Những câu nói đáng suy ngẫm về uống trà

có thể nói, trà là một thức uống quen thuộc, ra đời và tồn tại hàng thập kỷ qua được nhiều người trên thế giỪi.thí trải qua bao thăng trầm, tại việt nam uống trà còn trở thành một net văn hóa rất riêng và đặc biệt. người ta không chỉ xem trà như một thức uống giải tỏa cơn khát, đem lại sức khỏe mà còn nâng lên thành một thứ nghức thuth. người uống trà dựa trên nguồn cảm hứng này mà suy ngẫm, sáng tác nên những câu nói hay về uống trà mỗi khi hàn huyên, tâm sự.

“hương vị trà như hương vị cuộc sống. có cay đắng cũng có ngọt bùi.” thưởng thức một ấm trà ngon giống như là thưởng thức cuộc sống. trong vị đắng có hương thơm. strong hương thơm có vị ngọt. nhấp ngụm trà vào miệng, ban đầu là đắng. nhưng khổ tận cam lai. Đắng qua đi rồi sẽ là vị ngọt.

tra 1

trà là nguồn cảm hứng của những vần thơ tình lãng mạn. có rất nhiều nguồn cảm hứng đa dạng, phong phú để các nghệ sĩ gieo tình cảm vào thơ, vào nhạc. trong đó, trà là một yếu tố tạo nên chất liệu trong thơ nhiều nhất cho người làm thơ. bởi thế, mới có câu:

“có rất nhiều thơ và tình cảm tốt đẹp trong một bình trà” – ralph waldo emerson

ralph waldo emerson như thế mỗi khi ngồi cạnh bàn trà, uống trà và ngẫm về cuộc sống giữa không gian tĩnh lặng. chắc hẳn, trong chúng ta, khi thưởng thức trà cũng không ít lần cảm thấy dạt dào cảm xúc và muốn “xuất khẩu thành thơ” ngay bạn?

tag 3

công dụng xoa dịu tinh thần của trà cũng đi vào sáng tác. hàng loạt những câu nói chứng minh trà có tác dụng xoa dịu tinh thần, củng cố thần kinh và bảo vệ não bộ cực tốt. chẳng hạn như:

“một tách trà mỗi ngày xua tan lo lắng” hay “không có rắc rối nào quá lớn hoặc nghiêm trọng mà không thể giảm bớt bằng một gon > – do bernard-paul heroux đúc kết nên. arthur gray cũng từng có câu cảm nghĩ “tinh thần của đồ uống trà là hòa bình, thoải mái và tinh tế”.

tag 3

“thanh xuân như một tách trà” là một trong số những câu nói về trà rất đáng suy ngẫm. câu nói khiến người sử dụng được gợi nhớ rất nhiều về thanh xuân của mình. cho dù thanh xuân của họ đã, đang hay sắp trải qua.

Co NGườI NÓI ờI NGườI NHư MộT TÁCH TRà, NếU PHA đUng cach, BạN Sẽ ượC TậN HưởNG MộT TÁCH TRà Có Có HươNG Vị THơM NGON Và tách trào nào cũng vậy, chỉ ngon khi ượ khi đã nguội rồi, chúng không chỉ có vị khó uống, hương thơm cũng đã không còn nồng đượm như xưa. Để lỡ một tách trà nóng cũng giống như chúng ta đã để thanh xuân trôi qua một cách vô ích. hãy thưởng thức tách trà đúng lúc để cảm nhận được đúng hương vị thiên nhiên, hương vị cuộc sống.

với mong mueốn đem lại không giản thưởng trà thư gién nhất, 1893 chuyên cung cấp các sản pHẩm trà hoa, bộ trà gia đnh, bộ trà du lịch đa dạng, tinh tế tế tế ng ng ng ng ng ng ng ng ng np n sửi mp c ới mp c ni mp ng ng ng ng ng ng ng ng ng nhi mp c np ng ng nhi mp c np ng ng nhi mm c ni mg nhi mp c ới mp c ớhi mp c ới mp np ng ng ng ng nhi ni c ° dung. 1893 luôn cam kết về chất lượng. khách hàng có thể kiểm tra toàn bộ sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *