Tổng hợp những câu nói hay về Yoga giúp truyền cảm hứng và động lực tập luyện

yoga là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi người tập phải chăm chỉ, kiên trì luyện tập để nâng cao sự dẻso dai và. thế nhưng đôi khi nó sẽ khiến bạn cảm thấy mất sức và có chút nhàm chán.

bởi vậy, các chuyên gia và giáo viên dạy yoga thường chia sẻ những câu nói hay về yoga, qua đó thôi thúc và truyền lại ộng lực, “thắp lửn quửh” cho .

1. tổng hợp những câu nói hay về yoga từ các chuyên gia

yoga là bộ môn thể dục được khá nhiều người yêu thích. hiện no việc tập yoga không chỉ dành cho phụ nữ mà bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào cũng đều có thể luyện tập. rất nhiều người đã nói rằng, việc lắng nghe những châm ngôn, câu nói hay về yoga đã giúp họ có thêm động lực để rèn luyỗi ng my.

dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về yoga được chia sẻ nhiều nhất hiện nay từ các chuyên gia và người nổi tiếng.

 1. “yoga giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên và dạy cho bạn sự tò mò đầy hào hứng về thế giới tâm hồn.” – degrade mridha.
 2. “yoga cho bạn biết về vẻ đẹp của chánh niệm và đưa bạn vào bản chất của khoảnh khắc hiện tại kéo dài vô tận.” – degrade mridha.
 3. “không phải lúc nào yoga cũng chữa trị được sự căng thẳng. yoga giúp trung hòa căng thẳng thông qua việc nâng cao và thay đổi nhận thức của bản thân.” – degrade mridha.
 4. “cơ thể ta không hề cứng nhắc, chỉ có tâm trí mới cứng nhắc.” – sri krishna pattabhi jois.
 5. “yoga không kéo chúng ta khỏi thực tại hoặc những trách nhiệm của cuộc sống thường nhật, mà là ặt chún ta vào trong nền tảng vững vững chዺk. chúng ta không hề vượt qua giới hạn của cuộc sống, mà thay vào đó sẽ trở lại với những hi vọng về một cuộc sống tốđt hẹt.” -donna farhi.
 6. “strong yoga, 99% là thực hành và 1% là lý thuyết”. – sri krishna pattabhi jois.
  1. “một nhiếp ảnh gia có thể khiến người khác tạo dáng cho các bức ảnh của mình. một giáo viên yoga có thể khiến người khác tạo dáng cho chính bản thân họ.” – you. guillemets.
  2. “có lẽ bạn không thể kiểm soát ược cả thế giới rộng lớn ngoài kia, nhưng bạn có thể học cách kiểm soát thế giới tâm hồn hồn hồn c. – degrade mridha.
  3. “yoga là không gian mà những loài hoa thi nhau đua nở.” – amit ray.
  4. “yoga là điệu nhảy của mỗi một tế bào trên cơ thể, với âm nhạc là hơi thở tạo nên sự thanh thản và hài hòa bên trong .” – degrade mridha.
  5. “yoga không chỉ đơn giản là quatá trình kết nối tâm hồn, trí não và cơ thể để cải thiện bản thân. nó còn là qua trình của sự tự hiểu rõ và chấp nhận cơ thể, with người của chính mình.” – degrade mridha.
  6. “yoga mang ý nghĩa bổ sung, là sự bổ sung năng lượng, sức mạnh và vẻ đẹp cho cơ thể, cho trí não và cả tâm hồn.” – amit ray.
  7. “cứ thực hành yoga rồi mọi thứ sẽ đến”. – sri krishna pattabhi jois.
  8. “hiểu được triết lý về yoga rất quan trọng. thiếu hiểu biết về mặt triết lý thì việc tập (tư thế) yoga không còn ý nghĩa nữa. tuy vậy, việc tập yoga là khởi đầu tốt để hiểu về triết lý yoga” – sri krishna pattabhi jois.
  9. “thật đáng tiếc khi ta đánh mất một viên ngọc quý, viên ngọc tự do lẫn vào trong ống bùn tạo nên từ sự thiếu hiểu biết vể – th patatarish.”
  10. “yoga là suối dòng của tuổi trẻ. bạn chỉ có thể trẻ mãi khi xương cốt của mình vẫn còn dẻo dai.” – harp bob
   1. “các bài tập chỉ là một bản văn xuôi, trong khi yoga là thơ ca của sự chuyển động. một khi bạn hiểu được ngữ pháp của yoga, bạn sẽ viết nên được một bài thơ của riêng mình.” – amit ray.
   2. “yoga là cuộc sống, là triết lý. bất kì ai muốn biết về yoga đều có thể tập yoga. yoga không thuộc sở hữu của bất kỳ cá nhân hay nhóm người nào. dù là ai ở bất kỳ đâu trên trái đất này, thuộc bất kỳ tầng lớp nào, tôn giáo nào đều có thể thực hành yoga.” – sri krishna pattabhi jois.
   3. “thực hành ashtanga một cách trọn vẹn và kiên định sẽ dẫn dắt sự tự do, khai phóng trái tim” – sri krishna pattabhi jois.
   4. “yoga là phương pháp loại bỏ những nỗi đau, những nỗi đau đã định dạng cơ thể, tinh thần và xã hội.” – amit ray.
   5. “ai cũng tập được yoga. người trẻ tập được, người lớn tuổi tập được. người già cũng tập được. người ốm cũng tập được. chỉ có người lười biếng là không thể tập được. người lười biếng cũng không thể tập ashtanga được.” – sri krishna pattabhi jois.
   6. xem thêm: thanh xuân là gì? những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân tươi đẹp

    2. những status hay về yoga giúp tạo động lực rèn luyện

    những người yêu thích yoga luôn muốn lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đẹp trong quá trình luyện tập, đi kèm với đó là những dòng trạng thái sống ảo vô cùng thư giãn, giúp họ có thêm động lực để tự rèn luyện mỗi ngày. vậy còn chần chờ gì mà không lưu ngay những status hay về yoga dưới đây:

   7. hãy giữ cho trí não của bạn bình thản, tĩnh lặng và cơ thể bạn luôn hoạt động tích cực.
   8. trong mỗi with người chúng ta đều tiềm ẩn ánh sáng thánh thiện, cần được thắp lên bởi yoga.
   9. không phải lúc nào yoga cũng chữa trị sự căng thẳng. yoga giúp trung hòa sự căng thẳng thông qua việc nâng cao và thay đổi nhận thức bản thân.
   10. hãy chú tâm vào việc giữ cột sống thẳng. Đến lượt minh, cột sống sẽ làm cho trí não tỉnh táo.
   11. luyện tập yoga là luyện tập tư thái, thể chất và cả tâm hồn, đây là sự hài hòa mà hiếm ai có được
    1. yoga không phải của riêng ai, bất kỳ ai cũng có thể nắm giữ được.
    2. yoga là chiếc chìa khóa vàng để mở tung cánh cửa dẫn tới sự bình an, tĩnh lặng và niềm vui sướng. việc tập asana lâu dài và không gián đoạn, thực hiện với sự am hiểu, sẽ mang lại thành công
    3. tập yoga giúp tâm trí yên bình hơn, tâm thái thư giãn và yêu đời hơn.
    4. ngôn từ không thể lột tả hết được những giá trị mà yoga mang lại, bạn phải tự trải nghiệm mới thấu hiểu được.
    5. nếu bạn thực hành yoga với sự thấu đao mỗi ngày, thì bạn sẽc fi ủ ủ khả năNg ể ối ầu với những thăng trầm cuộc sống một cach kiên ị ị ị ị ị ị ị ị
    6. yoga là sự hợp nhất của cái tôi với vũ trụ. thể xác là ngôi đền của bạn. hãy giữ nó trong sạch và tinh khiết để linh hồn trú ngụ. Các tư Thế Truyền Thống, Khi ượC Thực Hành Với Sáng Suốt Và Giác Ngộ , Sẽ Khiến Cho Cơ Thể, Tâm Trí Và ý thức của bạn kết hợp Lạ
    7. sức khỏe trong yoga được giành lấy nhờ mồ hôi của bạn.
     1. sức khỏe không phải là món hàng để mặc cả. nó phải được giành lấy bằng mồ hôi của bạn.
     2. tư thế đúng là khi bạn duỗi cơ thể chính xác, đều và tối đa.
     3. các asana biến cải nhân cách, khi chúng kéo hành giả ra khỏi ý thức đơn thuần về thể xác để vươn tới sự giác ngộ tâm linh.
     4. sự kéo giãn hoàn toàn đem lại sự thư giãn hoàn toàn.
     5. các asana thâm nhập sâu vào từng tầng, từng lớp của cơ thể và cuối cùng là vào ngay trong ý thức của bạn.
     6. lo sợ và mệt mỏi kìm hãm trí tuệ. hãy dùng hết sức mình chống chọi lại chúng, khi đó tâm hồn bạn sẽ tràn ngập lòng tin và sự can đảm. khi sự ổn định đã trở thành thói quen thì kế tiếp sẽ là sự trưởng thành và sáng suốt.
     7. xem thêm: tổng hợp những câu nói hay của bod dylan – tượng đài âm nhạc vĩ đại nhất trong lịch sử nước mỹ

      3. vì sao yoga là bộ môn được nhiều người yêu thích?

      yoga là một phương pháp luyện tập và rèn luyện thân thể có nguồn gốc từ Ấn Độ vào khoảng 5,000 năm trước. nhiều người chằng, tập yoga chynh là luyện tập các tư thế uốn éo kỳ lạ, nhưng thực chất, yoga bao gồm những bài tập nâng cao sức bền , tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn , tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn, tthn. cả tâm linh của người tập. bộ môn này là một lựa chọn thú vị cho những người mới bắt đầu, cũng như những ai thường xuyên luyện tập thể.

      từ “yoga” có nguồn gốc từ chữ “yuj” trong tiếng phạn, có nghĩa là “thêm”, “tham gia”, “đoàn kết”, hoặc “đính kèm”. yoga được xây dựng dựa trên ý tưởng cho rằng, tâm trí và cơ thể with người là một. khi luyện tập, bạn cần kết hợp các kỹ thuật thở, tư thế của yoga (hay còn gọi là asana) và luyện ngồi thiền.

      ể thực hiện ược điều này, bạn cần pHải có Lòng kiên nhẫn và tính kỷt luật cao, ồng thời bạn cũng có cr thể tìm ọc những c câu c c ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề nhiều người tin rằng, bộ môn này có thể giúl thay ổi thế giới quan , giún bạn bình tâm và giảm căng thẳng, qua đó cải thiứb khện khện.

      những câu nói hay về yoga từ những chuyên gia, những bậc thầy nổi tiếng trong giới yoga giống như li thc tinh thần, chỉ dạy cho ta vềc và cách máng y. hy vọng qua bài viết này, bạn ọc sẽ có thêm cảm hứng và ộng lực ể ể theo đuổi bộ môn thhao yoga, ồng thời rèn luyện sứn tức khẑ. sưu tầm nguồn ảnh: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *