Những câu nói hay về buông bỏ – Stt, status buông tay

trong cuộc sống, chúng ta phải biết buông bỏ dù trong lòng cảm thấy day dứt và khó chịu. nếu bạn đang gặp vấn ề trong cuộc sống, cần buông bỏ một vấn ề nào đó nhưng chưa tìm ược ộng lực ểc hiện thì bài viết dưới đy sẽ gi ú -by -d.

1. câu nói hay về buông bỏ

+ bạn phải luôn mở lòng khoan dung miễn thứ cho chúng sinh. cho dù họ xấu bao nhiêu, thậm chí họ đã làm tổn thương bạn. bạn phải buông bỏ, mới có được thú vui thực thụ.

+ biết nắm bắt hạnh phúc đúng lúc. từ bỏ đúng người mới có thể bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương ko đáng có.

+ bất chấp tất cả đối xử tốt với một người, chỉ sợ làm sai người đó liền ko thích. Đó ko phải là yêu nhưng mà là lấy lòng.

+ sau lúc chia tay phát hiện càng yêu đối phương nhiều hơn, ko có người đó sống ko nổi. Đó ko phải là yêu nhưng mà là ko cam tâm.

+ ra sức làm việc để thăng tiến, ko muốn người khác phải khinh thường. Đó ko phải là mạnh mẽ nhưng mà chính là sợ hãi.

+ sự thực là, trừ pHi bạn buông xuống, trừ phi bạn tha thứ cho bản thân, trừ phi bạn tha thứ cho tình cảnh, trừ phi bạn trông thấy chuyện đt thúc, bạn ko thể p>

+ thỉnh thoảng chúng ta cần phải buông bỏ một số điều trong cuộc sống để có chỗ cho điều tốt đẹp hơn. hãy căng thẳng ít đi và sống nhiều hơn. Đừng lãng phí năng lượng, lúc bạn có dịp để hạnh phúc. (brian tracy)

Đôi khi chúng ta cần phải buông bỏ một số điều trong cuộc sống để có chỗ cho điều tốt đẹp hơn

+ Ở đời ko có chuyện ko công bình, chỉ có tâm ko công bình nhưng mà thôi. hãy sống một cách ko hờn, ko trách, ko hận, mọi chuyện đều ko quan tâm thì tâm sẽ bình yên. cho dù là say, là mê hay tỉnh cũng đều đã trôi qua, nên hãy quên đi…quý trọng người trước mắt mới là hạnh phúc.

+ nếu bạn ko thể làm gì để thay đổi hiện thực, there is buông tay. Đừng trở thành tù nhân cho những gì mình ko thể thay đổi.

+ lúc nào bạn thật sự buông xuống thì lúc đó bạn sẽ hết phiền não.

+ học định luật lenz thì biết toàn cầu có tính đàn hồi, học quy tắc l’hospital thì biết con người có hạn cực! vì thế, tôi chỉ có thể tìm sự giải thoát cho mình trong vận động toán của newton, tự do buông thả.

+ từ bỏ ko có tức là ko yêu. chính vì yêu, nên mới cho đối phương thời cơ chọn lựa.

+ cuộc hành trình đẹp tươi của ngày hôm nay chỉ có thể mở đầu lúc ta buông ngày hôm qua.

+ thỉnh thoảng bạn phải buông tay để xem có gì đáng níu giữ ko.

+ thỉnh thoảng buông bỏ chỉ đơn giản là thay tiêu đề bạn dán lên một sự kiện. quan sát cùng sự kiện đó bằng with mắt khác.

+ những chuyện ko thay thay ổi ược thì ừng nên bận tâm nữa, những người ko thể níu kéo ược thì hãy thửc cach buông tay, trai tim bịng tổng thì tãt. trên đời ngoài chuyện tử sinh, tất thảy đều chỉ là chuyện nhỏ. Đừng tự làm khó chính minh.

Trên đời ngoài chuyện sinh tử, tất thảy đều chỉ là chuyện nhỏ

+ tay người ta đu ủ lớn ể nắm hết tất cả những thứ mình muốn, nên trong vài trường hợp, cần học cach buông bỏ vài thứ, ể giữ lại những thứ quan quan trrọng hơn. tim người cũng vậy.

+ khóc. tha lỗi. học hỏi. tiến lên. hãy để nước mắt tưới mầm hạnh phúc cho tương lai của bạn.

+ buông tay ko có tức là bạn ko còn quan tâm tới người nào đó nữa. nó chỉ là trông thấy rằng người duy nhất bạn thực sự có quyền kiểm soát là chính bạn.

+ Buông bỏc tức là bạn trông thấy rằng một số người là một phần trong lịch sử của bạn, nhưng ko pHải là một pHần Trong số phận của bạn.

+ hạnh phúc của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn buông tay khỏi những điều làm bạn buồn phiền nhanh tới thế nào. và hãy hiểu rằng… phần lớn những điều giờ làm bạn phiền não, một năm sau, bạn sẽ chẳng còn nhớ được chúng nữa. -katrina mayer

+ ngày hôm nay là ngày để bạn buông bỏ những điều ko còn có ích cho mình nữa. -katrina mayer

+ Đừng khổ sở lưu luyến những thứ đã mất đi, bởi vì nó cơ bản ko thuộc về bạn!

+ lúc quá khứ gọi tới, hãy để nó xếp vào thư thoại, nó chẳng có gì mới để nói đâu.

+ lúc trong tay bạn nắm chặt một vật gì nhưng mà ko buông xuống, bạn chỉ có mỗi thứ này; nếu bạn chịu buông xuống, bạn mới có dịp chọn lựa những thứ khác. nếu một người luôn khư khư với quan niệm của mình, ko chịu buông xuống thì trí tuệ chỉ có thể đạt tới ở một mộộthàn m. – phật học trung hoa

+ có người nghĩ giữ lại khiến chúng ta mạnh mẽ hơn; nhưng đôi lúc, buông tay mới làm được điều đó. – Hermann Hesse

Có người nghĩ giữ lại khiến chúng ta mạnh mẽ hơn; nhưng đôi lúc, buông tay mới làm được điều đó

+ lúc trái tim thực sự thấu hiểu, nó buông xả mọi thứ. – ajahn chah

+ sự chấp trước của ngày hôm nay sẽ là niềm hối hận cho ngày mai. – phật học trung hoa

+ xả bỏ một ít sẽ có một ít bình yên. xả bỏ nhiều sẽ có nhiều bình yên. xả bỏ hoàn toàn sẽ được bình yên hoàn toàn. – ajahn chah

+ cái gì ko thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi. tuyến đường nào ko thể bước tiếp thì ngừng lại thôi. cuộc sống này buộc phải chúng ta phải lựa chọn từ bỏ hoặc bị từ bỏ. tổn thương hoặc bị tổn thương. nhớ lấy, đừng bao giờ cho phép mình yếu mềm!

+ cái gì ko thuộc về mình càng giữ chặt sẽ càng thêm đau. hãy dũng cảm lên và chấp nhận từ bỏ.

+ cái gì thuộc về bạn dù vậy nào nó cũng sẽ ở bên bạn. cái gì ko thuộc về bạn, dù cố giữ thì nó lại càng xa. thỉnh thoảng những gì bạn nên làm là để tất cả mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

+ cái nên tới sẽ tới, cái nên đi sẽ đi, đừng kháng cự. Đừng giữ lại, đừng tiếc nuối, đừng lo lắng.

+ lúc cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu. thở thật mạnh để mọi thứ trở lại thăng bằng

+ lúc tâm trạng mỏi mệt, with người bị sức period với hàng ống suy nghĩ linh tinh thì yên lặng là cach tốt nhất ể tâm hồn ược bìnhnh yên giữn bộn cuộc sống <

+ giờ thì em đã hiểu ra rằng, buông bỏ là một cách để chúng ta, anh và em, trở thành hạnh phúc hơn. em nghĩ rằng thời khắc ko quan trọng, quan trọng là duyên số và lòng người. vậy nên, nếu chúng ta con duyên thì kiên cố một ngày nào đó em sẽ được ở bên anh.

+ hãy nhìn vào tâm minh. người mang vật nặng chẳng thấy gì, nhưng người ngoài nhìn vào thấy nặng. vứt bỏ mọi vật, buông bỏ tất cả, bạn sẽ nhẹ nhõm.

+ cái gì của mình thì tự nhiên nó sẽ thuộc về mình. cái gì ko thuộc về mình có níu kéo tới mấy thì cuối cùng vẫn ko thuộc về mình.

+ có những nỗi buồn ta quanh quẩn trong đó, có những kỷ niệm dù thiết tha tới vậy. there is có những with người ta đắm say cách mấy. cũng phải tới ngày học cách buông tay.

+ hãy học cách từ bỏ những thứ ko thuộc về mình. cố chấp tới mấy cũng ko được gì đâu!

+ thà cứ hụt hẫng và trống vắng mỗi lúc bắt gặp những cảnh cũ. những tách cafe ko dám khuấy sâu with hơn khoác một chiếc áo tình yêu ko đủ ấm.

+ thà một lần từ bỏ những thú vui nho nhỏ còn hơn ôm mộng tưởng mỗi ngày. ngóng chờ tình cảm nhiều hơn một tí để rồi lại tự giận người, giận mình nhưng mà ko nói được lý do.

+ trong tình yêu, xấu số ko phải là ko được đáp lại. nhưng chính là cố chấp ko chịu buông tay.

Trong tình yêu, bất hạnh không phải là không được đáp lại. Mà chính là cố chấp không chịu buông tay

+ nếu bạn muốn tăng trưởng, hãy tìm kiếm một thời cơ thật tốt. nếu bạn muốn có một doanh nghiệp lớn, bạn hãy nghĩ tới những vấn đề nhưng mà bạn phải đương đầu trước lú th c nghô>

+ nếu cứ sống với một công việc nhưng mà bản thân ko hề thích thú. thì dù có làm cả đời bạn cũng ko thu được bất kì một thành tựu gì. có nhẽ tới lúc bạn nên thay đổi rồi.

+ tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc. và rồi lúc mở đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những ham mê của tuổi xanh lúc nào ko hay.

+ tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó. nhưng sau lúc đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và thấp kém. có nhẽ tôi đã chọn sai tuyến đường.

+ có những thứ dù thích thú tới mấy, nếu đã ko giữ được. hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

+ họ tốt như thế nào ko quan trọng, bởi vì những thứ đó ko thuộc về bạn. họ tốt với bạn như thế nào mới là điều quan trọng, bởi những thứ đó mới thuộc về bạn.

+ lúc ko con vị trí đặc trưng trong lòng người nào đó, tốt nhất nên chọn cách yên lặng và ra đi.

+ một lúc đã yêu, chúng ta ko chỉ học cách yêu nhưng mà còn học cả cách từ bỏ, chấp nhận và buông tay.

+ nếu bạn ko tự chuốc phiền não cho mình, thì người khác vĩnh viễn ko thể khiến bạn phiền não. bạn phiền não vì chính tâm bạn, bạn ko buông xuống nổi. vì chính tâm bạn ko buông xuống nổi.

+ có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc vì đã ko biết trân trọng. nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm trông thấy: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.

+ Đừng cố níu giữ những gì xa tầm với, mây của trời cứ để gió cuốn đi.

+ Đừng cực khổ, hãy gạt đi nước mắt và buông bỏ những thứ đó. bởi vốn dĩ họ có thuộc về bạn đâu.

+ Đừng nên mất thời kì cho những thứ ko thuộc về mình. hãy dành thời kì tìm kiếm những thứ của mình đang lạc trôi ngoài xã hội kia kìa.

+ Đừng suy nghĩ quá nhiều về một người ko nghĩ về bạn. chỉ hao tâm tổn sức mỗi bạn nhưng mà thôi.

+ lúc đã quá mỏi mệt với cuộc sống thì bạn nên buông bỏ những điều làm cản trở mình. như thế thì cuộc đời sau này mới hạnh phúc hơn được.

+ chia tay ko phải là mất đi người yêu nhưng mà là từ bỏ người ko thuộc về mình.

2. stt, buông tay of state, buông bỏ

Stt, status buông tay, buông bỏ

+ nếu có người nào đó hỏi tôi rằng trước giờ điều gì tôi đã làm khiến tôi hạnh phúc nhất. tôi sẽ trả lời: Đó chính là buông bỏ.

+ chính những lời mến thương ko thật lòng đó khiến nó đớn đau, mỏi mệt, kiệt sức rồi gục ngã trước lí trí. em quyết định buông bỏ thứ tình cảm mập mờ nhưng mà em giữ gìn lâu nay.

+ em hãy buông tay đi cho nhẹ lòng và mỉm cười bước tiếp. vì cuộc sống còn rất nhiều tuyến đường để ta lựa chọn. hãy xem lời hứa đó chỉ là cơn gió thoáng qua và mang lại cho em hạnh phúc như một cơn gió.

+ giờ đây em cảm thấy vô cùng thanh thản, nhẹ nhõm. ko còn ngộ nhận, ko còn vui, ko còn tự thắc mắc lúc anh nói rằng anh quan tâm, anh đang nhớ một người nào đó. thật lòng nhưng mà nói em rất vui, rất thoải mái lúc chúng ta có thể giữ được mối quan hệ bạn hữu tốt như ngày nay.

+ công việc sức ép mỏi mệt, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa. tới nơi ko người nào biết minh là người nào.

+ nếu mình là của nhau thì dù đi xa cách mấy vẫn trở về bên nhau. nếu ko là của nhau thì dù có ở cạnh bên cũng như cách xa nghìn trùng.

+ người khôn là người biết “buông bỏ” chứ ko phải “từ bỏ”. buông bỏ những thứ ko thuộc về mình để tâm tịnh, lòng an…

+ buông tay anh để bản thân ko tổn thương vì anh lần nữa.

+ có những chuyện chúng ta đã biết rõ sẽ ko có kết quả nhưng vẫn kiên trì chỉ bởi ko cam lòng. có những người chúng ta biết rõ là yêu nhưng vẫn phải buông tay bởi sẽ chẳng có kết cuộc…

+ thỉnh thoảng ông trời buộc bạn phải kết thúc một mối quan hệ nhưng cũng ko có tức là lấy đi tất thảy hạnh phú. Đó là bởi vì ngay cả ông trời cũng thấy ược trong mắt bạn vốn ko có hạnh phúc, ngay cả ông trời cũng đau lòng, cũng thấy ược kia kia ko xứn với bạ /p>

Đôi khi ông trời buộc bạn phải chấm dứt một mối quan hệ nhưng cũng không có nghĩa là lấy đi tất thảy hạnh phúc của bạn

+ em biết mình phải buông tay anh thôi, vìc níu kéo, có xin thì anh cũng ko thể quay lại kế bên em, anh đã ko còn yêu em nữa, việc tiếp tục ở bên nhau lúc ko cảm thì có ích gì.

+ em buông tay anh nhé. quá khứ đó anh hãy xóa hết đi. thôi ko nắm giữ kí ức xa vời và chẳng bao giờ thuộc về nơi em…”

+ biết cách buông bỏ cũng là biết cách tự tìm cho mình lối thoát và ánh sáng nơi tuyến đường mới.

+ em tự lo cho mình, tự tìm cho mình một cuộc sống và thú vui mới, em dần rời xa anh, em học cach ộc thân một mình và mỉm cᙻới và mỉm cưới và mỉm cusi. cho tới lúc em đã ổn định, em lần nữa cố chấp buông tay anh.

+ người ko thể bước vào trái tim bạn được – hãy để họ ra đi…toàn cầu nhưng mà bạn ko bước vào được – cũng nêỏn t

+ cái khổ của người đàn ông là cưới nhầm người vợ theo đòi. cái khổ nhất của người nữ giới là lấy nhầm người chồng lười biếng

+ cái lạnh nhất ko phải cơn gió lúc trời sang đông, nhưng mà là sự vô tâm của một người nhưng mà bạn xem là tất cả

+ cuộc sống đầy gai góc vất vả, đôi lúc ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Đó vậy nhưng mà ta sẽ có nhiều hơn lúc ta vượt lên chính mình, lúc ta sống có ước mơ, có hoài bão…

+ Đừng để tâm tới vợ của người khác để khỏi mất vợ của mình.

Đừng để tâm đến vợ của người khác để khỏi mất vợ của mình

+ ly hôn với ko ly hôn chỉ không giống nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay ko.

+ người ta coi khinh người đàn ông ghen tuông vợ vì đó là chứng cứ cho thấy anh ta ko thật yêu vợ và có quan niệm xấu về bản thân cũ>

+ những người khó buông bỏ nhất lại là những người chưa từng thuộc về mình.

+ niềm đau luôn tới từ sự cố chấp. hạnh phúc chỉ xuất hiện lúc bạn biết cách buông bỏ thứ ko thuộc về mình.

+ nỗi đau ko phải là thứ thuộc về bạn. vì thế hãy chôn vùi nỗi đau vào quá khứ để bước tiếp tuyến đường tươi đẹp hơn.

+ sai trai lớn nhất của cuộc ời chính là mê mải chạy Theo những thứ vốn ko thuộc về mình, ể rồi vụt mất đi những khoảnh khắc tươi ẹp của bảt.

+ thật lạ, có những câu chuyện khiến ta phải cực khổ, day dứt dù cho có tổn thương bao nhiêu cũng vẫn cố chấp ko muốyng, ta bt ông. Co những chuyện đã là quá khứ there are ko thể như ý nguyện nhưng mà vẫn cứ sống mãi trong nó ểể rồi théng ngày Héo tàn, Thanh xuân phai nhạt chẳng có ược hạnh phúnc. học cách buông tay, ta sẽ thấy nhẹ lòng và thanh thản hơn rất nhiều.

Người ta hay bảo, thường những thứ mình cho là đơn giản nhất lai là những thứ không dễ dàng có được nhất

+ người ta hay dạy nhau cách để có được thứ này thứ kia nhưng mà ko dạy cách từ bỏ cái vốn ko thuộc về mình. phải biết từ bỏ mới là biết sống.

+ nhủ rằng quên đi cho nhẹ lòng, người ta đâu còn nghĩ tới em. người ta đang hạnh phúc bên người nào trong những ngày em một mình thất vọng đó. Đừng tự mê hoặc mình bằng những suy diễn viển vông nữa, chẳng có lý do nào thích hợp hơn lòng người đã thay đổi đâu em. phải học cách chấp nhận thôi. có nhẽ nên vậy….

+ chẳng người nào có thể đảm bảo bản tính của con người suốt đời ko thay đổi, tình cảm có thể kéo dài mãi mãi. làm sao el có thể đem vận mệnh của mình phó thác cho người khác. một người trước tiên phải đủ mạnh mới có thể bảo vệ bản thân và người mình muốn bảo vệ.

+ gửi các quý cô: nếu người đàn ông thực sự muốn ở bên bạn, bạn sẼ biết điều đó! nếu bạn phải phân vân nghi ngờ, there is buông tay đi thôi!

+ hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.

+ lúc ko bình yên, there is mạnh mẽ buông tay

+ Thanh xuân của chung ta mở ầu lúc chung ta biết nắm giữ những xúc cảm mới lạ ầu ời và kết thúc lúc ta biết cach quên đi chub, từ bỏ những thứ ko t.

+ tôi tự hỏi vì sao con người ta ko thể chọn cách buông tay nhẹ nhõm lúc ko còn có thể chung sống, mến thương nhau được nữa? Vì Sao Ko Trân Quý, nâng niu lúc mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, nhưng mà pHải ợi tới lúc mến thương vụt mất mới thấy tiếc nuối trong nỗi sững sờ và đ đ?

Vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay

+ từ bỏ ko phải là yếu ớt. từ bỏ là để tự cho mình thời cơ tìm thấy những điều tốt hơn.

+ từ giờ hãy sống cho công việc và ham mê. buông bỏ những thứ ko thuộc về mình.

+ yêu một người ko yêu minh, quan tâm một người ko chú ý tới mình cũng giống như tự mình lấy dao cắt vào da thịt mình. chỉ mỗi mình tổn thương… thôi thì buông bỏ nhưng mà sống tiếp.

+ buông bỏ cứ tưởng là đau, nhưng thực ra, buông bỏ đúng lúc là cách duy nhất ta tựu rỗi bản thn mình … nếu như có ếnhỡnth bếu nhận những hạnh phúc mới xứng đáng hơn….

+ buông bỏ những thứ ko thuộc về mình

+ buông tay còn từ bi hơn nhiều so với miễn cưỡng giữ lại.

This lúc đó có nhẽ bạn còn nghĩ rằng: “Đời người sống được bao nhiêu.

+ cam lồ giọt nước lá sen. vẫy tay buông xả tâm hồn sáng trong.

+ nước càng nhạt thì càng trong suốt, người càng mặc nhiên thì càng vui vẻ, an nhiên.

+ bí mật của hạnh phúc nằm ở sự buông bỏ.

+ lúc còn trẻ ko biết, cứ nghĩ rằng chỉ một tí tổn thương thôi là bản thân cũng sẽ ko chịu đựng nổi. Sau lúc đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cup sống, mới biết qua những that ngày dài ằng ẳng của một kiếp người thì ko có gì là the the the thứ, ko có có gể.

+ Đời người quan trọng chính là từng trải, cho dù vui cũng được, khổ cũng được, đã trôi qua rồi thì đừng nên.

ắc

+ yêu là gì? yêu là có lúc phải biết từ bỏ!

+ Buông Bỏ ể ể TạO Một Cái Kết ẹp Cho Một Mối NHân Duyên chưa kịp nở đã chong tàn, một kỉm niệm ẹp, một hình ảnh ẹp trong ký ức ng ng n.

+ người khác có thể khoan dung hơn bạn tưởng. nhưng bạn cần phải tha thứ cho chính minh. hãy buông xuống những gì chua chát và bước tiếp.

+ người mang vật nặng chẳng thấy gì, nhưng người ngoài nhìn vào thấy nặng.

+ thở vào tâm yên ắng. thở ra mồm mỉm cười.

+ cho dù bạn đã trải qua bao nhiêu cực khổ, bạn cũng ko bao giờ muốn buông bỏ những ký ức đó.

+ một lúc bạn trông thấy mình xứng đáng có một tương lai tươi sáng, Buông bỏ qua khứ đen tối là sự lựa chọn tốt nhất nhưng mà bạn từng luch.

+ thỉnh thoảng phần khó nhất ko phải là buông bỏ nhưng mà là học cách mở đầu lại.

+ thời kì ko chữa lành được nỗi đau tình cảm, bạn cần học cách buông bỏ.

+ bạn phải học cách buông bỏ. xả stress căng thẳng. dù sao thì bạn cũng chưa bao giờ kiểm soát được.

với những câu nói hen về sự buông bỏ cùng với những stt, status buông tay giúp bạn trông thấy cuộc sống vô cùng khó khăn và ư chÚng mạnh mư. chúc các bạn thành công!

bạn thấy bài viết những câu nói haco về bomng bỏ – stt, status buông tay có khắc phục ươc vấn ềề bạn tìm hiểu ko , status buông tay bên dưới để thtrangdai.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! cám ơn bạn đã ghé thăm website trường th trảng dài

phân mục: kiến ​​​​thức chung#những #câu #nói #hay #về #buông #bỏ #stt #status #buông #tay

bạn thấy bài viết những câu nói hade về bomng bỏ – stt, status buông tay cc , status buông tay bên dưới để trường th trảng dài nghĩacó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! cám ơn bạn đã ghé thăm website: thtrangdai.edu.vn của trường th trảng dài nhớ để nguồn: những câu nói hay về buông bỏ – sttstrong status buông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *