Những câu nói hay về sự ra đi nhằm xoa dịu tâm hồn

me. những câu nói hay về sự ra đi trong cuộc sống

1. tôi không sợ cái chết nhưng tôi sợ những lời mở đầu của nó: nỗi đau, sự cô độc, sự bất bình, sự lão suy, suy nh. sau một vài năm, tôi tưởng tượng đến cái chết như một kì nghỉ ở bãi biển.

2. một con người đã sống rồi thì sẽ có ngày chết, thế nhưng chỉ cần bạn vẫn còn sống thì phải sống theo cách tốt nhất.

3. chúng ta tồn tại theo quy luật tự nhiên, sinh – lão – bệnh – tử. Đã sinh ra trên đời, ắt hẳn sẽ có ngày chết đi và đó là điều không ai có thể tránh khỏi.

4. thời gian của mỗi người đều có hạn và bạn không thể bảo nó dừng lại hay có thể dùng tiền để mua. cho nên, đừng uổng phí thời gian của mình để làm những việc không đáng, mà hãy sống theo cách mà bạn cảm thấy đáng sống nhất.

>>> có thể bạn quan tâm: stt buồn, blog tâm trạng buồn, status buồn về tình yêu, cuộc sống, gia đình

5. “Không nên sống một cuộc ời vô nghĩa, không làm gì cả, sống một cuộc ời nhàm chán” câu nói này giú chung ta nhận ra một điều rằn n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n. lại không khiến nó tốt hơn.

6. cái chết là một trạng thái chỉ tồn tại trong tâm trí người khác, đó là vì sao nó không phải là kết thúc. bởi nó không có lời tạm biệt mà chỉ có những kỉ niệm đẹp mà thôi.

7. tình yêu chính là thứ duy nhất chúng ta có thể mang khi ra đi và nó khiến kết thúc trở thành dễ dàng.

8. Giấc ngủ sau lao động vất vả, bến cảng sau biển khơi giông tố, sự bình yên sau chiến tranh và cái chết sau cuộc đời đều.

9. quan trọng không phải anh chết như thế nào, mà anh đã sống như thế nào. việc chết đi không quan trọng vì nó diễn ra nhanh lắm.

10. cuộc đời là sa mạc, cuộc đời cô độc, cái chết đưa chúng ta trở về với nhân loại.

11. người sắp chết luôn nói lời thật bởi họ không h support huyền như kẻ sống, luôn nghĩ rằng mình còn thời gian ể giả tạo, ghét và tức giận, rồi lại thươn.

12. nỗi sợ cái chết đến từ nỗi sợ cuộc sống và người sống được hết mình luôn sẵn sàng chết bất cứ lúc nào.

ii. những câu nói và danh ngôn hay về sự mất mát

1. sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cả cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.

2. Đừng đếm những gì bạn đã mất, there is quý trọng những gì bạn đang có. hãy lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai thì có thể bù đắp

3. tôi trì hoãn cái chết bằng cách sống, bằng sai lầm, bằng khổ đau, bằng mạo hiểm, bằng cho đi và bằng mất mát.

4. nhận thức ượC sự mong manh, sự tạm thời, sực rằng chung ta chắc chắn rồi sẽt mất nhau, không sớm thì muộn, cho ta một mệnh lệnh rõ ràng là pHải luôn luôn luôn ối x p>

5. mọi mất mát đều đáng buồn và kết thúc của một mối quan hệ quan trọng cũng là một cái chết. Khi người ta không còn yêu nhau, there are một tình bạn tưởng chừng vững chắc lại tan vỡ, Hy vọng vềng tương lai chung – thứ Hy vọng tạo bối bối cảnh và một mấc đc đ

6. Đau khổ quá mức vì người đã qua đời là chuyện điên rồ, vì nó gây tổn thương cho người sống, trong khi người chết chếijng>

7. with người thường quan tâm tới việc thu hồi thứ mình mất hơn là đạt được thứ mình thiếu.

8. không có with đường nào để đi vòng qua đau thương và mất mát. Bạn có thể Lảng Tránh chừng nào bạn muốn, nhưng sớm there are very bạn vẫn pHải đi vào trong nó, và Hy vọng rằng cóc có thể đi xuyên kia ra bên thế giới bạn tìm ở bỏ lại sau.

9. sự thiếu vắng là ngôi nhà mênh mông đến nỗi ở trong đó bạn có thể đi qua tường và treo tranh lên không trung.

10. liệu có ai trong chung ta chưa bao giờ từng cảm thấy, khi đang bước đi trong angryng hôn there are khi viết xuống một ngày that thang trong quhán khứ, rằng mình đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đ

11. No! No! No! có quá nhiều chữ nếu trong đời thì chẳng bao giờ có cảm giác an toàn, luôn luôn có một nỗi sợ đánh mất mọi thứ.

iii. những câu nói hay nhất về cái chết bằng tiếng anh

1. final? no, the journey does not end here. death is just another path, one we all must take. (kết thúc? không, hành trình không kết thúc ở đây. cái chết chỉ là một with đường khác, with đường mà chúng ta đều phải bước).

2. we cannot banish the dangers, but we can banish the fears. we must not degrade life by being amazed at death (chúng ta không thể xóa đi nguy hiểm, nhưng chúng ta có thể xóa đi nỗi sợ. chúng ta không ược hạ thấp sựng ẻng ng bẻng việ). /p>

3. they wrote in the old days that it is sweet and worthy to die for the country. but in modern warfare, there is nothing sweet or proper about your death. You will die as a dog for no reason (Thời Xa Xưa, người ta viết rằng thật ngọt ngào và thích đáng khi chết vì ất nước. lý do tốt đẹp gì).

>>> có thể bạn quan tâm: 8 cách giúp bạn đương đầu và vượt qua sự cô đơn để vui sống

4. seeing the peaceful death of a human being reminds us of a shooting star; one of a million lights in a vast sky that lights up for a brief moment only to disappear into the endless night forever. (Nhìn Một người yên bình chết đi khiến chung ta nghĩ ến sao băng; một ốm Sáng Giữa triệu ốm Sáng trên bầu trời mênh mông, bừng lên trong khoảnh khắc chỉc chỉc chỉc chỉc chỉc chỉc >

5. I carry death in my left pocket. sometimes I take it out and talk to it: “hi, honey, how are you? When you come for me? I’ll be ready.” (tôi mang cái chết trong túi áo trái. Đôi khi tôi lấy nó ra và nói với nó: “chào cưng, dạo này cưng thế nào? khi nào thì cưng đếᵵ s? ta ) .

6. you have to die a few times before you can really live (bạn phải chết vài lần trước khi có thể thực sự sống).

7. While I thought I was learning to live, I have been learning to die. may life be beautiful like summer flowers and death like autumn leaves – khi tôi tưởng mình đang học sống, hóa ra tôi đang học chết. hãy để cuộc đời đẹp như hoa mùa hạ, và cái chết đẹp như lá mùa Thurs.

trên đây là những câu nói hay về sự ra đi, về cái chết. hy vọng sẽ hữu ích cho bạn giúp bạn mạnh mẽ vượt qua nỗi đau và nhận ra những điều quý giá ở hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *