SON MÔI OMG – OH MY GIRL COSMETICS

những câu nói hay về tình yêu, cuộc sống ược chia sẻ nhiều nhất. nếu bạn đang cần tìm stt ể thính thì ây là những nhữn ho. dành cho bạn. stt hay về tình yêu được trích ra từ các câu truyện ngôn tình và được đông đảo các bạn trẻ chia sẻ, có lượt like, share luhà bì>

1. có một người, tuy đã nhiều năm trôi qua nhưng vẫn được bạn đặt ở nơi sâu nhất trong lòng, sâu đến nỗi chính bạn.

2. gặp nhau, quen nhau giữa biển người mênh mông chính là duyên, lưu lạc giữa hồng trần lại không lãng quên chính là duyên. gặp gỡ, là một kiếp nạn hạnh phúc, cũng là một net đẹp sai lầm. quên nhau, là một sự khởi đầu hoang mang, cũng là sự kết thúc trong trẻo. “

3. tên của anh khi viết xuống giấy chẳng qua chỉ dài có vài centimét, nhưng lại xuyên suốt cả một quãng thời thanh xuân của em. thực ra anh không biết rằng anh chính là ước mơ của em. ” have thiên.

4. “tuổi trẻ chính là vào lúc đối mặt với khó khăn vất vả, phải nỗ lực phấn đấu. bạn nhất định phải tin tưởng, đằng sau mỗi sự nỗ lực phần thưởng luôn được tăng lên gấp bội. Cuộc sống ngày hôm nay là do sự quyết ịnh của ba nĂm trước, nhưng nếu hôm nay bạn vẫn sống cuộc sống giống như ba nĂm trước, vậy thì ba nĂ bạn vẫn sẽn. – 999 lá thư gửi cho chính minh | miêu công tử.

5. ” Độc thân cũng tốt, yêu đương cũng được. tất cả chỉ là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn. không phải hâm mộ những người xung quanh thì cũng đừng bất mãn với hiện tại. Cho ai đó bên cạnh there are không, pHía Trướcc Có lời hứa c fourth phấn ấu vì một mục tiêu nào đó there are khíg, mọi bậc cảm xúc trong cuuộc sống ều cần chíh bảnh. sống đúng thì mỗi giai đoạn đều sẽ trở thành một bản ngã tốth hơn của chính bạn. trưởng thành không chỉ đơn giản là để thoát khỏi cảnh độc thân mà là khiến cho bản thân có thể trải nghiệm tẺt cảấng ckhg “”. “- 999 lá thư gửi cho chính minh | miêu công tử.

6. nếu ược trở lại, tôi sẽ hít sâu hơn nữa Mái tóc của ngày đó, ngắm nhìn lâu hơn nữa khuôn mặt của ngày đó và chấp nhận đn nn nn ể nhm. Đáng tiếc, ngày đó, người đó, nghĩa là đã thôi không hẹn hò.

7. sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên vụt mất như chưa từng tồn tại.

8. Ối với phụ nữ, tình yêu lànn bộ cup sống, nhưng với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc ầu họ hứ nế nế n ốNg. họ luôn thực tế và lí trí hơn phụ nữ..

9. có những chuyện bạn biết rất rõ nhưng lại không thể nói ra. bởi một khi đã phơi bày, chẳng ai là người vui vẻ cả…

10. giá như tớ có thể đọc được những dòng suy nghĩ từ cậu để biết rằng cậu nghĩ gì về tớ. tớ ko thể chờ đợi hoài được vì càng đợi tớ lại càng cảm thấy tuyệt vọng.

11. Ở nơi nào đó trên thế giới này nếu có anh ấy xuất hiện, thì những người khác đều trở thành tạm bợ.

stt hay về cuộc sống ăn chơi, stt hay về cuộc sống ăn uống, stt hay về cuộc sống tươi đẹp, stt hay về cuộc sống tình yêu, stt hay về cuộc sống vui vẻ, stt hay về cuộc sống bằng tiếng anh, stt hay về cuộc sống 1 mình, status hay về cuộc sống 1 mình, stt hay về cuộc sống 2 mặt, stt hay về cuộc sống buồn, stt hay về cuộc sống bình dị, stt hay về cuộc sống bình yên, stt hay về cuộc sống bế tắc,

13. người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội! người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

15. phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

16. phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

17. người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh tatho đuổi ược khhng hẳn thuộc về bạn. <

người đàn ông tình nguyện vì bạn mà từ tất cả mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà vứt bỏ ều là những thiết thực nhất g. >

18. có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. NGHĩ Lúc, sở dĩ tình yêu cần pHải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trảt một cai giá qua ắt như thế, là bởi vì nó ến khhng đúng thời đim. khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

21. với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

những câu nói ngôn tình ngắn gọn trong tình yêu là sự nhớ nhung, luyến tiếc về một hình bong đã xa. nhưng hình bóng ấy vẫn luôn được cất giấu nơi sâu nhất, chỉ cần nghe đến tên, đến giọng lại thổn thức, between chức. những câu ngôn tình sến sẩm, mượt mà sẽ là những lời tỏ tình thành công nhất, chiếm được trái tim nhiều nàng nh.

22. lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. lần này tôi sẽ bay theo with đường mà tôi đã lựa chọn.

23. thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

24. ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế

24. họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ. họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

26. bạn không cần phải yêu một người một cách cẩn thận, dè dặt như thế, cũng không cần bạn phải hoàn hảo, một vết xước.

27. bạn xứng đáng được ngủ một giấc thật ngon, không cần vì một người đang ngủ say chẳng hề hay biết kia mất ngủ thêm nữa.

28. MộT NGày Nào đó, NHữNG Góc Cạnh Trong Bạn Sẽ Bị Thế Giới Bào Mòn, Bạn sẽ nhổ hết những cai gai trên người, bạn sẽc ược cach mỉm cười với ngườn bạn.

29. tôi quay đầu giải thích với người yêu cũ, vì tôi yêu người mới như yêu mối tình đầu.

30. em biết anh sẽ đến, nên em chờ.

stt hay về cuộc sống ăn chơi, stt hay về cuộc sống ăn uống, stt hay về cuộc sống tươi đẹp, stt hay về cuộc sống tình yêu, stt hay về cuộc sống vui vẻ, stt hay về cuộc sống bằng tiếng anh, stt hay về cuộc sống 1 mình, status hay về cuộc sống 1 mình, stt hay về cuộc sống 2 mặt, stt hay về cuộc sống buồn, stt hay về cuộc sống bình dị, stt hay về cuộc sống bình yên, stt hay về cuộc sống bế tắc,

31. ngày cá tháng tư, tôi gửi 100 tin nhắn “tôi yêu bạn”, nhận được 99 tin cười cợt và 1 lata “mẹ cũng yêu con”.

32. thời bình hóa ra cũng không tốt như em tưởng tượng, vì em không thể thay anh đỡ đạn, để anh mãi mãi không thể quên em.

33. NếU Có MộT NGày, Em Không nhịn ược nữa mà hỏi anh, người anh yêu nhất là ai, xin anh nhất ịnh phải gạt em, dù trong lòng anhhhhng muốn tới cỡ nào, cũng xin xin nhất nhất

34. anh thích xoài, sinh tố xoài cũng không được, xoài dầm đường cũng không được. tựa như anh thích em, ngoại hình giống em cũng không được, giọng nói giống em cũng không được.

35. Đừng thức đêm nữa, dù bạn có ngủ muộn hơn, người không muốn tìm bạn sẽ chẳng tìm bạn đâu.

36. trên con tàu cuối năm, nếu cậu phải xuống xe trước, xin đừng gọi người đang giả vờ ngủ là tớ dậy. như vậy, tớ mới có thể ngủ say tới trạm cuối cùng, làm bộ như không biết cậu đã đi mất.

37. trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.

38. có chịu được cô đơn, mới ôm được náo nhiệt, vào những tháng năm còn có thể cố gắng, đừng chọn cách sống an nhàn.

39. hướng ngược gió, càng hợp để bay, tôi không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ chính bản thân mình đầu hàng.

40. trăng dưới nước là trăng trên trời, người trước mặt là người trong tim.

41. nếu bạn vô cùng muốn một ai đó, vậy hãy ể ểi ấy ra đi, ợi ến khi người ấy trở về tìm bạn, bạn sẽ có mược

42. tất cả mọi việc, đến cuối cùng rồi sẽ tốt đẹp hơn, nếu nó không tốt hơn, vậy chứng minh còn chưa tới cuối cùng.

cùng.

stt hay về cuộc sống gia đình, stt hay về cuộc sống gia đình buồn, stt hay về cuộc sống giả tạo, stt hay về cuộc sống gặp khó khăn, stt hay về cuộc sống giang hồ, status hay về cuộc sống gia đình, stt hay về cuộc sống ngắn gọn, stt hay về cuộc sống hiện tại, stt hay về cuộc sống hôn nhân, stt hay về cuộc sống hạnh phúc, stt hay về cuộc sống hối hả, stt hay về cuộc sống hơn thua, stt hay về cuộc sống hằng ngày,

43. sợ nhất là cả đời tầm thường, không tiến thủ, còn an ủi bản thân đó là bình thản, đáng ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *