Những dòng status buồn – Không mạnh mẽ, em yếu đuối cho ai thương?

em à, trong những gương mặt tươi cười với em mỗi ngày ngoài kia, có mấy người thực sự đối xử chân thành với em đây? giữa bao nhiêu lời quan tâm hỏi han em, có mấy lời là thật tâm hả em?

người ta vẫn hay gọi em bằng một cái tên quen thuộc, cô gái mạnh mẽ. và đôi khi chính anh vẫn nghĩ em như vậy.

thì pHải rồi, có bao giờ đu, anh there are ai đó thấy em quằn mình trong tiếng nấc, có ai đu thấy em cố lau đi từng giọt nước mắt tuôn rơi khônegừngừng. có ai đâu, thấy em cố không để tiếng nấc to hơn vượt ra ngoài cánh cửa.

Những dòng status buồn - Không mạnh mẽ, em yếu đuối cho ai thương?

bởi em quen rồi, quen với dáng vẻ mạnh mẽ và đôi môi hay cười. bởi em quen rồi, thích an ủi người khác thay vì được nhận về. bởi em quen rồi, có lỡ 1 lần đau thì trong mắt mọi người em cũng sẽ được thôi, sớm quên đi và vượt qua như là em vẫn vậy. vì sao anh ơi, không mạnh mẽ em biết yếu đuối cho ai thương bây giờ.

em mạnh mẽ không anh. có mạnh mẽ như là anh vẫn thấy. em mạnh mẽ không anh. mạnh mẽ để che đi những yếu đuối và tổn thương trong lòng.

 • những state chông chênh… nếu một ngày nào đó bạn cần ai đó bên cạnh bạn
 • nhưng mà anh ơi! mạnh mẽ thì sao, bao dung thì sẽ như thế nào. không phải đâu, rằng em không biết đau như bao cô gái khác. em cũng vậy thôi, bên trong cái vỏ bọc cứng cás là en hằn biết bao những vết thương chằng chịt, chỉ trực tuôn trào khi gió lạnh, đng vđà nh, khi má.

  cái vỏ bọc mà anh vẫn luôn thấy, cái vỏ bọc anh vẫn nhìn và hờ hững…tin em đi, nó càng cứng cap bao nhiêu thì cũng do nỗi ỗi đan đau mán thanh.

  hóa ra, em cũng chỉ vậy thôi, một trái tim mềm yếu vì yêu anh mà cố tỏ ra kiên cường, mạnh mẽ.

  vì yêu anh mà mỉm cười không khóc. vì yêu anh mà dù có mệt nhọc cũng cố chôn sâu trong lòng. em mềm yếu lắm…dù cho anh chẳng thấy em phải khóc bao giờ.

  Những dòng status buồn - Không mạnh mẽ, em yếu đuối cho ai thương?

  một cô gái yếu đuối sẽ nũng nịu và đòi hỏi chiều chuộng

  một cô gái yếu đuối sẽ nhẹ nhàng và rơi lệ những khi ngã

  một cô gái yếu đuối sẽ gọi anh và than vãn khi cần

  một cô gái yếu đuối sẽ muốn anh dỗ dành khi giận

  vậy còn em, một cô gái mạnh mẽ sẽ như thế nào ngoài chịu đựng, ngoài một mình, ngoài chôn vào đáy mắt.

  một cô gái mạnh mẽ sẽ như thế nào? một cô gái mạnh mẽ sẽ ra đi khi nỗi đau với họ đã trở nên dư thừa và đến phần đỉnh điểm…

  ai bảo em mạnh mẽ thì sẽ chẳng biết đau. ai bảo em mạnh mẽ thì đã chai lì những vết xước. và ai bảo em, mạnh mẽ thì không cần được trân trọng, yêu thương.

  mạnh mẽ yêu, mạnh mẽ đau và mạnh mẽ ra đi, em nghĩ mình nên vậy

  em không sao đâu anh. sẽ mạnh mẽ như là anh vẫn thấy

  em không sao đâu anh. chỉ là he không thể bắt mình chịu đựng những nỗi đau vô nghĩa

  không sao đâu anh. chỉ là she không thể yêu anh thôi nữa

  mạnh mẽ hay yếu đuối, cô gái nào mà không cần được yêu, anh nhỉ?

  • những status buồn …. có một thứ hạnh phúc mang tên buông tay, đúng không anh?
  • chông gai, giông bão hay lừa dối tất cả mọi việc em đang phải chịu đựng đó rồi cũng sẽ qua mà thôi. rồi em cũng sẽ vượt qua bởi chính nghị lực của em.

   mạnh mẽ lên cô gái bé nhỏ à. nếu đến cả bản thân của em không thương em thì ai sẽ thương em cơ chứ. những người ngoài kia không biết vô tình hay cố ý làm tổn thương em. hãy mỉm cười và chấp nhận nó như là một bài học em cần học để trưởng thành hơn.

   hãy cảm ơn những người đó đã cho em ược một bài học kinh nghiệm mãi mãi em không thể quên và mãi mãi em không ược lặp lận. cũng hãy cảm ơn những người đã làm tổn thương em vì họ đã cho em biết thế nào là sự dối trá và ai là người yêu thửt em sth.

   Những dòng status buồn - Không mạnh mẽ, em yếu đuối cho ai thương?

   em hãy cảm ơn những người đi qua đời em vì họ cho em hiểu rằng đừng tin tưởng bất kì ai ngoài bản thân của em. nếu em không mạnh mẽ lên thì em sẽ yếu đuối. em sẽ mãi chìm trong cái sự yếu đuối đó mà không thể nào đứng lên được. em yếu đuối cho ai xem, người ta cũng sẽ không đồng cảm không yêu thương em hơn đâu. vậy nên hãy cứ mạnh mẽ lên cô gái bé nhỏ à.

   lời kết: này em, em không mạnh mẽ thì yếu đuối để ai thương? em hãy cứ khóc khi buồn và cười khi vui, nhưng em tuyệt đối đừng yếu đuối, em cứ mạnh mẽ mà sống em nhé. Để cho họ thấy rằng rằng cho dù họ có tồi tệ bao nhiêu, em vẫn đang sống rất tốt. quan trọng là, em đang sống để tận hưởng cuộc đời theo cách của riêng em, một cuộc đời trọn vẹn nhất, đáng sống nhất.

   t.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *