Những dòng status tâm trạng buồn mệt mỏi về tình yêu

tình yêu với muôn vàn cảm xúc khác nhau, lúc thăng hoa ngọt ngào, lúc cô đơn tột cùng. có người may mắn tìm được cho minh một tình yêu đích thực nắm tay nhau đến bến bờ hạnh phúc. nhưng cũng có người kém may mắn hơn, cứ mãi long đong, lận đận với những câu chuyện tình buồn đến nhói lòng. nếu là một trong số đó thì những stt tâm trạng buồn về tình yêu sẽ an ủi, động viên và hòa chung cùng dòng xúc cảm của bạn.

1. state tâm trạng buồn về tình yêu

tình yêu không pHải lúc nào cũng mang ến chu chung ta niềm vui, ngọt ngào và hạnh phúc mà đi lúc Trong đó pha lẫn thất vọng, bu ồng ồng ương ươ ổng ổng ổng ổng ổnd đn ữn ữn ữn ữn ổn ữn ổn ổn ổn ổn ổn ổn ổn tươn tươn tươn tương ổng ổng ổng ổng ổng ổng ổng tình dang dở không trọn vẹn dù đã nỗ lực, cố gắng níu kéo, xây đắp nhưng cuối cùng vẫn đường ai nấy đi.

Đã hết yêu thì buông tay đường ai nấy đi, níu kéo chỉ làm cho những tổn thương trong nhau càng đậm sâu. nếu một ngày bạn buồn đau vì câu chuyện tình yêu của tan vỡ, hai người đi về hai hướng không co nhau thì những stt tâm trạng buồn về tình yhu sẽ nói th.

 • Hóa ra, Giới hạn cuối cùng ể mình từ bỏt what vọng.
 • yêu một người thật sự khó và càng khó hơn gấp trăm ngàn lần nữa để quên đi người đó. tình yêu thật sự là một đường tròn không hề có điểm kết thúc.
 • tình yêu là thứ cảm xúc nhiều người trải nghiệm nhưng rất ít người được vui với nó.
 • chúng ta đều yêu nhưng mấy ai được hạnh phúc trọn vẹn. mấy ai mà không phải thừa nhận rằng tình yêu đau đớn lắm. hạnh phúc vốn là điều hiếm hoi và đặc biệt là chẳng mấy khi tồn tại mãi mãi.
 • Đến một ngày nào đó em sẽ hiểu, with người ai cũng phải yêu mình trước. anh không thể yêu em với hai bàn tay trắng.
 • trên đời này đau đớn nhất có lẽ không phải rõ ràng yêu nhau mà không thể ở bên nhau. mà rõ ràng là yêu nhau, nhưng không dám ở bên cạnh nhau.
 • bạn bè hỏi em, anh có ưu điểm gì? em trả lời ngay mà không cần suy nghĩ, liệt kê hết điều này đến điều khác. nhưng khi họ hỏi khuyết điểm của anh là gì? em suy nghĩ thật lâu rồi mỉm cười trả lời là anh không cần em. trong lòng em, đó chính là khuyết điểm lớn nhất của anh.
 • em biết em yêu anh, nhưng không biết chúng ta rồi sẽ đi đến đâu. vì em biết dù là đi đâu anh cũng sẽ không đưa em theo cùng, kí ức em lấp lánh nụ cười của anh, phải gắng lắm mới vui lên đư>
 • sau này có tất cả… chỉ còn ở trong tim chứ không còn ở cạnh nhau.
 • NGày đó, người vô tình xuất hi ệi màu nắng ươm vàng ấm ap, sau cùng vẫn rời đi, bỏ lại tôi với một cơn mưa nặtd day d, cống.
 • anh và em, chung ta ở qua khứ đã giành hết những năm thang cũ ể giúp nhau trở nên honn hảo hơn nhưng kết quả anh lại đem sự hoàn hảo ấy chrite cho cho một c.
 • rất lâu sau đó, em sẽ lại thấy nắng thật đẹp, mưa thật lãng mạn và gió cũng thật dịu dàng. nhưng lần này thì không còn ai để kể nữa.
 • Y

 • những buổi chiều không em may giăng ngang phố nhỏ Đặt bàn tay lên ngực chạng vạng chiều buồn tênh.
 • em ơi đừng khóc, trời đã muộn rồi, chuyện buồn rồi sẽ qua thôi. em ơi đừng khóc, ngoài trời cơn mưa đã tạnh, rồi ngày mai vết thương sẽ lành.
 • cậu có hiểu cái cảm giác đã rất lâu không yêu ương, rồi ột nhiên có người xộc vào thế giới củu, thời chầm ậm, c.ời chầm ậm hệ này, nhưng he lại phát hiện ra người ấy tàn nhẫn đâm cho cậu một nhát dao, hủy đi toàn bộ những kỳ vọng của cậu vào y t
 • em biết không, tuổi trẻ nào mà chẳng có chút xíu cô đơn trong ngày giông bão, một nỗi buồn vu vơ giữa muôn trùng hạnh phúc, nhơng cản sao. rồi giữa muôn vàn nhịp bước ngoài kia, em cũng sẽ tìm ược cho mình một nhịp ập ồng điệu, một tâm hồn ồn ồtim ưung cảm, một tâm hồn ồtim ưu tìm được người nguyện ý cùng em viết nên một câu chuyện tình bình dị, cùng nắm tay dạo phố ngày đông, chiều hè oi bức ngắm mặt trời lặn, ngày xuân ấm áp cùng em thưởng trà, đêm thu thanh vắng cùng em hát ca , đón mặt trời lên cùng em xuống phố, phố thị lên đèn cùng em la cà. không chỉ năm sau mà nhiều năm về sau nữa, sống một đời yêu thương và trân trọng. từ giờ đến lúc ấy, phải thật vui nghe em!
 • xem thêm: cảm xúc thăng hoa với 30+ status hay về tình yêu hạnh phúc

  1. chiều nay anh thơ thẩn quán quen mình anh ngồi ngõ cũ anh đi về sao buồn chi đến lạ.
  2. cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
  3. em, anh hay chúng ta chẳng ai là vô tình chỉ tiếc rằng duyên phận không thắng nổi thời gian.
  4. sau này, chúng ta đều sẽ thứ tha. không phải không còn yêu, mà là hiểu rằng bản thân không thể cố chấp mãi được…
  5. sau này em nhận ra rằng thế giới này thật sự rất lớn, nếu như không cố tình gặp nhau, vậy thì chắc chắn khôn. chúng ta có chung một quá khứ, nhưng lại có đến hai tương lai.
  6. chia tay là khi: hai with người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.
  7. mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. yêu thì hạnh phúc mà kết thì đau. bởi thể bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, đừng đánh mất rồi lại cố tìm.
  8. chỉ là một giây buông tay, giờ đành lỡ nhau, cả một đời. em có thêm một ánh sao, tôi mất cả bầu trời.
  9. ngày em đến, em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người – ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên quên đi một người anh ṫling v.
  10. xem thêm: 30+ status tâm trạng rối bời dành cho những ngày chông chênh mệt mỏi

   2. stt tâm trạng khi yêu, mệt mỏi vì tình yêu

   tình yêu sẽ giúp chung ta trải qua muôn vàn cảm xúc diệu kỳ: nồng ấm ngọt ngào khi ược yêu thương, vương nhớ khi cach xa, hụt hẫt hẫh ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượ mỏi về tình yêu của nhau. những stt tâm trạng khi yêu sẽ giúp chúng ta trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc của một người khi yêu.

   1. khi tâm trạng không tốt, hãy gửi cho anh một tin nhắn, anh đều sẽ trả lời. mọi chi tiết trong cuộc sống của em anh đều muốn biết, ấm áp mà thế giới này nợ em, anh sẽ cho em…
   2. yêu em trong biển người chính là khoảng cách đẹp nhất.
   3. liệu rằng hai kẻ tổn thương có mang hạnh phúc đến cho nhau hay chẳng qua là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác…
   4. không phải mọi dáng vẻ em thích anh đều có, mà mọi dáng vẻ anh có em đều thích.
   5. tôi biết nói gì với em đây? lòng này nặng trĩu đầy suy tư với một kẻ còn non nớt và quá đỗi thiếu tinh tế như tôi biết nói gì với em đây? yêu em bằng những gì thuần túy nhất bởi trong tay tôi đâu có gì ngoài điều đó. thật trớ trêu khi tôi gặp được em vào lúc này.
   6. kể từ khi gặp em, mọi thứ dần thay đổi rất nhiều. những ngày tẻ nhạt sau này lại bỗng nhiên rộn ràng đầy kiêu hãnh.
   7. vào một chiều mưa rơi nơi góc quán xưa cũ em anh ngồi bên nhau kể câu chuyện tình mình.
   8. một ngày nào đó chúng ta không biết phải nói gì với nhau, vậy cứ nói yêu nhau đi.
   9. ngày hôm ấy trời đẹp anh nói tiếng yêu em em ôm giấc mộng đẹp cùng anh chuyện lâu dài.
   10. cả thế giới ghép lại thành một bài thơ, with anh yêu em là dòng cuối cùng.
    1. ngày chúng ta yêu nhau thế giới mất đi hai nỗi buồn.
    2. tình yêu của chúng mình đã cùng nhau đi qua những năm thÁng ẹp của tuổi trẻ: ngắm pháo khi xuân về, ngắm hoàng hôn khi hạ bír se hál. nên dẫu sau này, có buồn vui thì vẫn nắm tay nhau đi tiếp đoạn đường đời.
    3. tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.
    4. tại sao tình yêu lại có thể khiến con người ta khốn khổ như vậy? Ích kỉ, giày vò, đau đớn, khiến chúng ta không có lối thoát. cuối cùng vẫn không đành buông lơi đoạn tình này…
    5. ngày em mang váy cưới anh trở thành chú rể nắm tay lên thánh đường cùng xây mộng điền viên.
    6. trong tình yêu điều bất lực nhất chính là sự từng trải của hai người không tương xứng. khi bạn như chú chim non ơn thuần mới biết yêu, nghĩ tình sâu như biển, thì ối phương đã trải qua vạn sự gió mưa không muốm ốm yê
    7. Vẻ ẹP Trong MắT Kẻ Có Tình Yêu ơn Giản ến Lạ Chỉ Là một nụi nhưng tựa như cả mùa xuân về chỉ là một ang mắt sắc lẹm giận hờa như mù mang. >
    8. ể đi hết con ường, thì người ta phải có ủủ ni ềm tin, có ủ kiên nhẫn , có ủủ vị tha, có ủ cảm thông, yủ ôkhêthu thông <. <.
    9. tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời
    10. thế giới này rất lớn, cậu đừng khóc, tớ không ôm được cậu.
    11. xem thêm: những status tâm trạng buồn cô đơn một mình trong đêm giữa cuộc sống và tình yêu

     3. stt tâm trạng vui vẻ yêu đời

     ngoài những lúc mang tâm trạng buồn về tình yêu, mệt mỏi về tình yêu thì tình yêu cũng khiến chúng ta trở nên vui vẻđvà yêu. ngoài những stt tâm trạng buồn về tình yêu thì những stt tâm trạng vui vẻ yêu đời sẽ cho chúng ta thấy tình yêu đôi lúc th.

    12. ợnh ợan hức cho ngày hôm sau để gặp crush.
    13. có thể em không phải là cô gái ai cũng muốn. nhưng em chắc chắn là cô gái không phải ai muốn cũng được. và em có thể làm mọi thứ em muốn.
    14. tắm rửa sạch sẽ, ngắm một đóa hoa, ăn một bữa cơm. nếu bạn thấy vui vẻ thì cũng không hẳn là vì ược tắm rửa thoải mái, vì hoa nở thật ẹP there is mon món Ăn hợp khẩu vị, chủ yếu là vì trong lòng bạn không có ưu pHiền.
    15. gội đầu, trang điểm, khoác lên người bộ quần áo thơm ngát, cho dù ở nơi chẳng ai nhìn thấy, trong lòng cũng vui vẻ vô cùng.
    16. cùng.

    17. cuộc ời dài rộng, hi vọng em gặp ược người mình thích, ban ngày tập trung làm việc, tối ến c cùng nhau hẹn hò, cuối ẛn chun tr. mưa hay nắng, ngày nào cũng nhẹ nhàng trôi qua…
    18. sẽc một người như vậy ến bên bạn, bạn bốn mùa tươi ẹp, vì bạn che mưa chắn gió, lau đi giọt nước mắt của bạn, trả lại cho bạn nắng ấm rạng ngời. người ấy sẽ khiến bạn hiểu thế nào là tâm ầu ý hợp, ăn ý nhịp nhàng, sẽ cho bạn biết ến hứa hẹn ẹn gời.
    19. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy…
    20. Ông trời lúc nắng lúc mưa em nay đến lúc chẳng ưa một mình hỏi anh đã có ai chưa? lỡ mà chưa có, thì mình chung đôi.
    21. ai rồi cũng có một ngày, gặp ược một người khiến mình cảm thấy cảc cup ờc ời này sẽ nguyện lòng đánh ổi hết ể ượ ược ở thế nào.
    22. Trên ời này có vô vàn ịnh nghĩa vềnh phúc, một trong số đó chính là: người phụ nữ ở nhà chuẩn bị bữa cơm thật ngon, người đàn ông đ only g yên ổn, mới là hạnh phúc nhất.
     1. một căn nhà màu đỏ Ô cửa nhỏ màu xanh chúng mình cười hạnh phúc nhìn ngắm thời gian trôi.
     2. Điều chúng ta chọn lựa không cần phải giống ai, miễn mình thấy hạnh phúc với bình yên trong lòng.
     3. chúng ta phải cùng nhau đi đến cuối đời, phải giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn, phải kiên định mà nắm lấy tay nhau.
     4. hạnh phúc của một người con gái trong phận đời này không phải là được nhiều đàn ông yêu. mà là được yêu một người đàn ông yêu mình. duy nhất và chỉ một.
     5. tình yêu giống như những chuyến xe buýt chỉ cần đợi một chút là sẽ có chuyến khác đến.
     6. cuộc đời rất ngắn, đừng lãng phí với nỗi buồn thương ảm đạm. hãy là chính minh, vui tươi, hạnh phúc và yêu đời.
     7. mong mình của sau này tay vẫn nắm chặt tay cùng vượt qua giông tố lạc quan những tháng ngày.
     8. vì mong muốn trong tương lai sẽ gặp được người ấy, vậy nên tôi chấp nhận hưởng thụ sự cô đơn tạm thời này.
     9. em mong, mỗi một ngày mở mắt ra, trời vẫn trong xanh, anh vẫn bên em chúng mình vẫn hát bài ca hạnh phúc.
     10. chân tình chạm đến trái tim sẽ đổi lại được chân tình. mong muốn cho đến tận cùng cũng chính là có thể cùng người cả đời bình an và vui vẻ.
     11. xem thêm: chất chứa cảm xúc với những câu thơ tình yêu lãng mạn, ngọt ngào

      4. state tâm trạng yêu đơn phương

      trong tình yêu, yêu đơn phương có lẽ là thứ tình cảm cao thượng nhưng rất là buồn. mọi sự cho đi không đòi lại hồi đáp, một câu chuyện tình chỉ mình mình vẽ ra. một tình yêu thầm lặng nhưng chất chứa nhiều nỗi niềm. những status tâm trạng yêu đơn phương dưới đây sẽ nói lên được nỗi lòng thầm kín của những người mang mối ưnh

      1. cậu có thể không chủ động, nhưng khi tớ chủ động, cậu có thể nào đáp lại một chút hay không?
      2. Sống ở Thành phố rộng lớn có hơn 9 triệu người này, anh you tiện làm mọi thứ hằng ngày, Ăn uống qua loa, Ăn mặc thì xuề xoà, kết giao bạn bạn b b duy nhất chỉ có việc thích em là anh không hề tuỳ tiện, anh thật sự nghiêm túc thích em.
      3. trong lòng em mỗi ngày đều có hàng ngàn hàng tá lý do để gặp anh, nhưng bản thân lại không có thân phận gì để đến gặp anh cả.
      4. tớ đã dành cả thanh xuân vào mối tình đơn phương này, nhưng cuối cùng lại không có được cậu.
      5. cô vẫn thế, vẫn yêu nhiều lắm anh vẫn thế, vẫn chẳng buồn để tâm.
      6. thời còn đi học lúc giáo viên gọi tên cậu, tớ đang buồn ngủ mà lại có thể ngẩng đầu lên trước cả cậu.
      7. tình đơn phương, là câu chuyện của hai người nhưng chỉ do một người viết nên.
      8. nếu như anh trông đẹp hơn chút nữa, anh chắc sẽ không né tránh ánh mắt em khi em nhìn anh.
      9. tôi cũng mong cho em, với tất cả sự nhiệt tình và chân thành, em sẽ làm người ta rung động. còn nếu như không, tôi hy vọng năm dài tháng rộng, lòng em vẫn là cánh đồng hoa đầy hương thơm và xanh một màu xanh cỏ lá.
      10. tôi dùng cả đời này chỉ để đổi lại một cái xoay người của em mà thôi.
      11. Đơn phương thì làm sao sợ thất bại cơ chứ, bởi đơn phương vốn là một loại thất bại rồi.
      12. là lúc cảm thấy mặt tròn không xứng với cậu ấy, dáng lùn không xứng với cậu ấy, không xinh đẹp không xứng với cậu ấy, mắt nhỏ không xứng với cậu ấy, cảm nhận được mình không phải mẫu người cậu ấy this.
      13. có người hỏi nhớ đến tột cùng là cảm giác thế nào? tôi nói mỗi lần điện thoại có chuông kêu, tôi đều hy vọng là anh ấy, lần nào cũng vậy.
      14. thật ra, người bạn thích biết bạn thích người ta đó. nếu họ cũng thích bạn thì họ đã chủ động lâu rồi…
      15. bên ngoài cảnh sắc thật tươi đẹp nhưng trong lòng em lại đầy bão giông. tình yêu của anh, sự ấm áp – ngọt ngào của anh… trước giờ chưa từng thuộc về em. Đứng giữa biển người, nỗi cô độc ôm trọn lấy em.
      16. thời thanh xuân non dại ấy, tôi từng thích một người đến mức quên cả chính mình. Ấy vậy mà năm tháng qua đi, tôi vẫn vậy, thương một người đến nỗi nhớ họ cả ngày lẫn đêm.
      17. thích một người, chỉ cần nghĩ tới họ cũng bất giác nở một nụ cười. thích một người, chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt họ cũng khiến ta vui vẻ. thích một người, chỉ cần theo dõi họ mỗi ngày, cũng khiến ta mãn nguyện lắm rồi. … thích một người, không chạm tới được, cũng là chuyện bình thường.
      18. thích một người không thích mình không thực sự đáng tiếc, chỉ tiếc vì tình cảm đơn phương năm đó mà đau khổ ến suy bỏ lỡ nhau không thực sự đáng tiếc, điều đáng tiếc là cậu đã quên chuyện cũ, còn tôi vẫn mãi vấn vương.
      19. xem thêm: những bài thơ tình yêu đơn phương đau đớn, nghẹn ngào

       5. stt tâm trạng yêu xa

       trong câu chuyện tình yêu, yêu xa cũng rất đáng buồn. mặc dù biết yêu xa sẽ giúp ta trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau và giúp hiểu nhau hơn nhưng cũng không Ít lần làm chúsg ta ᛛvi vnh> c. yêu con mình đi về lẻ bong một mình. nhiều lúc yêu xa cũng khiến chúng ta lo sợ vì tình cảm không thắng nổi khoảng cách. những stt tâm trạng yêu xa sẽ giúp bạn thỏa lòng với nỗi cô đơn và mạnh mẽ tin vào tình yêu của chính mình.

       1. yêu xa là nhìn nhau qua màn hình sáng, là nghe giọng nhau qua chiếc loa ngoài, là những tin nhắn qua điện thoại. yêu xa là không thể chạm tới nhau, dù rất muốn…
       2. khoảng cách chỉ khiến chúng ta nhớ đến tột cùng hoặc lãng quên dần.
       3. em a! Đến bao giờ mình không xa nữa thôi những khoảng cách, những mong chờ và ta lại kẻ đón, người đưa hôn môi nhau, thay vi mong nhớ!
       4. ớ!

        ớ!

        ớ!

        ớ!

       5. cách nhau một màn hình điện thoại, có gạt có lừa nhau thì có thể biết được sao? mối quan hệ nào cũng vậy, bắt đầu không khó-duy trì mới khó.
       6. cậu ở đó tôi ở đây cách màn hình ngàn nỗi nhớ.
       7. bên kia gió lạnh về chưa? Ở đây mùa đã thôi hè từ lâu thương em chẳng biết làm gì chờ ngày gặp lại ta bù yêu thương.
       8. khi xa nhau, đó không phải là yêu, mà là tin tưởng.
       9. khi yêu nhau nào có ai mong lưng chừng rồi lại xa cách và khi yêu xa, nào ai mong đợi chờ ngày tháng bơ vơ.
       10. thành phố em ở có mưa, rất muốn hỏi em, em có mang theo dù không. nhưng anh phải nhịn, vì anh sợ em nói em không mang, anh thì bất lực, như thể anh yêu mà lại không thể cho em yêu thương mà em cần.
       11. yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?
       12. xem thêm: bổi hổi bồi hồi trước 30 bài thơ tình yêu xa dạt dào cảm xúc

        1. tin nhắn không nghe được giọng, điện thoại không thấy được vẻ mặt.
        2. Yêu XA Không đáng sợ, Cái đáng sợ chính là khi chung ta cãi nhau, giận nhau, with người nhân cơ hội đó an ủi anh, làm anh vui vẻ, sau đó cho ahe cảm giác giác rằng anh đ một người tốt hơn em, khiến anh bắt đầu cảm thấy phiền với những thiếu sót mà lúc trước anh vẫn thấy ổn của em. tới khi ấy, anh sẽ không dễ dàng bỏ qua tính tùy hứng của em, cũng sẽ nghĩ em không biết quan tâm săn sóc như người khác. em thật sự rất sợ có ai đó nhân cơ hội mình không bên nhau mà hấp dẫn anh, cứ như vậy mà cướp mất anh.
        3. em không sợ thời gian xa cách. em chỉ sợ lòng người chẳng thắng được thử thách của thời gian.
        4. hạnh phúc nhất không phải là khi nghe được câu nói: “anh yêu em” mà là câu nói: “mai gặp em nhé!”
        5. yêu xa giống như đánh 1 ván bài. tiền đặt cược chính là thanh xuân.
        6. yêu xa thường xót xa và dễ đổ vỡ. không phải là bạn không đủ kiên trì, mà quan trọng là chỉ có 1 mình bạn kiên trì thì có nghĩa lý gì đâu.
        7. nếu như nửa đêm anh nhận được điện thoại từ em, đừng ngạc nhiên hỏi em có chuyện gì mà hiểu rằng em đang rất n.
        8. Đừng vì chút mới mẻ mà vứt bỏ người luôn ở bên cạnh bạn.
        9. yêu xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. khoảng trống khắc khoải của sự nhớ between. khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.
        10. phải trải qua mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu mới thấy tình yêu đẹp nhường nào. phải có xa cách rồi nếm đắng cay mới quý trọng khoảnh khắc ở bên nhau. Dù buồn there are vui thì tình yêu vẫn luôn ẹp trong ang mắt của kẻ si tình và những tâm trạng buồn về tình yêu sẽ là nỗi lòng của những kẻ đang y cu, ượu and I

         (sưu tầm – nguồn ảnh: internet)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *