Những câu nói mang tính sát thương đỉnh cao với các cô nàng da mụn

chẳng ai thích bị mụn cả, điều đó đã rõ như ban ngày. nếu bạn từng trải qua nỗi đau này, bạn sẽ hiểu mụn có sức tiêu diệt lòng tự tin mạnh mẽ đến mức nào. nó là nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ tự ti, thậm chí trầm cảm. NHữNG NGườI đANG CÓ MụN, Họ đã Buồn khổ và khó khĂn ủ rồi, nên nếu bạn thật sực có thành ý với họ, “ừng làm nỗi đau thêm dài” bằng những cc.

khong_nen_noi_gi_voi_nguoi_bi_mun_deponline1

1. “Ôi em có cái mụn ở mũi kìa!”

nói thầm đã là vô duyên rồi, with người còn nói oang, chỉ tay thẳng vào nốt mụn, còn thiếu điều cầm loa ể thông ba về nốt mụn của ng có mụn thì người ta tự biết chứ cần gì phải đợi đến phát hiện của người khác như vậy?

2. “eo ôi, mụn có nhân to như thế thì đau lắm nhỉ?”

“crush” của tôi ngồi ngay gần đấy mà chị cứ phải hét toáng lên thông báo về tình trạng cái mụn trên khuôn mặt tôi ra nhưà th? câu đấy dịch ra là “nhìn cái mụn trên mặt em chị thấy khiếp quá!” đấy chị có biết không? xin tạm biệt, chị chính thức có tên trong sổ thù vặt của tôi rồi đấy!

3. “Oi dao oi! có ai nhìn thấy đâu mà!”

Desperate woman

lời nói dối ngọt ngào ấy chẳng khiến ai vui hơn ược đâu, thậm chí còn khiến cai mụn có vẻ to hơn, sưng hơn mỗi lần nhìn vào Trong gương, vì chu là “không ai nhìn thấy nó” không.

4. “mặt đỡ mụn nhiều rồi ấy nhỉ… Ơ mà khoan, là vì em có trang điểm à?”

nếu bỏ đi vế sau thì có lẽ câu nói cũng không đến nỗi vô duyên lắm. nhưng bạn nói thế rồi, khác gì bảo người ta không trang điểm thì mặt toàn mụn đâu?

5. “Ôi trời ơi, tớ cũng suốt ngày bị mụn như thế ấy!”

khong_nen_noi_gi_voi_nguoi_bi_mun_deponline3

nếu đây là câu nói được thốt ra từ một người cũng có nhiều mụn thì nó mới thực sự là sự chia sẻ “đồnghnh”. nhưng nếu cô nào da mịn như gái hàn quốc mà nói ra cái câu đấy thì đúng là… vô địch thảo mai.

6. “tớ hiểu cảm giác của cậu mà, mặt tớ cũng đang đầy mụn đây này”

có mỗi một cái mụn đầu đen tí ti thế kia mà dám bảo là “đầy mụn” à? thế ý cô là cái đám mụn lổn nhổn trên mặt tôi thì nên gọi thế nào?

7. “khổ thân, sắp đi ăn cưới người yêu cũ mà lại bị mụn thế kia!”

câu nói này không khác gì một con dao đâm thẳng vào trái tim một người đang vừa đau lòng vừa bị mụn. thực sự thì cái ý an ủi trong câu nói này nằm ở đâu chứ?

8. “cứ nặn ra là xong ấy mà!”

câu này đúng là lời khuyên của “chị em cây khế” rồi, nặn mụn chỉ khiến mặt toàn sẹo thâm thôi. Trong khi những cô gái bị mụn luôn pHải cố kiềm chế không dám nặn mụn mỗi khi soi gương thì có vẻng câu nói “khích ểu” kiểu như tư n àng khi ế ế ế ế ế ế ế ế ế

9. “uống cho lắm trà sữa vào nên mới bị mụn thế!”

khong_nen_noi_gi_voi_nguoi_bi_mun_deponline4

thực sự là cuộc đời bị mụn đã khổ sở lắm rồi, nên hãy để chúng tôi được tận hưởng một chút niềhông vui? nhân tiện là nếu uống trà sữa có matcha thì cũng được tính là có chất chống oxy hóa để giảm mụn mà…

10. “không chịu uống nước nên mới bị mụn ấy mà!”

nếu chỉ nhờ uống ủ 2 lit nước mỗi ngày mà trị ược mụn thì hẳn ở nơi đô thành không thiếu nước sạch này đã không còn ai bị mụn nữa rồi. uống ủ nước chỉ là một yếu tố rất nhỏ trong công cuộc “trường kỳ trị mụn” Thôi, còn hàng tỉ điều trên trời dưới biển khác quyết ịnh nữa cơ!

11. “Đừng có thức khuya nữa thì mới đỡ mụn!”

không ai muốn pHải thức ến 1 giờ đêm ểể Hoàn thành công việc rồi hôm sau đã phải dậy từ 6 giờ sáng ể ưa with đi Ăn Sáng Kịp giờc đc đc đc đc đ NếU ượC sống cuộc ời an nhàn, công việc không áap lực, không vướng bận gia đình mới là chìa khóa ể con da không mụn, thì chắc phảy chảc n ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ p>

12. “sinh lý ấy mà! lấy chồng đi là hết mụn!”

cảm ơn các chị đã chỉ ra vòng luẩn quẩn của cuộc đời em. muốn hết mụn thì phải lấy chồng, nhưng muốn lấy chồng thì mặt phải hết mụn đã ạ!

13. “hồi xưa mặt mẹ cũng đầy mụn and như with ấy mà!”

khong_nen_noi_gi_voi_nguoi_bi_mun_deponline5

cảm ơn mẹ đã an ủi con, nhưng giờ con đã có thêm nỗi đau “bị mụn là do gen xấu” rồi ạ. mỗi lần cảm thấy tự ti con chỉ cần đổ tại mẹ có được không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *