Những dòng status chênh vênh viết cho em.cô gái độc thân tuổi 25

25 tuổ i chưa sẵn sàng cho hôn nhân, thì hãy mạnh dạn sống mìt mình, chời ợi một người cần ta và khi đó ta cũng cảm thấy v. vì tình yêu. ỪNG VộI KếT Hôn chỉ vì thấy cô ơn, vìla sợ ế, sợ một mình, bởi vì nỗi ắng cay của một cuộc hôn nhân bất hạnh hủy hạii mynhnh nhi lần hơn làng nh nh n.

25 Tuổi, ta chẳng còn Ham muốn những chuyến đi xa, mà chỉ mỉn mỗi ngày sau khi mệt nhoài với công việc lại ược quây quần với bên mâm cơm m nhiêu chuyện buồn chuyện vui với gia đình. hình như ta dần định nghĩa được hai chữ “bình yên”…

25 tuổi, ta bắt đầu tìm lại những “tình bạn thực sự”! d có lẽ vì mãi đến lúc ta thấm thía cái xô bồ của cuộc sống, cái cách mà người ta nịnh nọt và lấy lòng nhau qua những tiấúng; ta mới chợt nhận ra ta thèm một người bạn thực sự đến nhường nào.

Những dòng status chênh vênh viết cho em...cô gái độc thân tuổi 25

 • Đông gõ cửa và những dòng status mang đầy nỗi ưu tư
 • 25 tuổi, ta vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân. không hẳn là ta chưa tìm được cho minh một bờ vai vững chãi để tựa vào cả cuộc đời; nhưng đơn thuần chỉ là ta thấy mình chưa sẵn sàng cho một cuộc sống thuộc về “gia đình”.

  25 tuổi, độc thân vẫn tốt; sao ta lại cần phải cưới vội? người ta nói thì sao chứ, miễn là ta thấy mình vẫn ổn với những gì ta lựa chọn. cuộc sống của ta chứ đâu phải của họ. miễn yêu thương là được, hạnh phúc là được.

  sống vì người khác ít đi thôi, ta phải sống vì bản thn trước đã.ta thương cai chông chênh mà Tuổi 25 đón nhận, ta hiểu tuổi trẻ” và “sự trưởng thành” trong nó.

  25 tuổi, ai đó đã nói với em rằng, đó là thời kỳ giao thoa để chuyển từ giai đoạn làm một người con gái sang mộ nư. có lẽ em cũng nhận ra điều đó, khi mà ella em nhận thấy rằng ella em không with một cô gái ngây thơ với những suy nghĩ giản ơn cả vềng with v.kh về cutc s. /p>

  25 Tuổi , Em Biết rằng mình phải ủủ chín chắn trước những suy nghĩ và chững chạc trong từng hành ộng ể this buông ra bất kỳ câu nó -Tay đ đNg ể

  25 tuổi, em biết mình phải đủ tỉnh táo và khôn ngoan để không phải phản ứng bộc trực trước những lời dè mìn>.

  Những dòng status chênh vênh viết cho em...cô gái độc thân tuổi 25

  • status hay viết cho em… những cô gái vẫn còn độc thân
  • 25 tuổi, tự dưng em thấy mình không còn vô tư vui mừng trước những lời khen của ai đó dành cho mình. em trở nên e dè và thận trọng hơn. bởi em biết rằng không phải bất cứ lời khen nào cũng xuất phát từ tâm người khen, và đôi khi em sợ “mật ngọt chết ruồi”.

   25 tuổi, trải qua nhiều va vấp, em thấy mình chín chắn hơn trong việc nhìn nhận và đánh giá một vấn đề, một con người.

   25 tuổi, chứng kiến ​​​​nhiều biến cố đến với những người thân yêu và với chính bản thân em. Đủ để em nhận ra rằng, điều gì là đáng quý và đáng để em trân trọng nhất trong cuộc sống của em.

   25 tuổi, đã bao người đến và đi ngang cuộc đời em. nhưng em không bao giờ hờn trách bất cứ ai. ngược lại, em càng thêm cảm ơn họ vì em biết rằng chynh họ đã dạy choc em cach hiểu về with người em hơn, giúp em with người hiện tại, tình cảm hiện tại hơn.

   25 tuổi

   25 tuổi, em đã biết cách tự ru lòng minh, bình yên hơn sau những “cơn bão lòng”. với em bây giờ bình yên đơn giản lắm.

   25 tuổi, em mê tít những trải nghiệm, những chuyến đi khám phá dải đất hình chữ s này và “liều” hơn. bởi lẽ em hiểu rằng, em còn sức khỏe, còn đủ sức trẻ, để có thể vác ba lô lên đi và trải nghiệm những điều.

   đó.

   Những dòng status chênh vênh viết cho em...cô gái độc thân tuổi 25

   25 tuổi, em biết rằng minh cũng không còn trẻ để cứ ngông cuồng, nhưng cũng chưa “già” để cứ mãi xoay cuồng với vòng xoay của cuủa. em vẫn còn sức trẻ để có thể làm những điều mình thích, đi đến những nơi mình muốn đến, và trải nghiệm ẻi m>

   25 tuổi, dạn dày kinh nghiệm thì chưa hẳn nhưng em cũng trải qua vài lần lột xác. ella mỗi lần ella là một thế giới khác nhau, nhưng có như thế em mới thấy cuộc sống bên ngoài là ầy rẫy những à nguy ể tran ọh.

   lời kết : Tuổi 25, mọi thứ trong tay mới chỉ là bắt ầu, ngày hôm nay tưởng như vững chắc nhưng ngày mai có cr tểp ổ bất cứ lúc nào, người 25 Có. ngần ngại vứt bỏ tất cả làm lại từ đầu. Đó là sự khác biệt khi ta 25 và 35 there are 45…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *