Những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi

những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi được khá nhiều sự quan tâm của độc giả. Đặc biệt là những bạn trẻ vừa mới trải qua mùa phượng cuối của thời học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. những câu nói hay về trường học khiến trái tim bất kỳ ai cũng phải xao xuyến, thổn thức. Đọc những câu nói hay về trường học để về lại với thuở thiếu thời đầy nhiệt huyết bạn nhé

dưới đy là những câu nói there are về trường học , vềa cai tuổi ẹp nhất cuộc ời, về thanh xuân chúsg ta đã trải qua c cùng nhường người bạt. c cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian ẹp ẽp ất của cuộc ời với những câu nói hen về trường học khiến trái tim tab tan chảy và runghẻ san .

những câu nói hay về tuổi học trò cấp 2

những câu nói hay về trường học, về tuổi học trò cấp 2 là nơi cất giữ một phần thanh xuân của mỗi chúng ta. ai cũng mong lớn thật nhanh ể ể trưởng thành nhưng nào có ai biết rằng quãng ời đang là những cô cậu học trò hồn nhihn trong sáng Ļiẑy khy. Đọc câu nói hay về trường học cấp 2 dưới đây để cảm nhận nhé

Những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi

1. năm tháng qua đi cuốn theo những ước mơ của một thời đầy ắp khát khao và mơ mộng. thời gian vô tình chẳng chờ đợi ai cứ thế mang hồi ức đi xa về miền nhung nhớ. tuổi học trò với những kỉ niệm giờ đây gói ghém tất cả theo cuộc hành trình dài. những mối tình dang dở, lời yêu còn bỏ ngỏ mà gió xôn xao, cuộn xoáy rít lên từng cơn xa tít. ai cũng từng trải qua tuổi trẻ với bằng lăng tím, ghế đá, và hoa phượng rực đỏ lửa khát khao một góc sân trường.

2. tháng năm về mang theo tiếng tu hú kêu gọi bình minh mỗi sáng, nghe hơi gió thanh mát tâm hồn.

3. tháng năm, chào đón mùa hè bằng những cơn mưa rào bất chợt, chút thất thường của thời tiết bỗng chốc gợi nhớ thương năm tháng học trò, sục sôi kỉ niệm rồi vấn vương thứ cảm xúc không tên thầm kín, vẫn vẹn nguyên trong nỗi nhớ năm nào. hè về… mùa chia xa và… nhớ.

4. thời gian vô tình, rồi đến một lúc nào đó chúng ta bước qua nhau như những người xa lạ, vô hình trong dòng người ngược xuôi. nhưng dẫu có như thế thì trong hồi ức mỗi chúng ta vẫn đọng lại những gì đẹp nhất, trong sáng, hồn nhiên của lỿƺng. cánh phượng hồng năm nào ép vội vào trang vở giờ vấn vương cả khung trời ước mơ.

5. hà nội buồn, cổ kính, mình tôi lang thang trong những chiều nhung nhớ , những bóng hình xưa cũ ùa về. gửi những người bạn đã cùng tôi suốt những ngày ẹp nhất thứ tình cảm ấm áp, những người đ- biết y y ghém. dù chia xa, dù hối tiếc nhưng trong lòng này vẫn mãi khắc sâu.

6. tớ không biết tuổi thanh xuân của tớ khi nào thì kết thúc. có thể là sau khi lấy chồng, sinh con hay là khi mà con người ta trải qua một độ tuổi đủ lớn để bước qua thanh xuân. nhưng mỗi khi nhớ về cậu, là cả một bầu trời kí ức. tươi đẹp cũng có, đau buồn cũng có. có chăng tất cả điều đó là thứ gia vị không thể thiếu cho mối quan hệ của chúng ta.

7. thèm lắm ược lại cái tuổi thơ dữ dội ngày ấy, thèm lắm ược tung tăng chạy dưới mưa, thèm lắm ược cảm giác háo hức hức mṗm

8. Tuổi học trò ơi, nhớ lắm, nỗi nhớ da diết âm ỉ đang chảy Theo Dòng Máu … NHớ Bàn Gế, NHớ TRườNG LớP, NHớ BạN Bè, NHớ Thầy Côy, NHớ CơN MưA.

9. Đẹp nhất vẫn tuổi học trò, những tuổi xuân của chúng ta. còn đó, nhưng không bao giờ trở lại. chúc các anh chị sẽ thi tốt nghiệp thật tốt và sẵn sàng hành trang bước vào đời.

10. tuổi học trò là gì. là khi nhắc lại vẫn còn đọng lại cái cảm giác tiếc nuối. mỗi lần xem phim she lại nhớ về mình của qua khứ. kỷ niệm lại ùa về. chào bạn chàng trai năm 17 tuổi, những kỷ niệm vui và đáng nhớ nhất. mỗi lần xem những bộ phim học đường lại nhớ đến bạn. chàng trai đẹp nhất tuổi thanh xuân của mình.

11. Ở khoảng khắc ấy. bạn mới thấu hiểu cảm giác này. xa rồi thời áo trắng. nước mắt thay buổi chia tay.

12. những phút giây cuối được ở bên bạn bè thầy cô và mái trường thân yêu. tiếng trống trường vang lên kết thúc đời học sinh nghe thật buồn. sẽ nhớ nơi này lắm, biết bao kỉ niệm.

13. tôi rất nhớ chung ta của năm đó, hối hảy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò humt ầm ĩm ĩm ĩ ĩ ượ lúc trước không học bài. những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng.

14. tôi tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có … những côm giác mm đo tey, khó s.

15. chúng ta chẳng phải suy nghĩ có nên chuồn tiết này không nữa. bởi vì chúng ta chẳng còn tiết mà học. mùa jue no, cái phòng học mà các bạn luôn muốn trốn tiết ấy vẫn cứ đầy học sinh ngồi đó. chỉ là những người ngồi đó sẽ chẳng còn là chúng ta.

16. ba năm cấp ba thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học. rồi một ngày she bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối with đường, she lại chẳng hiểu sao có muôn vàn nhip.

17. ai trong chúng ta cũng đi qua một thời áo trắng! Đến khi bôn ba giữa cuộc đời muôn sự đa đoan mới biết những ngày ấy thuần thiết vô cùng.

18. tuổi thanh xuân cũng như mây trời. những ngày cuối cùng là những khoảng khắc không bao giờ quên. chúng ta gần nhau hơn, biết quan tâm hơn.

19. có một loại tốt đẹp mang tên thanh xuân, có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp. hành trình chúng ta cùng nhau tại ngã rẽ kia phải tạm biệt rồi. bảo trọng.

Những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi

20. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa, người bắt ầu cũng là người kết thúc, đi ược một vòng tuổi trẻ qua bao nhii người rồi lại trở về tht ầt ầu, g.

21. năm tháng không quay trở lại… tôi xoè bàn tay đang nắm chặt cánh thư phượng vĩ, ể gió cutn đi những tháng năm ẹp nhất của mủa mâm bay thanh thanh.

22. không có cuộc gặp nào tránh khỏi phút chia tay. biết là thế nhưng vẫn thật không nỡ. thời gian có thể lạnh lùng đến mức nào nữa. cuối cùng cũng không phải sợ nơm nớp bị cô túm lên bảng, không còn sợ bị cô phát hiện lúc ngủ gật cũng không cần thót tim khi bọgi bãl côt. Đáng sợ nhất không phải là chia ly mà là sự nuối tiếc, cái gì đến rồi cũng sẽ đến chẳng tránh được. thật không nỡ mà!

23. người ta gọi, đó là tuổi học trò, là thanh xuân, là những gì trong trẻo và đẹp đẽ nhất của cuộc đời.

24. Đời người làm gì có ai đi qua hai lần tuổi trẻ. những năm tháng vừa lẫn tiếng cười vì biết thêm nhiều điều hay, vừa lẫn những giọt nước mắt của những ấtã bthn và. sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ còn là những kỉ niệm đẹp, đẹp đến không thể quên.

25. cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Lài Văn Viết Mãi Không Xong, Là ề Toán Khó ến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

26. những ngày ôn thi vất vả nay còn đâu. thi xong rồi giờ muốn cầm cuốn tập lên cũng không biết mình nên học gì nữa. thời gian qua nhanh không chừa một ai!

27. tự nhiên mấy hôm nay lại nhớ quãng thời gian đó, kiểu như không khí bên ngoài làm ảnh hưởng ến suy nghĩ củnh vậy … hối tiếc đin … nhế. Đến khi thật sự qua… thật sự không còn nữa rồi thì thấy nhớ… thấy tiếc… Đến tận bên giờ.

28. ba năm đạp xe qua with đường bằng lăng tím này đến trường. Và giờ không còn là học Sinh cấp 3 ngây ngô nữa, không còn ược hàng ngày qua nơi này nữa, sẽ nhớ lắm, nhớ with ường này, nhớ sắc tim bằng lă nh, nhớ.

29. khoảng thời gian đó đã trôi qua rất nhanh. nhanh tới mức vào những ngày này, tôi chợt nhận ra rằng cuộc đời cấp 3 của mình đã đặt dấu chấm hết từ khi nào.

30. tháng tư dẫu vội vã thế nào cũng chỉ thế mà thôi. she nghe chú ve thả nhạc đu đó ở gốc sầu đông bên hông nhà, lại xốn xang lòng dạ, muốn quay về thời cắp sách, thời tung tăng Áo dài và c. thời cầm bông phượng, ngắm đóa bằng lăng mà lòng rung rinh những nhịp đập dại khờ.

31. tháng 5 thật sự rất mong manh, dường như mọi thứ đều chuẩn bị kết thúc. thứ chỉ mới bắt đầu, có chăng là mùa hè, những cơn mưa, trưởng thành, và chia ly.

32. sắp ra trường, pier đầu nhìn lại bạn bè chẳng còn đâu, lòng sầu đau đáu không kịp mở, pier lại cạnh bên vẫn một mình. She đột nhiên nhớ lại thời xưa còn nồng nhiệt, ngây ngô biết bao, giờ trầm tĩnh chen lấn cái ồn ào.

33. tốt nghiệp, nhớ ôm từng ứa một, nhìn ch kĩng mặt từng ứa, bởi sau này chẳng còn cơ hội gặp lại ầy ủy ủ thành viên của lớp nữa đu. <u.

34. vào ngày chia tay hãy ể tôi ược ôm cậu, 3 năm thật sự trôi qua rất nhanh nhưng tình bạn này ối vs tôi nó rất rất ậm sâuể quún.

35. chỉ mong chúsg tôi mãi ược dừng lại ở ộ ộ tuổi này, chỉ cần mỗi ngày bên nhau, c cùng nhau học bài, c cùng nhau vui đùa, cu cùng nha.

36. cảm ơn các bạn đã cho mình những kí ức tuyệt đẹp của thời cuối cấp như vậy. hạnh phúc ngập tràn cùng các bạn.

37. tuổi học trò là một điều gì đó thiêng liêng qua đỗi. khi những xúc cảm chạm nhẹ, dịu dàng lan tới từng trái tim, mỗi pelos

38. bạn bè ấy mà, có khi hôm nay nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng không thể ngờ rằng, những năm tháng sau này she không còn cơ hội ưiợc “. tình bạn không hết hạn sử dụng, tình bạn chỉ chầm chậm trở thành chiếc hộp cũ kỹ mà người ta muốn cất vào một góc nàhỏn .

những câu nói hay của học sinh

những câu nói hay về trường học mỗi khi đọc đến lại chạm đến trái tim ta. những câu nói hay về trường học, về một thời ngây ngô, hồn nhiên đưa cho ta một chút tiếc nuối, một chút nhớ cứ thế tìm v. cùng nhau ôn lại kỉ niêm đã qua với những câu nói hay về trường học về những tháng ngày học sinh đã qua nhé

Những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi

1. “thanh xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó. …và với những with người đó”

2. bởi vì chúng ta 18 tuổi, chúng ta sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng. có thể rất đau đớn khi vấp ngã, nhưng không sao cả. vì chúng ta 18 tuổi mà.

3. bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn hì tro>

– william arthur ward –

4. có một loại tốt đẹp mang tên thanh xuân, có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp.

5. “những gì các em chán ghét ngày hôm nay, là ngày hôm qua mà anh chị mãi mãi không thể quay trở lại”

6. trường cũ là gì? chính là lúc vừa mới tới, bạn chỉ ước sao chóng thoát khỏi nó. Đến khi thoát khỏi nó thật, bạn lại chỉ hy vọng có thể được ở thêm, dù chỉ một hai ngày.

7. tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi;

8. “qua mùa hè này, chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. cuối cùng cũng hiểu trải qua bao nhiêu kì thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn.”

9. “những người minh từng ghét cay ghét đắng hồi học cap 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất”

10. tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù bạn bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn cũng muốn được đắm minh trong cƺn mưa n. (cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)

Những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi

11. MộT TRONG NHữNG HạNH Phúc lớn nhất ời này là tình bạn, và một Trong những hạnh phúc nhất của tình bạn là Co người ể gửi gắm những tâm sựmmm kín.

12. “ngày cuối năm học, ai cũng hứa sẽ giữ liên lạc, hẹn gặp nhau khi rảnh sounded. sau đó, cuộc sống xuất hiện và rồi nhiệm màu thay, mọi người cuối cùng chỉ còn là những cái tên trong danh bạ điện thoại!”

13. “có một nơi chốn mang tên thanh xuân. có một toà thành mang tên niên thiếu”

14. bạn cùng bàn đó là người không cần phải đợi đến giờ thể dục giữa giờ hay lễ chào cờ mới có thể nhìn trộm. cậu ấy ở ngay bên cạnh tôi, tuy không thuộc về tôi nhưng có thể để đầu óc treo ngược canh cây và nói, tôi vẫn luôn ở đây. (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)

15. một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải ấn y m tay và>

16. bạn cấp 3 gặp lại sau mấy năm cũng chỉ ơn thuần là người dưng, nếu thân thiết một chút thì gật ầu mỉm cười, không quaết ƛu l. Đó là một loại cảm giác đau đớn nhất.

17. chúng ta mất 4 năm cấp 2 để kỳ vọng vào 3 năm học cấp 3. chúng ta mất 3 năm cấp 3 để khát khao về 4 năm đại học. chúng ta mất 4 năm đại học để nhớ về 7 năm trung học. cuối cùng chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta.

18. Ở khoảng khắc ấy. bạn mới thấu hiểu cảm giác này. xa rồi thời áo trắng. nước mắt thay buổi chia tay.

19. “tuổi thanh xuân cũng như mây trời. vốn dĩ chẳng thể nào níu giữ nổi.”

20. trong suốt cuộc ời mình, bạn sẽ mang lên mình rất nhiều màu áo, nhưng sẽ chẳng có màu áo nào khiến bạn nhớ nhiều như màu áo trắn …

stt hay về học sinh cuối cấp 3 ngắn gọn

những câu nói hay về trường học cấp 3 mang theo bao nỗi trống vắng cho bao thế hệ học trò. lúc chia tay, đu ai biết rằng mùa hè năm ấy đã là mùa phượng cuối c cùng ược c cùng bạn học tổng kết những năm that học sinh ầy mộng mơ ể ể ể ể ể ể ể Đọc những câu nói hay về trường học để cảm nhận điều ấy bạn nhé.

Những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi

1.

2. cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Lài Văn Viết Mãi Không Xong, Là ề Toán Khó ến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

3. kể từ ngày ấy trên áo cậu không còn mùi nắng.

4. Còn nhớ lúc thi xong môn cuối, rời khỏi trường thi, quay lại nhìn vẻ mặt của mọi người, người nào cũng thật bình tĩnh, tự nhiên Trong lòng cảm thấy hụt h ẫt h ẫt h ẫt h ẫt h thi xong, không có ai mang đau lòng, khóc lóc, không có ai ném sách, ném vở… như tôi vẫn tưởng tượng. vào cái giờ phút bước sang trang mới của cuộc đời này, cứ bình thường như thế mà kết thúc.

5. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.

6. một lần thi, bốn trang bài thi, đi qua ba năm, thêm một mùa hạ.

7. thi xong, đời này, lớp học này, có lẽ sẽ không thể gặp đầy đủ nữa.

8. lúc ấy she ghét nhất mặc đồng phục, ghét nhất lớp học. she bây giờ she lại vô cùng hi vọng she có thể một lần nữa mặc đồng phục, ngồi trên cái bàn cố định cũ mà ngủ một giấc.

9. Mấy ngày cuối cùng, những bạn nam cho dù bình thường co nghịch ngợm ến đâu cũng khoac lên minh bộ ồng phục ký ần cûy t vài người bình thường minh ghét cũng cũng cảm chỉ là, đã không thể tụ tập đông đủ nữa rồi.

10. khi tôi tham gia lễ tốt nghiệp, tôi nghĩ mình sẽ khóc to một trận, nhưng tôi không có. khi tôi đeo balô bước ra khỏi lớp, tôi nghĩ mình sẽ khóc thật to, nhưng tôi không có. khi tôi thi xong môn cuối, tôi nghĩ cuối cùng cũng phải khóc rồi, nhưng tôi lại đứng ở cổng trường nửa ngày cũng không khóc. nhưng, trong đêm đen tĩnh lặng của ký túc xá ại học, một đêm bình thường vô cùng, niềm chua xót trong tôi lại trào, nước mắt cắrà thay .

11. Co những nỗi nhớ còn chưa kịp ặt tên bởi tình cảm học trò mỏng manh như canh phượng, nhẹ tênh như hoa gió và nó mag một màu ỏc chẳng dễ phai mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ

12. tuổi học trò là một điều gì đó thiêng liêng qua đỗi. khi những xúc cảm chạm nhẹ, dịu dàng lan tới từng trái tim, mỗi pelos

13. nhìn chữ một cái là biết vở của ai. ngửi mùi một cái là biết quần áo của ai.

14. thi xong cuối cùng một môn, chuông reo, thầy giám thị thu bài ầy ủ, quay lại nói với chúng tôi: “chúc mừng các em đy thuận lợt qua kì thi, mọi ngư. tự nhiên hốc mắt ươn ướt. Đây là thật. kết thúc rồi.

15. NHớ lúc thi xong, thầy chủ nhiệm nói với chung tôi: thi ại học thực chất không thể bàn luận bằng việc thi tốt không tốt, mono chính là một bài thi mà t m ườt ảt ảt ảt ảt ảt ảt thế nào gặp gỡ, cùng ai yêu đương, cùng ai đi phượt… vậy nên, không cần qua lo lắng. cứ chờ đợi thành phố dành cho bạn, chờ đợi sự gặp gỡ của bạn.

16. vài năm sau, bạn phát hiện chỗ hấp dẫn nhất của thi ại học không phải là ạt ược nguyện vọng, mà là âm kém dương sai (vì các nhý ).

17. ngữ văn thi được 9 điểm, khoe cả đời.

18. Để nói 1 từ dành cho tuổi 17 tôi sẽ dành cho nó 1 chữ “tiếc”. nếu có thể quay lại tôi sẽ đi chơi với các bạn nhiều hơn, chung ta sẽ dành thật nhiều thời gian ể ể cười thay vì giận dỗi và sẽ ể ể bên cận thím thích và nó “.

Những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi

19. “những ngày đầu năm lớp 10, tôi từng rất “đau khổ” khi phải mặc áo dài đi học, vừa bị lũ con trai trêu chớớịu khu. nhưng bẵng đi một cái, khi bản thn đã dần “thích nghi” và yêu những ngày ược mang bộ áo dài trắng tinh ấy đi học, thì cấp ba đã ba trôi t “.

20. “nếu ược quay lại những tháng ngày hạnh phúc c cùng chúng bạn thời cấp ba, tôi sẽ giành từng giờ, từng phút ể nói với chúñm “,” “nó tay”, “y”,”” , “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”. và để nói với thầy cô của mình rằng: “with yêu thầy cô rất nhiều, cảm ơn thầy cô vì tất cả.”

21. “NếU ượC TRở Về NHữNG NăM THÁNG LớP 12 NGồI SAU CậU, THì Tớ Sẽ NÓI“ Tớ THÍCH CậU ’” CHứT

22. “chúng ta cứ nói với nhau rằng tuổi trẻ hãy cứ sai lầm, nhưng tôi của năm 18 tuổi đó, vẫn chưa một lần dám sai.”

stt chia tay tuổi học trò

23. hoa phượng nở ve sầu kêu ra rả

xao xuyến lòng bao kẻ sắp chia xa

kìa làn gíó đưa hương mùa hè đến

hè đến rồi tràn ngập mái trường thương.

24. chia tay bạn làm rơi bao giọt lệ

giọt mắt buồn khẽ đọng lại trên mi

hoa phượng đỏ hay mắt người tuổi trẻ

khẽ đánh rơi trên ghế đá sân trường.

25. khi bắt ầu năm học ai cũng muốn rời khỏi ngôi trường càng sớm càng tốt, khi kết thúc thời đi học ai cũng monong ược ởi dù chỉ chở.

26. chúng ta những năm tuổi 17, 18 đó vẫn chưa sẵn sàng ể rời xa vòng tay thầy cô, bè bạn, cách xa cái học bàn nhỏ xíu mà như chứa ược “cả thế giới”, vẫn vẫn lun lun lun lun lud lun lud lun lud lun lud lun lud lun lun lud lun lud luy luy luy luy luta được những món quà vặt nơi căn tin…

27. một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.

28.thời gian vội vã quá bạn nhỉ! mới ngày nào mình chào nhau câu làm quen, những kỷ niệm mình chưa kịp lưu giữ giờ đã phải chia tay. trên bước đường tương lai, nếu một ngày nào đó mình gặp lại, chúng ta sẽ vẫn mãi là bạn thân như ngày còn chung bàn bạp!

29. từng dòng lưu bút sẽ là kỷ vật cho tình bạn chúng ta, hãy gìn giữ và trân trọng những khoảnh khắc ấy vì nó chỉ có một lần tro. bình an nhé bạn tôi ơi!

30. giây phút chia tay, chúng em chào cô ạ! mai này trên ường ời sẽ nhớ lắm hình dáng ấy, dáng ứng dịu dàng giảng bài cho đá trẻ ngây thơ, những lần côngận dỗi dỗn thƺn kh. tất cả những kỷ niệm cô trò mình đã có. làm sao chúng em quên được cô ơi!

31. Đẹp nhất vẫn tuổi học trò

những tuổi xuân của chúng ta

còn đó, nhưng không bao giờ trở lại…

chúc các anh chị sẽ thi tốt nghiệp thật tốt và sẵn sàng hành trang bước vào đời.

32. có một loại tốt đẹp mang tên thanh xuân, có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp.

33. ve sầu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ thân thuộc. còn đâu những ngày đèo nhau đi học trên with đường đầy hoa sữa, còn đâu những buổi chiều tan hều tan học la cà các quán xá come đường.

trên đy là những câu nói hay về trường học hay nhất ược tổng hợp và chọn lọc gửi ến chúng ta, những cô, những cẻn hà là. Yes. hello vọng những câu nói hay về trường học đã mang đến những phút giây thư giãn và thoải mái cùng những kỷ niệm đẹp đã qua. chúc các bạn vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *