100 STT yêu thương ngắn ngọt ngào, tan chảy trong tình yêu

trong cuộc sống này, ai cũng muốn mình được hạnh phúc, được ai đó yêu thương. yêu thương chính là nền tảng để bạn theo đuổi đam mê, theo đuổi điều hạnh phúc. bởi thế yêu thương chính là chìa khóa để bạn tìm kiếm hạnh phúc của cuộc đời. hạnh phúc không ở đâu xa mà nó luôn ở cạnh chúng ta, ở những điều bình dị nhất trong cuộc sống. dưới đây là những stt yêu thương gửi em, gửi anh hay và ý nghĩa. mời bạn cùng tham khảo.

những câu stt yêu thương gửi em

100+ STT yêu thương ngắn ngọt ngào, tan chảy trong tình yêu-1

trong tình yêu không ai là hoàn hảo. sẽ có buồn vui, mâu thuẫn nhưng điều quan trọng là cả hai phải nhường nhịn và thấu hiểu nhau. trong tình yêu không có sự tranh giành hơn thua, ai đúng ai sai. bởi thế sự yêu thương, quan tâm trong tình yêu luôn là chìa khóa để xây dụng hạnh phúc. dưới đây là một số câu status yêu thương gửi em hay và ý nghĩa. hãy để sự yêu thương này xây dựng một hạnh phúc đông đầy và tràn ngập niềm vui.

1. tình yêu cũng giống như nước muối; càng uống càng khát. bởi thế cả hai chúng ta cùng vượt qua khó khăn, cùng nhau nắm tay vươn tới hạnh phúc nhé.

2. tình yêu giống như tòa lâu đài cát… mất nhiều thời gian để xây đắp, nhưng chỉ mất vài giây để phá sập. dù có thế bào đi nữa, em và anh hãy cùng nhau vượt qua rào cản trước mắt em nhé.

3. học cách để một người ra đi là một phần của tình yêu. sự yêu thương luôn là chìa khóa để xây dựng hạnh phúc. hạnh phúc không ở đâu xa xôi mà nó ở quanh ta, ở những điều bình dị nhất.

4. có thể với thế gian, em chỉ là một con người, nhưng có thể với một người, em là cả thế gian. em luôn là bầu trời, là tia nắng để anh cố gắng vượt qua tất cả. hãy luôn ở cạnh anh em nhé. you em!

5. yêu là sự pha trộn gữa thiên ường và ịa ngục, hạnh phúc và đau khổ, nước mắt và nụ cười, và an vƺà ợt. dù có thế nào đi nữa, em hãy hữa với anh rằng đừng buông tay anh nhé.

6. tình yêu anh dành cho em là một cuộc hành trình bắt đầu ở mãi mãi và kết thúc ở không bao giờ. chúng ta hãy cùng nhau xây dựng mái ấm trong tương lai em nhé. hãy luôn ở cạnh anh em nhé.

7. tình yêu ấy đôi khi là sự hòa quyện của 1 chút mạnh mẽ và đôi lúc yếu lòng. anh không cần một người with gái tốt. anh cần một người vì sợ anh buồn mà he luôn cố gắng sống tốt hơn. cám ơn em đã đến bên anh. cám ơn tất cả!!!

8. tình yêu bắt ầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả 2 chỉn nhìn thấy những điểm Tiêu cực củc củc củc củc củc củc củc củc anh chỉ mong em hãy hiểu và thông cảm cho anh. yêu thương của anh luôn hướng về em. you em!

9. tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió. cùng xây dựng mái ấm đầy yêu thường và đầy ấp tiếng cười.

10. ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. sự yêu thương của em luôn là động lực giúp anh vượt qua mọi khó khăn. mãi như vậy em nhé. cám ơn em đã đến bên anh.

stt yêu thương gửi anh

100+ STT yêu thương ngắn ngọt ngào, tan chảy trong tình yêu-2

trong cuộc sống này, ai cũng muốn bản thân được ai đó yêu thương, được sống trong hạnh phúc. tuy nhiên không phải ai cũng sống trong màu hồng rực rỡ. có người sinh ra đã sống trong vô vàn yêu thương của gia đình. lại có người sinh ra dường như bầu trời là những mảng màu tối băm. nhưng nhờ mà sự băm tối đó bạn họ nhận ra nhiều điều quý báu trong cuộc sống.

dù cuộc sống còn có khó khăn, băm tối đến mấy thì họ vẫn tin tưởng rằng ở cuối đường hầm vẫn còn có một tia sáng hi. bởi thế cuộc sống này rất muôn màu, bạn hãy luôn mỉm cười và hạnh phúc bởi những thứ bạn đang có. những câu caption yêu đương sẽ giúp cuộc sống này trở nên tươi sáng và tràn ngập niềm vui.

1. thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều thứ. bởi thế anh đừng giống như thời gian mà dần quên mất em. chúng ta hãy cùng nhau nắm tay vượt qua bao sóng gió ở ngoài kia. dù có ra sao, em vẫn là người theo dõi và đi cùng anh hết quãng đời còn lại.

2. thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.

3. anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. there’s tin anh, em nhé!

4. người chỉ cần người đàn ông một lòng một dạ yêu thương minh.

5. khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

6. anh à…. Đừng bao giờ chúc em hạnh phúc. vì anh… mới chính là hạnh phúc của đời anh. hãy cùng em vượt qua rào cản trước mắt. em tin chắc chúng ta sẽ hạnh phúc. there’s tin em.

7. bên em thôi, đừng bên ai. yêu em thôi, đừng thêm ai. anh là tia nắng của đời em, đừng làm em buồn vì bất cứ điều gì anh nhé.

8. tôi yêu anh ấy! cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay. mãi yêu anh, there is tin điều em nói anh nhé!

9. mỗi ngày dành cho nhau: một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… như vậy thôi cũng đã làm đối phưủ

10. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với ngƺời. hãy để em được ở bên cạnh anh, giúp anh vượt qua nổi đau ở hiện tại. em sẵn sàng hi sinh tất cả để anh hạnh phúc. there’s tin em anh nhé!

cap yêu thương hạnh phúc

100+ STT yêu thương ngắn ngọt ngào, tan chảy trong tình yêu-3

yêu thương chính là chìa khóa xây dựng hạnh phúc. hạnh phúc không phải là điều xa xôi, kì vĩ. mà nó là luôn ở cạnh chúng ta, ở trong những điều bình dị nhất của cuộc sống. NHữNG Câu status yêu thương hạnh phúc về cup sống, gia đình, … chúc bạn luôn yêu và ược yêu và sớm tìm thấy tình yêu đích thực củc củc củc củc củc

1. yêu người trưởng thành ta thấy mình càng trưởng thành thêm bản thn mình tựt biết phải phấn ấu hơn, chẳng ể >

2. anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khostrongnh kh.ắc anh.

3. hạnh phúc lớn nhất trên ời là niềm tin vững chắc rằng chung ta ược yêu – ược yêu vì chynh bản thân, there are đúng hơn ược yêu bất chấp >

4. chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hcán hảo mà.

5. yêu là khi thấy sung sướng trước hạnh phúc của người khác. vì vậy thói quen yêu một ai đó không là gì khác hơn ngoài lòng nhân hậu khiến chúng ta muốn điều tốt ẹp ến với người vhi khc khc

6. cuộc ời của một người có hạnh phúc hay không không liên quan ến việc bạn chọn cho mình cách sống như thế nào, ến n tanc bạn than. there is không.

7. hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. duy nhẤt vÀ chỈ mỘt.

8. Đi qua những ngày mưa chúng ta mới thấy yêu thêm những ngày nắng. hè về, nghe tiếng ve kêu vội vã. chợt nhận ra ta đã đi qua chừng ấy thời gian….

9. yêu người trưởng thành em phải hạ thấp cái tôi của mình, là từ bỏ tính nhõng nhẽo như with nyt, là học cac trưởng thành carc ọc thành, hy.c ọc thành, hy.c ọc thành

10. yêu một người trưởng thành là không cần quan tâm nhau quan từng lời lẽ yêu thương sướt mướt. mà nhẹ nhàng đi cạnh nhau, kể cho nhau vài ba câu chuyện hàng ngày ta gặp phải, chia sẻ với nhau những gì nhỏ nhặt nhất.

100+ STT yêu thương ngắn ngọt ngào, tan chảy trong tình yêu-4

11. vì em muốn em là ngôi nhà của anh để anh quay về mỗi ngày. nơi mà có bữa cơm gia đình, có hạnh phúc kề ben, có gia đình ben cạnh anh…

12. em cầu mong – không phải bây giờ mà khi tóc đã hoa râm. khi mái đầu đã bạc, khi ta đã đi qua những giông – bão – biển -bờ còn thấy tựa trên vai mình một tình yêu không thất lạc.

13. có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. cám ơn em thật nhiều.

14. khi cô ấy nói sợ hãi không có nghĩa là cô ấy yếu đuổi. là cô ấy đang tạo cho bạn cơ hội để được che chở, nên đừng làm cô ấy thất vọng.

15. em không cần cái tên cho mối quan hệ này, là tình bạn, tình yêu, tình thường hay gì cũng được. chỉ cần một cái nắm tay thật chặt giữa đám đông.

16. nếu anh thực sự thương em, hãy bắt đầu từ những điều đơn giản. cho em thấy bàn tay anh ấm đến thế nào.

17. có một nơi để về đó là nhà. có những người để yêu thương đó là gia đình. có được cả hai đó là hạnh phúc.

18. tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

19. chính những điều nho nhỏ trong cuộc sống lại thể hiện tình yêu thương lớn lao nhất.

20. tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi. sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.

tus yêu thương bằng tiếng anh

100+ STT yêu thương ngắn ngọt ngào, tan chảy trong tình yêu-5

yêu thương trao đi sẽ không bao giờ mất đi theo thời gian. hạnh phúc gia đình luôn được xây dựng trên nền tảng của yêu thương. hãy để yêu thương của gia đình, bạn bè, người thân giúp bạn vượt qua bao sóng gió ở ngoài xã hội. tạo dựng một mái ấm gia đình tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc. hãy cùng tham khảo những câu nói ngọt ngào bằng tiếng anh. bạn sẽ có những câu stt đong đầy sự yêu thương để chia sẻ với bạn bè, người thân.

1. You look great today. as I knew because you look great every day.

– hôm no trông em thật tuyệt. tại sao anh biết ư? vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.

2. I wish I was a tear in your eye to roll down your cheek and end up on your lips, but I never wish you were a tear in my eye because I would lose you every time I cry.

– anh ước gì mình là giọt nước mắt lăn trên má em và ọng lại ở môi em nhưng anh chưa bao giờ ước em là giọt nế anh ớc mắ

3. For miles, you’re far from me. by thoughts, you are close to me. from the heart, you are in me.

– về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. về ý nghĩ, em đang rất gần anh. còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

4. The spaces between our fingers were created so that someone else’s fingers could fill them. I hope you find the hand of your dreams that hugs you forever.

– khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. hello vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.

5. If I could change the alphabet, I would put u and i together!

– nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ i – anh cạnh chữ u – em.

6. If someone asked me what a beautiful life means, I would put my head on your shoulder and hug you close to me and answer with a smile: “like this!”

– nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: như thế này đó!

7. What is love? those who don’t like it call it responsibility. those who play with it call it a game. those who don’t have don’t call it a dream. those who understand it call it fate. and I, I call it you.

– tình yêu là gì? những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trach nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có ược nó nó nó nó nó thì gấi l with anh, anh gọi tình yêu là em.

8. My world turns heavenly when I spend those magical moments with you.

– thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.

9. Believing in the spirit of love…can heal all things.

tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

10. a cute boy can open my eyes, a smart boy can open me, a nice boy can open my heart.

xem thêm: stt hay về tình yêu đẹp – yêu thương là chìa khóa của hạnh phúc

trên đây là những câu stt yêu thương ngọt ngào, lãng mạn về tình yêu để bạn có thể gửi đến một nửa kia mìnha. hi vọng các cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc mãi bên nhau, cùng nhau đi đến cuối with đường. cám ơn bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *