60 Câu nói hay về người yêu cũ và những xót xa, tiếc nuối

Đâu phải ai cũng có may mắn chỉ yêu một người và cùng người đó đi đến hết cuộc đời này. những xót xa, tiếc nuối đều thể hiện qua những câu nói hay về người yêu cũ khiến ta chạnh lòng.

những stt cảm động viết cho người yêu cũ

Cuộc sống là một chuyến hành trình dài mà đôi khi chung ta gặp gỡ nhau ở những ngã rẽ, cùng nhau chia sẻ mồt khoảng thời gian ẹp ẽ

1. hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!

2. luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu.

3. thật rac thử mở lòng với người khác mới thấy ược trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.

4. người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?

5. người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cời chào em! chào người with gái anh yêu rất nhiều!

6. không phải ai trong chúng ta cũng được lựa chọn tình yêu cho riêng mình. NHưNG nếU CHUNG TA CC CơII ể ượC LựA CHọN TìNH YêU đÓ CHYNH MìnH THì CHÍS TA PHảI LựA CHọN NHư THế Nào và liệu rằng hạnhnhnhnhi code taky kh ?

7. người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp ược, mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi… bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, mỗi người chung ta đi về ha ềhh. còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi…

8. ta đã đi về phía không nhau xin đừng quay đầu nhìn lại. mọi thương tổn, mất mát của ngày hôm qua hãy vùi chôn vào quá khứ, nén chặt nhớ nhung về những điều xưa cũ, ểng rỡcỪn đi

9. rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác.

10. có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. bỗng dưng rất muốn khóc.

11. những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. có người đi đường ngắn. có người đi chặng đường dài. có người theo ta cả đời. có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học.

12. Chia Tay Là điều Không Ai Mong MUốN, NHưNG đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó ể rồi nỗi niềm lưu luyến vềi người yêu cũ day dứt mãi không ngu.

13. có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? anh mang tên người cũ.

14. thật là tồi tệ. anh chẳng đành lòng gọi người anh hết mực yêu thương bằng cái tên người yêu cũ! anh đã cô đơn lắm!

15. muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. muốn đằm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. nhưng không khóc được và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm.

16. ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

những câu nói đau lòng khi phải chia tay nhưng còn yêu

chia tay, thực sự là đau lòng và ám ảnh. nhưng khi đã hết yêu, chia tay vẫn còn dễ chịu hơn rất nhiều so với việc sẽ phải chọn dừng lại, khi trong lòng vẫn còn

nh

1. có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

2. trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại.

3. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện. yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.

4. buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

5. từ bỏ một người con trai em từng yêu, một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó! nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo.

6. chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

7. em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cấ tan. em phải trở về với hiện tại thôi.

8. ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

9. ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

10. bạn sẽ không có with đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

11. bi ai nhất chynh là cảm giác ngày trước giới thiệu với mọi người đy là người yêu, còn bây giờ thay thế bằng lời giới thiệu đây là người quen.

12. yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

13. người ta chọn một nỗi đau tan nát trái tim rồi kết thúc, with em lại chọn một nỗi đau âm ỉ không biết kết thúc đang ở đâu.

14. tôi tự hỏi vì sao con người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải ợi ến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc à ốĻi trong?

15. có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng.

16. cuộc ời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp ược một người rất ặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở b không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay.

stt về những ân hận, tiếc nuối và xót xa khi chia tay

chia tay luôn khiến chúng phải phải nuối tiếc về những kỉ niệm đã qua cùng nhau. chia tay có những hụt hẫng, bẽ bàng và cả lòng thù hận nếu chúng ta bị phản bội.

1. với những người đang thất tình, lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã tợng xem </thau ltà c

2. chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.

3. Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên.

4. ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

5. em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.

6. quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn with tim cho một người không.

7. SAU CHIA TAY MỗI NGườI Sẽ COR CACH NHìN NHậN MốI TINH CủA MìnH KHAC NHAU, NGườI THì MỉM CườI Vì NHữNG KỉM NiệM ẹP, CO NGườI OÁN TRCH đNHU đC đC đM đM ẹM ẹM t. thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

8. tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

9. Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi, đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

10. tình yêu không sai! sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

11. chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình thay thế bằng hình cô gái khác.

12. she tự hứa là she không dằn vặt bản thân mình nữa, khi ella đã đánh mất họ không thể quay lại với mình nữa đâu.

13. chia tay rồi nhưng vẫn muốn biết họ sống thế nào, thấy người ta vui thì mình an lòng con thấy người ta có chuyện gì thì lại lo l. nhưng chỉ biết âm thầm quan tâm họ thôi, đâu đủ tư cách đến bên họ để chở che an ủi nữa chứ.

14. nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. chia tay lâu rồi nhưng cảm giác như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. mỗi khi nhớ về lại khóc.

15. quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. chẳng thể quên được.

16. có những thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức, những lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành động như thể em vẫn còn ở bên.

câu nói hay về người yêu cũ bằng tiếng anh

tình yêu đâu phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, lúc nào cũng rực rỡ và nồng nhiệt như thủa ban đầu. cùng chia sẻ những câu nói về người yêu cũ bằng tiếng anh và những breakup quote sâu sắc, ý nghĩa.

1. relationships are like glass. sometimes it’s better to leave them broken than to hurt yourself trying to put them back together.

những mối quan hệ giống như là những chiếc ly thuỷ tinh vậy. Đôi khi, để chúng vỡ vụn thì tốt hơn là tự làm đau chính mình khi cố gắng hàn gắn chúng lại.

2. some people are meant to fall in love, but not to be together.

một vài người thì có duyên để yêu nhau, nhưng không có nghĩa là họ sẽ ở bên cạnh nhau.

3. love is when you shed a tear and you still want it. It’s when he ignores you and you still love him. It’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you when all you really do is cry.

tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh ta. là khi anh ta lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh ta. là khi anh ta yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh ta, trong khi tất cả những gì bạn muốn làm thực sựt.</ lkhóc.

4. she turned around, looked directly at me and said nothing, not even hello. it was as if the months we had spent together, the moments I spent loving him just weren’t important, as if they had never happened.

anh quay lại, nhìn thẳng về phía tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giồn t.

5. two people who separate could never be friends. if they can still be friends, it means they are either still in love or never were.

hai người chia tay thì không bao giờ có thể là bạn. nếu họ có thể ở lại với bạn bè, điều đó có nghĩa là họ vẫn còn yêu hoặc họ chưa từng như vậy.

6. I will be better, thanks to you, but not for you.

tôi sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải là vì anh.

7. love begins with a smile, grows with a kiss and ends with a tear.

8. A million words wouldn’t bring you back, I know because I’ve tried. not a million tears, I know because I’ve cried.

một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

9. If you love someone who didn’t love you, just be kind to yourself because you didn’t do anything wrong. all because love has not chosen a place to stay only in the heart of that person.

nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại minh, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trá. tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.

10. people change, feelings change, but that doesn’t mean the love once shared wasn’t true and real. it just means that sometimes when people grow up, they grow apart.

con người thay đổi, cảm xúc thay đổi, nhưng nó không có nghĩa là tình yêu mà chúng ta từng có với nhau là không có chân thành hay khôn t. nó chỉ đơn giản là đôi khi chúng ta tiến về phía trước, chúng ta tiến về những hướng khác nhau mà thôi.

11. hearts will never be practical until they become unbreakable.

with tim sẽ chẳng bao giờ thực tế cho đến khi mà chúng không thể nào có thể tan vỡ thêm lần nào nữa.

12. there have never been loves that do not know their own death until the hour of separation.

Đã bao giờ tình yêu biết rằng không phải là cái chết của chính nó cho đến giờ chia tay.

13. let it go. why do you cling to the pain? there’s nothing you can do about yesterday’s mistakes. it is not yours to judge. why hold on to what keeps you from having hope and love?

buông bỏ đi. tại sao bạn cứ bám vào nỗi đau? không có gì có thể thay đổi những sai trái của ngày hôm qua. nó không phải điều để bạn đánh giá. tại sao phải giữ lấy thứ khiến bạn không còn hy vọng và tình yêu?

14. in love, one plus one equals everything, and two minus one equals zero.

trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả, và hai trừ một thì bằng không.

15. if you want to forget something or someone, never hate it, or never hate it. everything and everyone you hate is engraved in your heart; if you want to drop something, if you want to forget, you can’t hate.

nếu bạn muốn quên một cái gì đó hoặc ai đó, đừng bao giờ ghét nó, hoặc đừng bao giờ ghét họ. tất cả mọi thứ và mọi người mà bạn ghét đều khắc sâu vào trái tim bạn; nếu bạn muốn buông bỏ một thứ gì đó, nếu bạn muốn quên đi, bạn không thể ghét.

Đã là người cũ thì hãy xếp họ vào quá khứ, giữ trong lòng những kỷ niệm đẹp vẹn nguyên thuở ban đầu. tình yêu là nhờ duyên nhưng có thể c cùng nhau đi tiếp there are không lại do phận vì thế hãy ọc những câu nó nó về người yêu cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *