Câu nói hay về người cha vô tâm

bạn đang xem:

nhiều lần with tự hỏi, gia đình và tụi with có quan trọng với ba không? with thương mẹ và thương chính minh vì she đã có một người chồng, người cha vô tâm đến như thế!

với mẹ, ba là người chồng vô tâm. không những vậy, ba còn vô tâm với cả những đứa with mình dứt ruột sinh ra. có lẽ ba đã không biết rằng, những năm tháng ở gần ba đó nhưng chị em con và mẹ cảm thấy cô đơn nhiều như thế nào. những năm tháng with lớn lên, những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời của chúng with, ba đều vắng mặt.

dẫu có ba ở bên, nhưng mẹ và chị đều thấy lạnh lẽo – Ảnh minh họa: internet

từ nhỏ, with đã quen với sự săn sóc , đưa đón của mẹ. Mẹ LO CHị EM Còn từng miếng Ăn, Giấc Ngủ, ưa đón đi học, chỉn dẫn bài tập về nhà… hiếm khi chị em with ược ược ba ưa đón nhìn những người chơi mà with buồn vô hạn. mỗi lần with hỏi, mẹ đều nói rằng ba bận lắm. ba không có thời gian dành cho with.

with luôn mong muốn ba có mặt ở trường trong ngày with thi hát, thi thể thao . con muốn được hãnh diện mà khoe với bạn bè về sự xuất hiện của ba mình. nhưng ba chỉ nói với with rằng công việc ba bận lắm, có mẹ đi với with là được rồi. một vài lần with chiến thắng nhưng niềm vui không trọn vẹn vì thiếu ba. cả những lần thi chuyển cấp, ba cũng không một lần đưa đón with. thậm chí, ngay cả ngày sinh nhật của con, ba cũng không về kịp. with đã ngồi đó đợi ba đến nửa đêm không chịu đi ngủ. cuối cùng ba về, người say mềm.

chị em con buồn và tủi thân vì những lần vắng mặt của ba – Ảnh minh họa: internet

lớn lên, with hiểu rằng mẹ đã vất vả, cực nhọc như thế nào khi nuôi nấng 2 chị em with. ba hàng tháng she chỉ đưa một số tiền coi như xong bổn phận. Đã nhiều lần, mẹ sốt, she vẫn gắng gượng đưa đón with đi học. nhiều lần mệt nhoài, mẹ nằm ngủ thiếp đi giữa căn nhà bừa bộn. còn ba luôn có lí do chính đáng cho sự vắng mặt thường xuyên của mình: vì công việc! ba nhậu cả những ngày lễ, ngày nghỉ. tuổi thơ của con luôn là hình ảnh ba trở về nhà tối muộn trong cơn say. nhiều lần with còn thấy ba cụng ly, cười nói rổn rảng với những người bạn. with đã ao ước rằng, giá mà ba bớt những cuộc nhậu mà về ăn cơm với gia đình. chỉ như vậy thôi mà sao khó qua!

có lẽ ba không biết nỗi cô đơn và tủi thân mà ba đã gây ra cho chị em con. tụi with đã thôi mong chờ, thôi ước muốn ba xuất hiện, quan tâm, lo lắng, thương yêu. nếu gặp chuyện gì, trong vô thức tụi with luôn nghĩ tới mẹ of her. bởi, bao nhiêu lần hỏi ba, ba đều bận bịu dán mắt vào màn hình điện thoại và bảo: “with hỏi mẹ đi, ba không biết”. mà ba không biết thật, she đã có lần mẹ nhập viện cấp cứu, ba đi đón with mà chẳng biết with học lớp nào. và, tụi with đã lớn lên như thế đó ba à!

thương mẹ và thương chính minh khi có một người chồng , người cha vô tâm – Ảnh minh họa: internet

xem them:

nhiều lần with tự hỏi, gia đình và tụi with có quan trọng với ba không? có quan trọng bằng những chiến hữu, anh em mà ba vẫn luôn miệng nhắc đến mỗi ngày? with thương mẹ và thương chính mình vì she đã có một người chồng, người cha vô tâm đến như thế!

nam khuê

theo phunusuckhoe.vn

Đưa con gái đến nhà đồng nghiệp học nhưng việc làm của cô ấy khiến tôi kinh ngạc

con học kém tôi lo lắng vô c cùng, sốt ruột qua tôi tâm sự với vài người ồng nghiệp ể họ cho lời khuyên nhưng sự việc sau điực điớ khió m.

with gái tôi đang học cấp 3 nhưng lại học rất kém, tôi lo không biết có đỗ nổi đại học không nữa. trong cuộc sống hàng ngày cháu rất nhanh nhẹn hoạt bat.

cháu có thể tự làm mọi việc nhà và chăm em mỗi khi vợ chồng tôi đi công tác cả tuần. cháu cũng rất năng nổ tham gia các hoạt động của trường đội hay kiếm những món hàng lạ độc để buôn bán trên mạng kiếm tiet v.

thế nhưng nói đến chuyện học thì con tôi học kém và cứ động vào sách vở là ngủ luôn. vì vậy điểm học suốt 2 năm cấp 3 chỉ dừng ở 7 là cao nhất. cho with đi học thêm, thuê gia sư có cả nhưng lực học vẫn chỉ dậm chân tại chỗ.

có một chị nói là with chị ấy học giỏi nhất trường, được rất nhiều giải cao của thành phố cũng như trên mạng. (Ảnh minh họa)

con học kém tôi lo lắng vô cùng, sốt ruột qua tôi tâm sự với vài người đồng nghiệp để họ cho lời khuyên.

trong số các ồng nghiệp thì có một chị nói là with chịy học giỏi nhất trường, giành ược rất nhiều giải cao của thành phố cũng như trên mạng. nghe đến đây tôi mừng như bắt được vàng nên háo nức muốn được con chị ấy chỉ dạy cho con gái mình phưƺọ qu hip hụt.

mấy ngày sau tôi chuẩn bị đầy đủ quần áo để cho with mình đến nhà người đồng nghiệp đó để học tập with chị. vừa gặp chúng tôi chị đồng nghiệp niềm nở giới thiệu with gái chị.

sau một ngày tiếp xúc với con chị đồng nghiệp tôi thật sự sốc không biết nên dùng từ nào cho đúng nữa. có lẽ phải gọi là gà công nghiệp thì đúng hơn. Đến bữa cơm with chị vừa ăn vừa học đến nỗi học cấp 3 rồi mà mẹ phải chăm sóc từng miếng ăn.

with chị ấy rất ít nói, with gái tôi nói mỏi miệng nó mới trả lời một câu. mỗi lần she nói she thì she gắt gỏng như thể bị làm phiền. suốt ngày thấy cháu chỉ chăm chú ôm hết cuốn sách này đến cuốn sách kia mà she không thấy mệt mỏi.

mỗi lần hỏi gì chị ấy nói dịu dàng với with nhưng with gái chị lại trả lời ngắn gọn như ừ, à, ờ,… nghe rất khu.

khi nhìn thấy cảnh chị ấy tắm cho with gái khiến tôi kinh ngạc không thốt lên lời. (Ảnh minh họa)

xem them:

khi nhìn thấy cảnh chị ấy tắm cho with gái khiến tôi kinh ngạc không thốt lên lời. không muốn để with tiếp tục ở lại đấy nữa, bởi she sẽ chẳng tìm được phương pháp học nào cả mà chỉ học ởi s. một cô bé không biết làm gì ngoài việc học, nói năng thì thô lỗ khó chịu thì she có học giỏi mấy đi nữa cũng vô dụng.

từ sau hôm đó, tôi không bắt ép with học nữa mà để with tự định hướng tương lai của mình. Bởi Học Sách Vở Chỉ Là một phần nhỏ ể ể Bước Vào ời, with tôi còn pHải học cach cư xử Ăn nói, học làm người, học cach làm việc tự lập, học cach giúp ượ n, họt. …

đúng là ể thành công mà dựa vào mỗi học giỏi là hoàn toàn chưa ủ, with tôi có thể học kém nhưng cháu sẽ tìm ược thế mạnh kháchín t.

dung thanh

theo phunusuckhoe.vn

đàn bà “chết tâm” sẽ thốt ra những câu nói nói nopy, đàn ông with níu kéo cũng vô í í vốn dĩ đ đ đ đ đ đ đ đi đi đi đi đi đi đi đi ại ại ạ . Thế nên lúc nào họ cũng thấy pHụ nữ phiền, ến khi phụ nữt yêu, anh muốn làm gì cũng ược, đi đu, đi với ai, mấy giờ về họ chẳng quan tâm nữa. 1. “em muốn được…

chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *