Stt lạnh lùng ngắn – Những câu nói lạnh lùng vô cảm

người ta không ai lạnh lùng với người họ yêu thương mà họ chỉ lạnh lùng với những người họ chẳng để tâm. lạnh lùng trong tình cảm là một điều hầt ai cũng rất sợ, nhất là những người yêu ơn pHương, họ luôn phải gánh chịu cảm giác bị ng mình y ếh. hãy cùng wiki cách làm cảm nhận điều đó qua những câu stt lạnh lùng dưới đây để thấu hiểu cảm giác ấy.

stt lạnh lùng vô tâm trong tình cảm

Stt lạnh lùng ngắn - Những câu nói lạnh lùng vô cảm-1

1. cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

2. sự im lặng là thứ tôi ghét nhất. sự vô tâm là thứ tôi sợ nhất. thế mà giớ đây tôi lại nhận lấy cả hai thứ ấy.

3. nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng: tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm.

4. không con yêu thì lạnh lùng thôi. quan tâm làm gì. không yêu thì lạnh lùng, yêu thì quan tâm.đơn giản vậy thôi có gì đâu mà đáng sợ.

5. lạnh lùng không đáng sợ chẳng qua người ta bị tổn thương quá nhìu nên mới thế. Đáng sợ nhất phải là vô tâm.

6. có lẽ em và anh ta nên dừng là em muốn dừng lại với một người người đó ở rất xa không thể ến với nhau ược xin với ng

7. thế giới của anh tôi chưa bao giờ có cơ hội tiến vào dù chỉ một bước. thế giới của tôi đã mời anh vào, nhưng anh cứ thế từ chối, thẳng thắn, lạnh lùng và vô cùng dứt khoát…

8. thật ra em không hề có ý định yêu anh nhiều như vậy, nên anh cũng không cần phải lạnh lùng với em như thế.

9. em cũng đang tự hỏi em làm gì sai hay bên em anh không con thấy hạnh phúc nữa. anh gạt em qua chả con quan tâm em nữa. anh lạnh nhạt vô tâm hững hờ bỏ rơi em. em nhắn tin anh trả lời cho có. em phiền phức em xin lỗi anh.

10. she sẽ rất hụt hẫng và lo sợ nếu như một ngày người mà mình yêu thương bỗng dưng lạnh nhạt hẳn đi mà không có lế do gì h. lúc đó mình chỉ muốn hỏi một câu rằng mình làm sai gì rồi mà người lại hờ hững như thế?

Stt lạnh lùng ngắn - Những câu nói lạnh lùng vô cảm-2

11. cạnh bên một người vô tâm là nước mắt rơi âm thầm, là yêu quá lâu một người đã chẳng còn chút động lòng…

12. trong một mối quan hệ, nếu một người vô tâm thì người kia chẳng khác gì đang yêu đơn phương một kẻ máu lạnh vô tình.

13. người ta không cố tình vô tâm với bạn, chỉ là họ bận quan tâm đến một người mà họ xem là quan trọng hơn.

14. Đừng nên níu giữ một người vô tâm. vì tâm của họ trước giờ đã được định sẵn là không dành cho bạn. hãy để họ đi, đó là sự giải thoát cho họ và cho cả chính bạn nữa.

15. là with gái hãy sống một đời mạnh mẽ. she vô tâm với những thứ không phải của mình và chỉ quan tâm những thứ quý giá bên cạnh mình.

16. sự vô tâm của ối phương dạy ta học ược cách buông bỏ và chấp nhận rằng những gì không thuộc về mình thì sới Ļm muộn gì

17. ngày cô ấy chấp nhận lời yêu chính là ngày tôi hạnh phúc nhất. tôi cứ tưởng đó là cơ hội cô ấy tạo rach tôi nhưng sự thật chynh là cô ấy muốn tôi biết rằng dù tôi có làm gì đi nữa, trai Tim côy vẫn không ttuộc về/p>

18. Co những người cô ơn rất lâu, không phải vì họ không tìm ược người thương mà vì họ sợ pHải ối mặt với sự vô tâm của người họ thương. như thế thì thà một mình sẽ không thấy đau…

19. tôi chọn yêu một người yêu tôi chứ tôi không chọn người tôi yêu. vì tôi có thể chấp nhận yêu người ấy theo thời gian nhưng tôi không thể chịu được khi người tôi yêu vô tâm với mình.

20. Đã bao lần em nói với anh rồi nhỉ, chỉ cần anh quan tâm một chút và đừng khiến cho em có cảm giác mình đang bị bỏ rơi. phải chăng như vậy đối với anh là quá nhiều?

stt lạnh lùng của with trai

Stt lạnh lùng ngắn - Những câu nói lạnh lùng vô cảm-3

1. người tac thể lấy nhau là do “duyên pHận” … người ta cr tể vững bước bên nhau là do 2 từ … “chấp nhận” và “Hy sinh” .. “Chung thủy” chung thủy ” : “you…! !!

2. vạn câu nói yêu không bằng một câu nói cần ngàn câu nói nhớ không bằng một lời quan tâm.

3. ngày mình yêu nhau sao anh không yêu hết con tim trao cho em ể giờ đây mỗi ứa đi mỗi người mỗi nơi phương xa yêu em sao anh vôm vôm quáá lạ denh / g g>

4. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá khóc trong lòng nhưng mặt vẫn vui tươi giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm nguyện suốt ời làm một kẻ vô tâm.

5. “Đôi khi chỉ cần một tin nhắn thôi làng mình sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớ there are cầm điện thoại lên và chợt thấy cuộc gọi nhỡ cũng ủ ấm lòng, Thôi trở

6. nợ nhau 1 nụ cười. – Để rồi trả nhau bằng vô vàn nước mắt. nợ nhau 1 lời quan tâm – Để rồi trả nhau bằng hàng nghìn sự vô tâm. nợ nhau 1 cái nắm tay. – Để rồi chỉ một lần thôi buông tay là mãi mãi. nợ nhau ánh nhìn thân thuộc. – Để ngày nào đó nhìn nhau như kẻ xa lạ.

7. KHI YêU EM Là anh đang học cach kết bạn với cô ơn mà cô ơn với anh có lẽ quá thân thiết, học cach kiềm chếm nỗi buồn và hơn nữa là học chấp nhận sự vô vô tâm ấ and! anh là người yêu em, mà anh nghĩ mình không biết có phải người yêu em không nữa.

8. yêu một người vô tâm, phải học cách một mình vượt qua nổi buồn khi họ không hiểu. sợ lắm cái cảm giác một mình với biết bao câu hỏi vây quanh mà không có câu trả lời. người ta vô tâm quên mất người yêu họ cũng cần lắm những tin nhắn chúc ngủ ngon, những lời quan tâm ộng viên những lúc mệt mỏi trong Cuong Cutc sống ..

9. bạn biết đấy, trong khi bạn vô tâm với cô ấy, thì cũng có rất nhiều người khác muốn che chở, chăm sóc cho cô ấy. khi bạn cảm thấy phiền với những tin nhắn hỏi han quan tâm của cô ấy thì cũng có rất nhiều người muốn được cùng tròyn vchuyệ! Thế nên, hãy ừng vô tâm với chính of her yêu thương của mình, chỉ khi bạn tôn trọng cô ấy, côi mới có cr tự tự tin dành cho bạn những gì tốt ẹp nhất!

10. “trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về phía bạn mà thôi”. Chắcc lẽ là đúg anh nhỉ, em yêu người vô tâm – người ấy chynh là anh, người luôn choc em sự tổn thương, nước mắt, hụt hẫng, hy vọng và sự vô tâm đáng sợ. Ấy vậy mà em vẫn bên anh, she vẫn yêu anh.

Stt lạnh lùng ngắn - Những câu nói lạnh lùng vô cảm-4

11. Đau…đơn giản vì tình yêu của mình dành cho người đó bị vứt bỏ. buồn….vì sự quan tâm lo lắng của mình bao lâu nay…là vô nghĩa.

12. sự vô tâm chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình dẫn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõụt cthi.</

13. trong nhận thức của em, thế giới này chỉ có hai loại người. người em quan tâm và người em không quan tâm. Đã là người em không quan tâm thì cho dù anh có đau khổ, có vật vã, có quan tâm chăm sóc em thế nào đi chăng nữa. em vẫn là không quan tâm. tâm của em chỉ dành cho những người em cho là xứng đáng và quan trọng đối với em. còn những người khác, như anh, em vốn không có tâm. tại sao lại tàn nhẫn?

14. thà làm kẻ khiến người khác phải tổn thương, khiến người khác nghĩ rằng tôi lạnh lùng sắt đá đến vô tâm. tôi cũng quyết không chịu làm người bị tổn thương, tôi không muốn bị lừa dối càng ghét cái cảm giác người ta nghĩ mìnhà ốc ố

15. biết bao nhiêu lần rồi, mặt chai mày dạn để chỉ sang đưa cho người ta một cái gì đó mà hắn muốn chia sẻ. xong rồi về nhà lại day dứt. sao cứ cố nối lại những mảnh vỡ của một cuộc tình để rồi xước tay chảy máu? sao cứ tự hắn làm đau hắn thế này? khi mọi thứ đã không with thì nên lạnh lùng và dứt khoát đi hắn à.

16. trong căn phòng rỗng toếch chỉ toàn màu đen, tiếng máy lạnh lè rè, tiếng gà báo canh đêm nhát một văng vẳng từ đâu đó vọng vào. không chăn, không gối, không màn…không gì cả. anh chịu được! dù có chút lạnh lùng ngấm vào trong…

17. Ngẫm lại bản thân, thấy mình từ lúc thay ổi, bản mặt thường là cau kỉnh, khó chịu, lạnh lùng,… cảm giác khó gần gũi – mình cũng tự tựy vậy. Đặc biệt là ánh mắt (tự minh thấy sợ mình).

18. cứ tưởng bao nhiêu lạnh lùng vô cảm xây ắp bấy lâu nay cor hiệu quả nào ngờ chỉt vài tin nhắn của người ta thì mọi thứ lại sụp ổổ. tại sao phải yêu một người dốc ruột dốc gan thế này để rồi chịu khổ cơ chứ???

19. nó chẳng phải ngõ cụt, mà là ngõ vắng. khi người đồng hành có ngã rẽ mới, còn ta vẫn đi trên con đường vắng đó, một đoạn đường vắng của cuộc đời …

20. vẫn phải chúc họnh phúc vì dù sao khi yêu họng là cả thế giới của mình và mình thường ng những điều tốt ẹp nhất sẽ ến với người mình yêu. nên hãy chúc phúc cho họ khi mà duyên đã cạn, mặc dù “lòng đau như cắt nước mắt đầm đìa”.

stt lạnh lùng – những câu nói lạnh lùng của with gái

Stt lạnh lùng ngắn - Những câu nói lạnh lùng vô cảm-5

1. với sự ích kỷ của mọi gã đàn ông, anh giải thích mọi thứ chỉ vì vòng tay ấy đón anh trong sự cô đơn, biết lắng nghe, biết vỗ anh. còn em, anh trách em sao ella quá lạnh lùng, quá mạnh mẽ, trách cô quá tài giỏi, không cần anh phải bảo vệ, không vần anh phải đắn đo lo lang. thế là anh đi.

2. Đừng bao giờ đổ lỗi cho with gái lạnh lùng, vô tâm, vô nghĩa. chỉ là con gái cũng cần một người hiểu, xem họ đang nghĩ gì! họ cũng cần được nuông chiều, nâng niu, cũng cần được vuốt ve, xoa dịu. họ cũng cần được yêu, và được giữ. bởi không phải cái quay lưng nào cũng là chối bỏ lẫn nhau!

3. tôi gặp anh như thế nào cho đến tận bây giờ tôi cũng không còn nhớ rõ nữa. chỉ nhớ một điều duy nhất rằng tôi đã không thể nào rời mắt được khỏi khuôn mặt nghiêm nghị và đôi mắt lạnh an.

4. có lẽ là do em anh nhỉ? do em luôn tỏ ra lạnh lùng, luôn giữ kín tâm sự, thiếu đi sự chia sẻ để anh ngày một chán em. rồi đến một ngày anh quyết định rời xa, dù hụt hẫng, đau khổ nhưng em biết là chúng ta không thể…

5. có bao nhiêu quyết tâm để em có thể lạnh lùng quay lưng như thế? hay vốn dĩ tình cảm từ trước giờ của em cũng không đủ nhiều để cố gắng níu kéo tình cảm này? và bây giờ em có con thương anh không?

6. Em ơi, tôi biết em rất mong manh, rất ơn ộc, tôi biết em luôn phải gồng mình lên ể mạnh mẽ, ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể Em à, Hãy Thả Lỏng bản thân mình đi, Hãy Cho Mình ược mềm yếu, ược khóc như bao cô gái ngoài kia đi, ừng cố times bản thân mình, ừng cố tỏ tỏ tỏ /p>

7. tôi gặp em trong một buổi chiều cuối jue khi mà cái chớm lạnh của đầu đông con man mác lay động lòng người. Nhìn thấy khuôn mặt ấy từ xa tôi đã nhận ra đó là em, người with gai tôi đã quen từ lâu, em lướt qua tôi với vẻ mặt lạnh lùng, sắc lạnh, có vẻ như nh nh em stông em stông em stô thấy có một người đang để mắt tới em.

8. ella vẫn là em, cô gái ít nói nhưng ella luôn mong anh hiểu nhiều, hiểu tất cả những suy nghĩ, những hành động của em. she luôn muốn anh quan tâm dù cho em luôn tỏ ra lạnh lùng. ella luôn giữ kín những suy nghĩ trong lòng de ella để rồi ella luôn chờ đợi sự chia sẻ của anh.

9. em thờ ơ trước những quan tâm, từ chối những bờ vai nguyện cho em một điểm tựa khi lạc lõng. thế gian gọi đó là những cô gái lạnh lùng… thực ra, đàn ông không biết, những cô gái lạnh lùng ấy khát khao tình cảm hơn b>

10. im lặng – nó Là thứ bạo lực, lạnh lùng và tàn nhẫn nhất ối với những người vẫn còn yêu còn thương nhưng không thể nói ra cảm xúc của họ.

Stt lạnh lùng ngắn - Những câu nói lạnh lùng vô cảm-6

11. bước đi vội vã, vẫn cứ sống và làm việc vậy đó. mỗi ta với ta thôi, sao thấm thía sự vô tâm và lạnh lùng ấy. mùa đông gõ cửa cảm giác như ta vẩn đắm chìm trong mùa Thurs. dòng sông êm đềm trôi ta cứ như kẻ vô hình yêu nhau. ta thấy rõ không khí buốt gía tới gần, từng hơi thở phì phào tới tận nơi hẻo lánh nhất.

12. xin đừng trách một cô gái lạnh lùng, bởi suy cho cùng, ai có thể hiểu được những nỗi đau của họ? vì em đã từng đau, nhưng em không thể hận, không thể đá trả lại nỗi đau cho kẻ gây ra, nên bản năng sau cùng là đem cánh cỺtim trái. <

13. em xa lạ và thờ ơ. tựa như yêu ghét của cuộc đời này đã chẳng liên quan. rồi người đời dùng sự lạnh lùng để khắc nghiệt đánh giá em. chỉ là họ không biết, em đã không con quan tâm… không ai có thể làm em tổn thương nữa. bởi vì em, she đã tổn thương quá nhiều…

14. thời gian thật đáng chết. rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi nhưng sao mùa đông không đông cứng cảm giác này lại giùm ta. ta lạnh lùng nhưng ta lại không vô cảm.

15. em trốn thật sâu trong thế giới của em. I am lemon. trống rỗng. những chàng trai đến rồi đi, ngán ngẩm vì những lời yêu thương không cách nào rung động một with tim đã chết. em thờ ơ trước những quan tâm, từ chối những bờ vai nguyện cho em một điểm tựa khi lạc lõng. thế gian gọi đó là những cô gái lạnh lùng…

16. em là đứa sống tình cảm hơn những gì người ta nghĩ về em, cô gái vô tâm lạnh lùng hay thờ ơ. khi ella nóng tính thì ella hay bất chấp tất cả nhưng sao đó ella lại ngồi suy nghĩ lại tự trách bản thân. she rất sợ làm người đối diện tổn thương hay đau buồn vì mình de ella nhưng ella cứ hay trượt dài trong cái mấy cái lỗi lầm ngốgh.</c n

17. vẫn biết chẳng là gì mà vẫn cứ lao đầu vào như with thiêu thân. tại sao vậy cô gái à? mạnh mẽ, dứt khoác và nhẫn tâm hơn đi chứ.

18. em không thích người lạnh lùng với em…, nhưng lại thích… người vì em mà lạnh lùng với người khác.

19. em sợ những lần anh vô tâm, sợ những lần anh bỗng dưng mất hút không chút liên lạc, sợ mỗi lần anh khó chịu khi nhữn em. và hơn cả là em sợ mình đánh mất đi tình yêu mà hai đứa đã từng cố gắng vun đắp, nó từng rất đẹp và hạnh phú…

mà anh

20. nếu yêu mà vô tâm thì đó không con là tình yêu nữa mà chính xác hơn, đó là sự miỄn cƯỠng.

>>> xem thêm: stt về đôi mắt – những câu nói hay về đôi mắt buồn

Đây là những câu stt lạnh lùng, vô tâm của con trai và con gái. trong cuộc sống, sẽ có những lúc chúng ta lạnh lùng với người khác rồi nhận lại sự thờ ơ từt người mà chún ch ta mọl. tình cảm là như vậy, “Thoo tình tình chạy, mà chạy tình thì tình Theo” – một vòng lẩn quẩn cho ến khi chúsg ta bỏ lỡNg thứ quý giá -Mới nhận và tựm cho m a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *