Tuyển tập những Stt yêu xa hài hước cười không ngậm được mồm

tuyển tập những stt yêu xa hài hước cười không ngậm được mồm sẽ khiến bạn vơi đi nỗi nhớ ngời yðu. trong tình yêu ai không muốn ở cạnh bên nhau, cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn nhưng vì cuộc sống, vì tương lai chúng ta chỉ tạu thôm. ỌC NHữNG Dòng Stt Yêu XA Hài Hước ể Mang ến NHữNG Niềm Vui, Gạt đi NHữNG GIọT NướC MắT GIậN HờN, MONG NHớ NGườI THươNG , Ảnh gái xinh, cap thả thính, caption hay, thơ thả thính, cap buồn, cap hay đăng ảnh, Ảnh gái cute, Ảnh buồn khóc

dưới đây là những stt yêu xa hài hước hay nhất được chọn lọc gửi đến những chàng trai cô gái đang yêu xa. những stt yêu xa hài hước sẽ giúp bạn quên đi nỗi miện phiền, nhớ nhung nửa kia. gác lại bao nỗi niềm để hi vọng đến với ngày mai tốt đẹp, một ngày mai sẽ có anh và có em cùng nhau nắm tay vượt qua giông bão c. cùng xem ngay những những stt yêu xa hài hước dưới đây ngay nhé

stt yêu xa

stt yêu xa hài hước của những chàng trai cô gái đang trong yêu xa có thêm động lực, lấy lại tinh thần để vững niềm tin vào nửa kia. người ta nói chờ đợi là hạnh phúc ắt hẳn cũng có nguyên dó của nó, vì vậy hãy luôn tin tưởng vào tình yêu của mình bạn hãy ọc những stt yêu xa hài hước ể mang ến cho nhau những niềm vui nhỏ ể ể c cùng nhau vượt qua khoảng cach về mặt ịa lý, ể yêu và thương nhau bạn nhé.

Tuyển tập những Stt yêu xa hài hước cười không ngậm được mồm

-yêu xa … một chút cãi nhau để thêm yêu… một chút giận hờn càng thêm nhớ …và … một chút đợi chờ để ta biết cần nhau h

ơnhau

-yêu xa là mệt mỏi, là xót xa … nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.

-yêu xa … là bạn sẽ phải tự lo ược cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính và điều đó khiến bạn hỡn mạn mỪ

-khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau.

-Để yêu một người cần phải đi một quay.

-chờ đợi … là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. những người chờ đợi nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất.

-yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy.

-khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

-yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

-khi yêu xa… mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

-yêu xa … là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em đứt bất cứ lúc nào.

-yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. nhưng lúc nghĩ ến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ ến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu ến vậy, mọi việ shệ

-yêu xa… Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

-nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi còn

-có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. nhưng vẫn lâng lâng một niệm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”.

-yêu xa… là mong mỏi đếm từng giây từng phút để mong đến ngày gặp lại.

-cầu vồng muốn xuất hiện phải có mưa và nắng. hạnh phúc muốn sâu lắng phải trải qua đắng và cay.

-yêu xa là cảm giác nhớ đến cồn cào mà không thể nào chạm vào được.

-Y nơi xa.

-yêu xa… Đâu phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua. chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm thía được hai chữ “đợi chờ”.

-yêu xa.. không ngày nào em không “que chán”, mè nheo, nhõng nhẽo với anh. Câu cửa miệng của em luôn là “nói thương người ta nhất mà cứ bỏ người ta đi biền biệt” .. thế mà em đã giữ câu chuyện xa ấy hơn 5 nĂm và có cr thể sẽ lâu hơn vậ anh sắp về rồi…

về rồi lại đi.. em biết.. và cả hai đều phải cố gắng chấp nhận.. nhưng cảm giác đón anh về vui lắm. có lẽ mùa anh về luôn là mùa vui nhất trong năm..

Tuyển tập những Stt yêu xa hài hước cười không ngậm được mồm

Ừ thôi thì còn yêu thì còn phấn đấu hen! chứ yêu xa mà cứ tưởng tượng lúc chia tay sẽ ra sao, ella không biết mình chờ được mấy tháng, mấy năm đây… thì sao mà ella có niềm vui>

-“nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi. và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không” thứ đắt giá nhất trong tình yêu là niềm tin. có tin tưởng, yêu thương mới lâu bền.

-gửi em! người anh yêu .. chưa ầy một that, chynh xác là 22 ngày mình yêu nhau thì anh phải ến một nơi xa xôi ểc tập, thời gian đó không dài nhưng ể ể ể ể

nhớ em, anh chỉ biết nhìn những tấm hình và đọc lại những dòng tin nhắn yêu thương minh dành cho nhau. nhớ cái mặt bướng bỉnh mỗi khi nhìn anh quá.

chỉ qua những dòng tin nhắn thôi mà cũng đủ làm anh hạnh phúc rồi, sau này được ở cạnh nhau thì sẽ hạnh phúc như>a

anh không được ngọt ngào lãng mạn nhưng anh yêu em thật lòng. cảm ơn ông trời đã cho mình gặp và yêu nhau!

-yêu xa là gì? là gửi cho nhau nhưng niềm vui, chia sẻ cùng nhau những lúc buồn qua chiếc điện thoại there is màn hình laptop.

là không có những cái nắm tay ấm áp khi ta cần, không có những cái ôm thật chặt khi đông lạnh, không có bàn tay của ai ớ t lau ngihữ. nhưng luôn luôn nhớ về nhau và tạo cho nhau động lực để chờ đến ngày đoàn tụ.

ch

-không có hạnh phúc nào mà không phải trải qua thử thách sóng gió. cái giá của hạnh phúc chưa bao giờ là “rẻ”. cái giá của chúng tôi là khoảng cách và thời gian.

nếu không thể đơn giản hóa việc yêu xa, xin làm ơn đừng phúc tạp nó lên.

những câu ngôn tình hài hước

stt yêu xa hài hước ngôn tình luôn khiến nửa kia xao xuyến rung động. yêu nhau mà không dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, lãng mạn thì thật tẻ nhạt. Đặc biệt là những cặp đôi đang yêu xa, nếu không dành cho nhau những câu nói yêu thường thì lại càng dễ cách xa. tham khảo ngay những stt yêu xa hài hước ngôn tình dưới đây để tình yêu thêm hạnh phúc và vui vẻ bạn nhé.

Tuyển tập những Stt yêu xa hài hước cười không ngậm được mồm

1. yêu xa … một chút cãi nhau để thêm yêu… một chút giận hờn càng thêm nhớ …và … một chút đợi chờ để ta biết cần nhau hn.

ơn.

2. yêu xa là mệt mỏi, là xót xa… nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.

3. yêu xa … là bạn sẽ phải tự lo ược cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chynh và điều đó khiến bạn mὡn trở m.

4. khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau.

5. l

6. chờ đợi … là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. những người chờ đợi nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất.

7. yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy.

8. khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

9. yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

10. khi yêu xa… mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

11. yêu xa … là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em no.

12. yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. nhưng lúc nghĩ ến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ ến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu ến vậy, mọi việ shệ

13. yêu xa… Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

14. nếu tình yêu giữa chúng minh cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước.

15. có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. nhưng vẫn lâng lâng một niệm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”.

những câu stt hay về tình yêu xa ngọt ngào và cảm ộng-hình số-4 16. yêu xa … là mong mỏi ếm từng giây từng phút ể mong ến ngàp.

17. cầu vồng muốn xuất hiện phải có mưa và nắng. hạnh phúc muốn sâu lắng phải trải qua đắng và cay.

18. yêu xa là cảm giác nhớ đến cồn cào mà không thể nào chạm vào được.

19. Yêu một người ở xa – là gửi nhớ, gửi thương qua mây, qua gó – là có một người ểi ợi – là có một nơi ểm về – là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi c ểt m ơm ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng nt cườt cườt m ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng na .

20. yêu xa… Đâu phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua. chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm thía được hai chữ “đợi chờ”.

21. yêu xa.. không ngày nào em không “que chán”, mè nheo, nhõng nhẽo với anh. Câu cửa miệng của em luôn là “nói thương người ta nhất mà cứ bỏ người ta đi biền biệt” .. thế mà em đã giữ câu chuyện xa ấy hơn 5 nĂm và có cr thể sẽ lâu hơn vậ anh sắp về rồi… về rồi lại đi.. em biết.. và cả hai đều phải cố gắng chấp nhận.. nhưng cảm giác đón anh về vui lắm. có lẽ mùa anh về luôn là mùa vui nhất trong năm..

22. những người yêu xa như chúng ta cứ luôn tự nhủ rằng chờ đợi là hạnh phúc để có động lực mà chờ. Ừ thôi thì with yêu thì with phấn đấu hen! chứ yêu xa mà cứ tưởng tượng lúc chia tay sẽ ra sao, không biết mình chờ được mấy tháng, mấy năm đây…thì sao mà có niềm vui đưp>

23. “nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi. và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không” thứ đắt giá nhất trong tình yêu là niềm tin. có tin tưởng, yêu thương mới lâu bền.

24. gửi em! người anh yêu .. chưa ầy một that, chynh xác là 22 ngày mình yêu nhau thì anh phải ến một nơi xa xôi ểc tập, thời gian đó không dài nhưn ể ể ể ể nhìn những tấm hình và đọc lại những dòng tin nhắn yêu thương minh dành cho nhau. nhớ cái mặt bướng bỉnh mỗi khi nhìn anh quá. chỉ qua những dòng tin nhắn thôi mà cũng đủ làm anh hạnh phúc rồi, sau này được ở cạnh nhau thì sẽ hạnh phúc như thế. anh không được ngọt ngào lãng mạn nhưng anh yêu em thật lòng. cảm ơn ông trời đã cho mình gặp và yêu nhau!

25.

26. chờ đợi một ai đó có phải là một việc quá khó khăn? Đôi khi, chời ợi một ai đó thật hạnh phúc và ấm ap, ấm ap khi trai tim lạnh cong ầy vết thương, ấm ap trong Tim bấy lâu âu nay chỉ ầy sự sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ và ấm áp, khi người mình chờ đợi chính là người mình luôn yêu thương nhất.

Tuyển tập những Stt yêu xa hài hước cười không ngậm được mồm

27. yêu xa là gì? là gửi cho nhau nhưng niềm vui, chia sẻ cùng nhau những lúc buồn qua chiếc điện thoại hay màn hình laptop. Là Không CC NHữNG Cái NắM Tay ấM Áp Khi Ta Cần, Không CC NHưNG Cái ôm Thật Chặt Khi đông Lạnh, Không Có Có Bàn Tay Của Ai đó Laa NHữNG GIọT NướT NướT NướT NướT NướT NướT NướT NướT NướT NướT NướT nhưng luôn luôn nhớ về nhau và tạo cho nhau động lực để chờ đến ngày đoàn tụ.

28. người anh thương chỉ có một người anh nhớ chỉ có một người anh yêu chỉ có một người anh muốn sống chọn đời cũp comp.

29. không có hạnh phúc nào mà không phải trải qua thử thách sóng gió. cái giá của hạnh phúc chưa bao giờ là “rẻ”. cái giá của chúng tôi là khoảng cách và thời gian.

30. nếu không thể đơn giản hóa việc yêu xa, xin làm ơn đừng phúc tạp nó lên.

31. Đừng trách giận tình yêu xa vì bởi lẽ nó không có lỗi, đừng trách thời gian và không gian vì nó không phải nguyên nhân làm ủa bu c. khi em đi, anh tự nghe with tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

32. anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

33. chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. anh nhớ em.

34. trên thế giới có 6 tỉ người. anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

35. thế giới này rất độc ác và bất công. nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.36. mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

37. anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở vềi anh v.

38.* yêu xa… Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua. Chỉ những trai thực sự dành cho nhau, mới thấm Thía hai chữ ệnhn tân tânhnhnhnhnhnhnhnhi to tâmi to tâmi -ttri ttr hiên tân tân tânhnhnhnhnhnhnhnhnhi to tâmi -ttri to tâmi -ttri to ìn cá. hồn mình, with người ta biết trân trọng và quý giá thời gian khi bên nhau bởi họ có ít những điều đó…

39. There are no nói tình yêu như là ngọn lửa và khoảng cach là một cơn gió, cơn gó sẽ thổi tắt những ngọn lửa yếu ớt đi và làm bùng lên những ngọn lử tình yêu của mình có vượt qua ược những cơn gó kia there are Không là nhờ vào sựng cảm và thấu hiểu của cả hai, chỉ cần with ường mà họ nhìn thấy ều c

40. yêu xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. khoảng trống khắc khoải của sự nhớ between. khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

41. yêu xa nhớ, là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận, vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên. khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào…

42. MUốN Bên anh những lúc em mệt mỏi như thế này em chỉn mue ược gặp anh muốn chạy ến bên anh ôm anh thật chặt và nói: “em nhớ anh nhiều lắm cảm nhận được sư che chở nơi anh muốn vòng tay anh mãi là của em tất cả những gì thuộc về anh sẽ là của em vì em nhậu antra em y

43. vào một ngày, khi nắng rơi khỏi bàn tay ánh mắt người vẫn như xưa trong vắt những yêu thương chìm sâu trong vòng tay siết chặt sẽ trở về với đất rồi hóa cỏ cây vào một ngày khi bình yên chẳng còn lại nơi đây hoàng hôn vẫn tắt mà không còn người ứng ngóng góc pHố chông chênh không còn ai nhặt hoa rơi ồng vọng gió vẫn vềt một mình, nhặt ange sao rơi vào một ngày khi khi ng >

44. hôm nay anh sẽ không nhớ em. ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

45. khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em.

những câu stt hay về tình yêu xa ngọt ngào và cảm ộng-hình số-10 46. em muốn bay xuyên thời gian xuyên không gian ển ến cama cố c, em cến cố c

47. yêu xa là một phép thử lòng người để ta biết rằng người ấy có yêu mình thật hay không.

48. sa mạc con có thể nở hoa. yêu xa có gì là ko thể.

49. người ta hay nói tình yêu như là ngọn lửa và khoảng cách là một cơn gió. tình yêu của mình có vượt qua được những cơn gió kia hay không là nhờ vào sự đồng cảm và thấu hiểu của cả hai.

50. yêu xa là phép thử, là chông chênh, là chờ ợi, là thấu hiểu, cảm thông … ngoài kia bão tố ra sao, anh ừng lo, về đy b, em thay anh gánh ửa cuh. <

stt hài hước về tình yêu

stt yêu xa hài hước trong tình yêu sẽ góp phần xoa dịu những tổn thương khi đôi bạn trẻ phải xa cách nhau. có những mối tình yêu xa vì không có sự tin tưởng nhau đã đi đến bờ vực tan vỡ. hãy tạo thêm niềm tin, hãy sưởi ấm người ấy, mang đến cho người ấy thêm tiếng cười với những stt yêu xa hài hướy.

Tuyển tập những Stt yêu xa hài hước cười không ngậm được mồm

1. chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực

2. yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhăn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy

3. khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả

4. yêu xa

là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận

vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây

khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào,…

5. những lúc em mệt mỏi như thế này

em chỉ muốn được gặp anh

muốn chạy đến ben anh

Ôm anh thật chặt và nói: “em nhớ anh nhiều lắm”

muốn gục đầu vào vai anh khóc cho thoải mái

vì khi ấy em cảm nhận được sư che chở nơi anh

muốn vòng tay anh mãi là của em

tất cả những gì thuộc về anh sẽ là của em

vì em nhận ra em yêu anh rất nhiều.

stt về tình yêu xa

6. yêu xa

là chờ đợi điện thoại mỗi tối đi học về.

là trông ngóng khi người ta gọi cho minh hơi muộn.

là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn bè và không nhắn tin cho mình.

là tắt máy để nghĩ rằng người ta có gọi cho minh nhưng minh không thèm nghe.

là rất muốn biết người ta có gọi khi minh tắt máy không.

là những luc online

là buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh.

7. yêu một người, rốt cuộc cũng chỉ là dành cả đời để chờ đợi người ấy

chờ đợi người ta yêu minh, rồi chờ đợi người ta đáp lại tình cảm của mình

chờ đợi người ta đạt được những ước mơ riêng rồi mới quay về bên mình

chờ đợi người ta đi xa, chờ đợi người ta trở về

chờ đợi, đợi chờ. có bao giờ là đủ đâu?

8. yêu xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. khoảng trống khắc khoải của sự nhớ between. khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

9. yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

10. làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!

11. yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

12. chỉ có em, anh, và những con người yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào.

13. trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình.

14. yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gio thoảng.

15. em không sợ thời gian xa cách.

16. em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian

17. yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin

18. phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình

19. không đc suy nghĩ gì lung tung mất đi niềm tin về tình cảm

20. và hãy cố gắng vượt qa tất cả cái quan trong nhất là thời gian

21. yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự hy sinh và can đảm của một người con gái cần có…

22. yêu xa

là khoảng cách… là nhớ nhung… là buồn… là tủi…

nhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tâm hồn mình

with người ta biết trân trọng và quý giá thời gian khi bên nhau

bởi họ có ít những điều đó.

tình yêu khi ở xa

23. yêu xa

một chút cãi nhau để thêm yêu

một chút giận hờn để thêm nhớ

và … một chút chờ để ta biết cần nhau hơn.

24. Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua

chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm hai chữ “yêu xa”.

25. yêu một người ở xa…

là vấp ngã thì phải tự đứng lên.

là đếm tháng, đếm ngày trong mong nhớ.

là gạt nước mắt mỗi khi đêm về cô đơn vây quanh.

yêu một người ở xa…

là ấm lòng khi nghe giọng ai bên đầu dây xa xôi ấy.

là hạnh phúc khi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon đến từ bờ đại dương kia.

là gom trọn cả thế giới nhỏ trong hai chữ “Đợi chờ”.

26. Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gó là có một người ể ợ ợi, là có một chốn ểể tìm về, là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi n nụ của, n …

27. nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. mà nó con là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.

28. khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả!

29. yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng.

30. chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách

31. yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào

nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có anh.

32. yêu một người ở xa

là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió…

là có một người để đợi, một chốn để tìm về

là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một người ở xa.

33. ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. tôi không muốn ngừng yêu anh. sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi.

34. em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.

35. OR! năm tháng đó và đến tận bây giờ, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa…

36. ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

Tuyển tập những Stt yêu xa hài hước cười không ngậm được mồm

37. yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

38. thực lòng em luôn tin yÊu xa luôn có lý lẽ riêng của nó để có thể mạnh mẽ tồn tại và vĩnh hằng dẫu phong ba bão tố.

39. yêu xa… một chút cãi nhau để thêm yêu… một chút giận hờn càng thêm nhớ…và… một chút đợi chờ để ta biết cần nhau hn.

ơn.

ơn.

40. yêu xa là mệt mỏi, là xót xa… nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.

41. yêu xa … là bạn sẽ phải tự lo ược cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chynh và điều đó khiến bạn mὡn trở m.

42. khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau.

43. Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài….

44. chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. những người chờ đợi nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất.

45. yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy.

46. khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

47. yêu xa đòi hỏi rất nhiều sự cảm thông và chia sẻ. vì vậy hãy luôn thể hiện niềm tin vào bản thân và người ấy. niềm tin chính là điểm tựa vững chắc của tình yêu khi xa cách.

48. yêu xa giống như đánh 1 ván bài. tiền đặt cược chính là thanh xuân.

49. tôi chẳng tin vào việc yêu xa. gần còn chia tay, nói chi đến việc xa xôi? rời “xa”, ý nghĩa của nó là vậy.

50. khoảng cách xa nhất không phải là mấy vạn cây số. khoảng cách xa nhất chính là giữa lòng người với người, được mất từ ​​​​đó mà ra…

51. yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

52. khi yêu xa… mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

53. yêu xa … là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em no.

54. yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. nhưng lúc nghĩ ến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ ến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu ến vậy, mọi việ shệ

55. yêu xa… Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

56. nếu tình yêu giữa chúng minh cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước.

67. có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. nhưng vẫn lâng lâng một niệm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”.

58. yêu xa… là mong mỏi đếm từng giây từng phút để mong đến ngày gặp lại.

59. nếu tình yêu giữa chúng minh cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước.

60. em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.

61. yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. nhưng lúc nghĩ ến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ ến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu ến vậy, mọi việ shệ

62.ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

63. làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!

64. yêu xa là cảm giác nhớ đến cồn cào mà không thể nào chạm vào được.

65. nhìn thấy anh qua màn ảnh ấy

tay đưa ra nhưng chẳng thể chạm vào

chạm làm sao khi minh xa cách

không phải tim mà bởi địa hình..

anh thấy chăng qua màn ảnh đó

nỗi nhớ anh ánh mắt thẩm u buồn

môi vẫn cười để tìm thêm động lực

Để ngày dài thêm ngắn lại nhé anh!

66. cầu vồng muốn xuất hiện phải có mưa và nắng

hạnh phúc muốn sâu lắng phải trải qua đắng và cay.

67. yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

68. yêu xa đúng là không hề dễ dàng nhưng không có nghĩa không thể tồn tại, yêu xa chỉ khó khăn hơn 1 chút thôi. xa mặt nhưng không hề cách lòng khi cả 2 trái tim luôn hướng về nhau.

69. có người hỏi tôi yêu xa có hạnh phúc không? tôi chỉ biết mỉm cười. thật ra con gái không nên dành cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ của mình để chờ đợi một chàng trai cách xa hàng trăm kilomet. with trai cũng không nên để người with gái của họ phải mòn mỏi đợi chờ như vậy.

70. nhớ ngày nào anh còn đau khổ vật vã trong yêu thương, thì bây giờ em giúp anh vượt qua được cơn khổ đó. Có Thể Sau Này Anh Sẽ Chán Em, NHưNG Sự Chán đó Là sẽ đi kiếm em, vì anh chời ợi khá lâu rồi, anh biết em cũng không muốn mình xa nhau mấy cây số vậy đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ công việc ổn định, em sẽ là động lực trong sự thành đạt đó của anh.

71. yêu xa là sự thử thách, mong chờ và tìm về lại với nhau.

72. nhiều năm yêu đơn phương, khi được đối phương đáp lại thì chấp nhận yêu xa. vậy em phải đợi đến khi nào thì mới được hạnh phúc trọn vẹn bên cạnh anh đây?

73. em có bao giờ ngước nhìn lên bầu trời đêm và thấy những vì sao trên đó không? anh vẫn thường xuyên ngắm nhìn chúng, những ngôi sao gợi nhắc anh về em, về giọng nói của em và về lời hứa mình đã dành. nhau

trên đây là những stt yêu xa hài hước chọn lọc gửi tới quý bạn đọc. hello vọng với những stt yêu xa hài hước sẽ là cầu nối giúp đôi bạn trẻ đang yêu xa lạc quan và vui vẻ hơn. tình yêu đâu phải ai cũng tìm được nhau, nhưng tìm được rồi dù yêu xa cũng cố gắng vượt qua quãng thời gian ấy nhé. Đừng quên gửi đến người ấy những stt yêu xa hài hước nữa bạn nhé. chúc bạn vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *