Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào nhất

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào nhất mà các bạn trẻ dành cho nhau là thứ tình cảm đáng quý và trân. Đó là những lời nói đường mật hứa hẹn nhau để hướng đến một hạnh phúc tốt đẹp nhất khi tình yêu ớn.

tình yêu là luôn là ề tài ược cac bạn trẻ quan tâm nhiều nhất chính vì vậy hôm nay chung tôi sẽ gửi ến bạn những câu nói ngào khiến trái tim bạn như tan chảy, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

có thể bạn quan tâm:

 • những câu nói hay về tình yêu buồn đúng với tâm trạng của bạn
 • những câu nói hay về tình yêu tan vỡ đau khổ nhất
 • những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh siêu lãng mạn
 • những câu nói hay của trấn thành về tình yêu đậm chất ngôn tình
 • những câu nói hay về tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ
 • những câu stt hay về tình yêu buồn đúng tâm trạng
 • những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu không đọc phí cả cuộc đời
 • top những câu stt thả thính with trai, with gái mới cập nhật 2020
 • những câu nói hay về tình yêu và hạnh phúc khiến nửa kia ngày càng yêu bạn say đắm.

  tình yêu có thể nói là điều kỳ diệu nhất trên thế giới này. tình yêu có thể giúp đôi lứa trở nên ngập tràn hạnh phúc, yêu đương nồng cháy, nhưng nó cũng đã vô tình khiến cho hàng triệu con tim không khỏi thổn thức khi phải yêu đơn phương hay đau khổ khi tình yêu không được trọn vẹn . bạn hãy đọc những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc được đăng nhiều trên facebook, zalo để cảm nhận nhé!

  1. vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.

  2. chocolate đắng đầu lưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình yêu em dành cho anh.

  3. anh có thể làm mọi thứ cho em, ngoại trừ việc yêu em lần nữa.

  4. trên thế giới có 6 tỉ người. anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

  5. ben em thôi, đừng ben ai. yêu em thôi, đừng thêm ai.

  6. như lon coca mùa hè, hạt cacao mùa đông. em đến bên anh thật nhanh và đúng lúc.

  7. người nào được tình yêu làm cho tư tưởng sáng sủa lên, đôi tay mạnh mẽ thêm, người đó mới yêu thực sự”. -khuyết danh

  8. một cách đơn giản để hạnh phúc là tôn trọng những gì mình đang có. — khuyết danh

  9. người nghèo cũng thèm tiền, người giàu cũng thèm tiền. chỉ có người anh minh mới thèm hạnh phúc. khuyết danh

  10. khi yêu ai đó cách mà người ấy gọi tên bạn cũng khiến bạn mỉm cười hạnh phúc.

  11. tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trai ất nàyco ngừng tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

  12. nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

  13. yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

  14. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

  15. tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày”.- khuyết danh

  16. em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi

  17. em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhầnkhud.

  18. tình yêu đâu phải vì tiền. tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. tình yêu đâu phải tranh giành. tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

  19. tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

  những stt hay về tình yêu hạnh phúc ngắn nhưng đầy ý nghĩa.

  1. cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buán

  2. duyên do trời se, phận do trời tạo. nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. vì thế, there is trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.

  3. trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. vì bạn mà làm tất cả.

  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

  4. hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhềỏt my.ềỏ nh

  5. hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

  6. muốn hạnh phúc trong tình yêu hãy cho đi nhiều hơn, hãy tha thứ, hãy thông cảm, và hãy yêu thương nhiều hơn.

  7. với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.

  8. món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. dù đi đâu, cũng luôn hướng về em.

  9. anh yêu em, vì vậy anh sẽ luôn bên cạnh em, quan tâm em vì em mà làm tất cả. he chỉ cần em hạnh phúc. anh chỉ cần, dù khó khăn đến đâu em vẫn luôn bên cạnh anh, cùng anh đi qua những ngày giông tố. Để phía cuối with đường chính là hạnh phúc của hai ta.

  10. anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.

  11. tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm gì? tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là cuối cùng. tình cuối cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu tiên

  12. em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.

  13. em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

  14. yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.

  15. trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim.

  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

  16. anh thương em không thể nói bằng lời, chỉ có thể trông cậy vào chiếc nhẫn kia. lam vợ anh, em nhé.

  17. nhà anh có bán rượu không mà sao nói chuyện với anh em say quá.

  18. anh chỉ có một tình yêu duy nhất dành tặng em bây giờ và mãi mãi. dẫu anh đi đến tận cùng trái đất, he vẫn hướng về em bằng trọn with tim.

  19. tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ mấn hảo.</

  20. chỉ cần chúng ta yêu ai đó bằng cả trái tim thì đó luôn được gọi là mối tình đầu.

  21. anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà ể mọi người nhìn vào trầm trồm rằng “hai ứa nó đang yêu nhau ấy”.

  những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất mà các chàng trai nên biết.

  1 anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong trái tim anh. nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. anh mãi yêu em!

  2 thời gian và không gian không thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. càng xa em anh càng thấy nhớ em nhiều hơn, càng gần em thì ngọn lửa tình yêu trong anh lại càng mãnh liệt. và dù trong hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn mãi luôn bên em.

  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

  3 và dù cho 10 năm sau, cũng vẫn giống như khi 18 tuổi, anh vẫn chạy về phía em với lòng tràn đầy nhiệt tình. anh đi trên with đường mà điểm cuối lúc nào cũng là em. Đây chính là điều ước của anh khi ella thổi nến.

  4 người ta nói rằng, nhịp đập trái tim của mỗi người là khác nhau. giống như hai người không có chung một gương mặt vậy. nhưng em nghe xem. nhịp đập trái tim của anh và em giống nhau, đúng không? Đây là định mệnh giữa anh và em rồi.

  5 vì em mà anh cười, anh phát điên, anh chiến đấu và cảm thấy đau lòng. tất cả đều là lần đầu tiên xảy đến với anh kể từ khi he quen em.

  6 ANH MUốN VIếT Tên EM TRên CT NHưNG Sợ SONG BIểN CUốN TRWI đI, ANH MUốN VIếT TêN EM TRRêN BầU TRờI NHưNG Sợ GIÓ BAY MấT, NêN ANH VIếT Tên EM TRONG TRON

  7 anh thà làm một hồn ma, ở bên em như một linh hồn vất vưởng còn hơn là lên thiên đàng mà không có em.

  8 nếu phải lựa chọn giữa việc yêu em và không khí để thở. anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói lời yêu em.

  9 sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet không bao giờ hấp dẫn bằng em. anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh lại nghĩ đến em. Điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em.

  10 em biết không? trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. thứ nhất là em. thứ hai là tình yêu của em!

  12 anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. there’s tin anh, em nhé!

  13 chỉ cần em vẫn còn yêu anh, thì cho dù cả thế giới này có quay lưng lại với em thì anh vẫn sẽ nắm chặt tay em không baông.

  bu

  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

  14 anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và anh đã dineh phải một lời nguyền đó là: khi ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc ngừng ừng ừng

  15 anh có thể chỉ mất 3 giây để yêu em. nhưng để quên được em a chắc chắn rằng sẽ phải mất cả cuộc đời của anh.

  17 yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

  18 tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

  19 “tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh”

  20 bạn có thể mất một phút ể cảm thấy thích một người, một giờ ể mà thương một người, một ngày ể mà yêu mà nhưng pHải mất cả ời ể ể

  tất cả những câu nói there are về tình yêu hạnh phúc mà các bạn trẻ dành choc nhau chúsg tôi đã tổng hợp lại ể ể ểnc chúng tôi với mong muốn các bạn sẽ xích lại gần nhau và ngày càng hạnh phúc hơn là vui rồi. cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi hôm nay.

  • những câu nói hay của trấn thành về tình yêu đậm chất ngôn tình

  • những câu nói hay về tình yêu buồn đúng với tâm trạng của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *