300 câu nói hay về sự vô tâm trong tình yêu mang nỗi buồn sâu lắng

những câu nói hay về sự vô tâm trong tình yêu mang nỗi buồn sâu lắng, được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều hiện nay. trong tình yêu, ai cũng hy vọng về một tình yêu hạnh phúc với đối phương đúng không nào.

nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó, rất nhiều tình yêu vì sự vô tâm mà mang lại nhiều nỗi đau, mất mát.

nếu bạn muốn chia sẻ nỗi niềm của bản thân lên mạng xã hội mà không biết pHải làm sao, thì không thể bỏ qua những về sự vôm trong tình and của chung.

1. tình yêu sẽ không hề bền chặt nếu có một người vô tâm. cho dù bạn dùng cả trái tim để yêu họ nhưng một khi đã không chăm sóc thì toàn bộ cũng chỉ là phí hoài .

2. trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi .

3. cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tổng thể.

4. sự im re là thứ tôi ghét nhất. sự vô tâm là thứ tôi sợ nhất. thế mà giới đây tôi lại nhận lấy cả hai thứ ấy .

5. thất bại của with gái là yêu nhầm một người vô tâm! thất bại của with trai là vô tâm với người with gái thật tâm yêu họ!

6. im lặng quá lâu sẽ là dấu chấm hết cho một mối quan hệ .

7. tôi sợ lại yêu nhầm một người không chăm sóc đến cảm hứng của mình .

8. thiếu sự chăm sóc là một trong những nguyên do khiến phụ nữ rời xa đàn ông dù ella trong lòng ella vẫn còn yêu nhiều lắm.

9. ngàn câu nói yêu thương không bằng một câu nói cần. vạn câu nói thương không bằng một lời chăm sóc .

10. nếu anh còn có dự tính yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng : tình yêu không khi nào có chỗ cho sự vô tâm .

11. cạnh bên một người vô tâm là nước mắt rơi bí mật, là yêu quá lâu một người đã chẳng còn chút động lòng …

12.

13. nếu đã gật đầu yêu thì đừng khi nào vô tâm với người ấy. vì như thế còn đau hơn cả lời phủ nhận lúc bắt đầu .

14. trong một mối quan hệ, nếu một người vô tâm thì người kia chẳng khác gì đang yêu đơn phương một kẻ máu lạnh vô tình .

15. sự vô tâm tẩy xóa đi những gì đẹp tươi nhất trong tình yêu mà người kia đã tốn bao tận tâm để vẽ ra .

16. tiền đề của sự đơn độc và những giọt nước mắt chính là sự vô tâm hời hợt trong tình yêu .

17. người ta không cố ý vô tâm với bạn, chỉ là họ bận chăm sóc đến một người mà họ xem là quan trọng hơn .

18. yêu một người đàn ông vô tâm cũng giống như tự lấy tay tát vào mặt mình. tát càng mạnh thì càng đau, mà càng đau thì sẽ càng tỉnh ra .

19. có những người dành cả thanh xuân chỉ để chạy theo ai đó và trông đợi một lần được chăm sóc .

20. sự vô tâm được hàn đúc bằng những tảng băng và thực chất của nó là vĩnh cửu. ỪNG KHI Nào Trông ợi NHữNG THứ KHông Hướng về Mình, dù có bỏ ra bao nhiêu sức lực lao ộng và nước mắt thì ến sau cuối, cũng sẽ không thuộc vềc vềc về cuối, cũng sẽ không thuộc về mắt thì ến sau cuối, cũng sẽ không thuộc về mắt thì ến sau cuối, cũng sẽ không thuộc vềc.

21.

22. nếu yêu mà vô tâm thì đó không còn là tình yêu nữa mà đúng chuẩn hơn, đó là sự miỄn cƯỠng .

23. Đừng nên níu giữ một người vô tâm. vì tâm của họ trước giờ đã được định sẵn là không dành cho bạn. hãy để họ đi, đó là sự giải thoát cho họ và cho cả chính bạn nữa .

24. Đừng khóc vì sự vô tâm của một ai đó. h? ?

25. là con gái hãy sống một đời can đảm và mạnh mẽ. she vô tâm với những thứ không phải của mình và chỉ chăm sóc những thứ quý giá bên cạnh mình.

26.

27. sự vô tâm của ối phương dạy ta học ược cách buông bỏ và ồng ý rằng những gì không thuộc về mình thì sớm muời đr ồ cũng

28. ngày cô ấy đồng ý lời yêu chính là ngày tôi niềm hạnh phúc nhất. tôi cứ tưởng đó là thời cô cô ấy tạo rach tôi nhưng thực sự chynh là cô ấy mUốn tôi biết rằng dù tôi có làm gì đi nữa, trai tim côy vẫn không ttuộc về/p>

29. nỗi đau tớ giấu … cậu hiểu được bao nhiêu …??? -là tớ sai??? there is tại tớ không bằng ai? – là tớ không xứng, hay tại tớ không có chỗ đứng trong cậu ??? – cậu đã bao giờ dành 1 stt cho riêng tớ không ?? – cậu đã bao giờ dành 1 chút thời gian chỉ để nghe tớ tâm sự ?? Đã bao ngày vắng tớ… – cậu có nhớ tớ không ??? – cậu có treo stt nhớ tớ không ??? – cậu có viết 1 stt về nỗi nhớ, hoặc sms dành cho tớ không ? tớ từ bỏ tất cả để chọn cậu… hay cậu chọn tất cả chỉ trừ tớ…

30. người tac thể lấy nhau là do “duyên pHận” … • người th thể vững bước bên nhau là do 2 từ… “chấp nhận” và “hy sinh” • người ta cr tểt lòng hướng ến nhau vì .. . “chen thủy ”• người ta có thể hàn gắn vết thương vì họ biết…” tha thứ ”• người ta có thể trao trọn cuộc ời vì…” tin tưởng ”• nhưng người ta lại dễ dàng đánh mất tình t. vô tam”…!!!

31. câu nói: “tùy thôi” – Đủ làm ta thức trắng một đêm đẻ suy nghĩ. 1 câu nói: “muốn làm gì thì làm” – Đủ làm tổn thương ai đó. 1 câu nói: “Đến đâu thì đến” – Đử để ta trở nên sống lặng hơn. 1 câu nói: “Ừ vậy thôi” – Đủ làm nước mắt bật trào ra dù đã có kìm nén.

32. nếu sự chờ đợi mang người trở về… …em sẽ chờ! – nếu sự yêu thương đc đáp trả… …em sẽ yêu! – nếu sự quan tâm có thể làm người h.phúc… …em sẽ luôn bên người! nhưng… – nếu người ko cần tới chúng nữa… em sẽ buông – nếu sự quan tâm đc đáp trả bằng sự lạnh nhạt… – em sẽ.ngừng.

.ngừng.

33. “Đôi khi chỉ cần một tin nhắn thôi Làng mình sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớ there are cầm điện thoại lên và chợt thấy cuộc gọi nhỡ cũng ủ ấm lòng, thôi trở

34. yêu 1 người vô tâm… giống như dao đâm vào ngực rút ra thì đau… mà để lâu thì chảy máu

35. yêu một người vô tâm, phải học cách một mình vượt qua nổi buồn khi họ không hiểu. sợ lắm cái cảm xúc một mình với biết bao câu hỏi vây quanh mà không có câu vấn đáp. người ta vô tâm quên mất người yêu họ cũng cần lắm những tin nhắn chúc ngủ ngon, những lời chăm sóc ộng viên những lúc căng thẳng mệt mỏi trong i sống ..

36. ngày mình yêu nhau sao anh không yêu hết con tim trao cho em ể giờ đây mỗi ứa đi mỗi người mỗi nơi phương xa yêu em sao anh vôm quáá lạ de p> g g g de p>

37. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá khóc trog lòng nhưng mặt vẫn vui tươi giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm nguyện suốt ời làm một kẻ vô tâm.

38. Sự vô tâm chynh là rào cản lớn nhất của niềm hạnh phúc và nó là sợi dây vôn hình dung dẫn dắt tình yêu của tất cả chúsg ta vào ngõ cụt chẳng còn lối thot. nợ nhau 1 nụ cười – Để rồi trả nhau bằng vô vàn nước mắt. nợ nhau 1 lời chăm sóc – Để rồi trả nhau bằng hàng nghìn sự vô tâm. nợ nhau 1 cái nắm tay – Để rồi chỉ một lần thôi buông tay là mãi mãi. nợ nhau ánh nhìn quen thuộc – Để ngày nào đó nhìn nhau như kẻ lạ lẫm .

40. là do em quá vô tâm hay là do anh suy nghĩ quá nhiều…. anh thật sự không muốn tiếp tục như thế này nữa…. anh không biết phải làm sao… chỉ muốn cố gắng thay đổi tất cả hiện tại vì sao em biết không?….. vì anh rất yêu em…..và không hề mất

41. KHI YêU EM Là anh đang học cach kết bạn với ơn ộc mà ơn ộc với anh có lẽng quá thi thiện, học cach kiềm chếi nỗi buồn và hơn nữa là học cach ất â. you uz! anh là người yêu em, mà anh nghĩ mình không biết có phải người yêu em không nữa .

42. nước vô tình, ngàn trôi mãi mây vô tình, mây mãi vẫn bay trăng vô tình, trăng đùa với gió người vô tình, sao hiểu thấu lòi tôi

43. Co những người ơn ộc rất lâu, không phải vì họ không tìm ược người thương mà vì họ sợ pHải ương ầu với sự vôm của người họ thương. như thế thì thà một mình sẽ không thấy đau …

44. tôi chọn yêu một người yêu tôi chứ tôi không chọn người tôi yêu. vì tôi hoàn toàn có thể gật đầu yêu người ấy theo thời hạn nhưng tôi không hề chịu được khi người tôi yêu vô tâm với.

45. dù anh ta là một kẻ lãnh đạm, kiệm lời thì anh ta cũng sẽ chăm sóc đến người anh ta yêu theo một cách riêng. dù anh ta là một chàng trai ấm cúng, dễ gần thì anh ta cũng sẽ lạnh nhạt với người mà anh ta không hề chú ý đến .

46. nếu đời sống khuyến mãi ngay bạn một người yêu vô tâm, thì hãy trả người ấy về vị trí cũ. vì đó không phải là món quà mà đó là sự trừng phạt dành cho bạn .

47. hãy vô tâm với người không chăm sóc đến bạn chứ đừng vô tâm với người yêu bạn bằng cả tấm lòng .

48. Ến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng: co những người chỉ hoàn toànc có thể ở trong tim bạn chứ không hề c cùng bạn đi ến suốt cuuộc sống …

49. that một mình đơn độc with hơn hai mình mà vẫn thấy đơn độc !

50. câu vấn đáp duy nhất cho sự vô tâm của một người dành cho bạn đó chính là họ không yêu bạn .

51. sự vô tâm đang rút dần tuổi thọ của một mối tình đã từng rất đẹp …

52. yêu đơn phương là một người đưa tay ra mỏi mòn chờ đón một bàn tay trả lời của một người vô tâm, mà không biết ải

53. Khi yêu người ta thường bị lu mờ bởi cảm xúc muốn chiếm hữu, nhưng ến khi có ược thì mới nhận ra rằng từ ầu người ấy vốn đ� không về mình. cũng bởi sự cố chấp để ở đầu cuối chính bản thân mình nhận lại đau thương từ sự vô tâm đến xé lòng .

54. Ừng lơ đi một sự quan tâm ừng thờ ơ Trước những tin nhắn ừng lạnh lùng với những cuộc gọi vì cóco tha đ đ là lần cup cùng và và và và và và và và và và và và và và v vii ễn ..>

55. nợ nhau 1 nụ cười. – Để rồi trả nhau bằng vô vàn nước mắt. nợ nhau 1 lời quan tâm – Để rồi trả nhau bằng hàng nghìn sự vô tâm. nợ nhau 1 cái nắm tay. – Để rồi chỉ một lần thôi buông tay là mãi mãi. nợ nhau ánh nhìn thân thuộc. Để ngày nào đó nhìn nhau như kẻ xa lạ.

mong rằng với những câu nói hay về sự vô tâm tình yêu, mang nỗi buồn sâu lắng sẽ giús bạn có thêm nhiều stt hay ểc lộản búc. <

không pHải ai cũng suôn sẻc có một tình yêu ẹp niềm hạnh phúc, rất nhiều người gặp pHải người yêu vô tâm hời hợn khn, rất được cho mọi người và hãy tiếp tục truy vấn gonhub.com để có thêm nhiều thông tin có ích n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *