Tổng hợp những STT tháng cô hồn hay và hài hước nhất

tháng cô hồn đang đến gần mang theo chút gió heo may, chút mưa ngâu lành lạnh. tháng 7 cô hồn theo quan niệm dân gian là tháng của những điều xui xẻo. thời tiết có phần ảm đạm khiến lòng người cũng theo đó mà đầy cảm xúc vui buồn lẫn lộn. cùng hòa mình vào những stt tháng cô hồn dưới đây để có những phút giây lắng đọng nhưng cũng không kém phần vui vẻ nhé!

i. những stt tháng cô hồn hay nhất

tháng cô hồn hay tháng 7 Âm lịch đang đến gần mang đến những cảm xúc khó tả. hãy cùng chào đón tháng đặc biệt này bằng những stt chào tháng cô hồn sau nhé!

1. THÁNG BảY MưA NGâU, THÁNG BảY GợI SầU, THÁNG BảY KHIếN TâM HồN NGườI TA SÁO RỗNG, NHạT NHòa, NGườI TA KHôNG KHÁT KHAO CHUT NắNG NHư THÁNG MườI >

người đi ngoài phố đâu còn nhớ về một người ngoài phố, khói thuốc buồn quên lãng sương khuya.

2. tháng 7 âm lịch còn là mùa vu lan báo hiếu, mùa của những đứa with hướng về cha mẹ.

3. nắng tháng 7 she vội buông mình xuống ô cửa sổ, nhìn cặp đôi nắm tay nhau mà lòng hứng khởi. có vẻ như bản thÍn thích hợp với việc nhìn người nhau nhau hay là nói về chuyện tình yêu của người ta chứ không thích hợp trong viện tình yêu chon yêm chon.

4. mưa tháng 7, có gì đó như để nhớ mong, có gì như để ngóng trông. mưa ngâu cũng như em, nũng nịu hay mít ướt nhưng lại đáng yêu vô cùng. chào cô gái tháng 7 đáng yêu của anh.

5. than bảy về, nhẹ nhàng, bất chợt, that bảy về nhẹ dịu mà nhạt nhòa nhưng néle mực nghiêng đã phai phai dần sắc shy – chào that 7 than vu vu vu lan lan

6. chào tháng bảy, ta bước vào những buổi chiều hoàng hôn nhẹ nhàng, những chiếc lá đã mơn man chuyển ánh nhạt vàng. tạm biệt những trưa hè bức của tháng sáu với biết bao kỷ niệm, ta đắm mình trong cơn mưa ngâu mát dịu trong lành.

7. trần gian cũng lạ, tháng 7 lịch mặt trăng, bao cảm xúc miên man trong chữ tình.

8. tháng 7 này có gì trong đôi mắt em, màu vàng nhạt ánh nắng hay xám xịt từ cơn mưa ngâu?

9. Chào nhé cơn mưa pHùn mùa hạ, tôi ến với mưa ngâu thang 7 ể gội sạch những thứ đà quá cũ kỹ, dòng nước mưa mang nỗi buồn trôi đi thật ra, đi ra sông lớn. tạm biệt!

ii. stt hài hước về tháng cô hồn

tháng cô hồn không chỉ là tháng của xui xẻo mà còn là tháng của ân tình, báo hiếu, tháng của cuộc tình ngưu lang – chức nữ. bởi vậy, nó không hề đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. cùng xua tan đi những ảm đạm, ám ảnh bằng những stt tháng 7 cô hồn hài hước dưới đây.

1. mực henna đen để thời gian càng lâu thì càng nhạt dần sang sắc tím. tháng sáu cũng thế, tiết trời oi bức thế nào kéo dài đến cuối cũng phải chào tháng bảy.

2. tháng bảy xa mà em vẫn mãi đợi – đợi chút nắng nồng nàn ban đầu hay đợi anh cùng ngắm vầng trăng non. tháng bảy xa mây chẳng trong màu mắt, chẳng có bước chân bẽn lẽn bên góc phố dỗi hờn, mưa trải dọc lối về.

3. cuộc sống thoáng qua một cái đã đi mất hai mươi mấy mùa mưa nắng, giật mình sực nhớ ra mẹ cũng đã già với mái đầuỡnmu hp.

4. tình yêu trên ời có trăm ngàn cách ấy vậy mà người phương đông chọn tháng bảy ể thể hiện tình yêu vượt ngàn cách trở, tạo tễtẻ thành l.

5. chuyện tình ngưu lang – chức nữ vượt qua thn phận, vượt qua chia cách mà yêu nhau, mỗi năm một lần gặp gỡ trên cầu ôc bắc â song hàng, kh.

6. Đau đến nỗi đá cũng tan thành nước, đến độ thiên đình cũng cảm động mà rơi nước mắt xuống trần gian cả tuần không ngưng, thần tiên cũng bồi hồi xao xuyến mà sai khiến những thiên thần áo đen bắc cầu.

7. chứa nhiều ối lập với loài hoa khác vàng dịu, thơm dịu, phải hướng lên những tán xà cừ xanh rì, phải hít hà thật lâui nhận khận cấ ra loài. cừ.

8. cầu Ô thước bắc qua song ngân hà, cho hồng trần chứng kiến ​​​​khoảnh khắc trăm năm hạnh phúc dồn lại một ngày.

iii. những câu nói hay về tháng cô hồn

những câu nói hay về tháng cô hồn giúp chúng ta hiểu hơn về tháng tâm linh của người phương Đông. giúp ta giãi bày cảm xúc và thể hiện suy nghĩ, quan điểm của bản thân.

1. tháng 7, tháng của cô hồn, tháng của ngưu lang và chức nữ. có lẽ chính bởi vậy mà tháng 7 luôn mang đến cho mình những điều thật nặng trĩu trong lòng de ella, những thứ cảm xúc mà không thể nào nól nû>

2. người ta cứ sợ thang 7, sợ những thứ cô hồn ma quỷ vônh chẳng thể nhìn thấy… thế nhưng người ta lại quên đi rằng co những điều, những thứ …

3. THANG 7 ếN Làm MọI THứ BỗNG TRở Nên NHạT NHòa … nỗi BUồN CũNG NHư Dòng nước MưA Cứ thế Tuôn rơi, Lan rộng mà không biết tới khi nào ngừng lại … <<

4. nhiều người sợ và chẳng mong chờ tháng 7 nhưng với tôi, tháng 7 luôn đặc biệt, luôn được đón chào nồng nhiệt. tháng 7 có những cơn mưa buồn man mác, có những khoảng không rộng lớn để tôi giấu thật nhiều nỗi niềm vao trong đó…

5. tháng 7 luôn đáng sợ bởi gắn liền với tháng cô hồn? không đâu! tháng 7 với tôi vẫn đẹp, vẫn xinh tươi và ngập tràn niềm tin đấy chứ. between rằng mọi người sẽ có một tháng 7 thật may mắn nha.

6. thật ra, cô hồn không đáng sợ và tháng 7 cũng chẳng đáng ể mọi người cảm thấ sợ hãi như vậy… tháng 7 mang ến cho chúsg ta bầu không. đấy chứ…

7. tháng 7 về, ta kiếm tìm cho minh một bến đỗ bình yên nhưng rồi tất cả vẫn là những bước chân thật vô định, lang…p thang kh>

8. tháng 7 về nhẹ nhàng và bất chợt… chào tháng 7 của sự yêu thương, trìu mến!

9. ai bảo cô hồn là đáng sợ. thật ra cô hồn vô hình mà những thứ vô hình thì hãy cứ coi nó nhẹ nhàng thoáng qua đi. Đừng lấy lý do ấy để “ngược đãi” tháng 7 nhé. that 7 vẫn đẹp, vẫn bình yên lắm đấy.

iv. stt tạm biệt tháng cô hồn

dù theo quan niệm mỗi người tháng 7 là tháng xui xẻo hay may mắn thì hãy cùng tạm biệt tháng cô hồn bằng những stt tạm biệt dưới đây. hy vọng một tháng 8 may mắn, hạnh phúc sẽ đến với chính bạn.

1. tạm biệt tháng 7, tạm biệt những chênh vênh của ngày đầu thu, những do dự, hụt hẫng của khởi đầu.

that bảy qua rồi sẽ trởii nhưng thanh xuân chung ta thì không, tổi trẻ chung ta chỉ có một lần, hãy sống và cống hiến hết mình, cứ mạnh dạn trải nghiệm mọi /p>

2. tháng bảy qua mau trong chút nhớ êm dịu

em có còn say phút ngọt ngào xưa ấy

mình dắt tay nhau trong chiều mưa tháng bảy

kỉ niệm vơi đầy trôi theo dòng tháng bảy.

3. nắng đã thiêu cháy cả khoảng trời, hong khô những áng mây, mọi thứ vỡ giòn trong cái nắng vàng óng ả. nắng tinh nghịch, mạnh mẽ, đôi lúc bướng bỉnh gắt gỏng. tháng bảy buông mình nhẹ nhàng bên góc phố, ườn mình trong gió nhẹ, kiêu sa bước vội qua những ngã rẽ của cuộc sống.

4. vào một chiều cuối tháng bảy, trời bỗng ngả màu buồn, mưa cũng ngớt hẳn đi, chỉ có nỗi nhớ về anh vẫn chẳng vơi. Co những chiều bước vội trên lối cũ, ngắm hoàng hôn b ờ hồ pHẳng lặng, tưởng tượng tiếng bước chen anh, cành phi yến giờ rộ màu ẹp lắm, nhưnh t.

5. xa tháng bảy, mưa rầu rĩ lang thang

khép mi sầu, hoài niệm về tháng cũ

em khát khao lời yêu đầu bỡ ngỡ

tháng bảy mùa yêu, những lỗi hẹn đợi chờ.

6. tháng bảy đi xa trong nỗi nhớ niềm thương, những hạt mưa ngâu lất phất bay cứa vào vết thương lòng. chập chờn hư ảo bao đau thương gồng gánh, mong rằng ở miền xa ấy gửi câu chúc hạnh phúc.

trên đây là tổng hợp những stt tháng cô hồn hay, hài hước và ý nghĩa nhất. hãy thể hiện cảm xúc của bản thân đồng thời dành nhiều thời gian bên cạnh người thân để có một tháng 7 Âm lịch ý nghĩa!

chúc bạn sức khỏe và thành công!

nguồn: nhadatmoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *