Những status ngày Cá tháng Tư ý nghĩa, hài hước

ngày cá tháng tư ý nghĩa state

– niềm vui nguyên ngày cá tháng tư là vậy đó. Trong Muôn Vàn lời ca cược vào ngày cacháng tư vẫn có một người nói thật cho bạn biết bạn ược thương… Trong hơn 7 tỉi tìm ược anh em đã là mắn, ược the ương. p>

– với anh ngày cá tháng tư cũng như bao ngày bình thường. Ở ngoài kia anh có thể có rất nhiều ngày cá tháng tư cho rất nhiều người nhưng với em sẽ không có ngày ấy. bởi anh ngốc lắm chỉ biết thương thôi, chỉ muốn làm tất cả thật nhất cho một người là em.

– trong ngày cá tháng tư có những người như tôi, vẫn không dám bày tỏ nỗi lòng với người minh thương mến. vì nếu bị người từ chối, tôi không đủ dũng khí để gạt rằng yêu người chỉ là lời nói dối mà thôi…

– nếu mình là ngày cá tháng tư… thì mình sẽ rất tự kỉ. Giống như kiểu một ứa with gai tumi mới lớn vẫn ược mấy thằng choai chai gửi thư và tặng hoa trong gầm bàn, đùng cai nhìn lại thấy mình me già già nua, quay quay quay quay c. quanh minh cả.

– how long! MưA ầU Mùa đón Lòng Hân Hoan NHư ứA Trẻ Khờ Lần ầu Biết Khóc … cứ mưa đi, Trôi Cho hết ưu phiền ngày cũ… mai sáng tươi và là ngày mới theật nắt n ắt. cho mình tha hồ được vẽ nên cuộc đời bằng những gam màu thật lấp lánh!

– sang năm, ngày 1/4 không phải là ngày quốc tế nói dối nữa em ạ! vì nếu em đồng ý thì ngày này năm sau sẽ là ngày kỉ niệm 1 năm anh với em quen nhau!

ngày cá tháng tư hài hước state

– hóa ra ái tình cũng chỉ là một trò đùa của ngày cá tháng tư. với những người “không may mắn” thì nó chỉ diễn ra trong 1 ngày còn với ai “may mắn” thì nó diễn ra cả một đời!

– cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương chính là việc tỏ tình vào ngày cá tháng tư.

– cả một ngày dài cá tháng tư chẳng ma nào trêu bạn, chúc mừng bạn đã rơi vào trạng thái chẳng ma nào thèm quan tâm.

– có nhất thiết phải thêm một ngày nói dối nữa không khi mà ngày nào chúng ta chẳng dối lừa nhau???

– suốt 364 ngày họ lừa dối nhau, nhưng họ lại chọn cái ngày nói dối này để nói ra sự thật.

– gặp phải cậu là lúc tôi động tâm. yêu cậu là lựa chọn khiến tôi hạnh phúc. có cậu là tài phú trân quý nhất của tôi. tiếc nuối là tôi nhắn nhầm người rồi.

– xưa nay anh vốn chung tình, vẫn chỉ tự yêu mình… em có thể làm cho anh ngoại tình được không?

– bạn thật quý giá ối với tôi, tôi không thể sống cuộc sống của mình mà không có bạn dù một phút, bạn là cuộc sống củi và cói. Đừng qua căng thẳng qua bạn nhé! ………………tôi đang nói về oxy đấy. nay cá tháng tư mà, bớt ảo tưởng đi.

– bạn là một người xinh đẹp, tuyệt vời, thông minh và chu đáo. Điều này luôn đúng trong ngày cá tháng tư.

– hôm nay, ngày mai và trọn đời này sẽ có một trái tim luôn luôn thao thức vì bạn. bạn biết trái tim đó là của ai không? là sự ngốc nghếch của bạn đấy. cá tháng tư vui vẻ nhé.

hà nguyễn (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *