Download Photoshop CC 2019 Mới Nhất Link Google Drive Không Cần Crack

Nếu bạn đang tìm phần mềm Photoshop CC 2019 thì bài viết này dành cho bạn, ở bài viết này MSDN VIỆT NAM sẽ chia sẻ cho các bạn link download Photoshop CC 2019 mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt phần mềm này để có thể sử dụng vĩnh viễn mà không cần Crack, đối với những bạn đã cái đặt Photoshop CC 2019 nhưng chưa Crack được thì cũng yên tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Crack từ A đến Z, cùng theo dõi nhé!!

PHOTOSHOP CC 2019 LÀ GÌ?

Photoshop CC 2019 (v20.0.0) là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được sản xuất bởi hãng Adobe, Hiên nay phiên bản 2019 được nhà sản xuất hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành Windows và Mac. Photoshop CC 2019 được hãng Adobe bổ sung nhiều công cụ cũng như các tính năng ưu việt hơn so với phiên bản Photoshop CC 2018
Ngoài ra Photoshop CC 2019 mang đến cho người dùng giao diện, tính năng và nhiều trải nghiệm mới mẻ trong 1 chương trình sửa ảnh hiện đại. Adobe cũng đã đưa ra một số bài thực hành tutorial rất trực quan trên chính phần mềm Photoshop, bạn có thể làm theo những hướng dẫn đó, nó rất dễ hiểu và dễ thực hiện.
Vậy thì trong phiên Photoshop CC 2019 này có những tính năng gì ưu việt hơn so với các bản cũ hơn? MSDN VIỆT NAM xin giới thiệu đến bạn một số “những tính năng mới” trong Photoshop CC 2019 trong phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Linkdownload Photoshop CC 2019 tốc độ cao Google Drive

download button

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI TRONG PHOTOSHOP CC 2019 LÀ GÌ?

Do mục đích chính của bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn link download Photoshop CC 2019 và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm là chính, nên ở phần này chúng tôi chỉ xin phép liệt kê một số tính năng nổi bật mà Phiên bản Photoshop CC 2019 được cải tiến, để các bạn có cái nhìn tổng quan và cân nhắc chọn phiên bản 2019 hay các phiên bản Photoshop CC cũ hơn.

 • Bổ sung thêm Công cụ Frame Tool: đây là một tính năng rất hữu ích cho các bạn làm Designer UI, bạn có thể tạo khung hình để hiển thị một hình ảnh mình mong muốn một cách đơn giản.
 • Cải tiến chức năng Content-Aware Fill: Tính năng mới này cho phép người dùng tạo ra vùng thay thế ưng ý nhất. Để sử dụng chức năng này bạn chỉ cần chọn vùng ảnh cần thay thế. Vào Edit > Content-Aware Fill quá đơn giản phải không?
 • Chế độ Undo nhiều lần: Với Photoshop CC 2019 bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Z để undo liên tiếp nhiều bước trước đó trong Photoshop.
 • Thu phóng giữ nguyên tỉ lệ của đối tượng. Bạn chỉ cần nắm ở một góc và kéo mà thôi, tỉ lệ của đối tượng thu phóng sẽ được giữ nguyên hoàn toàn.
 • Tốc độ khởi động và xuất file trong Photoshop CC 2019 nhanh hơn một chút sơ với các phiên bản cũ.
 • Hỗ trợ tăng giảm kích thước hiển thị giao diện người dùng: Trên các màn hình có độ phân giải lớn, bạn có thể tùy chỉnh tỉ lệ kích thước các thành phần giao diện của Photoshop cho dễ nhìn hơn.
 • Và nhiều tính năng khác….

Trên đây là một số tính năng mới của Photoshop CC 2019, Còn rất nhiều tính năng mới nữa nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ở một bài viết khác nhé, bây giờ chúng ta vào phần chính là download Photoshop CC 2019 nhé!!

CẤU HÌNH MÁY TỐI THIỂU ĐỂ CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2019 LÀ GÌ?

Trước khi download và cài đặt Photoshop CC 2019 bạn nên tham khảo cấu hình máy tính mà phần mềm yêu cầu ở bên dưới nhé.

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1/8 /8.1/10 (chỉ 64 bit – tất cả các phiên bản)
 • Bộ xử lý: 2 GHz đa nhân
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ đĩa trống: 2.6 GB
 • Độ phân giải: 1024 x 768 px
 • Hỗ trợ: OpenGL 2.0
 • VRAM: 512 MB

Lưu ý đây chỉ là cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt Photoshop CC 2019, khuyến cáo nên sử dụng cấu hình cao hơn để sửa dụng phần mềm này mượt mà.

LINK DOWNLOAD PHOTOSHOP CC 2019 MỚI NHẤT 

MSDN VIỆT NAM chia sẻ cho bạn link download Photoshop CC 2019 mới nhất được upload trực tiếp lên GOOGLE DRIVE tốc độ tải siêu nhanh, Đây là bản cài đặt đã được Repack bạn chỉ cần tải về và cài đặt mà không cần phải lo nghĩ tới việc phải crack Photoshop CC 2019 nữa.

Linkdownload Photoshop CC 2019 tốc độ cao Google Drive

download button

Nếu trong quá trình download gặp bất kỳ vấn đề gì bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách bình luận ở phía dưới bài viết này, chân thành cảm ơn các bạn đã đóng góp ý kiến để xây dựng MSDN VIỆT NAM ngày càng vững mạnh.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2019 KHÔNG CẦN CRACK

Lưu ý: trước khi cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019 các bạn vui lòng tắt kết nối internet trên máy tính đi nhé!!
Sau khi download Photoshop CC 2019 về máy tính rồi các bạn tiến hành giải nén phần mềm bằng cách click chuột vào file mới tải về và chọn như hình hướng dẫn.

giải nén photoshop cc 2019
giải nén photoshop cc 2019

Sau khi giải nén xong các bạn vào foder và click vào chạy file như hình hướng dẫn

Click vào chạy file Photoshop cc 2019
Click vào chạy file Photoshop cc 2019

Tiếp tục chọn đường dẫn là C:\Program File\Adobe như hình hướng dẫn và bấm OK.

Chọn đường dẫn
Chọn đường dẫn

Ở bước này có rất nhiều bạn bị thông báo lỗi như hình dưới, thì các bạn yên tâm mình sẽ hướng dẫn các bạn xử lý

Thông báo lỗi khi cài Photoshop cc 2019
Thông báo lỗi khi cài Photoshop cc 2019
 • Các bước khắc phục lỗi khi cài đặt photoshop cc 2019 như sau:

Lỗi này sảy ra đối với những máy chưa cài đặt phần mềm Adobe bao giờ, do đó máy tính của bạn thiếu app Creative Cloud nên không thể thực hiện cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019 được.
Đầu tiên các bạn tải App Creative Cloud của Adobe tại đây

App Creative Cloud

Sau khi tải App Creative Cloud về máy các bạn cài đặt App này như bình thường nhé, sau khi cài đặt Creative Cloud thành công chúng ta đăng nhập vào Creative Cloud bằng tài khoản gmail hoặc facebook đều được nhé!!!
Bây giờ chúng ta có thể tiến hành cài đặt Photoshop CC 2019 được rồi nhé, nhớ ngắt kết nối internet trước khi cài đặt Photoshop CC 2019 nhé!!!
Vào foder giải nén Photoshop CC 2019 và click vào chạy file như hình hướng dẫn

Click vào chạy file Photoshop cc 2019
Click vào chạy file Photoshop cc 2019

Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn đường dẫn C:\Program Files\Adobe và click vào OK như hình bên dưới nhé.

chọn đường dẫn
chọn đường dẫn

Tiếp theo, trình cài đặt của Photoshop CC 2019 sẽ tiến hành chuyển dữ liệu sang địa chỉ lưu là đường dẫn C:\Program Files\Adobe như chúng ta đã chọn, các bạn cứ đợi nó cài xong đã nhé.

Chờ cho phần mềm chạy cài đặt
Chờ cho phần mềm chạy cài đặt

Sau khi phần mếm chạy xong một chửa sổ Adobe Install của trình cài đặt hiện ra, chúng ta Click vào “ENG” sau đó bỏ tích ở ô “Install hi.ru as homepage” đi và click “Install” như hình hướng dẫn để tiếp tục cài đặt. ( ở hình hướng dẫn mình có đánh số thứ tự các bước từ 1 đến 3 các bạn chú ý làm đúng nhé)

Chọn Install
Chọn Install

Nếu bạn tích vào ô Visual C++ tiến trình cài đặt Visual C++ sẽ được caì đặt tự động (cũng mất hơi khá nhiều thời gian đấy)

chờ phầm mềm chạy cài đặt ít phút
chờ phầm mềm chạy cài đặt ít phút

Sau khi phần mềm bổ trợ Visual C++ cài đặt xong thì sẽ xuất hiện cửa số mới. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế nhé. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục nhé, xem hình hướng dẫn ở dưới.

Chọn Continue
Chọn Continue

Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, việc của chúng ta bây giờ là chờ đợi cho photoshop cc 2019 cài đặt xong thôi.

Chờ cho phần mềm Photoshop CC 2019 chạy cài đặt
Chờ cho phần mềm Photoshop CC 2019 chạy cài đặt

Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã xong, nếu có cửa sổ như hình dưới hiện lên thì các bạn hãy tắt nó đi nhé

Bấm X để tắt
Bấm X để tắt

Sau đó chúng ta mở phần mềm Photoshop CC 2019 mới vừa cài đặt lên nếu mất thông báo được dùng thử 7 ngày thì chúc mừng bạn đã cài đặt thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn rồi nhé!!!

HƯỚNG DẪN CRACK PHOTOSHOP CC 2019 KHI ĐÃ CÀI SẴN

Đối với những bạn đã cài đặt Photoshop CC 2019 nhưng chưa crack thì các bạn chỉ việc copy file Photoshop.exe (trong foder lúc đầu giải nén).
Sau đó, dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop CC 2019 theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019. là đã crack thành công rồi, quá đơn giản phải không nào!!
Bạn có thể mở lên và trải nghiệm phiên bản mới nhất của Photoshop CC 2019 mà không lo hết hạn nữa rồi nhé!

KẾT LUẬN:

Qua bài viết này MSDN VIỆT NAM đã chia sẻ cho các bạn link download Photoshop CC 2019 và hướng dẫn bạn chi tiết để cài đặt phần mềm này vĩnh viễn và không cần phải crack, Nếu trong quá trình download hay cài đặt các bạn sảy rã lỗi gì thì vui lòng bình luận ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách sớm nhất, cuối cùng cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và như thường lệ đừng quên like và share bài viết này để ủng hộ chúng tôi, Chúc bạn thành công!!!

ID BÀI VIẾT: 240403

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *