STT Xin Lỗi, 45 Lời Status Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành & Đáng Yêu

chắc chắn trong truyện tình yêu cũng có đôi khi hiểu nhầm và giận dỗi. nhưng điều đó không quan trọng, cái quan trọng nhất trong sự hiểu nhầm, sự giận hờn… ai sẽ là người chủ động xin lỗi. cùng xem những câu stt xin lỗi người yêu chân thành từ đấy lòng để cảm nhận nhé.

Trong tình yêu các cặp đôi rất khó tránh những vấn ề dẫn ến sực mẻ trong tình yêu, phải nói một niềm tin vững chắc lắm thì mới con v quam lay tì tình cảm cảm củm củm c. nhưng dù thế nào đi nữa with trai luôn phải là người chủng xin lỗi người with gai mình yêu, và dưới đy là những câu status xin lỗi người yêu han dành choc with trai.

 • stt buồn đêm khuya, stt đêm khuya cô đơn một mình về đêm
 • tình yêu là thế đây, khi yêu mà không có giận hờn hay có những sich mích thì sẽ không gọi là tình yêu. và sau những giận dỗi đó là lúc cả hai bồi đấp tình cảm cho nhau hàn rắn lại những sức mẻ. vì thế cho nên một câu status xin lỗi chủ động từ cả hai sẽ là phương pháp hay là liều thuốc chữa trị và hàn rắn tình cảm s.

  Stt xin lỗi, Status xin lỗi người yêu chân thành từ đấy lòng

  câu status xin lỗi người yêu hay

  1. ngày cầu hôn em. anh từng hứa mình sẽ làm hết sức để bảo vệ em, bảo vệ gia đình nhỏ của mình. nhưng giờ, chính anh là kẻ đạp đổ tất cả niềm tin trong em…xin lỗi em…

  2. trong cuộc đời của minh. anh có thể nói lời xin lỗi được mấy lần vậy??? Đừng chỉ biết xin lỗi mà hãy tìm cách để sau này không phải xin lỗi thêm lần nào nữa.

  3. có những điều, dù có xin lỗi cũng chẳng thể trở về như xưa….nếu là vết thương thì cứ để cho nó tự lành…

  4. nh xin lỗi.xin lổi người with gai anh yêu .. thật lòng anh xin lỗi em nê, nên. anh không muốn nói chuyện với em, anh không muốn người with gai anh yêu sau này phải khổ.nên anh đành chấp nhận lời sa em, nếu có một ngày trương lai ngs nhé em… xin lổi …

  5. vậy là em đã tìm thấy 1 nửa của mình … tuy hơi nhanh so với dự tính của a nhưng a vẫn vui cho e:) đời này… vẫn mãi hạnh phúnh ẫn mãi hạnh phúc ộm ộm ộm ộc

  state xin lỗi – stt xin lỗi và câu nói xin lỗi người yêu

  những stt xin lỗi của blog dưới đây chưa hẳn là những câu nói xin lỗi nguời yêu. có rất nhiều câu nói xin lỗi về cuộc sống, hay có những câu xin lỗi về bản thân chính mình. và những câu stt xin lỗi dưới đây được sưu tầm từ các bạn trẻ, rất chân thật và sâu tận đấy lòng. with trờ gì nữa mà không tìm cho mình câu status phù hợp nhé.

  trong tình yêu đôi khi biết rõ là mình sai, nhưng vì cố chấp nên đã không nói lời xin lỗi, và dẫn đến nhiều chuyện ngoài. cho nên đừng vì những lý do vịn vặt đó mà làm tình cảm của bạn tuột khỏi tầm tay nhé. và trong tình yêu luôn cần sự tha thứ bao dung và độ lượng, và một status xin lỗi người thay cho vạn lời muốn nói sẽ là gợi ý hay cho b>

  Stt xin lỗi, Status xin lỗi người yêu chân thành từ đấy lòng

  6. lại nhớ về em… lại mơ thấy em… a phải làm sao đây hả… a không phải yếu đuối… chỉ là không thể quên được em… anh nhớ em…. nhớ em rất nhiều… 🙂

  7. anh với em. chung ta. sao cứ lang thang trong quá khứ vậy? những ngày tháng qua em đã rất khổ sở để thoát khỏi vòng luẩn quẩn của quá khứ. vậy mà một lần nói chuyện…cửa càng khóa chặt. em ko lối thoát. lần này là em xin lỗi. chúng ta nói với nhau hơn một lần hai chữ nặng nhọc đó. nói quá nhiều để rồi lại xin lỗi nhau mãi. mệt anh nhỉ, vậy sao ko nghỉ đi? cứ đâm nhau rồi xin lỗi. trái tim em là máu thịt anh ơi!

  • stt tuyệt vọng, những câu nói tuyệt vọng cô đơn nhất
  • 8. Xin lỗi bản thân vì đã ể em chịu thiệt, xin lỗi vì đã dày vò em, xin lỗi vì đã ể ể em phải nghe những lời mắng chữi của khcc, xin lỗi đ đ à à à à à à à à à àm em h ì ì. để em bệnh và không chăm sóc đến em. thật sự rất xin lỗi 😔 vì bản thân có năng lực nhưng lại không tự mình đứng lên chỉ vì một người thì khôl thô>

   9. xin lỗi em, with đường tôi đi bây giờ đã khác, ích kỷ và sẽ chẳng thật lòng với một ai đâu. vậy nên em đừng nên bước cùng tôi làm gì. sẽ đau đấy.

   10. met…. muốn quay lại thời gian này ể bớt suy nghĩ.1 năm thôi mà ủ thứ chuyện ập tới.bây giờ nằm ​​1 ống rồi ủ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể vào không trung rồi tan rồi xóa………….nhòa mọi thứ tất cả.

   Stt xin lỗi, Status xin lỗi người yêu chân thành từ đấy lòng

   state xin lỗi người yêu hay khi giận nhau

   11. mong ai đó đừng hy vọng quá nhiều vào tình yêu và xin ai đó đừng hy sinh quá nhiều cho tôi. 😞 khi đã làm tổn thương quá nhiều người tự nhiên nhìn lại và không nỡ làm tổn thương thêm một ai nữa. ai cũng tốt ai cũng xứng đáng để có được lựa chọn tốt hơn tôi. làm ơn đừng sẵn sàng vứt bỏ , đừng bất chấp mọi thứ tốt đẹp xung quanh mà chạy theo ng không …

   12. tôi hiểu cảm giác yêu ơn pHương một người trong vông nó đau như thế nào, như là cả thế giới này hiểu nhưng họ cố ukh tì từ ngày đó, tôi cũn cũ cũng chỉ là thương hại! Và đáng sợ nhất đó lành cho nhau sự thương hại, nên tốt nhất khi ta hiểu ra điều gì rồi thì cứ ể ể mặc nó tự nhii và ừng nói thêm gì nữa.

   13. tuối trẻ là tuổi nông nổi, khi tức giận bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và không hê nghĩ đến kết quả. bạn hả hê vì những điều bạn làm, bạn cho rằng đó là đúng. Ể rồi khi mọi thứ nguôi ngoai, bạn chợt nhận ra rằng thời gian đã trôi rất nhanh và cai kết quả mà bạn chưa từng nghĩ tới thì bạn cũng đã biết ược. lúc này, bên bạn chẳng còn gì, ngoài sự hối hận tột độ và sự dày vò bản thân ..

   14. em lời xin lỗi không phải để hơn thua, chỉ là anh không muốn mọi thứ tan vỡ mà không làm gì được.. hãy hiểu!

   15. Đến một lúc nào đấy, a sẽ nghĩ lại thời gian này và sẽ cảm thấy quá ngu ngốc vì ella đã dành tình cảm cho e. e chắc chắn đấy. e chắc she sẽ lâu lắm she mới lại yêu người khác !!!

   Stt xin lỗi, Status xin lỗi người yêu chân thành từ đấy lòng

   stt xin lỗi người yêu hay nhất mà có thể bạn chưa từng biết

   1. a sẽ không xuất hiện trước mặt e nữa đâu. những nỗi đau, tổn thương em phải chịu. thì giờ đây a sẽ gánh thay cho. e vui thì a cũng vui. anh xin lỗi.

   2. trong em luôn có sự băn khoăn, về anh, về em, và về chúng ta … 🙃 không phải bởi vì em không yêu anh. mà vì chỉ vì em trót yêu họ quá nhiều….

   3. hôm no, tôi trở thành một đứa biết quan tâm. có nhiều lần, tôi thường hay ngang bướng, luôn thờ ơ trước tất cả. bao lần tôi đã sai. nhưng rồi đến một ngày, mọi chuyện xảy ra, có thể đó không phải là muộn, và tôi phải làm sao đây?

   4. có lẻ tui không nên làm những chuyện buồn bã mà cho 1 người nào đó buồn theo mình và cứ như tạo cảm giác mà người đó đi có v lpớ>

   5. có duyên ắt sẽ gặp. Đủ nợ sẽ mở lòng. chữ nợ lớn lắm nên tạm thời cho em giữ riêng mình nhé….. để mọi thứ tự nhiên hơn là gượng ép. và dù là ai cũng ko thay đổi quyết định em đã chọn đâu….. bởi hạnh phúc bây giờ với em là sự cô đơn mà người ngoài lẫn. là lời hứa của suy nghĩ từ rất lâu rồi…..

   Stt xin lỗi, Status xin lỗi người yêu chân thành từ đấy lòng

   6. Đã từng có một lời hứa cho ngày hnay. vì thế này hay thế kia mà k thể thực hiện được, cảm thấy áy náy vì rất ít khi hứa mà k làm. dù sao cũng xin lỗi.

   7. xl vì tất cả nhg gì e đã gây ra , có lẽ a gét e lắm rồi k muốn cùng nhau đi lên nữa rồi, đừng buồn đừng nghĩ nhiều ntra. có thể làm gì nhận trách nhiệm gì để k ảnh hưởng đến đường đi của a e xin nhận hết. cố lên to nhé. exla

   8. tôi mong rằng đây là lần cuối tôi phải nói câu xin lỗi. vì từ giờ hãy đừng cho tôi cơ hội làm tổn thương bạn nữa. tôi biết với khả năng của bạn và sự bao dung, hiểu chuyện thì bạn sẽ làm ược nhiều điều tốt hơn cho bản thân ản nếu cản between rằng thời gian sẽ làm lành mọi vết thương.

   9. bẵng 1 thời gian xa nhau, cậu lại quay về với những thói quen của 2 đứa. thời gian ấy thật sự tớ sợ cậu, sợ ngủ, sợ mơ về chuyện cũ, sợ những lỗi lầm của tớ, mất à mátủa cng suĭ. may mắn mọi chuyện giờ có vẻ ổn, hi vọng lòng cậu đừng lại lạc mà tìm dc nơi an yên. còn tớ, ở ngã ba đường sẽ kể người đồng hành nọ về cậu, về 2 đứa đã từng lạc đường yêu thương.

   10. lời nói như gai nhọn. giấu trong lòng thì nó đâm mình.nói ra thì nó đâm người minh yêu quý. rốt cuộc nói ra tự làm đau người đau mình…bình yên đâu chẳng thấy. 2 từ “xin lỗi” chẳng biết phải nói bao nhiu lần cho đủ..

   11. e thương a ! và chúng ta rất hạnh phúc! e cảm nhận được a cũng đang rất thương e! nhưng e nghĩ mình nên dừng lại để giữ mãi khoảnh khắc này và giữ mãi những kỉ niệm này! e k muốn đi típ vì e sợ r sẽ yêu anh ! xin lỗi anh 😔 a muốn nghĩ em sao cũng đc! quên e nhanh thì cũng tốt! vậy đi.

   12. xin lỗi nguời tôi thích vì đã làm phiền cậu, xin lỗi người thích tôi vì đã không thể làm gìt tốt hơn cho cậu, xin lỗi bạn thân của hai cậu vì đã làm

   13. Xin lỗi mày vì tao luôn lì, Mày nói cai gì tao cũng cãi, dù tao biết mày đúng, nhưng vẫn không chịu làm Theo, rồi tới khi cócyện, taa lại lăn rồn, rồm, rồm, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r, r. rồi để mày phải vừa giải quyết vừa dỗ dành tao.

   14. xin lỗi bạn, vì những câu nói khiến bạn bị tổn thương, dù sau này không còn cơ hội gặp lại nhau nữa, mình vẫn mong bẫng>

   • triết lý hay & sâu sắc về tình yêu
   • còn chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi đến người mình yêu những câu stt xin lỗi chân thật từ tận đấy lòng mình đi. Đừng quên blog có rất nhiều những status ngắn cực hay về tình yêu và cuộc sống đang chờ bạn khám phá đó nhé. chúc các bạn có câu truyện tình yêu màu hồng.

    các bạn Đang xem bài viết stt xin lỗi, 45+ lời status xin lỗi người yêu chân thành & Đáng yêu tại danh mục hình Ảnh status buồn nói lên tâm trạng của bạn của blog tinbandoc.com. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *