Stt viết cho tuổi 21 giữa lưng chừng cuộc sống

Stt Viết Cho Tuổi 21, Viết Cho Những Bước đi ầu Tiên Tự Lập, Viết Cho Những Hoài Bão đang Ngày Một Lớn Dần, Viết Cho Những Mối Tình Bắt ầt Chính Chắn Và ơt ơt ơt ơt Tuổi 21, it dần đi những suy nGhĩ bồng bột, xốc nổi thay vào đó là những tư duy, nhận thức đúg ắn và đa chiều hơn về các pHương diệc sống. tuổi 21 lớn nhưng chưa đủ trưởng thành để có thể thực hiện những hoài bão một cách độc lập. Ở cái tuổi này là thời điểm để ta hoàn thiện nhận thức và có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống và về chính bản thân m

stt viết cho tuổi 21 – những bước tiến đầu đời sôi nổi và vụn về

Stt viết cho tuổi 21 giữa lưng chừng cuộc sống-1

1. Tuổi 21, tôi học cach yêu thương nhiều hơn, cậu bé there cười cũng biết trầm lắng hơn vào những lúc cần, biết nghĩ suy hơn và học cach yêu mình nhiều hơn, and.

2. Tuổi 21, khi bao ứa bạn đang lo lắng cho công việc của tương lai, lo choc thấy đã bỏ qua. Ơn Giản Thôi, Vì tôi không muốn pHí Hoài 3 năm Sinh Viên, tôi mUốn học thứ tôi thích, làm thứ tôi muốn làm và tạo ra một cai mangì tôn 21 tuổi, tôi khao khat khát vươn tới nhữ

3. tuổi 21, thời khắc cho những suy nghĩ trẻ with và bồng bột. thấy cái chông chênh biến động của những cuộc hôn nhân, thấy rối tung rối mù trách nhiệm, và bắt đầu nghĩ nhiều hơn vp.

4. tuổi 21, là sự bắt đầu cho những kẻ đang yêu và sắp yêu, những ong bướm phù du. Đến rồi đi, duyên phận ý trời.

5. 21 tuổi chưa phải đã già, còn cả một bầu trời rộng và biết bao người đợi ta yêu. 21 tuổi suy nghĩ khác đi, và yêu thương bản thân nhiều hơn!

6. năm 21 tuổi không phải chuyện gì cũng làm mình rơi nước mắt. không phải việc nào cũng khiến minh tổn thương, vấp ngã, không còn vì chút thất bại mà gục ngã. 21 tuổi, ta học được cách nhẫn nhịn, biết lời nào nên nói, lời nào không.

7. 21 Tu 21 Tuổi khi ngồi nghĩ lại nhiều chuyện đôi khi bật cười thấy sao mình trẻ conf, non dại như thế và nhận rach ta không lại ược, không thể nể nượ nượ nượ nượ nượ nượ nượ nượ nể nể nể nể nể nể nể nể nể nể p>

8. tuổi 21-cái tuổi nhắc nhở bản thân de ella rằng cuộc sống của mình đã lật qua 1 trang mới đầy chông gai và thử thách đang chờ .

9. Tuổi 21, ta pHải cảm ơn ba mẹ vì đã sin ra ta, nuôi dưỡng ta Nên người, đã chăm sóc và yêu thương ta một cach vô đu kiện mà vẫn chưa cơ hội báo đáp. 21 tuổi là lúc ta nhận ra được sự quan trọng của ba mẹ đối với ta nhiều đến nhường nào.

10. tuổi 21 – tự hứa rằng minh sẽ học cách yêu thương nhiều hơn, biết nghĩ suy hơn và học cách yêu mình nhiều hơn, yêu gia đình

Stt viết cho tuổi 21 giữa lưng chừng cuộc sống-2

11. tuổi 21 – đến lúc phải lo lắng cho công việc của tương lai, lo cho những ngày bước vào con đường thất học + thất nghiệp sắp tới.

12. tuổi 2, ta sẽ mạnh mẽ bước trên con ường đã chọn dù biết lắm chông chênh nhưng ta vẫn cứ bước vì ba mẹ và mọi vều vềng hi cứ tin là “mình sẽ làm được!”

13. nếu 21 tuổi mà vẫn chưa thể kiếm nổi 1 đồng lo cho bản thân, thì hãy học cách sử dụng tiền của bố mẹ thật tiết kiệm.

14. tuổi 21, ta nhận ra sẽ có những lúc khó khăn ập vào mình cùng một lúc và mọi người xung quanh đều có rất nhiều vấn đề h cọ. vì thế bạn chỉ còn 1 cách duy nhất chính là tự xoay xở để giải quyết vấn đề của chính mình. Đừng trách hay hờn giận những người xung quanh bạn lúc đó. hãy học cách chấp nhận điều này vì nó sẽ còn diễn ra dài dài.

15. tuổi 21, ta phát hiện còn có rất rất nhiều người tốt quanh minh, cuộc sống đáng yêu hơn những gì ta lầm nghĩ.

16. tuổi 21, ta nhận ra tầm quan trọng quan trọng của các mối quan hệ (bạn bè, đồng nghiệp, gia đình). 21 tuổi, nhận ra có nhiều mối quan hệ mình phải giữ gìn thật kĩ, còn một số mối quan hệ thì phải chấm dứt.

17. Ở tuổi 21, khó khăn luôn luôn xuất hiện, quan trọng là thái độ của bạn đối với những khó khăn ấy. hãy chọn cách mỉm cười và mạnh mẽ thay vì bỏ cuộc và né tránh.

18. lúc 21 tuổi, việc học rất quan trọng. vì thế hãy chăm chỉ học hỏi. học ở đây bao gồm học trong sách vở, học trong cuộc sống.

19. tuổi 21, ta nhận ra mỗi người có một quan điểm riêng, một cách suy nghĩ và một cách sống riêng. Đừng phán xét người khác. Đơn giản là nếu bạn không chấp nhận đươc thì hãy bơ đi.

20. 21 tuổi, cái tuổi ầy sóng gió, cái tuổi lận ận long đong trong ủ mọi chuyện: sự nghiệp thì chưa bắt ầu, yêu thì dang dang dang dang Ỻ chỺ ng muᯡ cái tuổi chẳng phải mạnh mẽ đối diện với giông bão cuộc đời…

Stt viết cho tuổi 21 giữa lưng chừng cuộc sống-3

21. tuổi 21, biết rõ mọi thứ mà vẫn đâm đầu vào, không hẳn bởi vì cố chấp mà vì muốn lầm điều đó ít nhất một trong đ. ella không hối tiếc, ắt sẽ mỉm cười. có khóc lóc, biết rồi sẽ qua thôi.

22. tuổi 21, ta nhận thấy mình vẫn còn nhỏ bé lắm. She không cor bằng cấp, không co nhiều mối quan hệ, không corio tiền bạc, không có một sự chống ỡỡ nào, tất cả ều xuất phát từ một trai tim ơn Thuần, Khey.

23. Ở tuổi 21, ta miệt mài theo đuổi hành trình khẳng ịnh bản thn, quần quật làm việc sớm tối và cứ hi vọng rằng mọi t. theo thời gian, ta dần trở nên kinh nghiệm hơn nhưng rồi cũng chai sạn hơn. Ể RồI Có Khoảng Thời Gian, Ta Không Cảm Giác Mình đang Sống, Tất Cả Chỉn ơn Giản Là do ta sống-không-thuận-với-lòng-mình mà sống bằt củt củt.

24. tuổi 21, ta nhận ra việc không phải cứ làm những điều mình đam mê là sẽ thành công. quan trọng hơn hết, định nghĩa “thành công” trong ta là gì? vì làm điều mình yêu đã là một sự thành công bước đầu, nhưng can đảm theo đuổi mong muốn là một chuyện khác.

25. tuổi 21, sau những năm tháng cặp kè vội vã, she ta chợt nhận ra from her trái tim mình chẳng yêu một ai ngoại trừ chính bản thân from her. thấy một ai đó có diện mạo ưa nhìn, she ta sánh đôi cho biết. thấy một ai đó có tài lẻ hay ho, ta dễ dàng bị choáng ngợp. thấy một ai đó thấu hiểu, ta cứ ngỡ là tình yêu sắp đến. she lướt ngang qua đời biết bao nhiêu người, ta biết rằng she sẽ chẳng đi về đâu nhưng she vẫn chọn lựa họ.

26. tuổi 21, tôi thật sự ngỡ ngàng với những gì mình đã đi qua. Đáng sợ vô cùng để đạt cái mốc 21 tuổi, nhưng rồi đáng sợ bao nhiêu thì cũng qua. bỗng dưng ở cái tuổi tươi đẹp này tôi lại không muốn bản thân hết mình như cách người ta vẫn luôn nói về tuổi trẻ. không cuồng nhiệt, không sôi nổi, không nỗi loạn… thật khó để hiểu hết mọi vấn đề hằng ngày, khó mà hiểu được lòng ng.

27. 21 tuổi, chả có gì để mất, vậy nên ella cứ làm những gì bản thân muốn, vui thì vui, buồn thì buồn. tất cả rồi sẽ qua thôi. cũng như tuổi 21 thì rồi cũng sẽ qua mà.

28. 21 ta gửi lại chút ngông cuồng ngày trẻ, gửi lại những trò nghịch dại thếa thiếu thời, ta sẽ chín chắn hơn trong suy nghĩ và hành ộng bởi ta đã lớn.

29. Tuổi 21, ta sẽ chẳng còn thả hồn mình rong ruổi trên khắp nẻo pHố xá, sẽ chẳng đi lượm nhặt từng canh hoa sữa rơi rụng sau hè rồi ngẩn ngơi tựi “hoa sẫa v ng ng ng ng ng ố. Anh lại quên em? diễm tình càng khhng thể mãi số sắp củt. ta đã lên dây cort, ta sẽ thay ổi số pHận của ta, cuộc ời của ta bằng tất cả những gì ta có, tin tin là ta ta làm ược.

30. tuổi 21, ta sẽ chẳng ôm khư khư nỗi nhớ ai đó ể đ đó chim hót đầu hè bằng tất cả niềm tin yêu cuộc sống.

Stt viết cho tuổi 21 giữa lưng chừng cuộc sống-4

31. tuổi 21, ta sẽ chăm chỉ lướt trên những phím đàn cho điệu nhạc thánh thót và êm dịu hơn. bản nhạc ta viết tặng những người thân yêu đã xong, chỉ còn phần đệm guitar là ta chưa hoàn thiện. ta sẽ chăm chỉp tập luyện vì ta ta mue những người thn của ta sẽ bất ngờ và hạnh phúc khi ta chơi bản nhạc tanh tặng riêng họ ể họ biết ta yêu họ ến nhường n.

32. Tuổi 21, ta sẽ hào phong trao đi yêu thương bởi ta biết cứ trao yêu thương rồi ta cũng sẽ ược nhận lại teo cach này there dạy ta ” sống trên đời cần có một tấm lòng”.

33. tuổi 21, ta sẽ vẫn phải có đủ công – dung – ngôn – hạnh. dù ta là người của thế kỉ 21 nhưng những gì là văn hóa, là truyền thống ta không thể nào lãng quên vì đó là hành trang trong hànhtrc hànhtrc. ta sẽ là giống bà, giống mẹ là người phụ nữ đảm việc nước giỏi việc nhà.

34. tuổi 21, ta sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình bởi với ta gia đình là quan trọng nhất. ta buồn ta có thể khóc nhưng ta không thể để mắt mẹ vương sầu, không thể để tóc ba thêm bạc vì lo lắng cho ta.

35. ta gửi lại tumi 20 với bao dự ịnh và mơ ước còn dag dở, 21 rồi ta sẽ mạnh mẽ bước trên with ường đã chọn dù biết lắtm chông nhưng ta vẫn cức vớn nhiệt àt à tu à à ề ề thi à à à ề ềt. mê đến cháy bỏng. một khởi đầu mới đang chờ đón ta, mọi người đang hi vọng vào ta, ta sẽ cố gắng để chẳng ai phải thất vọng về ta.

36. Ở cái tuổi 21 ược coi là ộ tuổi ẹp nhất thì con lại bắt ầu bước vào ngưỡng cửa của cuộc ời với ầy bỡ ngsch. he cũng phải đối mặt với gia đình, công việc, học hành, tình yêu, tình bạn. nhưng dù sao đi nữa, hãy nâng niu, trân trọng nó, vì một khi nó qua đi thì chúng ta không thể lấy lại được.

37. tuổi 21, ta có thể đi rất nhiều nơi, gặp gỡ được rất nhiều người, để có một chút gì đó được gọi sc lcung. Để rồi khi nghiệm lại ta nhận ra cuộc đời này có thật nhiều màu sắc và dư vị, nó khác hẳn với những gì trênhàn.

38. Ở cái tuổi này rất nhạy cảm. chỉ một chiếc lá rơi cũng làm with băn khoăn suy nghĩ. chỉ một chút chuyện chẳng liên quan gì đến mình cũng có thể khiến con buồn rồi ngẩn ngơ. chỉ một tý chuyện nhỏ nhặt, ella lại bắt đầu cảm thấy giống như cả thế giới đang đối nghịch lại bản thân. chỉ một câu thoại trong phim hay một câu nói trong truyện cũng làm mắt bỗng nhiên cay sè. cũng có khi lại chỉ vì một câu nói của ai kia thôi cũng làm with trằn trọc không ngủ được. tất cả đó – chính là nỗi niềm của tuổi 21.

39. người ta vẫn there are nhới cai tuổi 18 mộng mơ vào ời, bước ngoặt trưởng thành của tuổi 19 HEO NHữNG Khủng HOảNG CủA TUổI 20 MÀ IT NHớ ếN CAR CAI TUổI 21 Lỡ Cỡ. cũng bời vì nó lỡ cỡ nên chửa kịp nhớ đã vội qua. Ấy thế mà cái tuổi 21 chóng vánh ấy lại để cho ta nhiều chông chênh, lo lắng và liên tục vấp ngã…

40. tuổi 21 là cái tuổi suy nghĩ chưa hoàn toàn trưởng thành nhưng cũng chẳng còn là của đứa trẻ. NếU Có MộT THướC đO ể BIếT MV đANG ở đâu, ở điểm nào thì 21 chính là đang ở Lưng chừng – Lưng chừng tuổi trẻ, lưng chừng của nỗi côi ơn, lưng chừng chừng .

xem thêm: stt viết cho tuổi 22

Trên đy là những stt viết cho tuổi 21 giữa lưng chừng cup sống, ộộ Tuổi mà chung ta có cr tấy ược sự chông spark sự khởi ầu ầy mới mẻ. tuổi 21, ta cảm thấy bản thân quá thiếu sót đến nỗi phải lao thân nếm trải thật nhiều điều. 21 chưa phải là già mà là độ tuổi thích hợp để bắt đầu những ước mơ, dư định còn dang dở trong ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *