Chọn lọc những stt chán nản cuộc sống ý nghĩa, có những ngày mệt mỏi đến vô cùng

chắc là phó mặc cho duyên số đã định, duyên đến hay đi không khó có thể cưỡng cầu……

cuộc sống gia đình đôi lúc khiến bạn cảm thấy chán nản , mệt mỏi vì những chất vấn, cãi vã thay cho những an ủi, ộng viên và khích lởhu <pan ầhu <pan ầhu ban ầhu ban ầầhu <pan ầầi.

nếu bạn cảm thấy ời mình mất má và băn kho về ý nGhĩa kiếp người – xin hãy biết ơn cuộc sống vìc nhiều người đNg ượng ượNg ượNg ượ ểng ững. nghiệm như bạn.

nếu bạn cảm thấy mình là nạn nhân của những ai kia cay nghiệt, dốt nát, nhỏ nhen, nghi kỵ – hãy nhớ rằng việc ời ơhi ơhi ơn cumen thể là chính những người đó.

 • stt về cuộc đời chán nản, mệt mỏi và bỗng dưng muốn đến một nơi thật xa
 • Đôi khi:

  tự làm mình vui bằng cách “ngủ”

  Đó là cách đơn giản nhất để

  Tạm quên đi!

  Đôi khi:

  cũng tự làm mình vui bằng “cách onl,nge nhạc”

  Đó là cách tốt nhất để giải

  phóng tâm hồn ! …nhưng…cũng có đôi khi

  tự làm mình vui bằng cách “nói dối” và “giả vờ cười”.

  cuộc sống – bon chen – gánh nặng – trách nhiệm...

  vẫn phải bước về phải bước về phía trước để sống – để trải nghiệm – để cảm nhận…vui thì ít, mà buồn thÁu !!

  chúng ta đâu ai biết được

  cuộc hẹn nào là cuộc hẹn cuối cùng

  cơn mưa nào là cơn mưa cuối cùng mình tắm mát

  bài ca nào là bài ca cuối cùng mình hát cho nhau nghe

  chợt một ngày muốn dừng lại chuyến xe

  và hoá thành chiếc lá me bay theo mùa hạ

  ngày hôm nay, chúng ta tự cho phép mình được yếu lòng. Được buông bỏ. Được mệt mỏi. Được kêu que. Được gục ngã. Được làm tất cả những gì mình muốn và mình cần, kể cả là tiêu cực nhất.

  Để rồi ngày mai, chính tay chúng ta sẽ lật giở cuộc đời mình sang một trang vở mới tươi sáng hơn. ngày mai nhiều hứa hẹn, ngày mai là tương lai, nên ngày mai sẽ khác mà!

  có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc đời này quá chưa? hẫng một cái, rồi rơi. không thể khóc được, nhưng cũng không hẳn là sẽ cười được. như thể, nếu không còn gì rằng buộc, không còn ai quá quan trọng, bạn sẽ vứt hết tất cả. rồi ra đi.

  Chọn lọc những stt chán nản cuộc sống ý nghĩa, có những ngày mệt mỏi đến vô cùng

  có những ngày mệt mỏi đến mức chẳng con tha thiết gì hơn

  được cuộn tròn trong vòng tay người rồi ngủ

  được người ru bằng những bản tình ca ngày cũ

  được nghe người thủ thỉ những lời yêu

  rồi sẽ ến lúc , bạn sẽ không kiên nhẫn giãi bày cho cả thế gian trai tim mình đang thao thức chuyện gì, mệt mỏi chuyện gì và đau lòng rao … và ể và ể thế trôi qua.

  có những ngày thấy lòng minh cô đơn đến lạ, mặc kệ nuớc mắt rơi mà chẳng cố kìm lòng để ngăn lại nữa. she cũng chẳng khóc thầm trong lặng lẽ mà bật khóc thành từng tiếng, nức nở đến nghẹn lòng.

  • stt chán nản mệt mỏi trong tình yêu, em không muốn tiếp tục đau khổ nữa
  • Co NHữNG Tâm Sự Chẳng Thể Nói C Cùng ai , vì bạn biết sẽ chẳng ai có cr tểu hiểu ược cai cảm giác mà bạn đang chịu ựng ơn giản họ họ họ họ họ Co những khi tôi muốn het lên rằng tâm trạng qua tồi tệ, cc những lúc chỉ muốn 1 bờ vai dựa vào vìo quá ỗi mệt mỏi nhưng lại chẳng có ai ngoài cach ể của những ngày dài mệt mỏi !

   Co NHữNG NGày Thấy Lòng Mình Cô ơn ến Lạ , đó Là Thời điểm Mà Cuộc sống vốn Tuởng như là bình yên và lặng, nhhh thật ttn ttn cơtn cơtn cơt cơt dậy khiến lòng from her cảm thấy rất hoang mang. hoang mang về cuộc sống hiện tại và cho cả những chuỗi ngày sắp tới. không biết rồi mình sẽ phải đối mặt như thế nào với hiện tại và tuơng lai của mình rồi sẽ ra sao?.

   có những ngày bạn quá đổi thất vọng . THấT VọNG CHOH TìnH YêU CủA MìnH đã Từng dốc Lòng cố Gắng, Thất vọng choc Cho Những cố gắng của bản thân, thất vọng vìm Mãi she chẳng thể thoT khỏi bạn mệt , mệt đến nổi chẳng muốn la hét , chẳng muốn kêu ca , chẳng muốn than vãn hay trách móc ai nữa vì có thế nào thì nó cũng m. nên đôi lúc môi mỉm cười mà lòng chẳng an vui, rồi tự hỏi bản thân sẽ làm gì tiếp theo đây? tiếp tục cố gắng hay từ bỏ mọi thứ … có những ngày tồi tệ như thế đấy.

   dù có lấy hết nước của cả ại dương cũng không thể làm chìm một with tàu trừ khi chung có cr thể tựm nhập vào bên trong conu ấy. trừ khi bạn cho phép chúng xâm nhập vào suy nghĩ của bạn “

   Chọn lọc những stt chán nản cuộc sống ý nghĩa, có những ngày mệt mỏi đến vô cùng

   • stt thất tình ý nghĩa, chất chứa đầy tâm trạng nói hộ nỗi lòng người trong cuộc
   • có những ngày thấy cô đơn đến lạ, muốn trốn khỏi cuộc sống ồn ào và đầy rẫy những sân si. she chỉ muốn tắt điện thoại, facebook để khỏi phải nghe, phải thấy những điều mà mình không muốn.

    cc nhiều việc khiến người ta đau lòng ến mức nước mắt chẳng ủ nói thành lời, Thay vào đó là những nụi cười dai dẳng ntưng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng rỗng quá mức so với những đùa vui thường ngày, bởi vì nếu không cười, thì ta chẳng biết phải khóc đến bao giờ cho nguôi.”

    có những lúc tôi muốn thốt lên “tôi đau lòng lắm!” nhưng nhìn quanh chẳng ai thấu hiểu. nói ra thêm chỉ để nhầu nhĩ, nặng lòng nhau. nên đành im lặng, gặm nhắm cô đơn, chờ cho tất cả đi qua…

    nhiều khi chả còn hứng thú với bất cứ điều gì muốn gạt bỏ hết rồi bỏ đi thật xa ểể lòng nhẹm quhư t. Đôi lúc thấy minh thật đáng thương.

    tôi không muốn mình thay đổi nữa. tôi thích tôi ở hiện tại. lặng lẽ, không vui cũng không buồn. không hy vọng mà cũng chẳng buông xuôi. không chân tình mà cũng chẳng lừa dối. ai cần tôi thì tôi cần lại. vậy thôi!

    nhiều lúc, chỉ muốn sống cho bản thân hết lòng. chỉ muốn vứt bỏ mọi ràng buộc, rồi đi. nhiều lúc, chẳng con muốn liên quan đến bất kì ai nữa, cắt đứt mọi liên lạc và biến mất. thế thôi.

    rốt cuộc mình đang cố gắng vì điều gì , và liệu nó có xứng đáng hay không? yêu khiến mình thực sự quá mệt mỏi”.

    tôi không phải dạng người lạnh nhạt và bất cần. chỉ là, sau tất cả những gì đã qua, tôi đã thôi thiết tha và cũng không con mong chờ gì nơi người khác nữa..

    tôi đã có rất nhiều khoảng thời gian, cô đơn ngồi xuống ngắm nghía những nỗi buồn đang chạy dọc trong tợng mạch m máu c. những nỗi buồn không tên gọi, không biết bắt đầu từ đâu và kết thúc nơi nào. hoặc có lẽ vì quá buồn, mà tôi cũng chẳng còn muốn đặt tên cho chúng nữa.

    con người và cuộc sống cứ song hành cùng nhau nhưng đôi khi lại cảm thấy quá cô đơn. những nỗi cô ơn luôn hiện hữu xung quanh ta nhưng mấy ai ể ý ến, ể rồi khi thật sự cần thiết, Chính nó lại là người bạn thân thiết ôm lấy và vỗ vỗ vỗ vỗ vỗ

    bây giờ, tôi chỉ muốn quay lại những ngày tháng bắt ầu của tuổi 20 … mạnh mẽ như một cơn lốc tiến về ề phía tr,ư huy

    ai mà chẳng có niềm vui vì vốn dĩ cuộc ời này rất tuyệt mà, phải không? thế nhưng, tôi tunc rằng ai cũng có những lúc cảm thấn bản bãn bhm, chán bát. mình quá cô đơn, lạc lõng trong thế giới này, và tôi cũng không ngoại lệ.

    • stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả và quên hết mọi thứ trên đời
    • luôn luôn có lúc with người mệt mỏi bởi công việc , sựng hiến cho bổn pHận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm ấm ấ của một trái tim yêu thương.

     stt chan nan trong cuoc song

     em đòi anh phải hiểu em, nhưng em có bao giờ quan tâm xem vì sao anh thở dài, vì sao anh cảm thấy chán nản mệt mỏi và vì sao, anh không hcáu chuyện của em?

     • tổng hợp những status tâm trạng hay nhất dành cho mọi người đang ưu tư
     • hãy nhìn lại bản thân, nhìn lại minh khi phán xét người khác em nhé. anh đã quá mệt mỏi rồi, đã quá chán nản rồi. Đừng biến anh thành người đàn ông tuyệt vọng.

      hình như nhiều lúc, cuộc sống có những mệt mỏi, lo toan. hết chuyện này ến chuyện khác cứ ập ến c cùng một lúc khiến with người ta cảm thấy chán nản, đôi khi muốn buông bỏ ể ể thoot khỏi nh– khĂk khĂn hiệi. và những ngày ấy, chúng ta cần bình yên hơn ai hết, cần những không gian yên tĩnh để trải lòng mình, để suy nghĩ lạu đixi.

      em viết cho những ngày chông chênh của cuộc đời. nó không có nghĩa em yếu mềm hay nhút nhát khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. chỉ đơn giản em cảm thấy mình đang bị hẫng giữa chuyện tưởng như bình thường của cuộc đời

      hình như khi chúng ta cô đơn ai cũng muốn kiềm tìm một bàn tay để ấm cõi lòng. giá như có một ai đó thực sự quan tâm đến mình thì tốt biết bao. biết làm sao được, khi chưa ổn định thì tất cả mọi thứ liên quan đến nó đều muốn cách xa ta. em cảm thấy lâu lâu đời quên mất em thì phải.

      cô Gái của tôi ạ , Co những thứ trong cup ời này sẽ không như ý muốn của em, trong tất thảy mọi chuyện em nhưng nếu thực sự quá bế tắc, tâm em mệt mỏi quá rồi thì câu cuối cùng tôi vẫn muốn nói với em: tâm mệt mỏi rồn thì em!

      nếu em đã mệt mỏi và quá chán chường , chơi vơi trong cup sống của chính mình, đôi chân em chẳng muốn đi tiếp nữa thì thôi em hãy gạt mọt thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ thứ

      khi bản thân em cảm thấy đà quá mỏi mệt , quay cuồng ến mức không chịu ựng ược cảm xúc của chynh mình thì em hãy thử buông bỏng ượt thức khh ức khh ức khh ức kh ức khh ức khh ức khh ức khh ức khh ức kh. Đừng tham lam nghĩ mình sẽ làm được tất cả vì tôi biết bản thân em nhỏ bé đến nhường nào

      cuộc sống vốn đã bộn bề rồi mà giờ lại thêm lạc lõng. dẫu biết rằng ai cũng sẽ có nỗi buồn, có những giây phút chênh venh và điều quan trọng là mình sẽ đối diện với nó ra sao.

      cho tôi hỏi: giữa cái cuộc sống này phải mạnh mẽ bao nhiêu là đủ?? rồi phải tổn thương đau khổ thêm từng nào ta mới thêm trưởng thành và gai góc??

      Chọn lọc những stt chán nản cuộc sống ý nghĩa, có những ngày mệt mỏi đến vô cùng

      cuộc sống thì vội vã , with người cũng hối hảy chạy Theo, nhiều khi muốn dừng chân ghé lại đu đó một whit ểng nghe từngng nhịp ập thhig thhig thang thang thang than phố rồi chìm vào một giấc ngủ thật say cho quên đi những âu lo trong cuộc đời này….

      • hãy gửi trọn nỗi cô đơn của bạn trong những stt buồn nhất
      • những ngày bình yên nhất trong cuộc đời vẫn là những ngày không phải suy nghĩ, không phải vướng bận vào quy luật thưƛng, ẫn thông.tr nhưng biết làm sao được, with người ai cũng có một trái tim và trái tim đó vẫn mải miết đập lệch nhịp và thổn thức ừng tày.

       chẳng phải chung ta đang học cach trở nên mạnh mẽ there are sao? dành cho chúng ta mà thôi.

       tôi chẳng còn biết mình sẽ lặng lẽ như thế ến bao giờ nữa , nhưng tựng dưng hôm nay nỗi buồn ở đâu cứ da diết mãi tự nhiên tôi lạ p>

       lời kết : cuộc ời Áp lực ai cũng sẽ có lúc mệt mỏi chán nản nhưng hãy nghĩng rằng rồi chuyện gìng sẽ qua đi, ch -chynhữnúiê nhi -thi -thhi -g. và có thể tự bước đi vững chắc hơn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *