1000 Stt thất tình ngắn hay nhất thấm đẫm nước mắt

những stt thất tình hay luôn nhận được sự quan tâm lớn từ bạn đọc. Đặc biệt là những bạn đọc vừa trải qua một mối tình không trọn vẹn. tình yêu thật kỳ lạ trong cuộc đời, người đến người đi, và rồi cũng có người ở lại bên mình mãi. tình yêu luôn mang đến cho chúng ta biết bao nhiêu cung baakc cảm xúc vui buồn đề có. xem những stt thất tình there are ểể cảm nhận nhé từ khóa tìm nhiều: stt there are, thơ there are, ảnh nền ẹp, ảnh gai xinh, cap thính, caption haz ảnh, Ảnh gái cute, Ảnh buồn khóc

dưới đây là stt thất tình với bao nỗi biềm nhớ thương người cũ, tiếc cho một cuộc tình đã qua. Stt Thất Tình ượC Chia sẻ với bao vụn vỡ ở trong lòng, một cuộc tình đã ể lại bao vấn vương, bao nỗi day dời nóût khnông hãy cùng

stt thất tình against trai

Stt Thất Tình Dành Cho Các Chàng Trai Giúp Cho with Trai Giải tỏa hết nỗi tâm sự khi phải rời xa cô gá mình thương mặc choc lòng vẫn còn and lắm, nhưm nhhng khểng. ai nói chia tay rồi chỉ with gái mới buồn mới khổ đau, with trai cũng khổ tâm lắm nhé. cùng xem stt thất tình con trai dưới đây để cảm nhận nhé.

1000+ Stt thất tình ngắn hay nhất thấm đẫm nước mắt

1. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

2. tình yêu không có lỗi. lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.

3. Đừng trách ai đó làm bạn thất vọng, mà hãy trách bản thân đã trông đợi quá nhiều.

4. with tim anh không cần em một lần nữa thương hại…Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên

5. nếu mọi nỗi đau đều có thể quyên đi, thì đâu tồn tại làm gì cái thứ gọi là nước mắt…

6. anh bật khóc khi tình ta tan vỡ, đôi vai gầy không ngăn nổi bước chân em…

7. sẽ có một bàn tay khác ấm hơn tay anh, chặt hơn tay anh…nắm lấy tay em. nhưng anh chắc rằng tình yêu người ấy dành cho em, không thể nhiều bằng tình yêu mà anh dành cho em, em à…

8. cũng vì anh yêu em, nên anh khóc để nhìn thấy anh cười… nên anh thấy vui lòng mà bình yên bên ai khác. nên anh sẽ quan tâm mặc dù he biết là thừa thãi. nên anh giống như một kẻ ngốc đóng vai một thằng hề..

9. có thứ rất muốn nhưng rất xa xôi, những điều nhỏ nhoi nhưng luôn xuất hiện đúng lúc, em à! lúc này đây anh đang rất cần bờ vai của em, em biết không?

10. anh sẽ không bao giờ hỏi em có muốn tiếp tục mối quan hệ này không …? những câu nói hay về tình yêu buồn của con trai

11. Màn đêm dần buông và nỗi nhớ về em cứ nhiều thêm, vẫn nụ cười ấy, ang mắt ấy, đôi môi ấy, nhưng giờ nó đ “cười, khônông nhìn ắm đm ng. p>

12. ngọt ngào cũng là anh, chua cay mặn đắng cũng là anh, vậy với em anh là gì, hay chỉ là vô vị..

13. anh không lạnh lùng, anh cũng chẳng vô tâm, anh là anh của ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai vẫn thế.

em biết không? anh cũng như bao người with trai khác trên thế giới này thôi. Đơn giản nhất là tim anh cũng biết đau và đôi mắt anh không đủ sâu để che đi những nỗi buồn khi em đang vui bên một ai khác.

14. khi em khóc vì anh, là khi anh đang cảm nhận được em yêu anh rất nhiều. nhưng khi anh khóc vì em, thì em à, thì những giọt nước mắt đó, dành cho người con gái anh yêu nhất trên đời.

15. trong lòng mỗi người đều có một người không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè. dù muốn hay không thì thỉnh thoảng chúng ta cũng sẽ nhớ đến người ấy như một thói quen khó bỏ.

16. with trai rất ít khi khóc trước mặt ai đó thế nhưng nếu một khi she đã rơi lệ vình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với with gai.

17. có những vết cắt tuy đã được chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. có những ký ức tuy đã được xóa mờ nhưng vẫn mãi là nỗi đau. Đau khổ nhất là khi thương một ai đó, nhớ một ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chipa>

18. cần bao nhiêu lâu để quyên một người từng là tất cả….

19. yêu một người thật sự rất khó nên đừng vì chút gió mà vội vàng buông tay. yêu một người rất đau nên hãy vì nhau mà gìn giữ.

18. nếu đã xem anh là người dưng. thì đừng bao giờ nói với anh hai chữ đã từng

19. tội nghiệp nhất là khi người đến sau. ngay cả đau cũng sau người đến trước

20. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện. yêu ai đó vô cùng nhưng cuối cùng phải chia tay.những câu nói hay về tình yêu buồn của con trai

1000+ Stt thất tình ngắn hay nhất thấm đẫm nước mắt

21. sai lầm nhất trong cuộc đời anh, là để cơ hội cho người con trai khác làm em hạnh phúc.

22. mắt không thấy thì không đau, giá như mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.

23.

24. vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể, nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh

25. anh hiểu rằng khi em chẳng nhìn thấy tim em, thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu cũng chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

26. muốn hoàn toàn quên đi một người mà mình yêu là một chuyện không hề dễ dàng, nhưng đôi khi không quên không có nghĩa là còn yêu.

27. * vẫn nhớ ai đó… * vẫn quan tâm ai đó… * vẫn dõi theo ai đó… …và … * vẫn yêu ai đó …nhiều lắm.!! …nhưng… * không dám hi vọng nữa!… * không dám mong ước nữa!… * thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ… * mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu…

28. Đợi… a vẫn đợi… chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì… Đợi e quay trở lại.. hay.. Đợi bản thân mình sẽ hᬺu

29. khi ella yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là ella đã rất đau nhưng ella vẫn mãi không thể buông tay.

30. chợt nhận ra:

* bây giờ mỗi khi mình buồn. *chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự. * chỉ online lặng lẽ đọc stt. * viết và copy những stt giống tâm trạng của mình. * tự kỉ à ?… không hẳn là thế.. * Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ. những câu nói hay về tình yêu buồn của con trai 31. anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hi vọng.

32. có lẽ chúng ta chẳng thể đi cùng nhau mãi mãi, nhưng anh nguyện chúng ta hãy đi thật xa, xa mãi, có được không em?

33. người ta vẫn thường nói vết thương rồi sẽ lại lành, nhưng trong tình yêu một khi đã có vết thương thì nó sẽ mãi in hằn trên đó, dù bạn có gì thì cũng chẳng chẳng Thòng thòng thòng thòng Thòng.

34. vết thương ngoài ra sâu máy cũng có ngày lành lại. vết thương trong lòng thì khó có thể phai nhòa

35. sau thất bại trong tình yêu, against trai sẽ vứt bỏ sự chung thủy. with gái biến mình thành kẻ lạnh lùng

36. nỗi buồn lớn nhất của con trai là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉn cười.

37. sau khi chia tay, điều đau nhất không phải là nhìn thy họ đi với người khác mà đau nhất là nhớ lại những lời hớa mỬa cỬa

38. Đến một lúc nào đó những giọt nước mắt mà em để lại cho anh sẽ khô đi nhưng nỗi đau thì là mãi mãi.

39. thà một mình cô đơn còn hơn hai mình mà vẫn cảm thấy trống trải.

40. trăm kẻ khiến em cười nhưng tại sao em lại yêu một người làm em khóc.

stt thất tình đơn phương

stt thất tình đơn phương với nỗi cô đơn không ai thấu. thích người ây thật nhiều, yêu người ấy thật lòng nhưng mãi người ấy vẫn không thể nào biết được lòng bạn. có nỗi đau nào khi yêu người, người không biết không thương. Đọc những stt thất tình đơn phương khiến bạn rơi nước mắt đấy.

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm của một người ể rồi… lặng lẽm cười sau những tiếng tút dài trong vô vt ọng.

3. người không biết quý trọng mình không đáng ể mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối c cùng người bị tổn thương nhiều nhều nh

4. vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phÚc īgú cợgú cợgú cố y

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm ể nhắn tin cho một người, ể rồi trả lài là sự im lặng lạnh người there are câu nói vô tình: “ừng làm phiền tôi nữa”. <. <.

7. em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. không được gặp em cũng chẳng sao cả… nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

11. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

12. anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

13. vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡi với tình cảm của em

16. em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

17. anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

18. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

19. vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

20. tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. b?i t?

21. em thật ngốc. she luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

22. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

23. lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

24. anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

25. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

26. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.

27. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

28. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

29. yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

30. có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được

31. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần. quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh. yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác. chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen. Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

32. sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

33. 1 người with trai dù lòng dạ sắt đá ến đu… cũng co lúc sẽ khóc và thay ổi vì 1 người họ yêu thươt thật lòng – 1 người with gai choc dù có yếu đuối đn ạn ạn ạn ạn ạ

34. tình yêu ơn pHương ..… là yêu trong thầm lặng chỉ có mà không co nhận… người ta vui 1 mình vui 10 đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch… vì một bong hưnh mình mình hơi ngốc

35. NếU Có 1 điều ước… tôi ước .. ..bàn tay của tôi .. … sẽ không ể Tuột mất bất kỳ thứ gì mình đang có… ặc biệt là… ng tôi yêu: -x có giờ .. ai đó sự sợ mất tôi…? ..và có bao giờ.. ai đó cố gắng hết mình để tôi không bước đi ra cuộc đời họ?

36. chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.

37. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần. quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh. yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác. chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen. Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

stt you have facebook

stt thất tình được chia sẻ lên facebook giúp bạn vơi đi nỗi buồn nhớ người yêu đã chia tay. Ở đó sẽ là niềm an ủi tinh thần để bạn yêu đời và lạc quan trở lại. cùng đọc và cảm nhận những stt thất tình được các bạn trẻ chia sẻ lên fb dưới đây để vơi đi nỗi niềhìn.</

1. cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

2. tình yêu không có lỗi. lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.

3. thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

4. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

5. trong lòng mỗi người đều có một người “không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…

6. nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà tư không muốn mất.

7.

8. thà là người ến sau ể lắng nghe nỗi đau của người ến trước con hơn đã là người ến trước mà phải ếsướng chong

9. có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.

10. khi ella yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là ella đã rất đau nhưng ella vẫn mãi không thể buông tay.

11. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

12. một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

13. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng.

14. sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

15. -nước mắt chảy ngược là nước mắt đau. – nụ cười ến sau là nụ cười hạnh phúc – người there is cười là người there are khóc – nhủ lòng ừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi … – ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi ôi ô ô “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”

16. ♥ tớ cười. . . • không có nghĩa là: • nỗi đau đã vơi. . . • nước mắt kia đã cạn. . . • vết thương kia đã lành. . . • trái tim kia đã thôi rỉ máu. . .♥ mà tớ chỉ . . . • không muốn yếu đuối trước mặt cậu. .♥ tớ chỉ muốn cho cậu thấy: • tớ mạnh mẽ . . . • tớ yêu đời . . . • và quan trọng là : tớ_đang_hạnh_phúc . . .. . . thế nhưng. . .!!! • trong 1 khoẢnh lẶng nào đó. . . • hình như with tim tớ • cậu vẫn with 1 chỗ đứng rất quan trọng . . .!

17. nước vô tình, ngàn trôi mãi mây vô tình, mây mãi vẫn bay trăng vô tình, trăng đùa với gió người vô tình, sao hiểu thấu lòi tôi

18. có những người khóc bằng nước mắt có những người khóc bằng sự im lặng có những người khóc bằng tiếng gào thét còn tôi.

19. gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

20.

21. tôi vẫn sống : – nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt… – biết chấp nhận !! – và cẩn thận bước đi. . . . .giấu một chút cô đơn . . . .giữ trong lòng không nói . . . . . . .giấu một chút nỗi buồn . .nơi góc nhỏ trái tim!

22. im lặng… … không có nghĩa là từ bỏ. hờ hững… .. không có nghĩa là hết quan tâm và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

23. – cảm xúc đã chết…!!! – tình cảm đã hết…??? ? – xin lỗi…. – tớ chẳng thể yêu ai thật lòng… – vì đau thương tớ nhận quá nhiều… :’) – Đành làm liều yêu hờ đi tất cả… – Đừn. – vì tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi…!!!♥

24. Đợi.. a vẫn đợi… chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì… Đợi e quay trở lại.. hay.. Đợi bản thân mình sết y?

25. Ước gì trái tim mình là nước!… – Để không có những vết xước bên trong. *!!! nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời… *!!! thì … – with người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !!!

26. ღ tớ xin lỗi… !! • phút nông nổi … tớ đã vội yêu cậu. – gió nhẹ ” tình cờ ” mang cậu đến …… – • nắng tàn ” định mệnh ” đẩy cậu đi… ! – • Đã biết bao lần tớ đặt dấu chấm hết . – • nhưng có lẽ quá nhiều dấu chấm hết … – • nó thành ra dấu ba chấm lưng chừng không – thể – kết . – • và tớ biết , tớ vẫn còn yêu cậu rất nhiều.

27. • Tớ giữ nhé .. – giữ cai quá khứ mang ầy niềm đau – giữ một trai tim dọc ngang ầy vết xước khi mà người cất bước .. về pHía Trước c c c ccation của tớ – buông hạnh phúc cứ ng đây cậu đang yêu người khác.. … nụ cười cậu cũng đã giành cho ai…

28. with trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như with gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, ừng cố gắng hỏi hết câu này ến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang Run rẩy trong niềm ấy ấy, và chờ họ sẻ/p>

trên đây là những stt thất tình hay được tổng hợp và chọn lọc dành cho bạn. hello vọng với những stt thất tình vừa rôi bạn đã có thêm động lực, ý chí để vướt qua mọi chuyện. tình yêu vốn dxi là duyên phận, nếu không phận cũng đừng nên níu kíu, buồn đau nhiều bạn nhé. rồi sẽ có một người khác đến sưởi ấm trái tim bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *