Địa chỉ văn phòng thám tử uy tín tại Đà Nẵng

Trước tình trạng số lượng văn phòng thám tử tại Đà Nẵng ngày càng nhiều thì việc lựa chọn được một đơn vị uy tín và an toàn càng trở nên khó khăn hơn. Vậy thế nào để tìm được một đơn vị dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và uy tín nhất! Hôm nay MSDN Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn một công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của công ty Phúc An luôn đặt trách nhiệm của mình với phương châm, bảo mật uy tín khách hàng lên hàng đầu.

tham tu phuc an 2

Đặc điểm của dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử là một dịch vụ nghề nghiệp khá đặc thù, nên tùy thuộc vào từng quốc gia hay tỉnh thành mà nó phát triển một cách khác nhau. Vậy! Đặc điểm dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng có những điều dưới đây. 

 

  • Phát triển mạnh mẽ

 

Đà nẵng, là một thành phố lớn của Việt Nam, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung. Tại đây, với vị thế về thiên nhiên và văn hóa khiến Đà Nẵng trở thành một điểm đến du lịch cho nhiều du khách trong và ngoài nước. 

Du lịch tăng trưởng,  đời sống tinh thần và kinh tế của người dân Đà Nẵng ngày càng cao đây là điều mà ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, song song với sự gia tăng kinh tế thì sự gia tăng về tội phạm, tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu chồng hay vợ mình dẫn đến việc hôn nhân tan vỡ, tệ nạn xã hội gia tăng. 

Có thể nói, dân đông kèm theo nền kinh tế phát triển, các vấn đề về đời sống, kinh doanh phức tạp chính là nguyên nhân dẫn đến dịch vụ thám tử ngày càng gia tăng. 

Không chỉ gia tăng về số lượng mà chất lượng dịch vụ của ngành cũng được cải thiện nâng cao chất lượng hơn. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một công ty uy tín và có nghiệp vụ giỏi.

 

  • Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng, chưa được quản lý chặt và tiềm ẩn khá nhiều rủi ro

 

Tồn tại song song với sự tăng trưởng và phát triển của dịch vụ thám tử ở trên là những nguy cơ tiềm tàng mà rất có thể bạn sẽ bị mắc phải. Các văn phòng mọc lên, không được quản lý chặt chẽ của nhà nước trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bện cạnh những văn phòng đặt chữ Uy Tín – Tâm lên hàng đầu, thì không ít nơi trục lợi, thiếu chuyên nghiệp gây ảnh hưởng cho người dân.

bang chung ngoai tinh4

  • Đội ngũ thám tử nhân viên không có kinh nghiệm, kỹ năng dẫn đến làm việc không có hiệu quả,
  • Những đơn vị kéo dài thời gian làm việc để kéo thêm chi phí của bạn
  • Các mức phụ thu cao hơn chi phí ban đầu đưa ra
  • Những thông tin thu thập và bằng chứng đôi khi bị thám tử đưa ra bằng chứng giả
  • Thám tử hay sơn vị dịch vụ không bảo mật thông tin khách hàng

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử của Phúc An

Tại Đà Nẵng có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thám tử khác nhau, vậy đâu tại Đà Nẵng mới là nơi đáng tin cây để bạn trao niềm tin và tiền bạc vào các thám tử? Và một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, nghiệp vụ cao mà bạn có thể an tâm với cái tên thể hiện đúng tinh thần Công ty Thám Tử Phúc An, đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Sự khác biệt mà thám tử Phúc An so với những công ty khác.

  • Bảo mật được đưa lên hàng đầu

Tại Phúc An bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về thông tin. Phúc An hiểu rõ đặc thù về tính chất công việc và khách hàng, nên tất cả những thông tin điều tra do khách hàng chỉ định điều được công ty bảo mật không tiết lộ dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Phúc An nói không với việc tiết lộ về vấn đề kinh doanh, tranh chấp như những văn phòng thám tử ăn hai mang thiếu chuyên nghiệp. Các bằng chứng thu thập sẽ được gửi đến tận tay khách hàng, cùng với đó là sau khi hợp đồng kết thúc, công ty sẽ xóa tất cả các thông tin và các bằng chứng được thu thập để tránh những chuyện phát sinh sau này.

 

  • Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và chuyên môn và lương tâm nghề nghiệp cao

 

Điều làm nên thành công cho một công ty dịch vụ thám tử chính là đội ngũ nhân viên thám tử điều tra có năng lượng và chuyên môn. Hiểu được điều đó, Phúc An đã không ngừng nâng cao và đào tạo chuyên môn bài bản cho đội ngũ thám tử của công ty. Cùng với đó, là khâu tuyển dụng đầu vào cũng được Phúc An rất là chú trọng, khi các ứng viên phải trải qua hàng loạt những vòng sơ tuyển để tìm được người phù hợp. Đặc biệt, tại đây những thám tử của Phúc An được trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất, hỗ trợ đắc lực và công tác. Điều này giúp cho ra hiệu suất chính xác và chất lượng công việc nhanh chóng vượt lên hẳn với các công ty khác trên thị trường. Nghề thám tử để có thể đứng vững trên thị trường, để lại dấu ấn tốt đẹp đến tất cả khách hàng phải có cái tâm và sự quyết đoán trước những cám dỗ. Phúc An với đội ngũ nhân viên thực chiến lâu năm và tác phong đạo đức chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Những nhân viên của công ty, luôn nỗ lực trong mong muốn làm hài lòng và dịch vụ tốt nhất đến những ” thượng đế” của mình. Các thông tin mang đến, đều phải chính xác, tuyệt mật và quan trọng nhất là có giá trị.

 

  • Tiết kiệm- Giá tốt nhất trên thị trường

 

Với đội ngũ nhân viên có tác phòng nhanh chóng, làm việc chính xác sẵn sàng tác nghiệp 24/24 kết hợp với sử dụng những công nghệ tiên tiến. Chính những điều này mang lại kết quả điều tra nhanh chóng và rút ngắn thời gian xuống tối đa. Nhờ vậy sẽ hạn chế phát sinh những phụ thu không đáng có, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng của mình.

Những điều mà văn phòng thám tử Phúc An tại Đà Nẵng mang lại cho bạn

unnamed

Trong xã hội ngày càng phát triển, kéo theo vô số những vấn đề phức tạp khác nhau. Tất cả điều này đòi hỏi mỗi người phải có những đối phó linh hoạt. Thay vì đến cơ quan điều tra có thẩm quyền, thì một số người lại chọn dịch vụ thám tử tư. 

Dịch vụ thám tử ra đời nhằm giúp cho bạn mở được những chìa khóa quan trọng, tháo được những nút thắt khó khăn trong gia đình, hôn nhân và kể cả kinh doanh. Nhờ có dịch vụ này bạn có thể đề phòng tránh những rủi ro không đáng có, làm sáng tỏ minh bạch những mối quan hệ để hàn gắn tình cảm… Chính những lợi ích nó mang lại, vì thế nhu cầu về dịch vụ thám tử ngày càng tăng ở các thành phố lớn như Đà Nẵng. Dưới đây là một số những dịch vụ mà Phúc An mang đến cho khách hàng

– Theo dõi điều tra ngoại tình của vợ hay chồng khi bạn thấy những điều bất thường.

– Điều tra chủ nhân số điện thoại, khi bạn nhận được các cuộc gọi đe dọa hay làm phiền.

– Điều tra lý lịch nhân thân của đối tượng nào đó.

Dịch vụ định vị số điện thoại bằng những công nghệ tiên tiến.

– Chụp và săn ảnh theo nhu cầu của khách hàng.

– Xác định chứng minh ADN.

– Tìm người thân bị mất tích hay mất liên lạc trong thời gian dài.

– Cung cấp thông tin ngân hàng.

– Giám sát con cái bạn.

– Điều tra về đối thủ cạnh tranh trên thương trường.

– Thu hồi nợ với những khoản tiền khó đòi.

– Điều tra thông tin bảng số xe.

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của công ty Phúc An sẽ chắc chắn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với kim chỉ nam hoạt động là mang đến hạnh phúc và hài lòng cho người sử dụng dịch vụ, Phúc an luôn có các ưu đãi tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Mọi chi tiết xin liên hệ 097.129.5757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *