Stt viết cho tuổi 23 loay hoay vô định giữa bộn bề cuộc sống

stt viết cho tuổi 23 cứ mãi loay hoay, vô định giữa cuộc đời để kiếm tìm những thứ gọi là ổn định. Ở Cái Tuổi 23, Chung ta như rơi vô ịnh mặc chus cup sống cri ẩy thì ta vẫn chạy, chạy hết nĂng lượng có cr thể ể ể tteo ​​đuổi những gì ta cho là xứáng. cái ộ tuổi này cũng là lúc ta mạnh mẽ nhất, dám từ bỏ thứ mình không thích ể ổi lấy cái mình muốn, dám ương.ầu, dám. tuổi 23 không còn thanh xuân như 18, 20, mà thời điểm này ta đang ở mức đầu của sự trưởng thành và già dặn.

những stt viết cho tuổi 23 loay hoay, vô định giữa bộn bề cuộc sống

Stt viết cho tuổi 23 loay hoay vô định giữa bộn bề cuộc sống-1

1. vừa muốn phải trưởng thành!

2. tuổi 23 chông chênh giữa dòng ời tấp nập, tổi 23 với những nghĩ suy không còn bồng bột nhưng không hẳn đã chắn nhhư như tưi tuổi 23 với những bỡ ngỡ khi mới chập chững bước vào nghiệp, tuổi 23 với những mối tình mãnh liệt, da diết…

3. tuổi 23 cũng chẳng còn trẻ nữa. TUổI 23 TạM BIệT NHữNG trang giấy trắng và giảng ường ại học, bước vào một thế giới rộng lớn hơn bon chen với xã hội, mới biết rằng cuuộc sốnn chẳng ơng ơng ơng ơng ơng ơ

4. những ứa ở tuổi 22 thì luôn mong ợi ến cái tuổi 23 ể có thoát khỏi vòng tay của bố mẹ, ể ưààc thoả hoức tuducng. quản thúc there is the ó. nhưng đến 23 tuổi rồi mới biết cuộc sống này đầy rẫy những nguy hiểm và ngang trái, chỉ muốn quay lại gia đình.

5. Đi làm rồi, chẳng còn tự do và thoải như cái thời đi học nữa. 22 tuổi, mình chỉ là một phần của gia đình bé nhỏ, lúc nào cũng trong vòng tay bảo vệ của bố, mẹ, ông, bà. còn giờ đây, mình của tuổi 23 lại chính là một phần của xã hội, một phần của tập thể to lớn. tuổi 23, tự mình phải biết bảo vệ lấy chynh bản thn mình, sẽ áp lực hơn, sẽ khó khăn hơn, sẽ mệt mỏi hơn rẁn, ẽ mệt mỏi hơn rất

6. tuổi 23 nhiều lúc thích ngồi suy nghĩ vu vơ về tương lai, nhiều lúc lại thích ngồi thẫn thờ hồi tưởng lại quá. nhiều lúc tự hỏi lòng minh: 23 năm qua mình đã làm được gì cho đời?

7. hồi xưa mù quáng thế không biết.”

8. mem mem mem mem mem memm bộ phim hoặc đọc một cuốn truyện. with tình yêu à, buồn ngủ quá không with nghĩ tới.

9. 23 tuổi, bắt đầu nghĩ đến chuyện từ bỏ với những điều mình đã từng rất cố chấp. tại sao à? không chỉ vì bị bạn bè sỉ vả ngu ngơ quá đáng, vì ella thấy bản thân de ella không đáng để buồn như thế. rốt cuộc thì chẳng có ai đeo đuổi được mãi một mối tình không đầu không cuối.

10. sao? bắt đầu thế nào? có dễ dàng không?… with đường nào cho tôi lựa chọn giữa ngu ngơ cuộc đời.

Stt viết cho tuổi 23 loay hoay vô định giữa bộn bề cuộc sống-2

11. có nhiều lúc thấy mọi cảm xúc rối tung lên và làm cho mọi người rối trí khi nghĩ về tôi. cái tuổi tôi cho là còn khá trẻ và cho phép mình được sốc nổi một chút nhưng cư xử vẫn thường tỏ ra là mình chính chắn.

12. tôi không còn ở tuổi 20 đứng giữ mơ mộng và thực tế. tôi đã 23, cái tuổi mà lẽ ra người ta đã có thể có gần như đủ cả mọi thứ từ tình yêu, công việc đến tài chính. nhìn lại xem, tôi chẳng có gì ngoài hai bàn tay trắng.

13. cả hai nửa cùng sợ hãi không dám bước đi, để rồi lạc mất nhau giữa những with đường xuôi ngược.

14. . với đứa bạn thân đủ thứ chuyện trên đời.

15. tuổi 23 cô đơn. thi thoảng thấy lạc lõng ngay giữa những gương mặt quen thuộc, miệng cười giòn, chỉ có đôi mắt nhuốm một màu buồn tênh.

16. đi những nơi mình muốn. mặc kệ đời tôi sẽ đi… những chuyến “độc hành”!

17. tuổi 23 đó, cái tuổi chứa đựng những biến đổi lớn lao của cuộc đời, buồn nhiều hơn vui. Cái Tuổi 23 đó, Mỗi Một with NGườI ềU đã Từng, there are sẽ pHải một lần ối mặt, bằng cach này there

18. 23 tuổi với nhiều điều chả giống ai. thích nhưng không làm được, muốn theo đuổi ước mơ nhưng không có tiền cũng chẳng có thời gian.

19. bước những bước đi vô định, nhìn về quá khứ, nhìn về tương lai, nhìn lại hiện tại. em đang làm gì, em đã mơ gì, em sẽ đạt được gì?

20. tuổi 23, vừa bước những bước đi chập chững vào ời, em như cô bé with mới học đi, pHải ngã chứ, with ngã đi mới ứng dậy đi tiếp, f, f, f, f, f, f, f, f, , phảc, phảc, phảc. chậm chứ, không bước chậm sao she có thể đứng vững được.

Stt viết cho tuổi 23 loay hoay vô định giữa bộn bề cuộc sống-3

21. tuổi 23, ở cái độ tuổi mà ngày xưa các cụ 2 nách 2 đứa, mà em thì chẳng có gì. như cô bé mới tập yêu, cứ vu vơn hờn, vu vơ giận, chẳng hiểu bản thn cần gì, muốn gì, cứ như trẻ crip, hâm hâm ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ

22. 23 tuổi, cố lên em! em đang ở độ tuổi đep nhất của đời with gái. cứ cười lên! người con gái đẹp nhẹt khi cười, em không trở thành người đẹp nhất được, nhưng em phải làm em rực rỡ nhất!

23. người ta vẫn there are nhớ ến tổi 18 mơng vào ời, bước ngoặt trưởng thành của tuổi 20 HEO NHữNG KHủNG HOảNG CủA TUổI 22 MÀ ÍS NHớ ế ế ế ế ế cũng bởi vì nó lỡ cỡ nên chẳng kịp nhớ đã vội trôi qua. Ấy thế mà cái tuổi 23 chóng vánh ấy lại để lại cho chúng ta nhiều chông chênh khó tả, khiến ta hoang mang, lo lắng và liên tục vấp ngã.

p ngã.

24. Tuổi 23 – ta bước ra ời với tấm bằng ại học sau 4 năm “cày cuốc” .vật vã mãi vẫn không thể tìm ược công việc ầu tiên cho bản thâng. chông chênh ngày đầu.

25. 23 tuổi – rồi ta may mắn có việc, đi làm, có lương, nhưng thoáng cuộc vui lại chẳng còn bao nhiêu. bản thân nuôi còn chưa nổi thì nói chi tới gửi về cho gia đình. Oi, chông chênh!

26. 23 tuổi – học xong, mới nhận ra đó không phải là đam mê của mình. chán nản, buồn bã và trách móc bản thân. Để rồi ella phải buông bỏ những thứ đã dành nhiều thời gian đầu tư và bắt đầu theo đuổi lại đam mê thực sự. chông chênh vô cùng!

27. 23 tuổi – làm việc theo đúng ngành học hay chạy theo đam mê? tuổi 23 thật sự quá nhiều cái chông chênh. chẳng biết làm sao. hay ta cứ bước đi đại?

28. 23 sợ sệt cho đi và hoang mang khi nhận lại. 23 quen nhiều thích nhiều mà chẳng thấy lòng hướng về ai tròn vẹn. 23 sợ ràng buộc, sợ một mối quan hệ nghiêm túc, sợ tổn thương, sợ mất mát, sợ đổ vỡ, sợ phải thất vọng,..

29. 23 tuổi nói chuyện với người lớn nghe có vẻ trưởng thành, nhưng những người càng thân càng nhận thấy vẻ hoang mang, sựng, >r

30. 23 chênh venh trong các mối quan hệ. những mối quan hệ cũ lên rêu, cất vào bảo tàng ký ức, thỉnh thoảng lôi ra ngắm nghía, phủi bụi, kể lể chuy ời còn chip hôi, tự Thy mình đang hết, hôt, hôt, hôt. ” vênh không thể gọi tên.

Stt viết cho tuổi 23 loay hoay vô định giữa bộn bề cuộc sống-4

31. Tuổi 23, Tuổi mà mỗi chung ta biết rằng, ai rồi cũng tự chịu trach nhiệm cuộc sống của mình, những thành công there are thất bại ều tự mình đónn nhận.

32. tuổi 23, she sẽ có lúc cảm thấy hụt hẫng khi đón nhận những thất bại khi mới bước ra khỏi ghế nhà trường. nhưng đu còn nhỏ nữa mà ngồi ợi gia đình, người the che chở chở chở chở mình nữa, chynh bản the phải tự mình nhận về những nỗi buồn của riêng bản thân.

33. tuổi 23, người ta bắt đầu biết cảm nhận về cuộc sống này, biết buồn, biết đau khổ, biết tính toán cho mỗi ngày mỗi ngày biết buồn khi gặp thất bại, biết chia sẻ với những nỗi đau, phải giấu đi những suy nghĩ thật của mình để mong ngkháờui>

34. Ở tuổi 23, chất chứa trong mỗi nụ cười dường như là những nỗi lo toan, những nỗi buồn, những tính toáng cho nghy. việc gì đến ở hiện tại cũng chỉ tự nhủ ” không sao, mình vẫn ổn, mình sẽ làm được”.

35. . qua, có thêm nhiều điều để suy nghĩ, từ đó trưởng thành hơn mỗi ngày.

36. điều mong muốn phải cố gắng rất nhiều, cuộc sống không là một món quà tặng mà nó là sự cố gắng hết mình để nhận là.

37. sự ly tan, và biết rằng đời này không có gì là mãi mãi.

38. ai rồi cũng đến tuổi 23 này, tuổi mà người ta phải tự mình học cách trưởng thành. Để rồi khi đối mặt với những va vấp xung ta vẫn bình thản nói ” không có gì” cùng với một nụ cười vừa đủ.

39. .

40. tuổi 23 này, bỗng thấy mình chênh vênh cực ộ, khi cai gì cũng chưa ến đu, tinh cach thì hòa lẫn giữa trẻ -và ngườn, mỗi đi đi đi đ đn đn đ. nghĩ về tương lai, những nỗi buồn của một người đang trưởng thành, bản thân cứ mơ hồ rồi đây mình phải làm gì? bye oi! cái tuổi 23, giai đoạn lưng chừng nhất của một con người.

xem thêm: stt viết cho tuổi 24

stt viết cho tuổi 23 gập ghềnh, chông chênh giữa dòng đời hối hả. tuổi 23 mang hơi thở gấp gáp, tiếng bước chân rộn rã, nhịp tim đập mạnh và dòng máu nóng chảy trong người. 23 tuổi là lúc ta sung sức và sức khỏe tốt nhất để ta dấn thân vào cuộc đời muôn vạn sắc màu. tuổi 23 thôi thúc ta trưởng thành càng sớm càng tốt, ở độ tuổi này ta nhận ra mình phải có trách nhiệm với cuộc sống và vi>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *