Stt dành cho anh Em nhất định sẽ chờ đến ngày anh trở về…bên em

duyên may cho ta gặp nhau, mình sẽ nắm lấy và cố gắng biến ước mơ bên nhau mãi mãi thành hiện thực. anh ạ, em đã từng ọc ược câu nói thế này: “thời gian thích hợp gặp ược một người thích hợp là một hạnh phúc” … Có lẽi ta là đ only phải không anh?

anh ơi dù with ường dài ến đu thì bến ỗ này vẫn chờ anh , là hậu phương vững chắc cho cho yên tâm thực hiện nhiệm vụ, táng. hãy luôn giữ vững niềm tin về tương lai và về tình yêu chúng mình anh nhé!

 • những stt viết cho anh thanh xuân của tôi chính là cậu ấy
 • anh à! em sẽ chờ anh, anh cũng thế nhé!

  quãng đường phía trước còn dài và lắm ngã rẽ,

  khi yêu thương còn có thế, anh và em, hãy bước tiếp cho trọn những ân tình, anh nhé.

  mặc kệ mọi chuyện đúng hay sai, mặc kệ những lời đàm tiếu!

  chẳng biết, đôi khi chẳng cần biết…

  ¡bây giờ chỉ biết vậy, cần vậy và vui như thế đấy! nhỏ thôi..!

  cô ấy vẫn sẽ yêu anh, chờ anh, còn gì hạnh phúc bằng nhỉ? cô bé của anh đã trưởng thành, ella đã biết ella yêu anh nhiều đến thế? tình yêu mà anh mong ước, chẳng phải là đây ư?

  Stt dành cho anh Em nhất định sẽ chờ đến ngày anh trở về…bên em

  tình yêu đôi lúc phải kiên nhẫn chờ đợi, cho nhau khoảng lặng đủ cần, thời gian bình tâm suy nghĩ lại mọi chuy.…

  người taii rằng mối tình ầu thường there are so vỡ , em không tin vào điều đó, nếu một ngày anh buồn mà còn nhớ ến em, have về bên em anh nhe sẽ ợ ợ ợ phía cuối with đường…

  cũng chỉ kêu ca , khóc lc ến thô thôi, mai em sẽi vui vẻ ược với mọi người như with người yếu đu mỗi đêm khhi anh thôi, em s sẽ cả đợi anh về, vậy nên anh hãy cố lên, sớm trở lại bên cạnh em.

  • những stt danh cho anh em sợ lắm đấy nếu một ngày lạc mất anh
  • em vẫn sống ở khu phố nhộn nhịp ấy một mình. lúc trước cũng có đôi lần em muốn biến mất khỏi đây vì nơi này đáng lý phải là cuộc sống của hai ta như thuở trước. em đã thuyết phục mình ở lại đợi anh, đợi anh và đợi anh thêm nữa.

   Stt dành cho anh Em nhất định sẽ chờ đến ngày anh trở về…bên em

   căn phòng này đã không khép cửa từ lúc anh đi. anh không biết em đã nhiều lần sợ hãi nếu he phải bước vào đó một mình. em làm quen mỗi ngày một chút, cửa mở đồng nghĩa với việc căn phòng trống hoác. và căn phòng trống hoác vẫn để dành chỗ đợi anh.

   em sống bằng tình yêu anh nuôi dưỡng, bằng những cuộc điện thoại dài mỗi đêm khuya lạnh. anh có lạnh, có nhớ em nhiều không? mỗi ngày nếu anh biết em mong anh thế nào, anh sẽ chẳng thể nên bỏ em trong sự chờ đợi mỏi mòn của năm dài.

   tiếng kéo chăn sột soạt. Ánh sáng còn ở đôi mắt nhìn màu đêm. mắt nhìn bức hình lớn của chúng mình, lòng em nhủ thầm: “em sẽ đợi anh về…”

   em có một suy nGhĩ rất khờ : nếu không giữ ược anhì buông anh ra, cho anh tự do yêu, tự do lựa chọn, khi chán rồi sẽ b quay vềû ược làm người sau cùng của anh. như thế có được không anh?

   ai đó đã từng nói rằng: “đợi chờ là một niềm hạnh phúc”. hình như thỉnh thoảng em cũng thấy cảm giác ấy dâng lên trong lòng. hạnh phúc vì biết rằng cho dù xa nhau nhưng cả hai chúng mình vẫn yêu nhau nhiều lắm. hạnh phúc hòa quện với nhớ nhớ thương thương tạo nên những cung bậc cảm xúc rất thật của tâm hồn.

   em sẽ đợi những mâm cơm nguội lạnh, mặc cho đồng hồ điểm những giọt rơi vào màn đêm yên tĩnh và chờ cƒ cùm.

   em sẽ ợi anh về , ể cảm nhận ược những giọt nước mắt hạnh phúc khi em đón anh ở sân bay, chờ ợi anh và nghẹn ngào thế bao năm qua em nhớ nhung khôn tả. em ôm chầm lấy anh mà khóc, mặc cho người ta cứ nhìn em

   chúng mình đã chờ đợi nhau ngần ấy năm. em đã đánh đổi cả tuổi thanh xuân và cố gắng nhẫn nhịn mong có được anh, chỉ vì em yêu anh. tình yêu của em cho tới giờ vẫn không hề thay đổi, chỉ mong anh quay về, làm người chồng tốt của em. em sẽ luôn đợi giống như ngày xưa ấy nhưng đừng để em đợi quá lâu anh nhé!

   cậu ấy cười rồi gật ầu vẫy tay tạm biệt tôi và đi vào trong .tôi khóc giữa biển người mênh mông, bây giờ tôi mới nhận ra tôi đ đ đ tớ sẽ chờ cậu vì cậu là người tớ thích, cậu là người tớ yêu. tớ sẽ chờ cậu.

   không những cậu rời xa tớ, mà cậu đã mang theo một phần cuộc sống của tớ đi rồi đó. cậu phải trở về nhé, nhất định. tớ sẽ đợi cậu, thật đó. hãy mau quay về nhé, cả thế giới của tớ!

   • stt viết cho tình yêu dang dở chuyện chúng ta đã trở thành qua khứ rồi
   • cậu biết không cho dù không pHải lúc này , cho dù là bao lâu đi chăng nữa chỉn tớ muốn chờ thì nhất ịnh tớ sẽ chờ chờ chờ chờ chờ cho ến lúc cậu thậ tức thì bên cạnh tớ. con người ta sống còn bằng cả niềm tin nữa mà phải không? lẽ thế nên tớ sẽ luôn tin vào những gì mình nghĩ. cậu hiểu chứ?

    Stt dành cho anh Em nhất định sẽ chờ đến ngày anh trở về…bên em

    lời kết : chờ ợi là một điều cảm giác khi nói rất dà dàng nhưng thực ra ể làm ược điều đó thì cần bao nhiêhíu, bao nhiêhí. khi yêu ai đó qua sâu ậm, có lẽ chờ ợi cũng trở thành một điều hiển nhiên, dù cho phải ối mặt với sự đau khổ của gianth vòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *