STT Mùa Đông & Những Trích Dẫn Hay Về Mùa Đông Tâm Trạng Nhất

thế rồi sau chuỗi ngày mùa thu với những làn gió heo may nhẹ nhàng, bảng lảng. sau những with đường rợp khắp lá vàng, sau những phút giao mùa tràn ắp tâm tư. giờ đây, cuối cùng mùa đông cũng đến và mang theo những cơn gió lạnh lùng, rét buốt. mùa đông lạ lắm, những ai ấm áp thì sẽ ấm áp hơn, mà những ai cô đơn thì sẽ cô đơn hơn gấp bội. lạnh thì lạnh vậy, nhưng có lẽ mùa đông cũng là chính mùa tràn đầy cảm xúc và thi vị nhất. hôm nay, ể gửi tặng cho mọi người đôi chút cảm xúc mùa đông, tôi đã tổng hợp những dòng status tâm trạng về mùng lạnh lẽnoh cữnh nc. hello vọng rằng mọi người cũng sẽ thích những dòng stt mùa đông cô đơn, buồn bã và những trích dẫn mùa đông rất hay, đầầâng n try.ầầy chúc các bạn vui vẻ bên những trích dẫn mùa đông và status mùa đông hay!

tam su thang sau ve cho vo nhung vang may trang 1

» state of những dòng mùa đông lạnh lẽo, cô đơn và tâm trạng

1, nếu có kiếp sau, em ước gì mình làm một con gấu trắng ở giữa bắc cực, sáu tháng mùa đông thì ngủ, sáu tháng mùa hè thì b. như thế em sẽ chẳng phải suy nghĩ nhiều về cuộc đời này nữa! – Đoàn Đoan van hạ

2, “không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông. không lấy được nhau thời trẻ ta sẽ lấy nhau lúc góa bụa về già.” – tiễn dặn người yêu.

3, bên nhau bao nhiêu mùa hạ, cùng trải qua bao nhiêu mùa đông, mà em vẫn không biết: “mình là gì của nhau? ” – mun nhim

4, thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió. bởi lúc ấy, chúng ta không biết câu trả lời là gì. chúng ta thật sự không biết bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời ấy, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lẻn ly biềhi khi. thế là mùa đông năm ấy, cả thế giới chỉ còn lại chia ly và từ biệt. – answer 1997

5, “Em muốn những hôm gó mùa đông bắc, sẽ chẳng đi đu cả anh nhỉ, sẽ là một bữa cơm nóg và những cuộc nói chuyện không biên giới, hoặc ằm thm thm thm thm thm thm thm thm thm thrm arg th. nhỏ, căn phòng tối om và một bộ phim kinh dị”. – này anh, khi chúng mình là vợ chồng

tam su thang sau ve cho vo nhung vang may trang 1

6, rồi sẽ có một ngày mùa đông,bạn ngồi trong phòng. vô tình ọc lại từng câu chữ bạn ghi vào thời điểm này một năm đã rất xa, cho một người bây giờ cũng đã rất xa, rất lạ, mà bạn đã rất thương. sống mũi bạn cay cay, mắt bạn nhòe đi một nửa, nhưng bạn sẽ không khóc. vì bạn không có thời gian khóc cho quá khứ, bạn đã đi được một quãng đường rất dài, bạn đã rất giỏi rồi. cuộc đời là vậy đó, đem biết bao kỷ niệm thật đẹp để khiến bạn yếu lòng mà quay đầu lại. nhưng bạn phải chiến thắng cuộc đời, ngay cả khi không có cơ hội nào nữa! -tumblr

7, trong sâu thẳm mùa đông, cuối cùng tôi cũng hiểu được trong tôi có mùa hè bất diệt. – alberto camus

8, giống như tuyết mùa đông trên bãi cỏ mùa hè, thời gian đã qua là thời gian đã mất. -khuyết danh

9, ngày tháng đã trở về theo đúng chu kỳ xoay của nó, chỉ có with người là biến đổi. nhìn đàn ngỗng trời bay ngang qua bầu trời, biết rằng mùa jue đã trôi qua, mùa đông lại sắp đến. – vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất – nhân gian tiểu khả

» trích dẫn mùa đông và tản văn hay về mùa đông cô đơn, lãng mạn

1, phố vẫn mơ màng giấc ngủ đầu đông. em ơi, gió ngọt lịm và trời xanh trong, rất lạ! giÓ hát trên những nhành cây không lá, ểể tôi kể em nghe về một ghành phố come s. ngào hương gió chớm đông)

tam su thang ba ve nghe thu hat tinh ca ben ngoai o cua 2

2, chiều nay, hà nội bắt đầu se lạnh bằng những cơn gió đông đầu tiên, em cũng khẽ chào mùa đông bằng cái mỉm cười mệt.t anh yes! phải chăng những yêu thương cứ mãi rong chơi nơi tận cùng quên lãng, để mùa đông nó lại tìm về để sưởi ấo gâm cáƺy con m.gâm cáƺy hay nó bận ngủ quên để cứ mỗi đông về nó lại thức giấc rồi dày xé những ký ức yếu ớt còn sót lại? (huỳnh minh nhật – anh ơi! mùa đông đến rồi!)

em biết – mùa đông – cái rét của nó là dành cho những cặp nhân tình đong ầy tình cảm, lạnh thật ấy, nhưng nó gắnn chm mau. em thấy mà, em thấy những cô gái nắm tay người yêu mình đi dạo vào sáng sớm, trời thì lạnh ngắt nhưng chàng trai vẫn lòng kho ? Em còn thấy những cặp đôi dẫn nhau đi Ăn Kem vào buổi tối, em thấy chàng trai cõng cô gái trên lối về gó thổi, côi gái dang tay hat vu vơ mấy câu nhạc nghịch nghịch nghịch nghịch ng (huỳnh minh nhật – anh ơi! mùa đông đến rồi!)

và em cũng biết – mùa đông – cái lạnh của nó làm biết bao nhiêu con người đang cô đơn phải ganh tị với những cặp nhân tình. Nó làm cho sự cô ơn bỗng nhiên bị ghét bỏ, làm with tưởng đã quen với sự côt chợt khao khát một vòng tay ấm nồng thật chặt, nó làm -anh ơi!mùa đông đến rồi!)

3, Đông đã về, em có nhớ rằng mình con một cuộc hò hẹn với yêu thương? và em có buồn khi biết rằng mùa đông năm nay sẽ thêm một lần lỗi hẹn? chắc là không! (huỳnh minh nhật – tạm biệt tháng 9, ta trở về ngắm tháng 10 rơi!)

tam su thang ba ve nghe thu hat tinh ca ben ngoai o cua 2

4, what 12? bye em! nàng thơ cuối cùng mang trong mình giọng hát u buồn đến lạ. NHư BAO NăM TRướC, NAY EM LạI TRở Về đY Và RU MọI THứ Vào Giấc ngủ Say MềM, Cằn cỗi, Mệt Nhoài ểể Ngày Mai She Thức dậy lại biết mỉm cười đon mùa nắng mới. (huỳnh minh nhật – tháng 12? chào em, nàng thơ khoác khăn choàng tuyết)

có ai nói rằng em ấm áp chưa? với chiếc áo phong sương và làn tóc gió? với đáy mắt vợi buồn, với lời ca ảm đạm? và, với cả những nỗi niềm chưa kể cho ai, với những đêm dài dằng dặc nuối nấng bao nhiêu bàn chân đi lạc, chắc hẺn, em? ta hiểu mà… (huỳnh minh nhật – tháng 12? chào em, nàng thơ khoác khăn choàng tuyết)

em đến, người ta lạnh hơn; người ta cô đơn hơn; người ta bâng khuâng; nhung nhớ, người ta chờ một vòng tay nào đó, một cái ôm thân thuộc. Em ến, người ta bỗng lười hơn, người ta khóc, người ta viết, người ta thích nghe nhạc, người ta thèm những điều ơn sơ nhỏ bé, những vạt nắng chiều xa. (huỳnh minh nhật – tháng 12? chào em, nàng thơ khoác khăn choàng tuyết)

em đến, ta bỗng yêu mùa đông rất lạ. ta thích cảm giác từng cơn gió lạnh rợn người ùa vào vạt áo, tay run run mồi thuốc dạo phố vào mỗi buổi chiều. em đến, ta yên bình, vui vẻ, phố cũng lặng lẽ và yên ả hơn, không ồn ào như trước. em đến, những bản tình ca sâu lắng hơn, buồn hơn nhưng cũng nhẹ nhàng và lắng đọng hơn. và em ến, giấc ngủ dễ dàng hơn, sâu hơn, những giấc mơ chẳng còn nhằn nhọc, miệng chẳng còn gọi thầm tên ai… (huỳỳnh minh >?

5, một lần nữa tôi lại thấy mình cô độc bước đi, with đường ướt đẫm, phố đông người. nhưng lần này hình như đã nhẹ nhàng hơn, không phải là những nhớ nhung tim thẫm cả hoàng hôn, cũng chẳng phải những hồn thơp ủ màn đm chờ sáng. gió ộ này chẳng lạnh ến xót xa, cái lạnh tháng mười một hình như chẳng ủ ảm ạm ểể con người ta phải vấn ấi Ựcng mà. (huỳnh minh nhật – huế! ta xin lỗi, chỉ là một thoáng cô đơn)

những cơn gió lạnh tìm thấy nhau để rồi hóa thành cơn gió lạnh lùng hơn nữa. Bằng Cách Nào đó Mà Không Ai Biết, Họ Thấy Nhau Giữa Bộn Bềc Cuộc sống này và bắt ầu bằng những mảnh vỡa của ời mình, những cảm thông ặng. nhưng chuyến tàu ấy sớm phải dừng thôi, nó bị lạc, lạc giữa mớ rối ren của những kẻ cô đơn đang lạnh lòa ng khi. (huỳnh minh nhật – huế! ta xin lỗi, chỉ là một thoáng cô đơn)

tam su tan man voi nang

6, phố phường độ này khác xưa nhiều quá, ấy thế mà ta chẳng nhận ra? chà, người ta yêu đã xa xăm quá, ấy thế mà như mới hôm qua! em có thấy mùa hạ về không? giữa cái sắt se của tháng 12 lồng lộng niềm riêng đang đùa giỡn bên ngoài ô cửa? Còn ta vẫn hoi lần lữa những anga thơ tình ể gửi vào trong giấc mộng hoang đàng viễn biệt, ta vẫn đi như chưa bao giờ dừng lại, ta vẫn uống cả mùa hạ và và và và Trong một khoảnh khắc của ngày từ tạ, ta đã Hóa Thành một kẻ viễn hành ru mãi những tiếng gọi tình, ta đã Hóa Thành tấm hồn của huế ể ể ê ê ề ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể (huỳnh minh nhật – nơi cho lòng yêu những cơn mưa)

7, huế vốn dĩ đã buồn, nay lại thêm cái tiết trời lành lạnh chớm đông vô tình khiến huế càng thêm trầm mặc. sải bước trên with ngõ thưa người tĩnh mịch, thả khói thuốc trải dài trên những bước chân rồi hít một hơi thật sâu dưới nhng cội cây già bao mù rêu pHủ, th. … (huỳnh minh nhật – sao ta cứ đợi chờ bóng dáng người dưng?)

8, những tâm tư nhẹ nhàng của tháng năm rồi cũng sẽ lắng thành trầm tích, tôi gọi đó là mùa đông. Chung ta, ai cũng chảy Trong minh một mùa đông ầy ắp những rêu pHong và tiếc nuối, with người lắc ầu ngao ngán, with người lấti n Có người kHép áo đi qua, một nỗi buồn có thể phá hỏng mùa xuân, nhưng nó có thể khiến cho mùa đông càng thêm ngọt ngào và đằm thắm. Đó là vẻ ẹp của mùa đông, còn mùa đông lại là một bức tranh tuyệt ẹp của ctộc ời, của những mâu thuẫn đan xen, của những trời xanh ảm ảm. ai mà cũng yêu niềm vui thì sẽ không có mùa đông, và nếu ai cũng dám một lần vứt bỏt, thì giờ này đâu đó ngoài kia làm gì còn những khờ khờ suy tư ng ngồi va (huỳnh minh nhật – những cơn gió đông đầu tiên)

9, Khoảng Cách Có Lẽ Không Thể đo Bằng đoạn ường, Xa Xôi Nhất Là ở NơI đôi Tim đã Nhạt Nhòa Kỷ Niệm, Lạnh Lẽo đu ởi ở nhng cơn gi -gion đ. nó có thể ở giữa buổi trưa hè khi lòng ta trống rỗng… (huỳnh minh nhật – những cơn gió đông đầu tiên)

tháng mười sang, cái tiết trời cuối thu pha lẫn chút gió đông xa xôi đến sớm, se se lạnh hòa với chút buồn. ta nhớ cơn gió heo may của những buổi thu ầu năm trước, nũng nịu, hiền hòa, nhẹ nhàng như muốn ược ta nâng niu khi trái ỏ tim còn chángy. giờ đy chỉ còn những ợt gió lạnh lùng hiu hắt, vô tình ến với những đêm cô ơn trống vắng, cho lạnh lẽo giữa tiỺt tr. (huỳnh minh nhật – những cơn gió đông đầu tiên)

chắc lẽ ta sẽ chẳng biết lạnh nếu như ta chưa bao giờ biết yêu, chỉ là một chút cảm xúc hỗn ộn chứ thếiet. nắng ấm. chỉ là… một chút gì đó không dưng tìm lại nơi cuối with ường quen thuộc, chỉ là một ang mắt thn thương bỗng hiện vềi những cơn gion minh nhật – những cơn gió gió đông đ

tam su tan man voi nang xuan

10, mùa đông! Nó đã ến và vẫy chào thu bằng sự khô hanh và lạnh lẽo, đã vài ngày rồi, ta cũng dần quen với những cơn gió đng ầu tiên, ta quen vớc m m m m m m m m thi, và -và thi, và -v. Vào ống gối chĂn nướng thêm chút ít vào mỗi sáng, tập đón nhận mùa đông bằng sự êm ái nhưng chiều nay… (huỳnh minh nhật –c

11, ta cũng bất ngờ vì đông năm nay sao về nhẹ quá, đêm nay dạo vài vòng trên con phố vắng mới chợt nhận ra những cƺn ạn. vậy là một mùa thu nữa đã qua, ta lại đón một mùa đông mới với ni ềm cô ơn và lạc lõng, nhưng ít ra thì những nỗi buồn cũng đi đi đ ô ôi chút. năm trước nữa. (huỳnh minh nhật – Đôi dòng tâm sự khẽ chào mùa đông!)

12, mùa đông đến, người ta lạnh hơn, người ta cô đơn, người ta bỗng thèm một vòng tay nào đó, một cái ôm thân thuộc. mùa đông đến, người ta bỗng lười hơn, người ta nhớ, người ta thích nghe nhạc, người ta đợi chờ. (huỳnh minh nhật – mùa đông, bóng hình ai đang chết dần!)

còn anh, mùa đông ến, anh bỗng yêu mùa đông ến lạ, anh thích cái cảm giác gioó lạnh ầu đông lùa qua vạt Áo, run mồi ồi ồi ạo bulá ổ mùa đông đến, anh yên bình, vui vẻ, phố cũng lặng lẽ và yên ả hơn, không rộn ràng như trước. và mùa đông đến, những bản tình ca sâu lắng hơn, buồn hơn, nhưng nhẹ nhàng hơn, mùa đông đến, giấc ngủ dễ dàng hơn, sâu hơn, những giấc mơ chẳng còn nhằn nhọc, miệng chẳng còn phải gọi thầm tên em … (huỳnh minh nhật – mùa đông, bong hình ai đang chết dần!)

tam su va noi nao lai cho long yeu nhung con mua 3

13, đêm nay, pHố bỗng rộn ràng, từng dòng người hối hả ngước nhìn về chúa, những ang đèn neon, những dàn đèn led tinh xảo trên mấy no nhà và thông. không biết đêm nay mùa đông chợt ấm, hay dòng người cứ mặc cái rét căm thấu da thấu thịt mà hòa vào tiếng nhạc mừng giáng sinh vangn. Đêm nay chỉ có yêu thương, nụ cười và hơi ấm. dưới bóng giáo đường, vài cặp đôi nắm tay bên luống hoa, khẽ nguyện ước những điều tốt đẹp. (huỳnh minh nhật – mùa noel cô đơn!)

và đêm nay, bên cạnh hạnh phúc và niềm vui, có những con người cô ơn đang len lỏi giữa biển người ngoài ấy, sự lạc lõng …., vữc lõng và họ cũng đang buồn, họ đang khóc, họ đang đau khổ. một chút ganh tị với những cặp đôi đang nắm tay cười nói có là bao? chỉ đáng thương cho những tâm hồn lạc trong quá khứ! (huỳnh minh nhật – mùa noel cô đơn!)

14, đông năm này về muộn, nhưng cai rek vẻ như chẳng chút nhúnn nhường mảnh hồn trơi trọi, huế chợt xanh xao, huế chợt tiêu điều khi bong ng ng ng về một người with gai đã xa mãi mãi… khói thuốc nhuộm xám khoảng trời, trước mặt anh là là lối dẫn vào khoảng trời xuân hạnh phúc, tôi thấy anh nởt một nụt nụt nụt cười n về mùa đông, anh đã chọn về miền giá lạnh trời đông vô tận… (huỳnh minh nhật – anh và huế – những đợt gió cuối mùa rét buốt)

và vừa rồi là những dòng status mùa đông cùng những câu nói hay, trích dẫn hay về mùa đông rất ý nghĩa mà tôi muốn gửi đến các bc. hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng status mùa đông chất chứa đầy cảm xúc vừa rồi. mùa đông có buồn không? tôi tin đây là câu hỏi chưa bao giờ có một câu trả lời chung thỏa đáng, các bạn liệu có câu trả lời cho riêng mình chưa? nếu mùa đông buồn, các bạn có biết lý do tại sao không? liệu có phải là một bóng hình, một chút vấn vương hay nỗi nhớ?

hãy thường xuyên ghé thăm ocuaso.com ể cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hen về tình yêu cuộc sống, ngoài, các bạn them cũng thhmm. chúc các bạn vui vẻ!

stt mùa Đông & những trích dẫn hay về mùa Đông tâm trạng nhất – xem thêm những câu nói hay về tình yêu hoặc stt hay và mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *