Lắng lòng cùng chùm stt nhớ không dám nói đầy vơi nỗi niềm

stt nhớ không dám nói, những dòng stt chất chứa nỗi niềm có ai thấu hiểu cho. yêu thật nhiều nhiều nên nhớ cũng thật nhiều. có những nỗi nhớ có thể chia sẻ, thổ lộ cùng người mình thương, nhưng có những nỗi nhớ không dám thổ lộ, chỿt kỉd trong. Đó là nỗi nhớ của tình yêu đơn phương ngậm ngùi.

nếu bạn đang c cùng tâm trạng, có thể chia sẻ c cuar p>

chùm stt nhớ không dám nói đầy vơi nỗi niềm

tình yêu thường there are đi kèm với nỗi nhớ.nếu bạn đang rất khó thể hiện tình cảm, nỗi nhớ của mình với người ấy, thì có thể dùng những nỗi niềm. những dòng stt này sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi đến người ấy những tâm tình ẩn chứa từ sâu thẳm đáy lòng. chắc chắn người yêu của bạn sẽ cảm thấy nhói tim khi đọc được những dòng stt chân tình này.

Đang xem: Stt yêu không dám nói ngắn

1.thiệt ra, có đôi lần anh rất ngưỡng mộ chính mình, vì có thể đợi e lâu như vậy. Ối với một chàng trai thiếu kiên nhẫn như a, có thể ợi chờ một người lâu như vậy mà he vẫn không biết nản, đó kỳ tích phẺe? a dành cho e nhìu như thế nào và chấp nhận mở cửa trái tim em…đồng ý cho a bước vào và nhốt a trong đó đến hết cuộc đời.2. lấy danh nghĩa bạn bè để lặng lẽ thích một người, đến cả tư cách để ghen cũng chẳng có. thích nhiều bao nhiêu thì đau lòng bấy nhiêu.3.tình cảm tổi học trò là những bồng bột một thời tuổi trẻ, cc người mỉm cười khi nhới lại … . thực ra yêu một người vô tâm chỉ đau giống như yêu thầm một người không yêu mình. nó chỉ thực sự đau đớn khi hàng ngày họ vẫn nói yêu em, nhưng lại không nhìn về phía em.5. Đôi khi chúng ta lướt qua nhau. nhìn thấy đối phương nhưng vẫn giả vờ bận bịu để tránh đi người ta.6. Vì tớ yêu thầm cậu… nên tớ không cor quyền ghen tức khi nhìn thấy cậu vui cười với ai đó… không có quyền kiểm cậu… vì tớu thum cậu cớm cớm cớm cớm cớm cớm cớm cớm cớm cớ tớ chỉ cần được thấy cậu hạnh phúc và chỉ cần tớ có thể cười vu vơ trong những giấc mơ không thành hiện thực mà thôi!7. ban ngày thì cắm mặt vào công việc. tối thì vẽ vời, học hành. Đến đêm mới có thời gian để nhớ e. chắc tôi còn nhớ e dài, dài lắm, đến khi and đi thì chắc nó còn dài hơn nữa.8. em thích anh nhưng chỉ có thể để ở trong lòng . dù chúng ta đã lâu rồi không liên lạc nhưng em vẫn còn rất thích anh . không làm phiền anh là điều dịu dàng duy nhất mà bây giờ em có thể làm. anh là người em thương thương đến chẳng dám đi chung đường.9. nhiều lúc rất muốn nhìn thấy anh và cô ấy thân mật với nhau để khiến em đau lòng mà từ bỏ. cuối cùng khi nhìn thấy rồi, đau thì đau thật nhưng chẳng thể buông.10. vậy thì em rất ngu ngốc rồi, cả thanh xuân chỉ bảo vệ anh khỏi vòng tay những người khác, nhưng mà her vẫn không traánh khỏi duyên c pHô nhiều

12. có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người ể rồi… lặng lẽm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọing và lng. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng she vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. she muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.14. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.15. tình yêu ơn pHương ..… là yêu trong thầm lặngchỉ có mà không co nhận… người ta vui 1 mình vui 10đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch … là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.17. yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy đến tự tin cũng.không còn cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân min.18. tình cảm ấy ngay từ khi bắt đầu đã là điều không nên, nhưng muôn đời with tim chẳng bao giờ chịu nghe lời lý trí. em đành ngậm ngùi gói ghém thứ tình cảm nồng nhiệt vào một góc thật sâu trong tim.19. Yêu ơn phương, dù có chân thành, thủy chung ến mấy thì cuối cùng kết cục vẫn chỉ là thương đau, chỉ là nước mắt mắt mắt môt mô sẵn sàng bỏ bê mọi thứ xung quan thiu trên trang cá nhân, em cứ vui rồi lại khóc như một chú hề không tròn vai diễn.20. Đôi khi em vẫn ước, giá như em Có thể xóa đi những hình ảnh của anh khỏi tâm trí mình ể ể em c cr tể sống và hạnh phúc nhưc … mình quên anh vì với em, anh là tất cả cuộc đời của em.21. sai lầm lớn nhất hóa ra không phải em yêu anh..mà là nghĩ rằng anh cũng sẽ yêu em !!!22. em biết, ngay khoảnh khắc em rung động đã định trước em là người thua cuộc trong tình yêu. yêu thì cứ yêu thôi chẳng cần biết ngày mai ra sao, chẳng cần quan tâm đến lời nói của người khác. vì lí trí đâu thắng nổi with tim!23. có lẽ tôi và yêu đơn phương hẳn là đã nợ nhau ở kiếp trước, nên kiếp này mới để tôi yêu đương phưƺng ỿn! tôi chỉ biết tôi yêu anh, yêu đến đau long. tôi yêu anh chẳng có bất cứ lý do gì, chỉ là một ngày đẹp trời anh mặc sơ mi trắng nhìn tôi với đôi môi đang cười. lúc đó tôi biết tôi đã yêu anh mất rồi.24. yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự diỬ ch mhìn 5 a vớhi! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.26. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

27. sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm ể nhắn tin cho một người, ể rồi trả lài là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tìnhà: “ợnhất là tìnhà”. <. <.

28. . có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.29. tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

up stt nhớ không dám nói tâm trạng ngậm ngùi

Đọc những stt nhớ mà không dám nói đôi khi bạn lại bắt gặp chính mình trong đó. có những thứ tình cảm mà mình không dám lại gần, không dám quan tâm và âm thầm chịu sự dằn vặt day dứt đó là tình İơn ph. thay vì cứ mãi chờ đợi sao bạn không thử bày tỏ một lần biết đâu người ấy lại đang chờ bạn mở lời. mình cùng nhau theo dõi nhé!

1. chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. anh nhớ em2. thế giới này rất độc ác và bất công. nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.3. nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.4. không nhắn tin … không gọi điện thoại … không hẳn là đã quên … mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia5. vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. người ta vẫn nói như vậy.rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.trái ất tròn nhưng vòng tròn lại qua lớn.không phảnh yêu n ấng ất.

6. “Đường này đông qua, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?”7. mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của with tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh8. bao nhiêu nỗi nhớể ược gọi là yêu? bao nhiêu chờ ợi ể ổi 1 tình yêu chân thành? bao nhiêu chân thành ể ểng minh minh cho tình yêu nhất ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờt. Em xin lỗi nếu làm anh mệt mỏi… ♦ Chỉ là em quá vụng về trong cach thể hiện tình yêu ♦ nhưng anh à, bây giờ, hare sau này vẫn thế ♦ em vẫn vụng về và There is xa xa xa xa xa xa xa xa xa xa xa xa x 10. ANH ướC CHONG COR CC thể quay ngược chiều gó… anh ước qua khức có thể trởii… xua tan đi hết những nỗi đau… anh ướccc cóc crus quay vềi em như ngày xư ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề. yêu em nhiều hơn.11. anh tưởng rằng minh làm được, nhưng hóa ra anh không thể. anh không thể thiếu em. nhớ và yêu em nhiều!

12. thầy giáo dạy anh một giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy không dạy anh là 1 ngày xa em lại bằng 1 thế kỉ.anh nhớ em!13. bỗng! một ngày ta chợt xa nhauanh có nhớ em nhiều hơn em nghĩem loay hoay tìm hoài trong suy nghĩliệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…14. hôm nay anh sẽ không nhớ em. ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.15. anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về anh. hiện giờ em không ở bên anh nhưng không lâu nữa chúng ta lại được ở bên nhau rồi. anh nhớ em.17. anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này.18. nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. anh hoàn thiện anh.19. anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói anh nhớ em.20. trước đây… mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tinbây giờ… mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.21. em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau.… anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

22 yÊu xachỉ gọi điện cho nhau mỗi khi nhớchỉ nhắn tin với nhau hằng ngày .chỉ viết cho nhau những dòng stt nhớ người yêu đơn giản“nhƯng yÊu xakhông có nghĩa là ảocàng không có nghĩa là sẽ không tồn tại được lâuvì yêu xaĐơn giản để cho cả hai biết rằng:xa mặt… nhưng không cách lòng!23. tình cảm là điều quý giá và việc chấp nhận một người đi vào cuộc đời của ta lại càng quan trọng. vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn nứt một cách nhanh chóng…

24. em thật sự rất nhớ anh, nhớ lắm. mong ược thấy anh nghe giọng nói của anh, muốn ược ôm anh cười khúc khích rồi kể cho anh nhe những câu chuyện buồn vtrong cutc sềng mốn mốn… she thèm được ôm được hôn. they những câu nói ngọt ngào. thèm những cái ôm siết chặt. thèm những nụ hôn thật lâu. thèm những hành động quan tâm dù là nhỏ nhặt nhất nhưng cũng làm em cảm thấy vui. giá mà chúng ta hạnh phúc vui vẻ như trước chứ không phải thờ ơ lạnh nhạt như bây giờ thì chắc có lẽ vui lắm a nhỉ. em không thể nói với anh là em buồn như thế nào nhưng chắc anh cũng biết.

tuyển chọn 69 stt yêu không dám nói sâu sắc nhất

stt yêu không dám nói đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội lớn. Đó cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời giúp bạn có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình đến ”người ấy” đẻn ”ng! cùng nhau đón xem những stt hay về tình yêu ngay bây giờ nhé các bạn!

1. nếu 1 ngày tôi biến mất- điện thoại: thuê bao- facebook: off- stt: không dòng tâm sự- không gặp ai- không nói chuyện với ai-thì ai sẽ là ngìưmời ti t? Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.3. có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người ể rồi… lặng lẽm cười sau những tiếng tút dài trong vô vửrıg và tàng. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng she vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.5. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.6. tình yêu ơn phương ..… là yêu trong thầm lặngchỉ có cho mà không có nhận… người ta vui 1 mình vui 10đi khi thấy mình hơi ngốc nghếch… vì một mbón. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.8. yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy đến tự tin cũng.không còn cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân min.9. tình cảm ấy ngay từ khi bắt đầu đã là điều không nên, nhưng muôn đời with tim chẳng bao giờ chịu nghe lời lý trí. em đành ngậm ngùi gói ghém thứ tình cảm nồng nhiệt vào một góc thật sâu trong tim.10. Yêu ơn phương, dù có chân thành, thủy chung ến mấy thì cuối cùng kết cục vẫn chỉ là thương đau, chỉ là nước mắt mắt mắt môt mô sẵn sàng bỏ bê mọi thứ xung quan thiu trên trang cá nhân, em cứ vui rồi lại khóc như một chú hề không tròn vai diễn.11. Đôi khi em vẫn ước, giá như em Có thể xóa đi những hình ảnh của anh khỏi tâm trí mình ể ể em c cr tể sống và hạnh phúc nhưc … mình quên anh vì với em, anh là tất cả cuộc đời của em.12. sai lầm lớn nhất hóa ra không phải em yêu anh..mà là nghĩ rằng anh cũng sẽ yêu em !!!13. em biết, ngay khoảnh khắc em rung động đã định trước em là người thua cuộc trong tình yêu. yêu thì cứ yêu thôi chẳng cần biết ngày mai ra sao, chẳng cần quan tâm đến lời nói của người khác. vì lí trí đâu thắng nổi with tim!14. có lẽ tôi và yêu đơn phương hẳn là đã nợ nhau ở kiếp trước, nên kiếp này mới để tôi yêu đương phưƺng ỿn! tôi chỉ biết tôi yêu anh, yêu đến đau long. tôi yêu anh chẳng có bất cứ lý do gì, chỉ là một ngày đẹp trời anh mặc sơ mi trắng nhìn tôi với đôi môi đang cười. lúc đó tôi biết tôi đã yêu anh mất rồi.15. yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự diỬ ch mh1Ļ6 anhớem hi! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.17. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.18. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm ể nhắn tin cho một người, ể rồi trả lài là sự im lặng lạnh người there are câu nói vô tình: “ừng làm phiền tôi nữa” .19. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.20. tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

21.Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.22. trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

23. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

24. anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

25. em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

26. yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

27. có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được

28. sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại.

29. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

30. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

31. Ời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giacia tay nhiều lần sẽ thành that i quen cẳn c. . thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

32. sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại.

33. tình yêu ơn phương ..… là yêu trong thầm lặngchỉ có cho mà không có nhận… người ta vui 1 mình vui 10đi khi thấy mình hơi ngốc nghếch …

34. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

35. cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

chia sẻ bộ stt nhớ ai đó thật nhiều dễ thương nhất

nếu bạn đang rất khó thể hiện tình cảm, nỗi nhớ của mình với người ấy, thì có thể dùng những stt nhớ người yêu dễ thương sau đy . NHữNG Dòng Stt There are về tình yêu nhớ người yêuny sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi ến người ấy những tâm tình ẩn chứa từ sâu thẳm đM đáy.

1. nếu phải dùng một with số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới đểth giẺ >

2. anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em.

3. nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em.

Tham khảo: 1000 Stt yêu thầm hay nhất làm lay động lòng người

4. NếU EM CảM NHậN GIÓ LạNH THOảNG qua vai, there

5. hôm nay anh sẽ không nhớ em. ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

6. khi em đi, anh tự nghe with tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

7. cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. anh nhớ em.

8. em qua đặc biệt để anh có thể quên em. anh nhớ em.

9. một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. anh đang đợi em trở về.

10. anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

11. chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. anh nhớ em.

12. trên thế giới có 6 tỉ người. anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

13. thế giới này rất độc ác và bất công. nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.

14. mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

15. anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về anh.

16. không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc anh nhớ em.

17. không ai là đúng tới khi có người sai; không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ; không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. anh nhớ em.

18. anh muốn từng giây từng phút đều được ở bên em. anh nhớ em.

19. anh yêu em và anh nhớ em. anh mong em mau trở về với em.

20. khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em.

21. anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em.

22.

23. em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. anh nhớ em.

24. anh không thể thôi nghĩ về em.

25. anh mới bị đứt tay. cũng tại em hết đó. em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. anh nhớ em.

26. một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em.

27. hiện giờ em không ở bên anh nhưng không lâu nữa chúng ta lại được ở bên nhau rồi. anh nhớ em.

28. khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng tình yêu sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. anh nhớ em.

29. anh tưởng rằng minh có thể, nhưng thật sự thì anh không thể không ở bên em. anh nhớ em và anh yêu em.

30. anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này.

31. em với anh hãy ở bên nhau ngay bây giờ đi. em mau về đi. anh nhớ em, em yêu.

32. hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộcgọi điện thoạp>thô

33. anh không thể không có em bên cạnh. hãy trở về với anh. anh nhớ em.

34. kì lạ thật: with người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. anh nhớ em.

Tham khảo: 95 lời chúc thi tốt ngắn gọn, hài hước, ý nghĩa cho mọi đối tượng

35. tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. anh ghét phải ở xa em.

stt tình yêu đơn phương thẫm đẫm nước mắt

Tuyển tập những stt there are về tình yêu ơn phương ngậm ngùi hôm nay sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa ược tâm tưn ển đ đm đm đm đm ểm ể ạ ển đn ển ển ển ạn ạn ạ ể đnh ển ển ển ển ạn ạn ạn ạ đ đnh ển ển ển ển ạn ạn ạn ạ đ đt má. tìm kiếm một niềm hi vọng khác, một hạnh phúc khác dành riêng cho mình. cùng đọc ngay các bạn nhé!

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm của một người ể rồi… lặng lẽm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng lò tọr.

3. người không biết quý trọng mình không đáng ể mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối c cùng người bị tổn thương nhiều nhất ìnhà má là.

4. vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phÚc vì ưuỺc yceún.

6. sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm ể nhắn tin cho một người, ể rồi trả lài là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tìnhà: “ợnhất là tìnhà”. <. <.

7. em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. không được gặp em cũng chẳng sao cả… nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. có phải em qua ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

11. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

12.

13. vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡi với tình cảm của em

16. em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

17. anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

18. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

19. vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

20. tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

21. em thật ngốc. she luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

22. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

23. lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

24. anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

25. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

26. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.

27. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

28. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

29. yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

30. có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được

vậy là elead.com.vn vừa chia sẻ cùng bạn chùm stt nhớ không dám nói đầy vơi nỗi niềm. nếu bạn có cùng tâm trạng, hi vọng sau khi chia sẻ cùng bài vieesi, bạn sẽ thấy tâm hồn mình nhự nhõm hơn. yêu là phải nói các bạnạ ! Đừng dấu kín trong lòng, biết đâu người đó cũng đang thương thầm, nhớ trộm bạn thì sao!!!

Tham khảo: Những câu nói hay về tuổi thơ, ký ức đẹp đẽ – Stt, status tuổi thơ

 • xem thêm: khám phá 1009 stt yêu không dám nói được săn đón nhất hiện nay
  • 999+ stt hay về gia đình tràn ngập tình yêu thương, ấm áp nhất

  • [150+] stt hay về cuộc sống 2020 giúp thay Đổi bản thân mỗi ngày

  • [200+] stt hay về cuộc sống Đọc và ngẫm để sống tích cực hơn

  • [tuyển tập] 1001 stt hay về tình yêu tiếng anh siêu lãng mạn

  • [top] 1000+ stt hay về cuộc sống vui vẻ giúp bạn cười mỗi ngày

  • 999+ stt hay về cuộc đời đặc sắc giúp bạn nhận ra chân lí sống

  • [top] 255+ stt hay về cuộc sống gia đình xúc động & thấm thía

  • trọn bộ những stt mùa hè hài hước đặc sắc được yêu thích nhất

  • tuyển chọn những stt muốn có người yêu ý nghĩa nhất hiện nay

  • rung động trước những stt ngắn em yêu anh nhiều lắm hấp dẫn nhé

  • tuyển chọn những stt về nhà với mẹ có độ lan tỏa yêu thương mạnh mẽ

  • rung động trước những stt nhớ nhà ngắn được bạn đọc săn đón nhất

  • [top] những câu nói hay về cuộc đời sâu sắc bạn tâm đắc

  • tuyển chọn những stt độc thân vui vẻ ấn tượng nhất hiện no

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *