[ST] 200 Stt tình yêu đơn giản ngắn gọn mà Ấm Áp, Hạnh phúc

[st] 200+ stt tình yêu đơn giản ngắn gọn mà Ấm Áp và hạnh phúc. trong tình yêu mọi thứ càng đơn giản càng trở nên thấu hiểu và ấm áp hạnh phúc hơn. Đừng quá cầu kì hay mong đợi vào tình yêu quá nhiều, cứ đơn giản thì sẽ hạnh phúc, cứ gần gũi thì sẽ được sẻ chia. NHữNG Dòng Stt tình yêu ơn giản mà ngắn gọn, chứa ựng sự chân thành trong tình yêu mà các cặp đôi nên ọc ể làm choc cuộc tình của mìnnn ởn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn nn n

1. tình yêu đơn giản là khi?

gửi ến Các Bạn Trẻ đang Yêu, đã Yêu và sắp sửa chìm ắm trong những cảm xúc tình yêu… đôi dòng stt về tình and êt ẹp, thật there tình yêu đơn giản là gì? tình yêu đơn giản là khi…

là bạn đã bắt ầu thích 1 ai đó mà chưa dám nói ra vì sợ người kia chưa chắc đã thích mình.tất nhiên là 1 tình and nhỏ chỉ dành cho 1 cô gai nhỏ thôi.

bạn thích yêu 1 ai đó mà có thể cãi nhau với bạn hoài mà không chánnó cũng chỉ đơn giản là khi bạn muốn nhìn người đó 1 lúc khô dám>

mỗi buổi sáng thức dậy người ầu tiên bạn chợt nGhĩ tới là người ấy.ơn giản là bạn đã bắt ầu cảm Thy 1 sối rối đn.ơn gi -gi là kh …… n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n… n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…n…. đã yêu 1 chút rồi đó!

tình yêu ơn giản là khi bạn nhớ tới người ấy muốn gọi điện, gọi xong mà chẳng biết nó gì.ơn giản là gọi đn không biết nó gì mà chin nhớ từng lời nói ng thiệu tất cả những gì mình có cho người đó xem.

khi bên cạnh người đó bạn thờ ơ rồi khi xa cach bạn lại đi tìm kiếm.ơn giản là chẳng biết nói thế nào cệ… (chẳng ơn giản tẹo nào) là nhìn ảnh người đó mà bạn cười như chưa bao giờ ược cười mà không hiểu lí do tại sao.ơn gigh khi ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài à. Không Chán. .

tình yêu ơn giản là bạn yêu cả nhưng cai xấu của người đó, vì nếu không cóc cói xấu đó thì người đó không còn là người mà bạn đang nữa.

và cuối cùng là bạn làm cái này cho ai đó thì đó là bạn đang yêu đó.

2. top stt tình yêu đơn giản ngắn gọn nhất

những dòng stt tình yêu đơn giản mà ngắn gọn càng đọc càng giúp ta thấu hiểu những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. trong tình yêu mỗi một khoảnh khắc, mỗi một hành ộng của ối phương thật ơn giản nhưng mang ến sự bình ynn, ấm áph cho ngð>

# bên em thôi, đừng bên ai

yêu em thôi, đừng thêm ai.anh biết không?

# trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất.

thứ nhất là em. thứ hai là tình yêu của em!tôi yêu anh ấy!

# cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

# mỗi ngày dành cho nhau: một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chÚt hiểu nhau… như vậy thôi cũng đã làm ối phương ủm! sinh ra là with gái đã đ— khổ.

# nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

# tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

# một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nàovẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

# bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ.nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chẩp không.không.

# cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu vàp>n

# luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay lập tức khi nhận được tin nhắn từ họ.

# thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

# một người phụ nữ thực sự sẽ tự làm mọi thứ.

# và một người đàn ông thực sự sẽ không để cô ấy như vậy.

# khi yêu 1 ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò.

# bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật làco những người chỉ có cr thể ở Trong tim ta chứ không bao giờc có thể bước c cc fourth đi ến cuối cuộc ời. <

# khi bạn biết ược rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc ời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn ốcờ cắt

# Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

# có những lời chia tay không phải vì hết yêu…! mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa

# mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. cho đến khi một trong hai người tìm thấy mối tình thứ hai.

# nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng.

# Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

3. dòng stt tình yêu đơn giản mà chân thành, hạnh phúc

gửi tới các bạn trẻang yêu, những dòng stt tình yêu ơn giản mà chân thành, hạnh phúc… ể ể bạn biết rằng tình yêu mang ếnn những ctảt t ệt ệt ệt ệt ệt. Đôi khi chỉ là một câu nói đơn giản, một tin nhắn chúc ngủ ngon nhưng đó là cách thể hiện tình yêu đơn giản, chân ᥥm à

1.mọi cảm xúc nếu chân thật đều không chủ tâm. – any emotion, if sincere, is involuntary

2. Ít người thực sự nhìn với đôi mắt của mình và cảm nhận bằng trái tim mình. – Few are those who see with their own eyes and feel with their own heart.

3. ai khen tất cả mọi người, người đó chẳng khen ai cả. – He who praises everyone, praises no one.

4. nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi. – và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.

5. trò chuyện sôi nổi không bao giờ thay thế được gương mặt của người lấy hết tấm chân tình để khuyến khích ngƺợm cang. – electrical communication will never be a substitute for the face of someone who with the soul encourages another person to be brave and faithful

6. lòng nhiệt tình là thiên tài của sự chân thành, và sự thật không dành được chiến thắng nào nếu thiếu nó. – enthusiasm is the genius of sincerity and the truth achieves no victory without it.

7. Chỉ những người đã học ược quyền nĂng của sự chân thành và cống hiến vị tha mới trải nghiệm ược niềm vui sâu sắc nhất của cutc ời: sự viên mé. – only those who have learned the power of sincere and selfless contribution experience the deepest joy in life: true fulfillment.

8. tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. – tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy. ai hiểu được lòng em?

9. người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dựt.

10. cái đau lòng nhất không phải sống trong cuộc đời không có ai cần mình, không có ai hiểu mình. mà là có sống hết cả đời vẫn không biết ai là người thật sự cần mình, ai thật sự hiểu mình…

11. sẽ đến lúc chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu.

12. lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ. Đường hai ngả – người thương thành lạ

13. cái gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đi đến trái tim.

14. quan trọng không phải là bạn nói thế nào, mà là lời bạn nghe chân thành đến bao nhiêu. – it’s never what you say, but how you make it sound sincere.

15. tôi từng ngây thơ cho rằng, dùng chân tình đối đãi với bất kỳ ai thì có thể có được tình bạn chân chính, tình yêu chân. sau đó, quen biết một vài người, trải qua một vài chuyện, tôi mới biết tất cả chẳng qua là do tôi tưởng vậy.

16. nếu bạn muốn trái tim người khác thuộc về mình, thì bạn phải mang trái tim mình ra trao đổi.

17. nước không có hương vị kích thích, nhưng là người, vĩnh viễn sẽ không ghét nước. cũng như vậy, tình bạn chân thành vĩnh viễn không cần biểu lộ đặc biệt. khuyết danh

18. sẽ vui hơn khi nói chuyện với người không sử dụng những từ dài và khó, thay vì thế, sử dụng từ ngắn và dễ sưa tr “?”bữa – it’s more fun to talk to someone who doesn’t use long and difficult words, but short and easy words like “what about lunch?” a. a. milne

19. tôi mỗi ngày xét mình ba điều. làm việc cho người khác thành tâm chưa? kết giao bạn bè đã giữ chữ tín chưa? kiến thức thầy truyền dạy, đã luyện tập chưa?

20. còn vết thương nào sâu hơn có một người bạn không thật lòng? – What greater wound is there than a false friend? sophocles

21. LấY Lòng chân thật cảm ộng người ta thì người cũng lấy lòng chân thật mà ối lại, lấy cach trí trí ểể chà ạp người ta, thì người ta cũng lấy cach tri mà ố ạ ạp người ta, thì người ta cũng lấy cach trí mà ố ạp người ta, thì người ta cũng lấy cach trí mà ố ạp người ta, thì người ta cũng lấy cach trí trí mà ối.

22. tôi thà bị phát hiện là nhầm lẫn nghiêm trọng trong phán xét, with hơn bị lên án là thiếu chân thành, dù chỉ một chút xíu. – I’d rather be found guilty of making a serious error in judgment, than be accused of being a little insincere.

23. tình yêu là những gì thiêng liêng và chân thật mà một người này dành cho một người khác. vì thế, chúng ta yêu là để hạnh phúc chứ chẳng phải để buồn bã hay chịu nhiều khổ đau.

24. tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trai ất nàyco ngừng tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

25. nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

26. yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

27. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

28. em anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi

29. yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

30. chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “tình đầu”!

31. mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó…Đó là 1 ngày trọn vẹn!

32. bên em thôi, đừng bên aiyêu em thôi, đừng thêm ai.

33. anh biết không?

34. trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất.thứ nhất là em. thứ hai là tình yêu của em!

35. tôi yêu anh ấy!cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

36. mỗi ngày dành cho nhau:một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

37. sinh ra là con gái đã khổ.nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

38. tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

39. một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nàovẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

40. bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ.nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không ph

41. niềm yêu thương và sự quan tâm đối khi được thể hiện bằng những điều rất đơn giản như thế thôi…

42. cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buán

43. luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay lập tức khi nhận được tin nhắn từ họ.

44. thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

45. một người phụ nữ thực sự sẽ tự làm mọi thứ.à một người đàn ông thực sự sẽ không để cô ấy như vậy.

46. khi yêu 1 ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò.

4. những dòng stt về tình yêu đơn giản bằng tiếng anh

những dòng stt về tình yêu đơn giản bằng tiếng anh, hay những câu nói hay về tình yêu đơn giản là gia vị cho cuộc tình thên mãn. mỗi một dòng stt về tình yêu bằng tiếng anh mang đến những cảm xúc thật đặc biệt cho các cặp đôi đang yêu.

1. “A man falls in love with his eyes, a woman with his ears.” with gái yêu bằng tai, with trai yêu bằng mắt.

2. “If I die or go somewhere far away, I will write your name on each star so that the people who look up can see how much you meant to me.” em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhườào.

n

3. “How can you love another if you don’t love yourself?” làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?

4. “hate has a reason for everything, but love is unreasonable”ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể

5. “A great love is not the one who loves many, but the one who loves a woman for life”

6. “Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? and after tomorrow? and the day after that? because I will love you all the days of my life? hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? ngày kia? ngày kìa? bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời

7. “love means you never have to say you’re sorry” yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc

8. “I prefer to be poor and in love with you than to be rich and have no one”thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc

9. “No man or woman is worthy of your tears, and he who is, he will not make you cry”

 1. “to the world you can be one person, but to one person you can be the world” họ
 2. 12.”friendship often ends in love, but love in friendship never”tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không có điều ngược lại

  13.”Don’t stop giving love even if you don’t receive it. smile and be patient”Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. hãy mỉm cười và kiên nhẫn

  14. “I would give my life if I could ask for a smile from your eyes, a touch from your hand” anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để được nhìn em cười, được nắm bàn tay em

  15. “It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.”

  16. “Don’t waste your time with a man/woman, who is not willing to waste their time with you”

  17. “A great lover is not the one who loves many, but the one who loves only one woman for life.”

  18. “believing in the spirit of love…can heal all things.”

  19. “You know when you love someone when you want them to be happy if her happiness means you’re not part of her.” không phải là người làm cho họ hạnh phúc.

  Trên đây là trọn bộ 99+stt tình yêu ơn giản của giới trẻ Hy vọng qualk ộc giảc có thể chọn chọn cho mình một stt there are ủa mûm lûm.facebook cảm ơ

  • [chùm] stt tình yêu dễ thương thả thính cực mạnh gây sốt

  • 999+ stt tình yêu ngắn mà chất câu like cực hot

  • stt tình yêu là gì? mỗi người có một định nghĩa khác nhau về tình yêu

  • [top] stt tình yêu ngắn buồn mang tâm trạng của kẻ cô Đơn

  • [chùm] stt tình yêu buồn ngắn, đánh mất niềm tin vào tình yêu

  • [hot] những stt tình yêu vĩnh cửu, dài lâu đến tận cùng thương nhớ

  • [chùm] stt tình yêu chất ngầu, Đăng facebook thả thính crush cực dính

  • kho tàng stt thả thính cực mạnh chất nhất

  • bst stt tâm trạng buồn, cô Đơn hay nhất

  • [hot] những stt thả thính mùa xuân yêu thương

  • trọn bộ 101 stt thả thính về biển hấp dẫn nhất mọi thời Đại

  • [top] 2009 stt thả thính câu like khủng được giới trẻ săn đón

  • trọn bộ stt thả thính hài hước dí dỏm nhất quả đất

  • tổng hợp stt thả thính crush – hễ cứ thả là dính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *