Những Câu Nói Và Status Xin Lỗi Người Yêu Hay Khi Giận Nhau

and bye! Đã vào đây hẳn bạn và người yêu đang buồn và giận nhau phải không? Thôi Nào, tình yêu là thế mà, không co những ghen tuông, giận dỗi thì sao mà gọi là tình yêu ược, nhưng nếu bạn muốn người yêu rồi ấy nhé, sau đây mình xin gửi tặng ến bạn vài câu nói hay và status xin lỗi người yêu khi hai người giận nhau, mời các bậc them vqua ng!

tham khảo: những bài thơ tình hay xin lỗi người yêu

101 stt danh ngon giup ban luon mim cuoi voi cuoc song bon chen 4

» những câu nói ý nghĩa & tin nhắn hay để xin lỗi người yêu

1. NếU Có MộT điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… ể rồi khi em khẽ lên khi cơn gó đng lướt qua , candle, n. nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

2. chỉ một chút giận dỗi thôi! “chỉ một chút, chỉ một chút thôi… một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đó!^^

3. nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.

4. em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. anh biết anh sai khi nổi nóng với em. nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

5. em là người dẫn đường cho anh. nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!

 • những dòng state ý nghĩa về cha mẹ
 • 6. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… ngàn lần xin lỗi cũng không ủ ể em hết giận, nhưng đây là tất cảt cảt cả đáy con tim ana hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh

  7. nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. anh xin lỗi em

  8. hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ. yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

  9. nếu em bỏ lại minh anh, anh sẽ tự hủy hoại chính minh. nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, anh giống như được sinh ra lần nữa

  10. giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. anh thực sự xin lỗi vì he đã làm tổn thương em.

  Câu Nói Và Status Xin Lỗi Người Yêu Khi Giận Nhau

  11. oh! em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà :d. thôi đừng giận em lâu nữa nhé. em chờ tin nhắn của anh đấy!

  12. một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt

  13.anh đang giận em đấy à? anh đang giận em ah? cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! anh mà con giận nữa là em đổi ý đấy!

  » satus xin lỗi người yêu hay, ẩn chứa những chân thành và lãng mạn

  1. người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cach nhưng nhất ịnh sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là pHùm, nhưng giờ thì em hi vọng điềó đó Là Thật. em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”

  2. vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau. vì mình yêu nhau nên dù có những hiểu lầm, những khó khăn cuối cùng sẽ quay trở về với nhau. em tin anh sẽ về với em.

  • lời chúc valentine there is nhất
  • 3. SAI LầM CủA CHUNG TA Là Cả HAI ềU ặT CAI Tôi Quá Cao, Là Không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉt biết giữ anh choc riêng mình… hãy cho nhau một cơ hội thứ

   4. anh ơi em vẫn nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. nếu đã buông, đừng để hai bàn tay lạc bạn quá xa. vì có vô vàn lí do lớn hơn niềm tin sẽ ngăn cản tình yêu ấy được trở về thêm một lần nữa… hãy trân trọng nhữã ng gì. em tin, nếu anh đang nghe được những lời em nói anh sẽ lại về bên em và cho cả hai một cơ hội.

   5. vì with thương nên with giữ, vì with yêu nên with kéo, vì with muốn là của nhau nên with nhớ… và vì with muốn yêu nên không thể buông tay. cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!

   6. chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

   cau noi va status xin loi nguoi yeu khi gian nhau

   7. anh nói: “nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. chỉ cần em tiến tới 1 bước… anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… lời nói ấy nayu còn. em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em.

   8. một chút thôi. . . ! cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước. . . Đừng bỏ quên em quá lâu. . . em sợ mình cũng sẽ buông tay.

   9. em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. hãy nói đó chỉ là giấc mơ. hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

   10. ngày anh tỏ tình với em … em cười … ngày anh chia tay em … em cười … vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… em không tin nên bắh cợn nghng “chỉm r. xa em thôi”. em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về.

   • những danh ngôn tình yêu hay
   • 11. anh ấy là người dưng thương tôi nhất cuộc đời tôi. vì đôi lần tôi đã khóc ù tai chẳng còn nghe tiếng mình khi đứng nhìn anh ấy hạnh phúc. vì đôi lần tôi đã quay về sát bên để chắc với bản thân anh ấy vẫn ổn. vì đôi lần tôi đau đớn đến chết với cái suy nghĩ sẽ mất anh ấy mãi mãi… anh ấy không thất hứa. anh ấy luôn đợi tôi. anh ấy là người dưng thương tôi nhất cuộc đời tôi. xin anh một lần, there is về bên tôi.

    12. tình cảm là điều mà with người ta không thể Lường trước ược khi người ấy yêu em, em dửng dưng, chẳng thèm ngóng tới rồi ến lúc người ấy nhận ra, trái tim bạn đã yêu, đã in sâu bóng hình của người ấy.

    13. kỷ niệm ngày hôm nào ngỡ như là mới hôm qua. vắng anh, em chợt nhân ra anh cuối cùng chính là người cuối cùng của em. em hi vọng một ngày anh sẽ quay về bên em.

    14. hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. NHưNG KHI EM đã Thôi Không Còn MUốN NHắC ến Tên Anh, Thôi Không Còn MUốN Nở Nụ CườI Là anh Biết Mình đã Sai, Là anh Biết Mình đã Sai, Là anh Biết Mãnh đ hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.

    cau noi va status xin loi nguoi yeu khi gian nhau

    15. Đừng giận em nữa nhé anh! tình yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của chung mình không ược ngọt ngào cho lắm của 2 chúng ta rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh! em mãi yêu anh, anh hết giận em rồi nhé!

    16. thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. anh biết minh sai rồi. cho anh xin lỗi nhé! anh hứa sẽ không có lần sau đâu. anh yêu em nhiều lắm, be ngốc à!

    17. những điều ược nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em ek

    hết rồi đấy =.=! Còn ợi gì mà không chọn một cai rồi gửi cho nó đi: 3 đó là những stt there are xin lỗi người yêu, mời các bạn trở lại vào lần sau và ghé vào mục những câu nói nó =)) chúc các bạn vui vẻ!

    tham khảo: những bài thơ tình hay xin lỗi người yêu và những dòng status về tình yêu hay nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *