90 status thất bại trong tình yêu và cuộc sống, cap về sự thất bại ngắn gọn ý nghĩa

sẽco những lúc ta rơi vào trạng thati tối, mọi thứ bỗng dưng tồi tệ, bếc tắc, nhắm mắt lại chỉi thấy một mảng đen u uất, trong lòng buồn rũi rượi, thì. những status thất bại về tình yêu và cuộc sống mô tả chính là tâm trạng chật vật, đau đáu như thế.

nếu bạn cũng đang cảm thấy cuộc ời thật phiền toá và mệt mỏi, những dòng trạng thati dưới đyco cũng chynh là nỗi lòng của bạn l uc này đ đ đ đ đ đ đ đ

1. stt thất bại của các nhân vật nổi tiếng thế giới

trên with đường vươn tới đỉnh cao, bất cứ ai cũng đã từng một lần thất bại. mặc dù điều này khiến bạn nản chí, chông chênh nhưng lại là bài học có giá trị mà cả đời này bạn luôn phải ghi nhớ. NHữNG Dòng cap thất bại của các nhân vật nổi tiếng sau sẽ giúp bạn nạp thêm nĂng lượng, ộng lực ểể quay lại hành trình chinh pHục thành công .

 1. tôi chưa thất bại. tôi chỉ là đã tìm ra 10,000 cách không hoạt động. – thomas edison
 2. sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai. – william arthur ward
 3. thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng. -winston churchill
 4. with người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công. – william arthur ward
 5. Để thành công, bạn phải sẵn lòng thất bại. – frank tiger
  1. xây dựng thành công từ thất bại. sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công. – dale carnegie
  2. tôi không thất bại, tôi chỉ tìm ra một trăm cách làm sai thôi. – benjamin franklin
  3. sự vinh quang lớn nhất của chúng ta không nằm ở việc không bao giờ thất bại, mà nằm ở việc vươn dậy sau mỗi lầnt. – benjamin franklin
  4. bạn không thể để thất bại định hình mình. bạn phải để thất bại dạy mình. – barack obama
  5. thất bại là sự trì hoãn, nhưng không phải thua cuộc. Đó là đoạn quanh co tạm thời, không phải ngõ cụt. – william arthur ward
  6. 2. stt thất bại trong tình yêu – yêu là đau, là sai…

   trong tình yêu, gặp nhau là duyên nhưng đi cùng nhau hay không lại là sự lựa chọn. chia tay không có nghĩa là hết yêu, chỉ là cả hai đã gặp nhau không đúng lúc mà thôi. những stt thất bại về tình yêu sau tuy ngắn gọn nhưng có thể giúp bạn vượt qua nỗi buồn này.

   1. người từng là lý do khiến ta vui vẻ, hạnh phúc, bây giờ đâu rồi?
   2. hóa ra chúng ta chẳng hề yêu nhau, chúng ta chỉ quá cô đơn mà thôi.
   3. có lẽ chẳng phải là yêu, mà chỉ là ở thời điểm đó, anh một mình, em một mình.
   4. Điều ngu ngốc nhất trong tình yêu là ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác.
   5. chúng ta chọn phá bỏ những luật lệ vì ai đó, để rồi cuối cùng người khiến ta tổn thương lại chính là họ.
    1. lỡ chuyến xe này, thì chờ chuyến xe khác. nhưng nếu lỡ bỏ qua sự chân thành của một người thì có khi cả đời này bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa.
    2. Đừng mong người khác hiểu được cảm giác của bạn, vì nếu họ hiểu được họ đã không đối xử với bạn như.ậ vy.
    3. có người dù họ tốt thế nào với mình, mình cũng không thể nào yêu họ. cũng có người dù mình tốt thế nào với họ, họ cũng không thể yêu mình.
    4. có đôi lần sau khi chấm dứt một mối quan hệ nào đó, bạn luôn tự nhủ rằng bạn đã làm đúng, không có gì để hối tiếc. thế nhưng vì sao tối đến bạn lại khóc, khóc đến đau lòng.
    5. trong cuộc đời luôn luôn có những cuộc gặp gỡ rồi đi qua nhau, không phải cuộc gặp gỡ nào cũng tạo nên một mối nhân duyên, nhưng không phải mối nhân duyên nào cũng có nghĩa là sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời .
     1. Hãy trân trọng người ối tốt với bạn, ừng ợi ến khi trai tim tan vỡi mới đem hàn gắn bằng những lời xin lỗi, bởi vì, mất đi rẽng ỏmm. chẳng con liên lạc được nữa. Đừng đợi tới lúc người không còn ở đó mới biết đối phương vốn dĩ tốt ra sao. có một câu đáng buồn biết mấy, chính là: “muộn mất rồi”!
     2. buông tay một người mà mình yêu thương là điều rất khó. nhưng hạnh phúc đã muốn dừng thì đôi tay làm sao mà giữ nổi. càng nắm chặt càng đau, thôi đành thả tự do để họ được vui vẻ.
     3. nếu được wharf lại từ đầu, em sẽ chọn không quen biết anh. không phải em hối hận, mà là em không thể đối mặt với kết cục như bây giờ.
     4. anh biết đấy, phụ nữ thường hay vậy. cố gắng tìm hàng nghìn lý do để tiếp tục thương một người không quan tâm đến mình. trông họ lúc đấy thật buồn cười. buồn cười vì đã vỡ tan lại còn muốn an ủi kẻ đã làm mình tan vỡ.
     5. nếu có một ngày, anh gặp được cô gái mình rất yêu. cô ấy không trả lời tin nhắn của anh, anh sẽ miên man suy nghĩ, sẽ bực bội, sẽ khó chịu. thì anh hãy nhớ rằng, she em cũng từng yêu anh như vậy.
     6. xem Thêm: Góc Truyền cảm hứng, ộng lực cho thế hệ trẻ: những câu nói there are về sự khởi ầu mới cùng suy ngẫm vềm những danh ngôn bất hủt hủ củ nói hay về đam mê trong công việc và cuộc sống

      3. stt thất bại trong cuộc sống – nếu quá bình yên thì đâu còn là cuộc sống

      nếu bạn đang mất phương hướng bởi vô vàn áp lực cuộc sống, hãy đọc ngay những dòng stt thất bại sau để trángh npgh

      1. rõ ràng là trong lòng không vui vậy mà cứ phải tỏ ra rộng lượng.
      2. tuổi trẻ mà, không trải qua chút suy sụp thì làm sao mà trưởng thành.
      3. người ta vẫn động viên nhau bắt đầu lại từ thất bại.
      4. có những ngày bạn bế tắc đến mức chỉ biết tự nói với mình mặc kệ, ra sao thì ra, bản thân không còn tha thiết gì>.
      5. phần lớn người ta thất bại không phải do họ không có khả năng, mà là vì ý chí không kiên định.
       1. có những ngày nhìn đâu cũng thấy xám xịt, nhìn đâu tăm tối và bế tắc giống như là cả thế giới hùa nhau Ửpn mhù>
       2. người lớn không phải không biết đau, chỉ là họ đang chịu đựng, đang bận rộn chuyện của những người trưởng thành.
       3. cố sống cho người khác vì sợ người ta tổn thương, để rồi khi quay mặt lại người đáng thương nhất lạl mín>
       4. có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. sẽ ổn thôi. tất cả rồi ổn thôi. she bản thân không hiểu cảm giác này.
       5. cô đơn không phải không có ai lắng nghe, mà là không có ai thấu hiểu. vì không ai hiểu được nên tốt nhất không nói ra, bận lòng người, buồn lòng mình.
        1. người ta dễ hoài nghi về những thành công mà bạn có được, thậm chí còn chẳng nhớ đến chúng. nhưng chỉ cần bạn thất bại hoặc sai phạm một lần thôi, họ có thể cười nhạo và ghi nhớ chúng suốt đời. cuộc đời chính là như thế.
        2. có quá nhiều chuyện, không phải do bạn hiểu ra thì mới thấy bình thản, mà là sau khi bình thản rồi bạn mới sực hiểu ra. và cũng có nhiều chuyện, không phải là bạn không hiểu, mà là đã hiểu nhưng trong lòng không thể chấp nhận.
        3. càng dần lớn tuổi, tôi càng sợ ồn ào quanh mình. tôi thu mình vào một góc, cất kín tâm tư của mình vào một thế giới riêng. và tôi dần dần sợ những mối quan tâm hời hợt, những mối quan hệ xã giao. tôi kì lạ và tôi lập dị lắm phải không?
        4. mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả. gánh vác mọi chuyện làm cho cảm thấy mệt mỏi thật. nhưng là thằng đàn ông nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đu vẫn phải ứng lên mà cố gánh tất cả trên vai không ể những người mình yêu thương pHảt!
        5. hồi đó có buồn gì trong lòng gặp ai cũng que thở được. bây giờ, có buồn cũng chẳng thể tìm ai giãi bày, chán nản cũng chẳng biết tâm sự với ai, mệt mỏi cũng chẳng biết than vãn với.
        6. 4. stt thành công và thất bại

         nhà văn, nhà triết học người mỹ elbert hubbard đã từng nói: “Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chún ta hiếm khi biết ược mình đ ứtt ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ. trên nó mà không ý thức được.”

         hãy cùng chúng tôi ngẫm nghĩ về hai trạng thái đối lập này qua những stt về thành công và thất bại sau.

        7. NGườI quan tâm ến thành công pHải học cach xem thất bại như là một phần lành mạnh, không thể tránh khỏi của quár trìrnh lên ến vị tán cao nhất.
        8. người chiến thắng khiến cho sự việc xảy ra; kẻ chiến bại để sự việc xảy ra.
        9. Đừng sợ thất bại. không phải thất bại, mà chính mục tiêu thấp kém mới là tội lỗi. khi bạn nỗ lực hết mình, ngay cả sự thất bại cũng vẻ vang.
        10. những người thành công không sợ thất bại. họ hiểu rằng, thất bại là cần thiết để học hỏi và đi lên từ đó.
        11. chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.
        12. những người không đạt được thành công thường bị tâm trạng thất vọng chặn lại. tất cả những người thành công đều biết rằng thành công được che giấu ở mặt bên kia của sự thất vọng. thật không may, một số người không đến được mặt bên đó.
        13. thường thì sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại không nằm ở việc ai có khả năng hare ýng tốt hơn, mà ở lòng can ảm đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ được tính kỹ, và hành động.
        14. xem Thêm: 270 Câu Status hay vềc sống bất cứ ai cũng nên dành thời gian ọc và suy ngẫm 40 status mang ến cai nhìn đa chiều vềc cuộc sống nhii đ đ ề ề đ đ những câu status về sự thay đổi của tính cách bản thân, người yêu qua thời gian

         5. stt thất bại trong công việc

         bạn đang gặp chùn bước trước những khó khăn, thử thách trong công việc nhưng không biết chia sẻ cùng ai. hãy để stt thất bại sau giúp bạn lấy lại niềm tin và nghị lực để tiến về phía trước.

         1. tuổi trẻ luôn mang theo những vấp ngã, sóng gió và thất bại. hèn nhát là khi ta nghĩ đến cách từ bỏ. hãy cố gắng đi lên từ những thất bại của chính minh. thất bại không làm ta chùn bước, nó sẽ dạy ta cách biết đứng lên. từ thất bại thay vì từ bỏ, ta sẽ có thêm kinh nghiệm cho chính mình.
         2. khi đối diện với thất bại, tôi thường cho minh một khoảng lặng. không phải trốn tránh, chỉ là giữ tâm trí bình thản nhất để có thể đối phó với “người bạn” này. khi cảm thấy đã đủ bình tĩnh, tôi sẽ nhìn nhận lại bản thân để tìm lý do tại sao lại thua. nhìn nhận lại sự sai sót trong cả quá trình thực hiện, rồi… bắt đầu lại.
         3. hãy đam mê với nghề nghiệp của mình. dù có thể bạn gặp không ít thất bại.
         4. chỉ vì bạn đã từng thất bại, không có nghĩa là bạn sẽ mãi thất bại trong mọi việc. hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì và luôn luôn tin vào chính bạn. bởi vì nếu không thì ai sẽ tin bạn đây?
         5. sau thất bại, quan trọng là mình biết mình sai ở đâu.
          1. bài học lớn nhất của tuổi trẻ là phải nhìn thấy ước mơ của mình tan vỡ. Bài học lớn nhất ngay sau đó cũng làm thế nào ể ứng lên từ cảm giác ê chề, mỗi ngày, cho ến khi nào bạn hoàn toàn vượt qua ược nhữnn ạn cạn c.
          2. chia sẻ mục tiêu với người khác chỉ khiến mọi việc khó được thực hiện vì những lời góp ý, bàn tán của họ.
          3. chẳng biết bí quyết của thành công là gì, nhưng bí quyết của thất bất là không đủ dũng cảm tin rằng mình làm được.
          4. thất bại thì tiếp tục cố gắng, để đạt được tới những thành công. bởi lẽ, có mưa và có tia nắng mới thấy được cầu vồng.
          5. Thất bại luôn tìm ra cach ể dạy cho bạn biết về những điểm mạnh, điểm yếu của bản thn mình, ể tạo tiền ề choc những nỗc của bạn trong tương.

           6. stt về sự thất bại ngắn đáng suy ngẫm

           hãy “xốc” lại tinh thần, vượt qua mọi trở ngại với những status thất bại đáng suy ngẫm sau.

           1. chỉ có những người dám thất bại một cách đau đớn mới có thể thành cong một cách vĩ đại.
           2. chính cách bạn xử trí thất bại quyết định cách bạn đạt được thành công.
           3. bỏ cuộc chắc chắn là cách duy nhất để thất bại.
           4. nếu bạn lo sợ thất bại thì bạn không xứng đáng để thành công.
            1. thất bại sẽ không bao giờ chiến thắng tôi, nếu như quyết tâm thành cong của tôi là đủ lớn.
            2. hãy luôn sợ phải hối tiếc, hơn là sợ phải thất bại.
            3. ai chiến thắng mà không hề chiến bại. ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần.
            4. thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết.
            5. xem thêm: những status công việc there are và ý nGhĩa giúp bạn hiểu và cóc cr thêm ộng lực làm việc những câu nó ha về công việc giup bạn vực dậy v ế gian ‘tạm dừng chân’

             7. stt there is về thất bại there is nhất

             thất bại không phải là đặt dấu chấm hết cho cuộc đời bạn mà là bài học, là thử thách trước khi bạn chạm đến thàn công những stt hay về thất bại và thành công sau hy vọng sẽ giúp bạn thêm vững tin vào con đường mình đã chọn.

             1. nhiều người muốn nhìn thấy bạn thất bại… hãy khiến họ thất vọng!
             2. tiền không mua được thành công, tiền chỉ đầu tư cho thành công.
             3. không lao động không có sáng tạo, người lười lao động chắc chắn không làm việc gì thành công.
             4. muốn thành công phải qua nhiều thất bại. trên đường đời có dại mới có khôn.
             5. trên with đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. -lỗ tấn
              1. facebook không phải là thứ đầu tiên mà tôi làm. tôi từng làm game, các hệ thống chat, các công cụ học tập và chơi nhạc. tôi không phải là người duy nhất như thế. jk rowling từng bị từ chối 12 lần trước khi xuất bản harry potter. thành công đến từ việc được thất bại thoải mái. – brand zuckerberg
              2. bạn không thể thành công nếu bạn không sẵn sàng mạo hiểm.
              3. hãy gặp anh thành công chứ đừng gặp mẹ của anh ấy!
              4. nỗ lực không đảm bảo thành công nhưng không có thành công nào không cần nỗ lực.
              5. cách trả thù tốt nhất là thành công.
              6. 8. cover that bại ý nghĩa bằng tiếng anh

               hãy cùng chúng tôi đọc qua những danh ngôn, stt hay bằng tiếng anh về sự thành công và thất bại sau để “bỏ túi” nhiều kinh nghiệg.

               1. when life knocks you down, try to fall on your back. Because if you can look up, you can get up. let your reason lift you up. – les brown tạm dịch: khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. hãy để lý trí kéo bạn dậy.
               2. By not preparing, you are setting yourself up to fail. – benjamin franklin tạm dịch: thất bại trong chuẩn bị cũng có nghĩa là chuẩn bị thất bại.
               3. a second class effort is a first class mistake. – william arthur ward tạm dịch: nỗ lực nửa vời là thất bại đích đáng.
               4. A failure is a man who has made a mistake, but is unable to profit from the experience. – elbert hubbard tạm dịch: thất bại là kẻ vấp ngã, nhưng không thể hưởng lợi từ kinh nghiệm đó.
               5. Failure is only success postponed as long as courage ‘trains’ ambition. the habit of persistence is the habit of victory. – herbert kaufman tạm dịch: thất bại chỉ là thành công tạm thời bị trì hoãn, chừng nào lòng can đảm còn tôi luyện cho khát vọng. thói quen kiên định chính là thói quen chiến thắng.
                1. A man may fail many times, but he is not a failure until he gives up. tạm dịch: một người có thể trượt ngã nhiều lần, nhưng anh ta chưa phải kẻ thất bại chừng nào anh ta chưa bỏ cuộc.
                2. remember that you won’t always win. some days the most resourceful individual will taste defeat. but, in this case, there is always tomorrow, after you have done everything possible to achieve success today. – maxwell maltz tạm dịch: hãy nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng thắng. một ngày nào đó, ngay cả người có tài xoay sở nhất cũng nếm mùi thất bại. nhưng trong trường hợp này, luôn có ngày mai – sau khi bạn đã làm hết sức mình vì thành công của hôm nay.
                3. I realize that when a person makes a mistake or fails, if they always complain or blame others, that person will never recover from the failure. but if the person looks inside, this person has hope. – jack ma tạm dịch: tôi phát hiện rằng khi người ta pHạm sai lầm hay thất bại, nếu anh ta luôn luôn pHàn nàn hoặc ổi lỗi cho cho ứ ứ ứ ứ. từ thất bại. nhưng nếu người này tự vấn bản thân, anh ta còn hy vọng.
                4. The reason many people fail is not because of a lack of vision, but because of a lack of determination, and determination comes from calculating the cost. – Robert H. Goddard tạm dịch: lý do nhiều người thất bại không pHải là vì ếu tầm nhìn mà là vì vĂ thiếu quyết tâm, và quyết tâm ược sinh without ra từc việc xác ị
                5. Instead of learning from other people’s success, learn from their mistakes. Most people who fail share common reasons (for failing), while success can be attributed to different kinds of reasons. – jack ma tạm dịch: thay vì học hỏi từ thành công của người khác, hãy học hỏi từ sai lầm của họ. hầu hết những người thất bại sẽ chia sẻ những lý do thất bại chung, trong khi thành công thì được gắn với đủ loại dou lý

                 những status thất bại là những dòng trạng thati thất vọng, bất lực trước cuộc sống, là điều mà khi tồn tại và lăn lộn ngoài xã hội . tuy nhiên hãy tự hứa với bản thân khi đĂng những dòng trạng thati thất bại này lên cũng là là lúc bạn bỏ nó lại pHía sau ể tiếp tục bước trên with ường m.

                 sưu tầm

                 nguồn ảnh: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *