Stt viết cho tuổi 17 chất chứa hoài bão, ước mơ thời thanh xuân

tuổi 17 là lúc mọi thứ đang thay đổi dần và lớn lên, lớn từ bên trong, từ cách nghĩ đến cảm xúc cũng lớn theo. Ở cái tuổi này, chưa phải gọi là chững chạc mà lưng chừng giữa sự trưởng thành với trẻ with. Có Thể Nói, Tuổi 17 là thời Thanh xuân ẹp nhất khi còn ngồi trên chiếc ghế nhà trường, sánh vai cùng lũ bạn và bắt ầu ý thức ược trach nhiệm củn t. tuổi 17 chứa ựng biết bao mơ ước, hoài bão và những dự ịnh l l lan trong tương lai, tuổi 17 với bao ngỡ ngàng và mới lạ ạ Ỻtình, tu b7 ạ trong tì, tu b7 ạ trong tình hãy cùng đến với những stt viết cho tuổi 17, cho những tâm hồn chất chứa hoài bão và ước mơ của một thời thanh xuân.

stt viết cho tuổi 17, viết cho em – những tâm hồn chất chứa hoài bão và ước mơ thời thanh xuân

Stt viết cho tuổi 17 chất chứa hoài bão, ước mơ thời thanh xuân-1

1. tuổi 17, cơ bản vẫn còn là “adolescent” thôi, nhưng là thời kỳ “mãn adoles phải nuối tiếc.

2. tuổi 17, cái tuổi giao mùa giữa lớn và nhỏ; giữa ngây ngô và trưởng thành. thấy có đôi lúc chơi vơi quá, thấy mình không như hồi bé, không ngây ngô hiếu thắng. tuổi 17, minh biết nhường nhịn rồi!

3. 17 tuổi, không còn cố cãi chày cãi cối với bạn bè, để dành được phần thắng, dù sao đó chẳng vui vẻ gì! tuổi 17, minh biết suy nghĩ rồi!

4. lớn rồi, chẳng vì một con điểm thấp mà buồn nữa, chẳng vì rơi mất mấy chục nghìn mà tiếc, chẳng phải vì một si đó chẳng phải minh thờ ơ. tuổi 17, minh biết cái nào là quan trọng cái nào là không rồi!

5. 17 tuổi, minh chẳng to tiếng với mẹ nữa, minh chẳng muốn dùng lời lẽ làm tổn thương người khác nữa. chẳng phải minh không quan tâm, chẳng phải minh kiệm lời.

6. 17 tuổi, mình biết có nhiều mối quan hệ, dù có níu cũng không được nữa, đôi khi buông bỏ lại làm chúng ta vui hơn! mình cũng biết học cách chấp nhận và buông bỏ những thứ không thuộc về mình!

7. 17 tuổi, chúng ta ều đã từng là mối tình ầu của một ai đó và ều đã từng yêu một ai đó ến đt lòng và đã tûn vỏ ỏ ỏ ỏ

8. 17 tuổi, chúng ta đã từng có một người yêu mình hơn sinh mệnh và cũng từng vì một người mà xem thường sinh mệnh của bản thân.

9. Tuổi 17, Chung ta đã từng có một người nguyện vình mà lùi lại pHía sau và cũng từng vì một người mà nguyện lòng tiến lên pHía trước, như ng ả -ầ â â

10. Tuổi 17 – Thanh Xuân rạng rỡ ấy, Chung ta có một người luôn lặng lẽ dõi Theo nhưng chỉt một lòng nhìn vềt một hướng, biết trướt cục nhưng vẫn bỉnh n. chúng ta bỏ lỡ một người và bị một người bỏ lỡ. tình yêu tuổi 17, dẫu ngược xuôi, ngang dọc, tất thảy đều sẽ đau lòng.

Stt viết cho tuổi 17 chất chứa hoài bão, ước mơ thời thanh xuân-2

11. Tuổi 17 Có lẽ là cai tuổi khó quên nhất trong cuộc ời bởi tuổi 17 có biết bao nhiêu cai lần ầu, lần ầu tin tưởng vào một ai đó không cần lead nhớ nhung giận hờn. tuổi 17 có lẽ là độ tuổi ta muốn giữ lại nhất dù có thế nào đi chăng nữa.

12. tuổi 17 là tuổi mà ta phải chọn cho mình một ước mơ. tuổi 17 gắn liền với những quyển sách, với những đêm mờ mịt mà tưởng như nó sẽ biến mất. tuổi 17 là ộ tuổi mà ai ai cũng phải vượt qua kì thi quan trọng của cuộc ời mình, buồn có, vui có, đau khổ có có nhưng sau c cuar p>

13. 17 Tuổi không quá lớn cũng không quá bé, tac thể nhận thức ược ai tốt ai xấu, ai có thể bên cạnh ta, ai tA nên rời xa ể học hạnh phúc, tó những kéo, cai gì gì gì gì gã mãi mãi không thuộc về mình.

14. 17 ta nên nhận thức ược ai vì ta và ta nên vì ai, trên ời này không phải ai cũng xấu, họ không xấu chỉ là mình chưa ủ ủ quan trọng với họ mà thôi.

15. Tuổi 17 tôi nhìn cuộc ời quá dễ dàng, nghĩ rằng ch đi sẽ ược nhận lại, chỉn chân thành thì sẽ nhận lại ược chân thành, nhưng cuhi . , không dễ để hiểu hết một con người, họ có thể nói nhưng đừng tin vào lời nói đó ngay cả một lần thực hiện cũng,

khngông

16. tuổi 17 là độ tuổi đẹp nhất, có đau thương, có nỗi buồn, có niềm vui. tuổi 17 có lẽ là khoảng thời gain chẳng thể nào quên dược. Đó là những ngày đèn Sách, những đêm dù she mệt cho ến mấy nhưng her vẫn dặn lòng mình pHải cố gắng, không ược pHụ lòng những người đã ưở

17. tuổi 17 là lúc ta học được cách chấp nhận sự thật, từ bỏ những người không thuộc về mình. chỉ có thể hy vọng rằng khi một cánh cửa này khép đi, cánh cửa mới sẽ mở ra với những điều tốt đẹp.

18. Tuổi 17, Cái Tuổi đã ến lúc tự nhận thức chính bản thân mình rằng with người ai cũng sẽ lớn rồi cứ ngồi ờ ẫn nhìn về cai thời còn ược bảo bảo bọc bọ đã trở thành hồi ức để mang theo suốt cuộc đời này.

19. Tuổi 17, Cái Tuổi Ngang Bướng khó chịu với mọi thứ, không hài lòng với mình, dàng cau gắt vì lời nhắc nhở của mẹ of her ể rồi sau này trưởng thành thìt. không phải vì he cảm thấy có lỗi mà vì thấy thương mẹ nhiều hơn.

20. tuổi 17 là tuổi đã biết say nắng một ai đó. dần có một thói quen hay theo dõi họ dưới sân trường, sân bóng hay những lần cố tình đi ngang lớp họ chỉ để nhìn ấi mư c và ở cái tuổi mà mọi thứ lưng chừng này mối tình đầu cũng bắt đầu đẹp như nắng sớm…

Stt viết cho tuổi 17 chất chứa hoài bão, ước mơ thời thanh xuân-3

21. tuổi 17, cái thời cấp 3 lưng chừng chưa biết chọn cho mình một ước mơ hay một lối đi. ngày ngày vùi đầu vào những bài kiểm tra bất chợt của thầy cô, rồi cùng đám bạn lang thang khắp các con phố…

22. tuổi 17, ta nhìn cuộc sống đầy màu sắc bằng những hy vọng và ấp ủ, đam mê và nhiệt huyết. cancion bước qua rồi lại cảm thấy mình quá thơ ngây, vấp phải những sóng gió đầu đời, cảm xúc có phần vơi bớt, tâm h…ồœn chapâm h…ồœn chap

23. tuổi 17, ta sẽ có nhiều cái lần đầu. lần đầu có cảm giác giận hờn một ai đó, lần đầu cảm thấy nhớ nhung một ai đó, lần đầu biết thế nào yê m. có lẽ cảm giác ấy mới mẻ, lắm lúc cũng đứt quãng khiến ta chênh venh lắm!

24. tuổi 17, cái tuổi mà con người ta vẫn còn chưa muốn lớn nhưng cũng chẳng mong mình bé lại. vì sự ẩm ương ấy nên ta muốn biết, muốn khám phá và tò mò nhiều thứ lắm.

25. tuổi 17, là lúc ta muốn mình bước gần hơn với thế giới bên ngoài. MUốN Tự LựC BằNG CHYNH đôi Tay, MUốN CHứNG Minh Cho Người KHAC THấY NHấT ịNH TA COR COR THể Làm ượC THứ Này Thứ Kia There are một sự chânh vô ịnh nào đó ữ ta gi ữ Che

26. Tuổi 17 rất dễ dàng thích một người, thuần khiết như một nụ hoa, chỉn một cơn cơn gió thoảng qua là her sẽ nở rộ, dâng hiến tất cả những gì mình có…

27. tuổi 17, chúng ta đã từng có những ngày để cho hồn mình lạc trôi theo những dòng suy nghĩ mông lung, mường tượng về những năm tháng cấp 3 đẹp đẽ, ngờ nghệch để những tưởng tượng thơ ngây viết nên định nghĩa cho thanh xuân của mình, là trọn vẹn không chút phiền lo.

28. tuổi 17, hòa mình vào dòng chảy cuộc sống, nhận ra có quá nhiều thứ phức tạp, bắt đầu mơ mộng về một tương lai táng.i>

29. tuổi 17, có những cú sốc đầu đời, nghi ngờ về mọi thứ, tự dặn lòng phải mạnh mẽ và tỉnh táo trong nhận thức.

30. tuổi 17, thích xông pha, thích trải nghiệm mới lạ, ko còn nhút nhát, chấp nhận mọi thử thách dù có sóng gió. thế là “xách ba lô lên và đi” cho thỏa đam mê vẫy vùng.

xem thêm: stt viết cho tuổi 18

Viết Cho Tuổi 17, Một Thời chập chững bước vào cuộc sống, vẫy vùng giữa những chông chênh ngoài kia, Choáng ngợp trước những điều ẹp ẽ Lạm và trảm và trảm và trảm và trảm và trả Tuổi 17 là những hồi ức Thanh xuân tươi ẹp mà sau này sẽ Theo ta mãi ến cuối ời nhưng sẽ không bao giờ ược quay lại lần thứ 2. tổi 17 lao và những mối tình đầu đời non nớt, vụn về đáng yêu. tuổi 17 vẫn còn đó dù ta có già đi chăng nữa, 17 vẫn sống mãi trong tim mỗi chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *