40 Stt Ngày Của Mẹ, Những Lời Chúc Dành Cho Mẹ Hay Nhất

Stt ngay cua me

1. con luôn ghi nhớ những ngày tháng mẹ đã dõi theo con suốt từ thời thơ ấu, từ những lúc mẹ nhường còn từng miếng ăn, manh áo. with sẽ luôn ghi nhớ có những đêm mẹ thức trắng vì with. nhân ngày của mẹ, with xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mẹ yêu của with.

2. lời chúc ngày của mẹ 10/5 tốt đẹp nhất đó là with yêu mẹ. with yêu mẹ hơn tất thảy những gì with có, with sẽ luôn ghi nhớ công ơn của mẹ, đó sẽ là động lực và lời nhắc nhở cho with suốt.

3. mẹ thân yêu, hôm nay là ngày của mẹ nhưng with không có thời gian ở gần để chăm sóc, tặng hoa cho mẹ, những mẹ đừng buồn mẹ nhé. 365 ngày của năm with sẽ luôn nhớ về mẹ luôn yêu thương mẹ nhiều như vậy.

4. nhân ngày của mẹ con xin gửi lới chúc tốt ẹp nhất dành cho mẹ, mọi điều may mắn nhất sẽ ến vơi mẹ và hơt con cảm ƺn mẹ

5. me! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra with và nuôi with khôn lớn. with luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “ngày của mẹ”. lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. with yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của with.

6. thời gian… mẹ! cầu mong mẹ luôn bình an, mạnh khỏe, cho con được có mẹ trong cuộc đời để mỗi bước đường con đi có mẹ dõi theo… mẹ nhé!

7. ngày của mẹ mà with không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. with xin lỗi mẹ! with rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của with. mẹ luôn theo sát những bước đi của with. cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

8. lại một năm nữa chúng with ở xa nhà nhưng đối với chúng with mẹ luôn ở trong trái tim. chúng with chúc mẹ luôn được hạnh phúc. gửi tặng mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

9. mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. cảm ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm… con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ , sống khỏe. with yêu mẹ nhiều!

10. thời gian… mẹ! cầu mong mẹ luôn bình an, mạnh khỏe, cho con được có mẹ trong cuộc đời, để mỗi bước đường con đi có mẹ dõi theo… mẹ nhé!

11. “nhân ngày của mẹ, with chúc mẹ sống tốt, khỏe mạnh, đi làm kiếm nhiều tiền để nuôi with nha!”

12. kính chúc mẹ! không chỉ là trong ngày của mẹ mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Ể cho con luôn ược nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con ược cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc ời … và thnhiều hơan.

13. làm mẹ là một công việc khó khăn và thầm lặng biết mấy. mỗi năm, with chỉ có một vài dịp để cảm ơn mẹ. hôm nay là một ngày như vậy. chúc mừng ngày của mẹ!

14. with chẳng bao giờ lo lắng hay thất vọng. with không bao giờ cảm thấy mình bị ngó lơ. with biết mẹ luôn ở bên with bất cứ khi nào with cần! gửi đến mẹ thật nhiều tình yêu thương trong ngày hôm no!

15. chúc cho ngày của mẹ cũng tuyệt vời như nhân vật chính của nó vậy!

16. mẹ à, mẹ là “lọ keo” gắn tất cả gia đình lại với nhau. chúc mẹ một ngày thật là vui nhé!

17. mẹ, cảm ơn tất cả những cố gắng, nỗ lực của mẹ vì with. mẹ thấy không, nhờ đó mà with trở nên tốt hơn rất nhiều. chúc mừng ngày của mẹ!

18. mẹ là hạnh phúc của rất nhiều người, và con đặc biệt biết ơn những điều mẹ đã làm trong vai trò là mẹ của con.

19. dù with làm gì, dù with thành công hay thất bại, with không bao giờ cảm thấy mình mất mát trong cuộc đời vì sự có mặt của mẹ. chúc mẹ một ngày thật hạnh phúc!

20. dành cho người mẹ tuyệt vời nhất trên đời! mẹ làm with cười, làm cho with cảm thấy cuộc sống thật là tươi sáng và khiến cho mỗi ngày của with đều thật là ý nghĩa. chúc mừng ngày của mẹ, mẹ nhé!

21. chúc mừng ngày của mẹ! mẹ là điều đặc biệt và quan trọng nhất đối với with, bây giờ và mãi mãi. yêu mẹ!

22. chẳng có ai hi sinh như mẹ, hết mình như mẹ và thấu hiểu như mẹ. gửi đến mẹ thật nhiều tình yêu thương trong ngày của mẹ nhé!

23. chúc mẹ tìm thấy tất cả những điều mà ella mình xứng đáng trong ngày đặc biệt này. chúc mừng ngày của mẹ!

24. gửi người mẹ, bà tiên đỡ đầu và là siêu nhân của with. yêu mẹ nhiều lắm!

25. một thế giới không có mẹ sẽ là nơi lạnh lẽo đến thế nào! mẹ khiến tim with đong đầy niềm vui, tình yêu và sự bao dung. thật hạnh phúc vì with có một người mẹ tốt nhất thế giới.

26. with không thể tưởng tượng một ngày không có nụ cười và sự giúp đỡ của mẹ. chúc mừng ngày của mẹ!

27. chúc mừng ngày của mẹ nhé mẹ xinh đẹp và dịu hiền của with. mẹ đã làm bánh cookie ngon nhất cho con, và hôm nay con sẽ làm bánh cho mẹ nhé. hôm nay hãy để with thay mẹ làm mọi thứ. yêu mẹ!

28. cám ơn mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ ththm quầng vì những đm không ngủ, vỗm lon .ịn lon .ịn lon .ịn lon . with chúc mẹ của with mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, with yêu mẹ nhiều.

29. “ngày của mẹ” đã tới thật mau. with chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng with đi trên đường đời. mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

30. gửi mẹ yêu của con! with chẳng biết nói gì hơn, nhân “ngày của mẹ” with chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà with yêu quýt!nh>

31. nhân ngày của mẹ, with chúc mẹ luôn vui vẻ – sức khoẻ dồi dào – luôn xinh đẹp trong mắt bố with và mọi người.

32. xin gửi mẹ yêu: ngày của mẹ mà with không có mặt để mua cho mẹ một món quà gì đó. with rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của with. mẹ luôn theo sát những bước đi của with. cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

33. mẹ, mẹ là dòng suối dịu hiền/mẹ, mẹ là bài hát thần tiên/là bóng mát trên cao/là mắt sáng trăng sao/là đu ẹc trong đêm khi ối ốc l. hôm nay “ngày của mẹ”, with chúc mẹ luôn vui khỏe. with yêu mẹ!

34. mẹ ơi! tiếng gọi mẹ mà từ lúc with mở mắt chào đời đến lúc trưởng thành, with vẫn không hiểu hết ý nghĩa của nó. mẹ là sự sống, là yêu thương, là ngọt, là bùi, là tình yêu bao la. có mẹ, with có tất cả những gì thiêng liêng và cao quý nhất.

35. kiếp này, with được làm with của mẹ đã là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trong thế gian. may mắn thay, with vẫn còn có mẹ kề bên khi ella phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. nguyện cầu mẹ luôn ở mãi bên with. with yêu mẹ.

36. mẹ kính yêu, with chưa từng nói một lần rằng with yêu mẹ nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình, with luôn biết ơn và coi mẹ là nguồn ống cng l. mẹ là những điều tốt đẹp nhất mà with có được. chúc mẹ của with luôn vui, luôn khỏe mẹ nhé.

37. mẸ là người đẹp nhất trên thế gian này. thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương mẹ của tôi. mọi khó khăn nhọc nhằn của mẹ xin hãy để tôi chịu thay người.

38. tình yêu mà mẹ dành cho con bao lâu nay không có một ngôn từ nào có thể diễn tả được. là bao la? là vĩ đại? là mênh mông?…tất cả vẫn chưa đủ bởi nó đã vượt qua cả những giới hạn mà ngôn từ có thể chạm đến. with chúc mẹ của with mỗi ngày đều được vui, được khỏe, with yêu mẹ nhiều.

39. mẹ – mom – mom -…. đều là tiếng nói đầu tiên của mọi đứa trẻ trên thế giới. mẹ là tên đẹp nhất, bao giờ cũgng dịu dàng và tràn đầy tình yêu thương. mãi mãi là vậy vì đơn giản mẹ là mẹ của con.

40. người ta mừng ngày của mẹ bằng những món quà đắt tiền, with ở xa mừng ngày của mẹ bằng những câu chữa xuất phát từ trát timn. with cầu chúc mẹ sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh with.

41. with xin gửi đến mẹ của with và tất cả những ai mang thiên chức làm mẹ ngàn lời yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc nhất.

>> xem thêm hình ảnh ngày của mẹ <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *