Những status viết về nụ cười hay và ý nghĩa nhất trong cuộc sống

phương thuốc tốt nhất trên thế giới này mà không có các tác dụng phụ khác đó là nụ cười. tôi mong rằng thứ thuốc hữu hiệu ấy luôn luôn có trong bạn.

cô ấy cười không có nghĩa là cô ấy hạnh phúc. cô ấy cười vì cô ấy đang tràn ngập hy vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ.

hãy cười , thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt

mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lẻi giấu </nó tro

ể một tiếng cười trở nên vui sướng, nó phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử, ực nith ử.

nụ cười của bạn rất quý giá. nó có thể mang lại cả một bầu trời, mang lại niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai, kể cả khi người đó không thích bạn.

ngày hôm nay hãy cho ai đó một nụ cười của bạn. nó có thể là ánh nắng duy nhất người đó nhìn thấy suốt cả ngày.

giận dữ sẽ không làm cho vấn đề của bạn dễ dàng hơn. những giọt nước mắt sẽ không mang lại những gì đã ra đi. nhưng một nụ cười và lòng biết ơn sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn.

dcdg4spuqaann7y

cười không phải lúc nào cũng là thước đo của hạnh phúc. Đôi lúc… nó cũng chỉ là cách để đánh giá bạn muốn dấu nỗi đau như thế nào thôi.

những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.

chỉ biết đau khổ thôi thì không đủ. cuộc sống đầy khổ đau nhưng cũng rất tuyệt vời … làm thế nào có thể mỉm cười khi trong lòng đầy những buồn đau? bạn hãy học cách mỉm cười với nỗi buồn của mình bởi vì bạn đâu phải chỉ là nỗi buồn ấy.

tôi đã phát hiện ra tại sao người ta lại cười. họ cười bởi đời đầy những thương đau… bởi đó là cách duy nhất để trái tim ngừng đau đớn.

tôi tin rằng trí tưởng tượng mạnh hơn kiến ​​thức – thần thoại thuyết phục hơn lịch sử – giấc mơu lực hơn thực tế – Hy vọng luôn chiến thắng kinh kinh nghi liều thuốc cho đau khổ – tình yêu mạnh mẽ hơn cái chết.

cười với người khác là một trong những lạc thú lớn nhất của cuộc đời. bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn nhất của cuộc đời.

hãy cười giống như bạn chưa bao giờ khóc, hãy chiến ấu giống như bạn chưa bao giờ có gì ể mất má, hãy yêu giống như chưa bao bị thể không có ngày mai.

những nụ cười tươi tắn nhất giấu đi những bí mật sâu kín nhất.

những đôi mắt xinh đẹp nhất đã từng rơi nhiều lệ nhất.

và những trái tim nhân hậu nhất phải chịu đựng nhiều đau khổ nhất.

563b3042f7442f358366444acbc46806

tiếng cười không những là dấu hiệu của sức mạnh, mà bản thân no cũng đã là sức mạnh.

hãy đếm khu vườn bằng những đóa hoa, đừng bởi những chiếc lá đã rơi. hãy đếm cuộc đời bằng những nụ cười, đừng bởi lệ lăn trên má.

tôi luôn biết nhìn lại những giọt nước mắt sẽ khiến tôi cười, nhưng tôi chưa bao giờ biết nhìn lại những nụi sẽ khiến tôi khóc.

vào cuối ngày, những câu hỏi duy nhất tôi sẽ hỏi bản thân là…

tôi có yêu thương đủ không?

tôi có cười đủ không?

tôi có tạo ra sự khác biệt nào không?

hãy mỉm cười với nhau – bất kể đó là người ta không quen biết. nụ cười ấy sẽ chạm đến những góc khuất của tâm hồn và tỏa sáng cả nơi tăm tối nhất.

nếu bạn chỉ có một nụ cười, hãy trao nó cho những người bạn yêu thương. Đừng cáu kỉnh ở nhà, rồi ra ngoài phố và bắt đầu cười “chào buổi sáng” với những người hoàn toàn lạ mặt.

cuộc sống quá ngắn. hãy phá vỡ những qui tắc, thha thật nhanh, hôn thật sâu yêu thật chân thành, cười thật lớn và ừng bao giờ tiếc bết cứ thứ cứ thứ cứ thứ cứ thứ

lời kết: nụ cười là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta có, hãy luôn mỉm cười thật tươi và chân thành. hãy trao đi những nụ cười để gợi mở những yêu thương. NHưNG CũNG ừNG quên tinh tế ể ể nhận ra rằng một gương mặt tươi cười không Co nghĩa là nỗi buồn không tồn tại, và ai trong chung ta cũng ều có vết th. nụ cười luôn mang ý nghĩa và giá trị của nó, hãy trân trọng thứ phép thuật màu nhiệm này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *