STT đừng trách em vô tình, mọi thứ đều có lí do của nó

ngoài kia nắng về buông, gió vẫn rít, anh có thấy từng chiếc lá bàng cuối đông rơi rụng đầy góc phố quen. chuyện cũ qua rồi, lá rụng về cội. có lẽ em đã không nên día dứt quá nhiều như vậy phải không anh. nếu anh có về ghé ngang qua ngõ nhà em, đừng gõ cửa tìm em nhé, đừng đánh thức quá khứ trong em…

nếu anh muốn em hạnh phúc, hãy để em như bây giờ. dù em đã làm mọi cách để quên đi anh, cả những đớn đau và trống trải. nhưng em chấp nhận là em bây giờ anh à! nếu anh có về, nắng có vàng ươm như ngày mình yêu nhau, anh cũng đừng vội vàng đi tìm em anh nhé…

niềm vui trong em vốn đã rất ít rồi…mà hình như niềm vui em mạng lại cho người khác con ít hơn thế…vậy nên em biết ết ύh búng giờ được hưởng một niềm vui trọn vẹn đâu anh…hãy quên đi tất cả…quên đi anh nhé.

rồi ta cũng sẽ quên nhau. rồi anh và em sẽ hạnh phúc nhưng với 1 người khác chứ không phải là của nhau, như giây phút bởi vậy, anh hãy nhẹ nhàng bước ra khỏi cuộc đời em đi và đừng bao giờ quay lại…

STT đừng trách em vô tình, mọi thứ đều có lí do của nó

trong tình yêu, em có thể vô cùng mềm yếu, chỉ cần còn yêu người đó, dù tổn thương bao nhiêu, em cũng chấp nhận tha th. nhưng rồi, khi trái tim chai sạn, tổn thương đong đầy, em cảm thấy mệt mỏi, chán chường và không thể cố gắng nữa. em chấp nhận buông tay…

 • stt buồn yêu một người vô tâm, là ta sai rồi. nên từ bỏ thôi…
 • em chọn cách rời xa anh không phải vì em đã hết yêu anh, mà vì em không thể yêu thêm, chờ thêm được nữa. Không phải vì không muốn nắm tay, mà không thể nắm nữa, bởi em đã qua mệt mỏi vì chời ợi anh rồi… vì thế, xin ừng trach em vô tình, hãy hỏi khi em tìm muên bare, muên bare, muên. , anh đã thật sự hiểu em và vì em?

  khi em quyết định quay lưng đi, anh lại níu kéo, van xin em nghĩ lại, nhưng rồi khi đó em nhận ra, đó chỉ là một cuề giộy. nếu yêu thương, tại sao khi còn bên nhau, anh không coi em là tất cả? chỉ đến khi he biết mất em rồi anh mới muốn quay lại để xin em tha thứ? qúa muộn rồi anh à!

  Đã biết bao nhiêu lần anh làm em vừa buồn vừa tủi, nhưng kể ra làm gì nữa, bởi bây giờ anh đã chẳng còn là gì ới em v. sức chịu đựng của mỗi con người đều có giới hạn và anh thì đã khiến nó đi quá giới hạn mất rồi.

  mọi người trách em là vô tình, là bạc bẽo. nhưng hơn ai hết, chắc chắn anh là người duy nhất hiểu lý do. nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng: tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm.

  oh! ỪNG trach em vô tình anh nhé vì em biết rằng trai tim em sẽ chẳng thể nào ập lên ược những nhịp ập yêu thương ược nữa, chynh cai thứ mà anh gehi nón trai tim tim rỉ mau thương quá nhiều và giờ đây nó đã trở nên chai sạn và băng giá….nó lạnh ngắt anh biết không….

  STT đừng trách em vô tình, mọi thứ đều có lí do của nó

  Đừng trách em vô tình nữa anh…vì tận sậu thẳm trong em cũng đâu muốn như vậy…em không muốn làm ai đau….cũng không muốn ai vì em Mà phải khổ … đó mới chỉ là những cảm xúc ban sơ thôi anh à, hãy từ bỏ nó đi anh … rồi thời gian sẽ xoá nhoà đi tất cả … và rồi anh sẽ tìm ược những cảm x bên 1 người with gái khác….

  em không thể nào điều khiển ược trai tim mình nữa, giờ đây nó đã vôm trước mọi thứ mất rồi … ngọn lửa yêug thương thông thể làm thảy ượ trong trái tim em đâu … em sợ nó chưa tan hết thì ngọn lửa trong anh đã bị dập tắt bởi những giọt nước lạnh ngắt từ ừ trái tim em x.

  lời kết: có không giữ, mất đừng tìm. Hãy biết trân trọng gia đình mình nhé các ông chồng, có vợ thảo, with ngoan là m Mayn lớn nhất của cup cup ời rồi, hãy gìn giữ gia đinh mìnnh mình, ừng vì sự sự s là tất cả với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *