Stt em yêu anh ngắn mà chất

stt em yêu anh – là một người con gái trong tình yêu sẽ luôn cảm nhận ầy ủ những cảm xúc đó là yêu thương, ả ẝ .húc đen nhen…những mảng màu khác nhau của tình yêu nhưng dù thế nào em vẫn rất yêu anh. những status yêu anh ngọt ngào dưới đây sẽ dành cho bạn.

stt em yeu anh

chia sẻ stt em yêu anh nhiều lắm

1. em yêu anh vì đơn giản trong tình yêu em là chính em. cảm ơn ông trời đã mang anh đến bên em.

2. yêu anh, em cảm nhận ược vẻ ẹp của tình yêu, từ những cái nắm tay cho ến những nụ hôn tất cả ều ngọt ngào và rh. những giây phút đó sẽ theo em đến cuối cuộc đời.

3. thương anh vì sự chịu khó của anh, không bỏ đi khi mình giận nhau, đôi khi em tức giận vô cớ với anh nhưng anh không bỏ rơi em. yêu anh vì mọi thứ anh có.

4. Đừng rời xa vòng tay em, bên cạnh anh em thấy rất ấm áp và được chở che. anh là niềm tin là lẽ sống của em trong cuộc đời này.

5. anh luôn là người tôn trọng em, chấp nhận những sở thích đôi khi có phần kỳ quái của em và gọi em bằng những tên riêng haichỉ m ichún. tất cả khiến anh thật tuyệt vời.

stt em yeu anh 1

6. Đôi khi chỉ những dòng tin nhắn đơn giản hỏi thăm em ăn gì? em ngủ chưa? cũng đủ khiến trái tim em loạn nhịp rồi. em yêu anh từ những điều rất giản đơn.

7. em thật hãnh diện khi đi cùng anh, anh biết khi nào giản dị và lúc nào cần sang trọng. Ánh mắt ngưỡng mộ mà mọi người dành cho anh càng khiến em thật tự hào khi có được anh.

8. Yêu em nhưng anh không cần mỹ từ ngọt ngào, anh chỉn hành ộng, bằng sự quan tâm lo lắng choc em hàng ngày, chạy xe ến tận nơi đó, chăm sóc em những lúc lúc lúc thôi cũng đủ khiến em ấm áp cả ngày.

9. em yêu anh, lúc nào cũng nói như vậy nhưng em chưa thể làm gì để giúp anh. gánh nặng về tài chính một minh anh phải lo toan, em ước giá như mình có thật nhiều tiền để anh không phải còn khổ cực.

10. anh và em không là tình đầu nhưng chỉ mong là tình cuối. Tương lai của anh em không kịp có mặt nhưng hiện tại và tương lai chắc chắn em sẽ tham gia. hãy cầm tay nhau đi đến cuối con đường anh nhé, nơi đó chính là bến bờ hạnh phúc của chúng mình.

stt em yeu anh 2

11. Came ơn đã ế cảm ơn anh vì tất cả những điều tuyệt vời anh dành cho em.

12. giấc mơ của em đó là ngôi nhà hạnh phúc có anh, em và con. em sẽ không ngừng cố gắng để biến giấc mơ đó thành hiện thực, hãy chờ em và đừng rời xa em.

13. yêu anh biết bao với nụ cười ấm áp, tỏa nắng xua tan những muộn phiền trong cuộc sống của em. với em anh như là thiên thần tình yêu vậy.

14. yêu một đứa with nít mệt mỏi lắm phải không anh? tính tình thất thường lại còn bồng bột và ngây thơ. em không chín chắn, trưởng thành như người khác nhưng yêu em anh sẽ có trái tim chung thủy, bởi không ai thật lòng như con nít đâu anh.

15. anh luôn làm em vui mỗi ngày, tiếng cười của anh xua đi những muộn phiền của cuộc sống. ? em chưa tưởng tượng ra nhưng giờ đây em thực sự hạnh phúc vì có anh trong cuộc đời của mình.

stt em yeu anh 3

16. em với anh đi một vòng rồi cùng trở về bên nhau. Trước kia em Theo đuổi anh và chời ợi nhưng trai tim anh quá lạnh lùng, giờ đy trai tim anh đã biết redhead em thật hạnh phúc và muốn het lên cho thế giới biết rằng: em yêu anh anh rất nhi

17. mỗi khi rời vòng tay anh, em thật yếu đuối. Đi trên đường thấy ai hao hao giống anh trái tim em lại khắc khoải. hình bóng anh in đậm trong trái tim em mất rồi.

18. em xin lỗi, em thật vụng về khi thể hiện tình cảm với anh, em không hoàn hảo như người khác nhưng tình cảm của em,trái tim em lúc nào cô. hãy tin ở em.

em yêu anh bằng cả trái và sự chân thật của mình, hãy chia sẻ tình cảm của mình ể một nửa yêu thương của bẺn ể cể họ . những dòng stt em yêu anh ngắn mà hay hi vọng sẽ giúp tình yêu của bạn thêm ngọt ngào, hạnh phúc nhé.

  • stt người thứ 3, kẻ đến sau trong tình yêu

  • stt hay về cà phê, câu nói hay về cafe và cuộc sống

  • stt về nắng gió và tình yêu đôi lứa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *