Stt em xin lỗi vì đã khiến anh đau lòng và chịu nhiều tổn thương đến vậy

lần cuối, em muốn nói là em xin lỗi anh rất nhiều, xin lỗi vì đã nói ra lời chia tay con nít đó, xin lỗi vì luôn không tin ỗi, xin gì anh vô cớ. em biết giờ em nói ra lời này thì đã muộn rồi vì anh sẽ chẳng bao giờ nghe em nói nữa.

Stt em xin lỗi vì đã khiến anh đau lòng và chịu nhiều tổn thương đến vậy

em có lỗi với anh, có lỗi với những gì anh dành cho em. em đánh mất rồi, em mới nhận ra rằng: em nhớ anh !

 • stt suy ngẫm về lời xin lỗi và những câu xin lỗi chân thành nhất
 • em xin lỗi!

  em hối tiếc vì những gình đã gây ra, luôn muốn ược nói cho anh nghe, ược nghe anh nói, ược biết anh đang làm gì, anh suy nghĩ những gì…. đc đ ề ề đc đc đc đ t. tay tat ấy của mình.

  em xin lỗi! Đã bao lần em nói xin lỗi anh. Đã bao lần em lừa dối anh. Đã bao lần em làm anh tổn thương anh. em đã quá tham lam phải không anh? không hiểu sao em không đủ can đảm để ở bên cạnh anh, nắm tay anh đi hết đoạn đường phía trước. hãy cười khi không có em, hạnh phúc khi em đi xa anh nhé. tạm biệt anh..

  không hiểu sao cô không thể toàn tâm toàn ý để bên anh. bởi vì quá khứ cứ mãi vương trong sâu thẳm kí ức. phải chăng cô quá vội vàng để lấp đi khoảng trống. she cô nợ anh nhiều thứ ..

  trong cái cuộc sống bon chen. giữa cái thế giới này…………. thật sự em đã sắp nghẹt thở ”’Đừng bắt em phải yêu người khác, như cách em đã từng yênl ngôl, em xin ”.

  xin lỗi, em lại nhớ anh rồi. em không muốn mình như vậy đâu, nhưng hình ảnh của anh luôn hiện lên trong tâm trí của em. Đã nhiều lần em dặn mình phải xóa hình bóng của anh. nhưng anh à, em không làm được, em yếu đuối lắm phải không anh?

  xin lỗi, em yêu anh!

  xin lỗi người em yêu...

  những giấc mơ em mơ dù nó ẹp ến nao lòng, thì những giọt nước mắt của em giờ càng nóg hội, những đau ớn ến thổn thức, Trán Tim ngàn lần ển ển ữn ữn ữn ển ển ển dịu nỗi đau, những tia nắng cũng không hong khô được niềm đau.

  Stt em xin lỗi vì đã khiến anh đau lòng và chịu nhiều tổn thương đến vậy

  mất anh là điều em đã đánh ổi, em xin lỗi người em yêu , ngàn lần xin lỗi người em yêu … em đã không hiểu cảm giác của người ở lại, cảm giác. đau như thế nào…em đã không hiểu.

  em khẽ nói với trai tim mình rằng em đã sai với anh qua nhiều , hãy ể anh xứng đáng có ược hạnh phúc, em sẽu thật mong nhỉu hạnh phúc…

  • những stt gửi anh xin lỗi vì đã làm anh mỏi nhiều như vậy
  • giá mà em có tiền hay gia đình em giàu có hơn “như người yêu cũ của anh chẳng hạn” thì có lẽ em cũng không phải lo những ẗi lo cơn ánoh co yêu anoh with người vô tư, vô lo của em…và có thể giúp gì đó cho anh khi anh cần, em xin lỗi!

   em – lại là người nói chia tay

   em xin lỗi, đã nhiều lần như thế mặc dù em đau lắm. ha, kỉ niệm còn đó, người còn đó, muốn gặp là gặp, không muốn thấy cũng phải thấy. Đối với em mà nói, tình cảm của chúng ta mãi mãi không có kết quả, vậy thì níu kéo làm gì, mãi mãi là bao xa hỡi anh.

   anh, em xin lỗi!

   em… thực sự không biết nói câu gì hơn ngoài ba từ này dù em biết rằng, đó không phải là điều anh muốn nghe.

   em xin lỗi, anh à! em… từ trước đến giờ, 19 năm kể từ khi được sinh ra, có lẽ anh là người con trai đầu tiên vì yêu em mà. em không biết tại sao… mình yêu xa mà đúng không? mà kể ra cũng thật lạ, mình yêu nhau nhưng lại chưa gặp nhau bao giờ.

   em xin lỗi. em biết, với một người như anh, hẳn sẽ cảm thấy bịn tổn thương lắm khi phải nghe những câu nói ấy từ nGUời mình yêu … nhưng anh biết mà, em chỉ những ể ° n. .

   em xin lỗi vì đã khiến anh bị tổn thương… nhưng có lẽ em không còn cách nào khác. em đành phải nói lời chia tay với anh vì em biết, dù em có tiếp tục cố gắng yêu anh đi chăng nữa, sự vô tâm của mình vẫn ếl.

   em thực sự xin lỗi! tình cảm của anh suốt những năm thang qua. dù cho sau khi biết sự thật ấy, tình cảm của anh có lẽ không còn muốn dành cho em nữa.

   hãy cho em xin lỗi, là do em sai rồi. tất cả do em, ngay từ những giây phút ban ầu ấy, nếu em không nói ồng ý với anh thì hai ta đã Không CC CO giờ phải đau.

   Stt em xin lỗi vì đã khiến anh đau lòng và chịu nhiều tổn thương đến vậy

   lựa chọn khiến họ hạnh phúc còn chúng ta thì không.thật xin lỗi anh vì đã yêu phải người như em. có lẽ không có em cuộc sống của anh sẽ dễ dàng hơn nhiều anh ạ.

   • những stt hối hận trong anh xin lỗi vì đã làm em tổn thương
   • em xin lỗi anh , em thật chưa từng nGhĩ sẽ kéo dài việc này ến thế, cứ Lằng nhằng dày vò vò mãi … chung ta qua trận with hơn cung sự muốn tình cảm này trưởng thành cùng tụi mình.

    em biết em đã và đang làm anh tổn thương , làm anh buồn … nhưng ểể làm rõ thứ tình cảm này và tụi mình sẽ có một tương lai, một người khác tốt. .. em nghĩ mình cần một cái kết thúc êm đẹp anh ạ!

    lời kết : xin lỗi là câu em mouốn nói về chuyện tình của chung ta, em không thể bên cạnh anh và giành cho một tình yêu như anh mong muốn, hãy tìy gái khác x hơn em. rồi mọi chuyện sẽ bị thời gian xóa nhòa thôi anh ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *